ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ข่าวร้อน ! ดารา กิน เที่ยว

ความรัก > แพทเทิร์นความรักผิดๆ โอ้ววว เป็นแบบนี้นี่เอง ส่องด่วน! คือคุณหรือเปล่า?


ผู้หญิงแบบไหน ที่ผู้ชายอยากอยู่ใกล้ ๆ แบบถึงไ

โทษจากการกินน้ำตาลมากเกินไป

จัดการลิ้นเป็นฝ้าขาวยังไงให้หายเกลี้ยง ? ไปชม

5 สิ่งที่คุณควรหลีกเลี่ยง เพื่อประคับประคองชี

สาวๆ มาเช็คลิสต์กันหน่อยสิ ว่าคุณสมบัติชายแบบ

5 ทรงผม Bun Hair สุดชิคสำหรับสาวๆ ในยุคนี้

สูตรรักษาโรคกระเพาะอาหารและลำไส้อักเสบเรื้อรั

4 ข้อชวนคิด เมื่อรักไม่สมหวัง!

ช็อคตาค้าง !!!! ชาวบ้านออกหา "ของป่า" ในเขาภู

?Rolled Updo? เสกทรงผมสุดเริ่ดได้ง่ายๆด้วย He

เหตุผลแรงๆ ใช้บอกเลิกแฟน ฟังแล้วจี๊ดถึงข้างใน

POM POM NAILS เทรนด์เล็บใหม่เอาใจสาวสไตล์ฟรุ้

ผู้ชายเริ่มจาก 100 ไป 0 ส่วนผู้หญิงนั้นเริ่มจ

ถึงกับทรุด!! เผยวินาที "เสี่ยโป้" เป็นลม ถูกห

เพราะผู้หญิงชอบให้เอ่ยปากชม และมันคือไม้ตายเ

น่าจะรู้มาตั้งนาน!! วิธีรักษา "อีสุกอีใส" แบบ

เพียงกินกล้วย 1 ลูก ก่อนกินข้าวเช้า สิ่งมหัศจ

น้ำผึ้ง + มะนาว ใครว่าแค่บำรุงเสียง ใช้แก้ปัญ

"คู่ชีวิต" หรือแค่ "รักกันไปวันๆ"<<<จะรู้ได้ไ

นมสีทอง เทรนด์ใหม่ของน้ำผักเพื่อสุขภาพ


พื้นที่โฆษณาแพทเทิร์นความรักผิดๆ โอ้ววว เป็นแบบนี้นี่เอง ส่องด่วน! คือคุณหรือเปล่า?คุ้นๆ มั้ย เคยมีแฟนแสนดี อยู่ดีๆ เราทิ้งเขา แล้วไปซบอกหนุ่มแบ้ด บอยอันน่าสะพรึง แล้วก็แพ้ทางเขาราบคาบ ประหนึ่งโด๊ปยาอะไรสักอย่างที่ไม่มีแทบจะลงแดง เทรซี่ คอกซ์ เจ้าแม่ฮาวทู ผู้เขียนหนังสือ Hot Sex เลยขอเตือนสติสาวๆ อีกครั้ง ส่องลิสท์ข้างล่างนี้เลย ว่าคือคุณหรือเปล่า? ถ้าใช่รีบดึงสติมาด่วนๆๆๆคุณมีแพทเทิร์นความรักผิดๆ แน่ถ้า? 

1. คุณรักเขา ถึงแม้หัวสมองคุณจะบอกว่า ?ไม่? ?ฉันไม่ควรรักเขา? 

2. คุณมีแอตติจูดทำนองว่า ?ฉันต้องการเขา ถึงแม้เขาจะไม่ต้องการฉันก็ตาม? และถึงแม้คุณจะโดนเขาโขกสับ ทั้งวาจา ทั้งอารมณ์ยังไงก็ตาม คุณก็ยังยืนยันจะรักเขาอยู่ดี โอ้ววววววว 

3. คุณเชื่อสุดใจว่า ?ในโลกนี้ ต้องมีคนที่ฟ้าประทานเช่นเขา เพียงคนเดียวในโลกแน่ๆ? เขานี่ล่ะคือคนเดียวเท่านั้น ที่ทำให้คุณมีความสุขจริงๆ สาวๆ ส่วนใหญ่ที่เจ็บอยู่เรื่อยๆ คือเธอไม่มีโซนอันปลอดภัยให้ตัวเอง เธอมักสร้างโลกของเธอ และดลจิตตัวเอง ว่าคือเขานี่ล่ะ คนเดียวของเธอ! 

4. คุณพยาย้ามมมมพยายาม จะออกจากอดีต อันเจ็บปวด แต่คุณก็ทำไม่ได้! ถึงแม้คุณจะงงๆ และซัฟเฟอร์กับความสัมพันธ์ แต่คุณก็เลือกที่จะอยู่กับมันอยู่ดี

5. เขาทิ้งคุณไป แต่คุณไม่ยอมรับสักที เป็นโรคมโนขั้นรุนแรงนั่นเอง ต่อให้เขาเลิกกับคุณแล้ว แต่งงานไปแล้ว มีลูกไปแล้ว คุณก็ยังแอบคิดว่า เขายังรักคุณอยู่ และคุณก็ไม่อาจมูฟออนไปได้ คุณไม่รักใครอีกเลย แบร่รรรร??? 

6. ความสัมพันธ์น่ะสุดจะแย่ แต่เซ็กซ์นี่สิ เลิศมาก! เป็นความโชคร้ายที่ซ่อนในความหฤหรรษ์จริงจริ๊งงงงง ใครที่เจอแบบนี้ จะตัดใจ และตีจากออกมายากมาก ?ฉันมีเซ็กซ์ทุกวันกับเขา เป็นเวลา 4 ปี ถึงแม้เราจะเลิกกัน แต่ฉันก็ยังลืมความฮอตของเขาไม่ลง!? อะไรประมาณนี้ล่ะ 

7. เพื่อนคุณ ครอบครัวคุณ ไม่มีใครชอบเขาเลย ถ้าเกิดเพื่อนและแฟมิลี่คุณมักมีเรื่องดีๆ คำแนะนำดีๆ โอกาสดีๆ มาให้คุณเสมอ ก็มีความเป็นไปได้ ที่เขาจะมองแฟนคุณขาดสนิทด้วยเหมือนกัน ใส่ใจคำแนะนำของเขาบ้างดีกว่า 

8. คุณเป็นสาวอารมณ์เหวี่ยงเสมอๆ ไม่ว่าจะคบใคร คุณไม่รู้สึกถึงความมั่นคงใดๆ เลย 

9. เวลาคุณตกหลุมรักใครก็ตาม คุณลืมเพื่อน ลืมทุกสิ่งไปหมดเลย เขาคือคนเดียวในโลกคุณเท่านั้น10. ความรักสำหรับคุณ จะมาก่อนงานเสมอ ทะเลาะกับแฟนทีไร ต้องลาหยุด ถ้าประชุมอยู่ แล้วเขาไม่ตอบไลน์ คุณก็ไม่มีสติประชุมต่อ เป็นที่รู้กันว่าถ้าคุณมีแฟน หัวหน้างานเตรียมเหนื่อยตามล้างตามเช็ดคุณได้เลย 

11. ใครๆ ก็เม้นท์เรื่องคุณกับแฟนว่า ?คุณควรได้ผู้ชายดีงามกว่านี้มากๆ? บอกเลยว่าก็เป็นอย่างที่เขาเม้นท์กันนั่นแหละ 

12. อยู่ดีๆ ก็ชอบมีอาการแว่บๆๆๆ ถึงคนรักเก่าของคุณเป็นระยะๆ ถึงแม้เขาจะลืมคุณไปเป็นชาติ และคุณไม่ได้เจอเขามานานมากแล้วก็ตาม 

13. คุณมีฝันอันเอื้อมไม่ถึงสักทีคือ ?ฉันรอเจ้าชายขี่ม้าขาว ที่เราจะอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ตลอดชั่วนิรันดร์? 

ถ้า คุณเป็นเช่นนี้ กรุณาตั้งสติว่าจะเอายังไง อยากมีเลิฟ แพทเทิร์นผิดๆ ต่อไป หรือหักดิบความเป็นตัวเองแบบนี้ไปเลยดี!!! เอาใจช่วยนะคะ

ที่มา : cleothailand.com

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

ไมยราบ" ที่ทุกคนคิดว่าเป็นแค่ วัชพืชธรรมดาไม่กระจ่างทันที! ทำไม "นาค" ต้องเอา "มือ" แตะขอบรู้ไว้ซะ! กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน เสี่ยง 9 โรคร้ไม่เคยรู้มาก่อน! เผยวิธีขัดสนิมออกจากมีด แค่แชร์บอกต่อเลย! เคล็ดลับเด็ดที่ต้องรู้ "ล้างหออยากรู้มั้ยว่าเป็นเพราะอะไร!! สาเหตุที่ทำให้ผหึง หวง ห่วง อย่างไหนที่คุณเป็น ?ถึงเวลาทำใจ!! 8 สัญญาณเตือน ของอาการ หมดรักวิธีทำความสะอาดลำไส้ใหญ่และลดน้ำหนักได้ถึง 10จุดสังเกตุดีๆ สำหรับผู้หญิง! ผู้ชายคนนั้นเขารน่าทึ่งมากๆ เพียงดื่มน้ำมะพร้าวด้วยวิธีนี้ บอแทบอึ้งไปเลย!! เพียงแค่ใส่สิ่งนี้ลงไปในน้ำ? บ11 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณพร้อมแล้วที่จะแต่งงานผู้ชายร้องขอ! 5 สิ่งที่ผู้หญิงควรทำให้แฟนมีควลองสำรวจตัวเอง!! วิธีสังเกตให้รู้ว่านี่คือรักผู้หญิงมีแก้มน่ารักจะตาย! 5 วิธีบำรุงแก้ม ให้ยื่นไมค์ถาม สาวๆ เก็บ ฟองน้ำแต่งหน้า ไว้นานแค6 สไตล์การโพกศีรษะ กับ Head scarf รับรองเก๋ไก"หัวเราะ" วันละนิด มีผลดีต่อชีวิตถึง 7 ข้อเลยปลายผมสลับสี ดูแฟนซีแบบไม่เว่อร์ตีนกามาเต็มแบบนี้ ลองดูสิว่า ทาอายครีมยังไง ถ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ข่าวร้อน ! ดารา กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com