ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ข่าวร้อน ! ดารา กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > 10 แฟชั่นชิล ๆ ดาราเกาหลี น่ารักขนาดนี้ต้องยกให้เป็นไอดอล !!


วิธีขจัดเล็บเหลืองอ๋อย ให้กลับมาสวยวิ้ง!

จะทำยังไงเมื่อต้องอยู่ด้วยกันเพราะความรับผิดช

เลิกกับแฟนเพราะ face time

กฎ5 ข้อง่ายๆ ที่สาวๆ "อยากไว้ผมยาว" ต้องรู้!!

10 คุณประโยชน์สุดแจ่มของแก้วมังกร

โรคริดสีดวงรักษาหายได้..ด้วยมันฝรั่งและน้ำมัน

เปลี่ยนแปลงตัวเองให้เริ่ด ตามสูตร?miracle mor

เรื่องราวของ "โจรล่าสวาท" ต่อเนื่องใน "อังกฤษ

"กระดูกพรุน" โรคที่ไม่(ค่อย)มีสัญญาณเตือนภัย

พฤติกรรมอันตรายของคนมีรัก ที่มักใช้ทำร้ายตัว

แฟนทำงานเลขาฯ มีพฤติกรรมแบบนี้ แปลกไหม?? (ขอส

อย่ารู้ช้าไป! เด็กกินไส้กรอก?มากกว่า 12 แท่งต

คนที่ชอบกินผักกระเฉด ผักบุ้ง ต้องอ่าน

รวม 6 ครีมทาผิว เพื่อ 'ผิวขาว' ยอดฮิตของสาวไท

แชร์วนไป! ประดับความรู้ อาการปวดต่างๆ 6 จุด ท

ข้อดีของการมีแฟนเป็นทหาร ตำรวจ

รัก3เศร้าเรา3คน

แฟนบอกว่าเราทำตัวเด็ก ปัญญาอ่อน!!

'5 สูตรดีท็อกซ์จากธรรมชาติ' ง่ายๆ ที่บ้าน หน้

5 เคล็ดลับครองรักให้ยืนยาว


พื้นที่โฆษณา10 แฟชั่นชิล ๆ ดาราเกาหลี น่ารักขนาดนี้ต้องยกให้เป็นไอดอล !!      ส่องแฟชั่นชิล ๆ ดาราเกาหลี ดูสิว่าซุปตาร์แดนกิมจิ พวกเธอจะแต่งตัวเก่งกันขนาดไหน ไปดูกันเลย

          ช่วงนี้ส่องแฟชั่นดาราในบ้านเรากันไปบ่อย ๆ สาว ๆ คงจะเริ่มเบื่อขึ้นมากันบ้างแล้วไหมล่ะคะ ถ้าอย่างนั้นลองเปลี่ยนอารมณ์มาชมแฟชั่นฝั่งซุปตาร์แดนกิมจิกันบ้างดีกว่า เพราะเชื่อว่าคงมีสาว ๆ หลายคนที่กำลังรอคอยกันอยู่แน่ ๆ และวันนี้ได้รวบรวมแฟชั่นของ 10 ดาราเกาหลีมาให้ชมกันแบบจัดเต็มแล้วค่ะ ซึ่งพวกเธอเหล่านี้เรียกได้ว่าแต่งตัวเก่งและมีสไตล์กันทั้งนั้น โดยเฉพาะแฟชั่นวันชิล ๆ ยิ่งต้องบอกว่าเก๋ไก๋และได้ใจสุด ๆ เอาเป็นว่าจะน่ารักน่าชื่นชมขนาดไหน ตามไปส่องดูพร้อม ๆ กันเลยปาร์คชินเฮ ซุปตาร์จากแดนกิมจิคนนี้ นอกจากจะน่ารักแล้ว ยังแต่งตัวได้ชิคสุด ๆ เลยล่ะคริสตัล f(x) เธอคนนี้แต่งตัวเรียบง่าย แต่ดูดีมีเสน่ห์สุด ๆ จริงไหมคะสาว ๆทิฟฟานี่ Girls' Generation หน้าก็สวย หุ่นก็ดี ใส่อะไรก็ดูดีไปหมดแทยอน Girls' Generation แฟชั่นวันสบาย ๆ ของเธอดูเรียบง่าย แต่ก็น่ารักได้อีก ซันนี่ Girls' Generation สาวแซ่บคนนี้แต่งตัวธรรมดาแค่ไหน ก็ดูดีมีสไตล์สุด ๆ

   ซูจี Miss A เวลาร้องเพลง หรืออยู่ในจอทีวีเห็นสวยเป๊ะตลอด พอแต่งชิล ๆ แบบนี้ก็สวยน่ารักไปอีกแบบ
  ฮโยมิน T-ARA เธอคนนี้แต่งตัวเก๊งเก่ง แถมยังแอบเซ็กซี่นิด ๆ ด้วยล่ะปาร์คมินยอง นางเอกเกาหลีสุดฮอต แฟชั่นชิล ๆ ของเธอไม่ธรรมดาเลยนะเนี่ย
  จองอึนจี A-Pink วันชิล ๆ ของเธอ แต่งลุคเท่ ๆ แบบนี้ บอกเลยน่ารักอะ ! จียอน T-ARA หน้าหวาน ๆ ก็ต้องแต่งแนวหวาน ๆ แบบนี้แหละ เริดที่สุดแล้ว


          ว้า ว... เห็นโมเม้นท์แต่งตัวชิล ๆ ของเหล่าซุปตาร์เกาหลีแล้ว ต้องบอกเลยว่าน่ารักกันทั้งนั้น งานนี้สาว ๆ คนไหนดูแล้วอยากจะแต่งตัวให้ดูดีมีสไตล์แบบนี้บ้างก็ไม่ว่ากันนะคะ อิอิ ^^ภาพ จาก Instagram ssinz7, vousmevoyez, xolovestephi, taeyeon_ss, skuukzky, svnnynight, hyominnn, rachel_mypark, apinkej_, jiyeon2__ที่มา : kapook.com

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

ไมยราบ" ที่ทุกคนคิดว่าเป็นแค่ วัชพืชธรรมดาไม่กระจ่างทันที! ทำไม "นาค" ต้องเอา "มือ" แตะขอบรู้ไว้ซะ! กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน เสี่ยง 9 โรคร้ไม่เคยรู้มาก่อน! เผยวิธีขัดสนิมออกจากมีด แค่แชร์บอกต่อเลย! เคล็ดลับเด็ดที่ต้องรู้ "ล้างหออยากรู้มั้ยว่าเป็นเพราะอะไร!! สาเหตุที่ทำให้ผหึง หวง ห่วง อย่างไหนที่คุณเป็น ?ถึงเวลาทำใจ!! 8 สัญญาณเตือน ของอาการ หมดรักวิธีทำความสะอาดลำไส้ใหญ่และลดน้ำหนักได้ถึง 10จุดสังเกตุดีๆ สำหรับผู้หญิง! ผู้ชายคนนั้นเขารน่าทึ่งมากๆ เพียงดื่มน้ำมะพร้าวด้วยวิธีนี้ บอแทบอึ้งไปเลย!! เพียงแค่ใส่สิ่งนี้ลงไปในน้ำ? บ11 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณพร้อมแล้วที่จะแต่งงานผู้ชายร้องขอ! 5 สิ่งที่ผู้หญิงควรทำให้แฟนมีควลองสำรวจตัวเอง!! วิธีสังเกตให้รู้ว่านี่คือรักผู้หญิงมีแก้มน่ารักจะตาย! 5 วิธีบำรุงแก้ม ให้ยื่นไมค์ถาม สาวๆ เก็บ ฟองน้ำแต่งหน้า ไว้นานแค6 สไตล์การโพกศีรษะ กับ Head scarf รับรองเก๋ไก"หัวเราะ" วันละนิด มีผลดีต่อชีวิตถึง 7 ข้อเลยปลายผมสลับสี ดูแฟนซีแบบไม่เว่อร์ตีนกามาเต็มแบบนี้ ลองดูสิว่า ทาอายครีมยังไง ถ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ข่าวร้อน ! ดารา กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com