ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > แพทเทิร์นความรักผิดๆ โอ้ววว เป็นแบบนี้นี่เอง ส่องด่วน! คือคุณหรือเปล่า?

loading...

วิธีการจัดฮวงจุ้ย เสริมหน้าที่ ตามงานของคุณ แ

เรื่องต้อง "ห้าม" ถ้าอยากให้งานแต่งราบรื่น

เคยรู้ไหมว่า หน้าอก ตัวเองทรงไหนกันแน่? ลองถอ

7 เทคนิค เพิ่มความสยิวให้เซ็กส์ ลีลารักจัดหนั

เคล็ดลับครองคู่ เริ่มต้นที่....ในห้องนอน

ชาวแว่นต้องรู้นะ!! 10 สิ่งที่ ?มนุษย์แว่นตา?

เลิกกันไปแล้วแต่ยังอยากเป็นเพื่อนกันอยู่ จะทำ

ลองมีเซ็กซ์ในรถคู่ใจ สักครั้งสิ!! รับรองเสียว

ชอบต่อได้มั้ย หรือจะถอยให้คนอื่น

ทำไมคนอิสลามถึงนิยมกิน อินทผลัม ก็เพราะว่า..ม

แฟชั่นส่งท้าย ปากคลองตลาด! ดอกไม้และความวุ่นว

5 ไขมันดี ที่ทานแล้วสุขภาพดีและช่วยลดน้ำหนักไ

หนุ่มๆ อ่านด่วน!! วิธีตอบคำถาม ให้ถูกใจสาวๆ เ

แจก ?สูตรสครับผิว? แค่หมั่นทำผิวก็ใสปิ๊งฟรุ้ง

สาวๆลองอ่านสักนิดก่อนคิดที่จะ....ทิ้ง

"ลูกสาวดาราดัง" ผันตัวมาเป็น "นางเอกAV" ค่าตั

ดูดวงการงาน ดวงการเงิน ของคน 12 ราศี ดวงของใค

อยู่กับเรา แต่เค้าคิดถึงคนในอดีตของเค้า

เชื่อว่าหลายคนคงเจอปัญหาความรักนี้เหมือนกัน ค

วิธีการเฉดดิ้ง-ไฮไลท์ ให้สาวๆแต่งหน้าแบบมีผิว
แพทเทิร์นความรักผิดๆ โอ้ววว เป็นแบบนี้นี่เอง ส่องด่วน! คือคุณหรือเปล่า?คุ้นๆ มั้ย เคยมีแฟนแสนดี อยู่ดีๆ เราทิ้งเขา แล้วไปซบอกหนุ่มแบ้ด บอยอันน่าสะพรึง แล้วก็แพ้ทางเขาราบคาบ ประหนึ่งโด๊ปยาอะไรสักอย่างที่ไม่มีแทบจะลงแดง เทรซี่ คอกซ์ เจ้าแม่ฮาวทู ผู้เขียนหนังสือ Hot Sex เลยขอเตือนสติสาวๆ อีกครั้ง ส่องลิสท์ข้างล่างนี้เลย ว่าคือคุณหรือเปล่า? ถ้าใช่รีบดึงสติมาด่วนๆๆๆคุณมีแพทเทิร์นความรักผิดๆ แน่ถ้า? 

1. คุณรักเขา ถึงแม้หัวสมองคุณจะบอกว่า ?ไม่? ?ฉันไม่ควรรักเขา? 

2. คุณมีแอตติจูดทำนองว่า ?ฉันต้องการเขา ถึงแม้เขาจะไม่ต้องการฉันก็ตาม? และถึงแม้คุณจะโดนเขาโขกสับ ทั้งวาจา ทั้งอารมณ์ยังไงก็ตาม คุณก็ยังยืนยันจะรักเขาอยู่ดี โอ้ววววววว 

3. คุณเชื่อสุดใจว่า ?ในโลกนี้ ต้องมีคนที่ฟ้าประทานเช่นเขา เพียงคนเดียวในโลกแน่ๆ? เขานี่ล่ะคือคนเดียวเท่านั้น ที่ทำให้คุณมีความสุขจริงๆ สาวๆ ส่วนใหญ่ที่เจ็บอยู่เรื่อยๆ คือเธอไม่มีโซนอันปลอดภัยให้ตัวเอง เธอมักสร้างโลกของเธอ และดลจิตตัวเอง ว่าคือเขานี่ล่ะ คนเดียวของเธอ! 

4. คุณพยาย้ามมมมพยายาม จะออกจากอดีต อันเจ็บปวด แต่คุณก็ทำไม่ได้! ถึงแม้คุณจะงงๆ และซัฟเฟอร์กับความสัมพันธ์ แต่คุณก็เลือกที่จะอยู่กับมันอยู่ดี

5. เขาทิ้งคุณไป แต่คุณไม่ยอมรับสักที เป็นโรคมโนขั้นรุนแรงนั่นเอง ต่อให้เขาเลิกกับคุณแล้ว แต่งงานไปแล้ว มีลูกไปแล้ว คุณก็ยังแอบคิดว่า เขายังรักคุณอยู่ และคุณก็ไม่อาจมูฟออนไปได้ คุณไม่รักใครอีกเลย แบร่รรรร??? 

6. ความสัมพันธ์น่ะสุดจะแย่ แต่เซ็กซ์นี่สิ เลิศมาก! เป็นความโชคร้ายที่ซ่อนในความหฤหรรษ์จริงจริ๊งงงงง ใครที่เจอแบบนี้ จะตัดใจ และตีจากออกมายากมาก ?ฉันมีเซ็กซ์ทุกวันกับเขา เป็นเวลา 4 ปี ถึงแม้เราจะเลิกกัน แต่ฉันก็ยังลืมความฮอตของเขาไม่ลง!? อะไรประมาณนี้ล่ะ 

7. เพื่อนคุณ ครอบครัวคุณ ไม่มีใครชอบเขาเลย ถ้าเกิดเพื่อนและแฟมิลี่คุณมักมีเรื่องดีๆ คำแนะนำดีๆ โอกาสดีๆ มาให้คุณเสมอ ก็มีความเป็นไปได้ ที่เขาจะมองแฟนคุณขาดสนิทด้วยเหมือนกัน ใส่ใจคำแนะนำของเขาบ้างดีกว่า 

8. คุณเป็นสาวอารมณ์เหวี่ยงเสมอๆ ไม่ว่าจะคบใคร คุณไม่รู้สึกถึงความมั่นคงใดๆ เลย 

9. เวลาคุณตกหลุมรักใครก็ตาม คุณลืมเพื่อน ลืมทุกสิ่งไปหมดเลย เขาคือคนเดียวในโลกคุณเท่านั้น10. ความรักสำหรับคุณ จะมาก่อนงานเสมอ ทะเลาะกับแฟนทีไร ต้องลาหยุด ถ้าประชุมอยู่ แล้วเขาไม่ตอบไลน์ คุณก็ไม่มีสติประชุมต่อ เป็นที่รู้กันว่าถ้าคุณมีแฟน หัวหน้างานเตรียมเหนื่อยตามล้างตามเช็ดคุณได้เลย 

11. ใครๆ ก็เม้นท์เรื่องคุณกับแฟนว่า ?คุณควรได้ผู้ชายดีงามกว่านี้มากๆ? บอกเลยว่าก็เป็นอย่างที่เขาเม้นท์กันนั่นแหละ 

12. อยู่ดีๆ ก็ชอบมีอาการแว่บๆๆๆ ถึงคนรักเก่าของคุณเป็นระยะๆ ถึงแม้เขาจะลืมคุณไปเป็นชาติ และคุณไม่ได้เจอเขามานานมากแล้วก็ตาม 

13. คุณมีฝันอันเอื้อมไม่ถึงสักทีคือ ?ฉันรอเจ้าชายขี่ม้าขาว ที่เราจะอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ตลอดชั่วนิรันดร์? 

ถ้า คุณเป็นเช่นนี้ กรุณาตั้งสติว่าจะเอายังไง อยากมีเลิฟ แพทเทิร์นผิดๆ ต่อไป หรือหักดิบความเป็นตัวเองแบบนี้ไปเลยดี!!! เอาใจช่วยนะคะ

ที่มา : cleothailand.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

โยคะ 4 ท่า ให้หุ่นแซบสุดซี้ด จี๊ดจ๊าดไม่แคร์ฤนอนไม่หลับ ผักบุ้ง ช่วยได้นะ กินผักบุ้งแล้วดีอุทาหรณ์ "ท้องแล้วทิ้ง" แฟนหนุ่ม ไล่ ให้ไปทำแไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! "เอาประจำเดือนผสมน้ำให้ผ4 วิธีรับมือกับเพื่อนสาวตัวแสบของหวานใจคุณ5 นิสัยแย่ของสาวๆ ที่อาจทำรักพัง {โดยไม่รู้ตั9 ข้อคิดที่คนอยากมีคู่ต้องลอง !!!10 เคล็ดลับ! ที่ทำให้มีคู่ชีวิตที่ดีตลอดไป10 การกระทำน่ารักที่แสดงให้เห็นว่าชั้นรักเธอนอุโบสถ "วัดบ้านแลง" กับตำนานลึกลับ!อภินิหาร "กุมารหิรัญวงศ์" วัดด่านสำโรงเรื่องลี้ลับในวังหลวง!! "บุรุษผู้หายเข้าไปในพ3 เดือนเกิดต่อไปนี้! ลาภลอยมีเฮ ตลอดปี 2560แจกสูตร "ขนมปังอร่อยๆ" สูตรนี้ นิ่ม อร่อย อยูไอเดียแต่งชุดแดงวันตรุษจีน ให้น่ารักแบบหมวยอิ5 ความเชื่อแบบผิดๆ เกี่ยวกับ เส้นผม อ่านแล้วอ7 วิธีชุบชีวิตให้ริมฝีปากสวยอิ่มด้วยตัวเรา7 บิวตี้ไอเทมที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋า ไม่งั้นรอยสิวหาย แพนด้าตายเรียบ! 10 คอนซีลเลอร์เนื้ออาหาร กับ ไตรกลีเซอไรด์ มีความสำคัญอย่างไรกับ20 ไอเดียแต่งเสื้อครอปแขนยาวให้เก๋ๆ แบบที่วัย
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com