ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > แพทเทิร์นความรักผิดๆ โอ้ววว เป็นแบบนี้นี่เอง ส่องด่วน! คือคุณหรือเปล่า?

loading...

แฟชั่นเสื้อกั๊กแขนกุด อีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆคว

ไม่ง้อเตาอบ! สตรอเบอร์รี่ชีสเค้กสุดน่ารัก

รีวิว FOR BELOVED ONE ? DD Cream เดย์ครีมและเ

ถ้าไม่อยากเสียใจ ก่อนกลับไปคุยกับเขา ควรเช็คต

การงีบหลับในตอนบ่ายวันละ 10-20 นาที สามารถพัฒ

เขาคนนี้รับจ้างเป็นแฟนบนเฟซบุค เริ่มต้นอาทิตย

กรุ๊ปเลือด กับทุกความสัมพันธ์ เรื่องของความรั

ศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์" เผยราศีที่มีเกณฑ์จะได

7 คีย์ไอเท็ม แต่งตัวสไตล์มินิมอล สวยเรียบ แบบ

ริว จิตสัมผัส แนะไม่ควรเอารูปคนตายที่ไม่ใช่ พ

ท้องแต่ไม่กล้าบอกแฟน

อาการเริ่มต้นของโรคบาดทะยัก ที่คุณอาจไม่รู้ตั

จะทำไงดีเมื่อแฟนมีคนใหม่ แล้วบอกให้เรายอมรับใ

ดวงเศรษฐี ดวงชะตาของผู้ที่ร่ำรวย ดวงคนรวย เป็

รีบเซฟกันไว้เลย! สูตรและเคล็ดลับสมุนไพรใกล้ตั

แฟนอายุ35++ ยังไม่มีเงินเก็บ ??

วิธีการอุทิศบุญที่ถูกต้องและได้ผล

อยู่กับเรา แต่เค้าคิดถึงคนในอดีตของเค้า

สิ่งที่คุณจะไม่มีทางแคร์อีกต่อไป หากได้เจออนา

อยากรวยต้องรู้! จัด ฮวงจุ้ยห้องรับแขก แต่งห้อ


พื้นที่โฆษณาแพทเทิร์นความรักผิดๆ โอ้ววว เป็นแบบนี้นี่เอง ส่องด่วน! คือคุณหรือเปล่า?คุ้นๆ มั้ย เคยมีแฟนแสนดี อยู่ดีๆ เราทิ้งเขา แล้วไปซบอกหนุ่มแบ้ด บอยอันน่าสะพรึง แล้วก็แพ้ทางเขาราบคาบ ประหนึ่งโด๊ปยาอะไรสักอย่างที่ไม่มีแทบจะลงแดง เทรซี่ คอกซ์ เจ้าแม่ฮาวทู ผู้เขียนหนังสือ Hot Sex เลยขอเตือนสติสาวๆ อีกครั้ง ส่องลิสท์ข้างล่างนี้เลย ว่าคือคุณหรือเปล่า? ถ้าใช่รีบดึงสติมาด่วนๆๆๆคุณมีแพทเทิร์นความรักผิดๆ แน่ถ้า? 

1. คุณรักเขา ถึงแม้หัวสมองคุณจะบอกว่า ?ไม่? ?ฉันไม่ควรรักเขา? 

2. คุณมีแอตติจูดทำนองว่า ?ฉันต้องการเขา ถึงแม้เขาจะไม่ต้องการฉันก็ตาม? และถึงแม้คุณจะโดนเขาโขกสับ ทั้งวาจา ทั้งอารมณ์ยังไงก็ตาม คุณก็ยังยืนยันจะรักเขาอยู่ดี โอ้ววววววว 

3. คุณเชื่อสุดใจว่า ?ในโลกนี้ ต้องมีคนที่ฟ้าประทานเช่นเขา เพียงคนเดียวในโลกแน่ๆ? เขานี่ล่ะคือคนเดียวเท่านั้น ที่ทำให้คุณมีความสุขจริงๆ สาวๆ ส่วนใหญ่ที่เจ็บอยู่เรื่อยๆ คือเธอไม่มีโซนอันปลอดภัยให้ตัวเอง เธอมักสร้างโลกของเธอ และดลจิตตัวเอง ว่าคือเขานี่ล่ะ คนเดียวของเธอ! 

4. คุณพยาย้ามมมมพยายาม จะออกจากอดีต อันเจ็บปวด แต่คุณก็ทำไม่ได้! ถึงแม้คุณจะงงๆ และซัฟเฟอร์กับความสัมพันธ์ แต่คุณก็เลือกที่จะอยู่กับมันอยู่ดี

5. เขาทิ้งคุณไป แต่คุณไม่ยอมรับสักที เป็นโรคมโนขั้นรุนแรงนั่นเอง ต่อให้เขาเลิกกับคุณแล้ว แต่งงานไปแล้ว มีลูกไปแล้ว คุณก็ยังแอบคิดว่า เขายังรักคุณอยู่ และคุณก็ไม่อาจมูฟออนไปได้ คุณไม่รักใครอีกเลย แบร่รรรร??? 

6. ความสัมพันธ์น่ะสุดจะแย่ แต่เซ็กซ์นี่สิ เลิศมาก! เป็นความโชคร้ายที่ซ่อนในความหฤหรรษ์จริงจริ๊งงงงง ใครที่เจอแบบนี้ จะตัดใจ และตีจากออกมายากมาก ?ฉันมีเซ็กซ์ทุกวันกับเขา เป็นเวลา 4 ปี ถึงแม้เราจะเลิกกัน แต่ฉันก็ยังลืมความฮอตของเขาไม่ลง!? อะไรประมาณนี้ล่ะ 

7. เพื่อนคุณ ครอบครัวคุณ ไม่มีใครชอบเขาเลย ถ้าเกิดเพื่อนและแฟมิลี่คุณมักมีเรื่องดีๆ คำแนะนำดีๆ โอกาสดีๆ มาให้คุณเสมอ ก็มีความเป็นไปได้ ที่เขาจะมองแฟนคุณขาดสนิทด้วยเหมือนกัน ใส่ใจคำแนะนำของเขาบ้างดีกว่า 

8. คุณเป็นสาวอารมณ์เหวี่ยงเสมอๆ ไม่ว่าจะคบใคร คุณไม่รู้สึกถึงความมั่นคงใดๆ เลย 

9. เวลาคุณตกหลุมรักใครก็ตาม คุณลืมเพื่อน ลืมทุกสิ่งไปหมดเลย เขาคือคนเดียวในโลกคุณเท่านั้น10. ความรักสำหรับคุณ จะมาก่อนงานเสมอ ทะเลาะกับแฟนทีไร ต้องลาหยุด ถ้าประชุมอยู่ แล้วเขาไม่ตอบไลน์ คุณก็ไม่มีสติประชุมต่อ เป็นที่รู้กันว่าถ้าคุณมีแฟน หัวหน้างานเตรียมเหนื่อยตามล้างตามเช็ดคุณได้เลย 

11. ใครๆ ก็เม้นท์เรื่องคุณกับแฟนว่า ?คุณควรได้ผู้ชายดีงามกว่านี้มากๆ? บอกเลยว่าก็เป็นอย่างที่เขาเม้นท์กันนั่นแหละ 

12. อยู่ดีๆ ก็ชอบมีอาการแว่บๆๆๆ ถึงคนรักเก่าของคุณเป็นระยะๆ ถึงแม้เขาจะลืมคุณไปเป็นชาติ และคุณไม่ได้เจอเขามานานมากแล้วก็ตาม 

13. คุณมีฝันอันเอื้อมไม่ถึงสักทีคือ ?ฉันรอเจ้าชายขี่ม้าขาว ที่เราจะอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ตลอดชั่วนิรันดร์? 

ถ้า คุณเป็นเช่นนี้ กรุณาตั้งสติว่าจะเอายังไง อยากมีเลิฟ แพทเทิร์นผิดๆ ต่อไป หรือหักดิบความเป็นตัวเองแบบนี้ไปเลยดี!!! เอาใจช่วยนะคะ

ที่มา : cleothailand.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

บีบนิ้วพิชิตโรค?ทำแค่วันละ 5 นาที?เทคนิคสุขภาฮีทสโตรก โรคอันตรายในหน้าร้อน ภัยเงียบที่ต้องจริงเหรอ!! 10 ความลับของผู้หญิงสวย ที่ไม่เคยบแต่งหน้าโทนส้มอิฐ ลุคสดใสแต่ดูแพง!รักษารอยยุงกัด 4 สูตรบ้าน ๆ หมดปัญหาแขนลาย-ขารวมทริคแฟชั่น หยิบ 'Maxi Dress แม็กซี่เดรส' ไ5 เรื่องน่าอาย ที่ผู้หญิงเรามักพลาด พร้อมคำแน12 เทคนิค "เร่งผมยาว" ทันใจ ยาวไวมว๊ากกmake up สุดจี๊ดรับซัมเมอร์ เทรนด์ฮิตติดชาร์ทม4 กุญแจสำคัญ! ในการเปลี่ยนแปลงผมเสียให้เป็นผม5 พฤติกรรม บ่อนทำลายความสัมพันธ์แบบไม่รู้ตัว15 ลุคดำล้วนสุดแซบ ที่เผ็ดเกินกว่าจะเรียกว่าเปิดเผยสาเหตุที่ "เจ้าแม่นาคี" ร้องไห้ นับหมื6 ข้อความ ที่หนุ่มๆ ส่งให้ผู้หญิง ที่เขาแอบปลข้อดีและข่าวดีสำหรับผักและผลไม้แช่แข็ง20 ไอเดียชุดแต่งงาน สวยหวาน น่ารักฟรุ้งฟริ้งกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ย้อนดู 13 ทรงผมเริด ๆ ลุคไ12 เรื่องจริง ของ คนมีคู่ ความสุขเล็กๆน้อยๆ ท3 ปัจจัยที่ทำให้น้ำหนักตัวของฉันลดลงไป 39 กิVatanika เสื้อผ้าแบรนด์ไทย ที่ไม่ธรรมดา ดาราฮ6 เทคนิคเซ็ตผมแสกข้างให้น่ารัก ที่สาวๆ ควรรู้
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com