ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > แพทเทิร์นความรักผิดๆ โอ้ววว เป็นแบบนี้นี่เอง ส่องด่วน! คือคุณหรือเปล่า?

loading...

พุดดิ้งเมล็ดเจีย ขนมหวานเพื่อสุขภาพง่าย ๆ กิน

อยากรู้ว่าเราผิดไหม?............

5 วิธี มัดใจแฟนให้อยู่หมัด

5 ข้อคิดเตือนใจสำหรับคนอกหัก อ่านแล้วหยุดเศร้

หน้าเด็ก กว่าอายุจริง! ด้วยกลุ่มตัวเลขเบอร์โท

รวมภาพความสัมพันธ์และเหตุการณ์ของ '?คู่รักระย

ชี้ชัด! คนเกิดปีไหนดวงเฮง รับทรัพย์ ปี 2559

ทรงผมออกงานสุดปังของ ไอซ์ อภิษฎา

เหตุผลที่ผู้หญิงชอบผู้ชายแบดบอย

5 พฤติกรรมที่สาวๆควรละทิ้งเพื่อให้ปีใหม่แฮปปี

เคล็ดลับทำให้หน้าสวยดูดี โดยไม่ต้องแต่งหน้า

มาสำรวจกันว่าผิวของคุณเป็นแบบไหน

ผู้หญิง Working woman กับแม่บ้านแม่เรือน แบบ

อากาศร้อนๆ แบบนี้ มาขจัดปัญหาที่เกิดจากเหงื่อ

วิธีการเลือกซื้ออาหารเพื่อสุขภาพ

สัญญาณที่บอกว่า "คุณยังไม่พร้อมจะมีใครในตอนนี

ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ และ ราศีมีน เจาะล

7 สี 7 ไอเดีย ทำโทสต์มือเช้า อาหารคลีนสีสันสด

เช็คดวงการเงิน ราศีไหนจะมีโชคดี ได้เป็นเศรษฐี

20 ท่าโพสสุดเก๋ไก๋สำหรับคุณผู้หญิง ที่รับรองว
แพทเทิร์นความรักผิดๆ โอ้ววว เป็นแบบนี้นี่เอง ส่องด่วน! คือคุณหรือเปล่า?คุ้นๆ มั้ย เคยมีแฟนแสนดี อยู่ดีๆ เราทิ้งเขา แล้วไปซบอกหนุ่มแบ้ด บอยอันน่าสะพรึง แล้วก็แพ้ทางเขาราบคาบ ประหนึ่งโด๊ปยาอะไรสักอย่างที่ไม่มีแทบจะลงแดง เทรซี่ คอกซ์ เจ้าแม่ฮาวทู ผู้เขียนหนังสือ Hot Sex เลยขอเตือนสติสาวๆ อีกครั้ง ส่องลิสท์ข้างล่างนี้เลย ว่าคือคุณหรือเปล่า? ถ้าใช่รีบดึงสติมาด่วนๆๆๆคุณมีแพทเทิร์นความรักผิดๆ แน่ถ้า? 

1. คุณรักเขา ถึงแม้หัวสมองคุณจะบอกว่า ?ไม่? ?ฉันไม่ควรรักเขา? 

2. คุณมีแอตติจูดทำนองว่า ?ฉันต้องการเขา ถึงแม้เขาจะไม่ต้องการฉันก็ตาม? และถึงแม้คุณจะโดนเขาโขกสับ ทั้งวาจา ทั้งอารมณ์ยังไงก็ตาม คุณก็ยังยืนยันจะรักเขาอยู่ดี โอ้ววววววว 

3. คุณเชื่อสุดใจว่า ?ในโลกนี้ ต้องมีคนที่ฟ้าประทานเช่นเขา เพียงคนเดียวในโลกแน่ๆ? เขานี่ล่ะคือคนเดียวเท่านั้น ที่ทำให้คุณมีความสุขจริงๆ สาวๆ ส่วนใหญ่ที่เจ็บอยู่เรื่อยๆ คือเธอไม่มีโซนอันปลอดภัยให้ตัวเอง เธอมักสร้างโลกของเธอ และดลจิตตัวเอง ว่าคือเขานี่ล่ะ คนเดียวของเธอ! 

4. คุณพยาย้ามมมมพยายาม จะออกจากอดีต อันเจ็บปวด แต่คุณก็ทำไม่ได้! ถึงแม้คุณจะงงๆ และซัฟเฟอร์กับความสัมพันธ์ แต่คุณก็เลือกที่จะอยู่กับมันอยู่ดี

5. เขาทิ้งคุณไป แต่คุณไม่ยอมรับสักที เป็นโรคมโนขั้นรุนแรงนั่นเอง ต่อให้เขาเลิกกับคุณแล้ว แต่งงานไปแล้ว มีลูกไปแล้ว คุณก็ยังแอบคิดว่า เขายังรักคุณอยู่ และคุณก็ไม่อาจมูฟออนไปได้ คุณไม่รักใครอีกเลย แบร่รรรร??? 

6. ความสัมพันธ์น่ะสุดจะแย่ แต่เซ็กซ์นี่สิ เลิศมาก! เป็นความโชคร้ายที่ซ่อนในความหฤหรรษ์จริงจริ๊งงงงง ใครที่เจอแบบนี้ จะตัดใจ และตีจากออกมายากมาก ?ฉันมีเซ็กซ์ทุกวันกับเขา เป็นเวลา 4 ปี ถึงแม้เราจะเลิกกัน แต่ฉันก็ยังลืมความฮอตของเขาไม่ลง!? อะไรประมาณนี้ล่ะ 

7. เพื่อนคุณ ครอบครัวคุณ ไม่มีใครชอบเขาเลย ถ้าเกิดเพื่อนและแฟมิลี่คุณมักมีเรื่องดีๆ คำแนะนำดีๆ โอกาสดีๆ มาให้คุณเสมอ ก็มีความเป็นไปได้ ที่เขาจะมองแฟนคุณขาดสนิทด้วยเหมือนกัน ใส่ใจคำแนะนำของเขาบ้างดีกว่า 

8. คุณเป็นสาวอารมณ์เหวี่ยงเสมอๆ ไม่ว่าจะคบใคร คุณไม่รู้สึกถึงความมั่นคงใดๆ เลย 

9. เวลาคุณตกหลุมรักใครก็ตาม คุณลืมเพื่อน ลืมทุกสิ่งไปหมดเลย เขาคือคนเดียวในโลกคุณเท่านั้น10. ความรักสำหรับคุณ จะมาก่อนงานเสมอ ทะเลาะกับแฟนทีไร ต้องลาหยุด ถ้าประชุมอยู่ แล้วเขาไม่ตอบไลน์ คุณก็ไม่มีสติประชุมต่อ เป็นที่รู้กันว่าถ้าคุณมีแฟน หัวหน้างานเตรียมเหนื่อยตามล้างตามเช็ดคุณได้เลย 

11. ใครๆ ก็เม้นท์เรื่องคุณกับแฟนว่า ?คุณควรได้ผู้ชายดีงามกว่านี้มากๆ? บอกเลยว่าก็เป็นอย่างที่เขาเม้นท์กันนั่นแหละ 

12. อยู่ดีๆ ก็ชอบมีอาการแว่บๆๆๆ ถึงคนรักเก่าของคุณเป็นระยะๆ ถึงแม้เขาจะลืมคุณไปเป็นชาติ และคุณไม่ได้เจอเขามานานมากแล้วก็ตาม 

13. คุณมีฝันอันเอื้อมไม่ถึงสักทีคือ ?ฉันรอเจ้าชายขี่ม้าขาว ที่เราจะอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ตลอดชั่วนิรันดร์? 

ถ้า คุณเป็นเช่นนี้ กรุณาตั้งสติว่าจะเอายังไง อยากมีเลิฟ แพทเทิร์นผิดๆ ต่อไป หรือหักดิบความเป็นตัวเองแบบนี้ไปเลยดี!!! เอาใจช่วยนะคะ

ที่มา : cleothailand.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

ต้องลอง!! แค่ถูส่วนผสมนี้บนใบหน้าของคุณจะช่วยเคยเห็นกันรึยัง!! "ทุเรียนแดง" เนื้อสีแปลก บอคุณต้มบะหมี่ถูกวิธี..แล้วหรือยัง..มาดู! วิธีตใครที่ตื่นขึ้นมากลางดึกและนอนต่อไม่หลับ? ลองทต้องกินให้ได้บ่อยๆ เมล็ดฟักทอง กินช่วยฆ่าเซลลไม่ต้องกลัวน้ำมันแพงอีกต่อไป ด้วยสูตรขับรถให้ดีงาม!! องุ่น สุดยอดผลไม้บำรุงเลือด ต้านเซลล์ยอมรับว่าได้ผลจริง สูตรกินน้ำเย็นก่อนกินข้าวทำแล้วชีวิตดีขึ้น!! บทขอขมากรรมและคำสาปแช่งไขข้อข้องใจ!! จำเป็นไหม? ก่อนจัดฟันต้องถอนฟันเช็คดวงรายวัน 24 มีนาคม 2560เช็คดวงรายวัน 23 มีนาคม พ.ศ. 256099 ประโยคบอกรักดีๆ ไว้เขียนให้คนที่ชอบ9 คำพูดที่ไม่อยากได้ยินจากปากคนที่เรารักมากทีคนกรุ๊ปเลือดไหน มีนิสัยเป็นอย่างไรกันบ้าง?! (แฟชั่นเสื้อลายดอกมาแรง! เปิดไหล่ยิ่งชิค เป็นเความรัก.. มีค่ามากเพียงใดคู่มือรักษาใจเวลาอกหัก ฉบับรวบรัด5 ข้อที่สาวๆ ต้องใส่ใจเพื่อเพิ่ม 'เสน่ห์ และคเบะปากเบอร์แรง! 10 นิสัยของเพื่อนสาว ที่ทำไปอแปลงร่างเป็นสาวออลจังง่ายๆ ใครว่ายาก
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com