ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > แพทเทิร์นความรักผิดๆ โอ้ววว เป็นแบบนี้นี่เอง ส่องด่วน! คือคุณหรือเปล่า?

loading...

รู้ยัง! กินข้าวเยอะแก่เร็ว แล้วจะกินยังไงไม่ใ

บวชชีพราหมณ์ อยู่บ้านก็ทำได้ แบบฉบับคนไม่สะดว

จับได้ว่าแฟนนอกใจ แล้วผู้หญิงคนนั้นมาระราน

'Kissing you' 14 สไตล์การจูบสุดโรแมนติก ที่สา

ครีมรองพื้น ทำเองได้ ง่ายมากๆ!

ไม่ชัดเจน...ความสัมพันธ์ที่เปิดเผยไม่ได้

5 เทคนิค วิ่ง อย่างไรไม่ให้ปวดเข่า

รักษากระด้วยหัวไชเท้า

4 วิธีง่ายๆ ที่แต่งตัวยังไงให้ดูสูงงงงงง

4 กาวติดขนตาปลอมตัวเด็ด รับประกันความอยู่ทนอย

แฟนบอกอยากคบกับเราไปเรื่อยๆ แต่อยากแต่งกับคนอ

คบกันอยู่กินด้วยกันเรียกว่าสามีภรรยาได้มั้ย?

ดวงการเงิน 12 ราศี รายปักษ์ 16-31 พฤษภาคม 255

เพิ่มการจำ บำรุงสมอง

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 11 - 17 มกราคม 2559

ทำไมฝ่ายที่ยอมถอยออกมาต้องเป็นฝ่ายเจ็บปวดและท

วิธีใช้ ไหมขัดฟัน ที่ถูกต้อง ไม่ทำเหงือกพัง

รบกวนถามผู้ชาย รุ้สึกยังไง เมื่อเค้าบอกกับเรา

หลังจากอ่านบทความนี้จบ คุณจะไม่เข้านอนโดยที่ไ

คนเป็นแฟนกันจำเป็นด้วยหรอต้องมีรูปคู่
แพทเทิร์นความรักผิดๆ โอ้ววว เป็นแบบนี้นี่เอง ส่องด่วน! คือคุณหรือเปล่า?คุ้นๆ มั้ย เคยมีแฟนแสนดี อยู่ดีๆ เราทิ้งเขา แล้วไปซบอกหนุ่มแบ้ด บอยอันน่าสะพรึง แล้วก็แพ้ทางเขาราบคาบ ประหนึ่งโด๊ปยาอะไรสักอย่างที่ไม่มีแทบจะลงแดง เทรซี่ คอกซ์ เจ้าแม่ฮาวทู ผู้เขียนหนังสือ Hot Sex เลยขอเตือนสติสาวๆ อีกครั้ง ส่องลิสท์ข้างล่างนี้เลย ว่าคือคุณหรือเปล่า? ถ้าใช่รีบดึงสติมาด่วนๆๆๆคุณมีแพทเทิร์นความรักผิดๆ แน่ถ้า? 

1. คุณรักเขา ถึงแม้หัวสมองคุณจะบอกว่า ?ไม่? ?ฉันไม่ควรรักเขา? 

2. คุณมีแอตติจูดทำนองว่า ?ฉันต้องการเขา ถึงแม้เขาจะไม่ต้องการฉันก็ตาม? และถึงแม้คุณจะโดนเขาโขกสับ ทั้งวาจา ทั้งอารมณ์ยังไงก็ตาม คุณก็ยังยืนยันจะรักเขาอยู่ดี โอ้ววววววว 

3. คุณเชื่อสุดใจว่า ?ในโลกนี้ ต้องมีคนที่ฟ้าประทานเช่นเขา เพียงคนเดียวในโลกแน่ๆ? เขานี่ล่ะคือคนเดียวเท่านั้น ที่ทำให้คุณมีความสุขจริงๆ สาวๆ ส่วนใหญ่ที่เจ็บอยู่เรื่อยๆ คือเธอไม่มีโซนอันปลอดภัยให้ตัวเอง เธอมักสร้างโลกของเธอ และดลจิตตัวเอง ว่าคือเขานี่ล่ะ คนเดียวของเธอ! 

4. คุณพยาย้ามมมมพยายาม จะออกจากอดีต อันเจ็บปวด แต่คุณก็ทำไม่ได้! ถึงแม้คุณจะงงๆ และซัฟเฟอร์กับความสัมพันธ์ แต่คุณก็เลือกที่จะอยู่กับมันอยู่ดี

5. เขาทิ้งคุณไป แต่คุณไม่ยอมรับสักที เป็นโรคมโนขั้นรุนแรงนั่นเอง ต่อให้เขาเลิกกับคุณแล้ว แต่งงานไปแล้ว มีลูกไปแล้ว คุณก็ยังแอบคิดว่า เขายังรักคุณอยู่ และคุณก็ไม่อาจมูฟออนไปได้ คุณไม่รักใครอีกเลย แบร่รรรร??? 

6. ความสัมพันธ์น่ะสุดจะแย่ แต่เซ็กซ์นี่สิ เลิศมาก! เป็นความโชคร้ายที่ซ่อนในความหฤหรรษ์จริงจริ๊งงงงง ใครที่เจอแบบนี้ จะตัดใจ และตีจากออกมายากมาก ?ฉันมีเซ็กซ์ทุกวันกับเขา เป็นเวลา 4 ปี ถึงแม้เราจะเลิกกัน แต่ฉันก็ยังลืมความฮอตของเขาไม่ลง!? อะไรประมาณนี้ล่ะ 

7. เพื่อนคุณ ครอบครัวคุณ ไม่มีใครชอบเขาเลย ถ้าเกิดเพื่อนและแฟมิลี่คุณมักมีเรื่องดีๆ คำแนะนำดีๆ โอกาสดีๆ มาให้คุณเสมอ ก็มีความเป็นไปได้ ที่เขาจะมองแฟนคุณขาดสนิทด้วยเหมือนกัน ใส่ใจคำแนะนำของเขาบ้างดีกว่า 

8. คุณเป็นสาวอารมณ์เหวี่ยงเสมอๆ ไม่ว่าจะคบใคร คุณไม่รู้สึกถึงความมั่นคงใดๆ เลย 

9. เวลาคุณตกหลุมรักใครก็ตาม คุณลืมเพื่อน ลืมทุกสิ่งไปหมดเลย เขาคือคนเดียวในโลกคุณเท่านั้น10. ความรักสำหรับคุณ จะมาก่อนงานเสมอ ทะเลาะกับแฟนทีไร ต้องลาหยุด ถ้าประชุมอยู่ แล้วเขาไม่ตอบไลน์ คุณก็ไม่มีสติประชุมต่อ เป็นที่รู้กันว่าถ้าคุณมีแฟน หัวหน้างานเตรียมเหนื่อยตามล้างตามเช็ดคุณได้เลย 

11. ใครๆ ก็เม้นท์เรื่องคุณกับแฟนว่า ?คุณควรได้ผู้ชายดีงามกว่านี้มากๆ? บอกเลยว่าก็เป็นอย่างที่เขาเม้นท์กันนั่นแหละ 

12. อยู่ดีๆ ก็ชอบมีอาการแว่บๆๆๆ ถึงคนรักเก่าของคุณเป็นระยะๆ ถึงแม้เขาจะลืมคุณไปเป็นชาติ และคุณไม่ได้เจอเขามานานมากแล้วก็ตาม 

13. คุณมีฝันอันเอื้อมไม่ถึงสักทีคือ ?ฉันรอเจ้าชายขี่ม้าขาว ที่เราจะอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ตลอดชั่วนิรันดร์? 

ถ้า คุณเป็นเช่นนี้ กรุณาตั้งสติว่าจะเอายังไง อยากมีเลิฟ แพทเทิร์นผิดๆ ต่อไป หรือหักดิบความเป็นตัวเองแบบนี้ไปเลยดี!!! เอาใจช่วยนะคะ

ที่มา : cleothailand.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะตามหารักแ27 ข้อควรรู้เกี่ยวกับผู้หญิงที่คุณตกหลุมรักคุณหมอขอบอก! วิธีการเดินบน รองเท้าส้นสูงที่ดีมาเช็คกันดีกว่าว่าสาวๆ ติดแฟนมากเกินไปรึเปล่ารักแท้ไม่แพ้ระยะทาง! มาดู 5 ทริคสำหรับคู่รักทใช่เลย!! 10 สัญญาณที่จะบอกว่าเธอนี่แหละ "คนทีอย่าคิดที่จะทำ!! 7 นิสัยยอดแย่ที่ "แฟนหนุ่มจะอยากหุ่นเป๊ะ ต้องลอง!! ท่าบริหารกล้ามเนื้อทุกเทคนิคการเลือกคอเสื้อให้เหมาะกับรูปร่าง ใส่ยัไม่มีไม่ได้แล้ว สาวๆ รีบสอยด่วน!! สุดยอดบราแบหูยยย 7 วิธีง่ายๆให้ ผิวสวยสู้แสงแดด รู้แบบนีหลายคนเป็นและสงสัยเรื่องนี้อยู่!! ไม่ชอบมีอะไไขความลับ!! 3 ข้อ กุญแจสำคัญ ที่ทำให้คู่รักไมเรื่องจริง ที่ผู้หญิงหลายคนสงสัย!! เมื่อห่างห75 มุขกวนๆ แบบว่าอินเลิฟงานโชว์ผิว ไอเดียการแต่งหน้า 'Natural pink' โรวมไอเดียแต่งตาให้ดู "คัลเลอร์ฟูล" และ "โดดเด8 ไม้มงคล ช่วยเสริมโชคลาภ ที่ปลูกในกระถางได้เพิ่มลุคสุดชิคหลากสไตล์ "ยีนส์ดีไซน์เก๋" เท่ไสวยแซบร้อนแรงท้าแดด จัด 'ลุคซัมเมอร์ 2017' สไคนอยากมีคู่ฟังทางนี้!! กฏ 5 ข้อ ของคนอยาก มีค
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com