ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > เช็คดวงรายวัน 2 มกราคม 2559

loading...

รู้ยัง! กินข้าวเยอะแก่เร็ว แล้วจะกินยังไงไม่ใ

บวชชีพราหมณ์ อยู่บ้านก็ทำได้ แบบฉบับคนไม่สะดว

จับได้ว่าแฟนนอกใจ แล้วผู้หญิงคนนั้นมาระราน

'Kissing you' 14 สไตล์การจูบสุดโรแมนติก ที่สา

ครีมรองพื้น ทำเองได้ ง่ายมากๆ!

ไม่ชัดเจน...ความสัมพันธ์ที่เปิดเผยไม่ได้

5 เทคนิค วิ่ง อย่างไรไม่ให้ปวดเข่า

รักษากระด้วยหัวไชเท้า

4 วิธีง่ายๆ ที่แต่งตัวยังไงให้ดูสูงงงงงง

4 กาวติดขนตาปลอมตัวเด็ด รับประกันความอยู่ทนอย

แฟนบอกอยากคบกับเราไปเรื่อยๆ แต่อยากแต่งกับคนอ

คบกันอยู่กินด้วยกันเรียกว่าสามีภรรยาได้มั้ย?

ดวงการเงิน 12 ราศี รายปักษ์ 16-31 พฤษภาคม 255

เพิ่มการจำ บำรุงสมอง

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 11 - 17 มกราคม 2559

ทำไมฝ่ายที่ยอมถอยออกมาต้องเป็นฝ่ายเจ็บปวดและท

วิธีใช้ ไหมขัดฟัน ที่ถูกต้อง ไม่ทำเหงือกพัง

รบกวนถามผู้ชาย รุ้สึกยังไง เมื่อเค้าบอกกับเรา

หลังจากอ่านบทความนี้จบ คุณจะไม่เข้านอนโดยที่ไ

คนเป็นแฟนกันจำเป็นด้วยหรอต้องมีรูปคู่
เช็คดวงรายวัน 2 มกราคม 2559


  สวัสดีค่ะวันนี้วันเสาร์ที่ 2 มกราคม พุทธศักราช 2559 แรม 8 ค่ำ เดือน 1 ปีมะแม ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 01.05 น. วันนี้ไม่เหมาะกับการตั้งศาลพระภูมิ การก่อสร้างบ้านเรือนระวังงบจะบานปลาย หนี้สินที่ให้กู้ยืมไปจะทำให้เกิดมีปากเสียงถึงขั้นทะเลาะวิวาทได้โดยง่าย ทิศมงคล คือทิศเหนือ ทิศไม่ดี คือทิศใต้ มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง

           ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เดินทางไปไหนมาไหนควรระวังอุบัติเหตุทางถนนให้ดี การงานอยู่ในช่วงที่ประสบความสำเร็จ แต่การเงินอยู่ในช่วงที่ติดลบ ต้องระวังการถูกหยิบยืมที่จะไม่ได้คืนให้ดี ความรักหมั่นดูแลคนในครอบครัวให้ดี เพราะมีสมาชิกบางคนในครอบครัวเกิดอาการน้อยใจ ในการแบ่งเวลาให้กับครอบครัวที่น้อยไป การเดินทางไกลระยะนี้มักไม่มีความสุข เพราะมีแต่ความกังวลใจ

           ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระยะนี้หากมีอาการปวดตา และปวดหัว ต้องปรึกษาแพทย์ทันที จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในเรื่องของงาน ถือเป็นโอกาสที่ดีในการเจริญก้าวหน้าทางสายงาน การเงินมักหมดไปกับภาระ และหนี้สินที่ติดพันมาเป็นเวลายาวนาน ระวังการสะสมและดินพอกหางหมู ความรักหมั่นถนอมน้ำใจซึ่งกันและกันให้ดี จะใช้คำพูดคำจาอะไรต้องระวังให้มาก การเดินทางไกลจะทำให้คุณได้ผ่อนคลายมากขึ้น

           ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระวังการนอนตกหมอนจนทำให้คอเคล็ด การงานอยู่ในช่วงที่ต้องระดมความคิดและการระดมสมองในการพัฒนางานของคุณให้สำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ การเงินอยู่ในช่วงที่ต้องควบคุมการจับจ่ายให้ดี เพื่อลดปัญหาหนี้สินที่จะเพิ่มขึ้น ความรักต้องหมั่นศึกษาใจคอซึ่งกันและกันให้ดีจะส่งผลดีได้ในระยะยาว การเดินทางไกลระวังเรื่องกฎหมายทางจราจรให้ดี

           ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้านต้องการให้คุณดูแลเป็นพิเศษ การงานช่วงนี้จะหนักหนาไปสักนิด ต้องใช้ความคิดในการตัดสินใจในเรื่องใหญ่ ๆ อยู่บ่อยครั้ง แต่ขอให้ตัดสินใจอยู่บนหลักของความยุติธรรมและถูกต้องจึงจะดี การเงินระวังการถูกหลอกให้ลงทุนที่ไม่มีโอกาสจะได้คืน ความรักอยู่ในช่วงที่ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก หมั่นใช้สติและคำพูดในการประคับประคองความรัก หากเลยช่วงนี้ไปจะดีขึ้น การเดินทางจะทำให้คุณพบสัจธรรมบางอย่างในการดำเนินชีวิต           ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังสุขภาพทางอารมณ์ที่จะส่งผลไปถึงโรคความดัน และอาการหน้ามืดอยู่บ่อยครั้ง การเงินช่วงนี้จะได้รับการส่งเสริมจากผู้บังคับบัญชาเป็นอย่างดี ส่งผลไปถึงการเงินที่ค่อนข้างจะมั่นคงในระยะนี้ หากแต่ความรักมักจะทำให้คุณหนักใจ หาเพื่อนระบายความในใจของคุณออกไปบ้างจะดี การเดินทางไกลมักจะมีแต่เรื่องที่ทำให้คุณทุกข์ใจบ่อยครั้ง

           ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระยะนี้ขอให้คุณพักผ่อนให้มาก ๆ ขึ้นอีกหน่อย เพราะช่วงนี้ร่างกายของคุณอ่อนเพลียบ่อย และมักจะทำให้คิดอะไรไม่ค่อยออก รวมไปถึงการงานที่ติดขัด ทำอะไรมักจะไม่ได้ดังใจเท่าที่ควร ถึงขนาดที่คุณอยากออกจากงานก็ไม่สามารถทำได้เช่นกัน ส่งผลไปถึงการเงินที่คงที่ไม่มีการขยับขยายอะไรมากนัก ความรักอยู่ในช่วงที่คุณต้องเรียนรู้ซึ่งกันและกัน การเดินทางไกลจะทำให้คุณได้พบทางออกบางอย่างในชีวิตของคุณเอง สติมาปัญญาจะเกิด แล้วก็จะพบทางออก ขอให้อดทนสักระยะทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

           ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังเรื่องของมีคมจะทำให้คุณเลือดตกยางออกได้ โดยเฉพาะที่มือ การงานของคุณกำลังมีโปรเจคท์อีกเพียบขอให้คิดและพิจารณาให้ดีก่อนลงมือทำ มีโอกาสที่จะสำเร็จตามเป้าหมายเป็นอย่างดี การเงินอยู่ในช่วงที่ได้มาจ่ายไปอย่างไว ระวังเกิดการติดลบได้ในภายหน้า ความรักแม้จะสุขบ้าง ทุกข์บ้าง มักจะเป็นเรื่องธรรมดา ขอให้มองว่าเป็นเรื่องลิ้นกับฟัน และเรื่องของสัจธรรมของมนุษย์โลก การเดินทางไปสู่เส้นทางธรรมชาติจะดีมาก

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง) ที่มา : kapook.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะตามหารักแ27 ข้อควรรู้เกี่ยวกับผู้หญิงที่คุณตกหลุมรักคุณหมอขอบอก! วิธีการเดินบน รองเท้าส้นสูงที่ดีมาเช็คกันดีกว่าว่าสาวๆ ติดแฟนมากเกินไปรึเปล่ารักแท้ไม่แพ้ระยะทาง! มาดู 5 ทริคสำหรับคู่รักทใช่เลย!! 10 สัญญาณที่จะบอกว่าเธอนี่แหละ "คนทีอย่าคิดที่จะทำ!! 7 นิสัยยอดแย่ที่ "แฟนหนุ่มจะอยากหุ่นเป๊ะ ต้องลอง!! ท่าบริหารกล้ามเนื้อทุกเทคนิคการเลือกคอเสื้อให้เหมาะกับรูปร่าง ใส่ยัไม่มีไม่ได้แล้ว สาวๆ รีบสอยด่วน!! สุดยอดบราแบหูยยย 7 วิธีง่ายๆให้ ผิวสวยสู้แสงแดด รู้แบบนีหลายคนเป็นและสงสัยเรื่องนี้อยู่!! ไม่ชอบมีอะไไขความลับ!! 3 ข้อ กุญแจสำคัญ ที่ทำให้คู่รักไมเรื่องจริง ที่ผู้หญิงหลายคนสงสัย!! เมื่อห่างห75 มุขกวนๆ แบบว่าอินเลิฟงานโชว์ผิว ไอเดียการแต่งหน้า 'Natural pink' โรวมไอเดียแต่งตาให้ดู "คัลเลอร์ฟูล" และ "โดดเด8 ไม้มงคล ช่วยเสริมโชคลาภ ที่ปลูกในกระถางได้เพิ่มลุคสุดชิคหลากสไตล์ "ยีนส์ดีไซน์เก๋" เท่ไสวยแซบร้อนแรงท้าแดด จัด 'ลุคซัมเมอร์ 2017' สไคนอยากมีคู่ฟังทางนี้!! กฏ 5 ข้อ ของคนอยาก มีค
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com