ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > เช็คดวงรายวัน 2 มกราคม 2559

loading...

พุดดิ้งเมล็ดเจีย ขนมหวานเพื่อสุขภาพง่าย ๆ กิน

อยากรู้ว่าเราผิดไหม?............

5 วิธี มัดใจแฟนให้อยู่หมัด

5 ข้อคิดเตือนใจสำหรับคนอกหัก อ่านแล้วหยุดเศร้

หน้าเด็ก กว่าอายุจริง! ด้วยกลุ่มตัวเลขเบอร์โท

รวมภาพความสัมพันธ์และเหตุการณ์ของ '?คู่รักระย

ชี้ชัด! คนเกิดปีไหนดวงเฮง รับทรัพย์ ปี 2559

ทรงผมออกงานสุดปังของ ไอซ์ อภิษฎา

เหตุผลที่ผู้หญิงชอบผู้ชายแบดบอย

5 พฤติกรรมที่สาวๆควรละทิ้งเพื่อให้ปีใหม่แฮปปี

เคล็ดลับทำให้หน้าสวยดูดี โดยไม่ต้องแต่งหน้า

มาสำรวจกันว่าผิวของคุณเป็นแบบไหน

ผู้หญิง Working woman กับแม่บ้านแม่เรือน แบบ

อากาศร้อนๆ แบบนี้ มาขจัดปัญหาที่เกิดจากเหงื่อ

วิธีการเลือกซื้ออาหารเพื่อสุขภาพ

สัญญาณที่บอกว่า "คุณยังไม่พร้อมจะมีใครในตอนนี

ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ และ ราศีมีน เจาะล

7 สี 7 ไอเดีย ทำโทสต์มือเช้า อาหารคลีนสีสันสด

เช็คดวงการเงิน ราศีไหนจะมีโชคดี ได้เป็นเศรษฐี

20 ท่าโพสสุดเก๋ไก๋สำหรับคุณผู้หญิง ที่รับรองว
เช็คดวงรายวัน 2 มกราคม 2559


  สวัสดีค่ะวันนี้วันเสาร์ที่ 2 มกราคม พุทธศักราช 2559 แรม 8 ค่ำ เดือน 1 ปีมะแม ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 01.05 น. วันนี้ไม่เหมาะกับการตั้งศาลพระภูมิ การก่อสร้างบ้านเรือนระวังงบจะบานปลาย หนี้สินที่ให้กู้ยืมไปจะทำให้เกิดมีปากเสียงถึงขั้นทะเลาะวิวาทได้โดยง่าย ทิศมงคล คือทิศเหนือ ทิศไม่ดี คือทิศใต้ มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง

           ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เดินทางไปไหนมาไหนควรระวังอุบัติเหตุทางถนนให้ดี การงานอยู่ในช่วงที่ประสบความสำเร็จ แต่การเงินอยู่ในช่วงที่ติดลบ ต้องระวังการถูกหยิบยืมที่จะไม่ได้คืนให้ดี ความรักหมั่นดูแลคนในครอบครัวให้ดี เพราะมีสมาชิกบางคนในครอบครัวเกิดอาการน้อยใจ ในการแบ่งเวลาให้กับครอบครัวที่น้อยไป การเดินทางไกลระยะนี้มักไม่มีความสุข เพราะมีแต่ความกังวลใจ

           ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระยะนี้หากมีอาการปวดตา และปวดหัว ต้องปรึกษาแพทย์ทันที จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในเรื่องของงาน ถือเป็นโอกาสที่ดีในการเจริญก้าวหน้าทางสายงาน การเงินมักหมดไปกับภาระ และหนี้สินที่ติดพันมาเป็นเวลายาวนาน ระวังการสะสมและดินพอกหางหมู ความรักหมั่นถนอมน้ำใจซึ่งกันและกันให้ดี จะใช้คำพูดคำจาอะไรต้องระวังให้มาก การเดินทางไกลจะทำให้คุณได้ผ่อนคลายมากขึ้น

           ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระวังการนอนตกหมอนจนทำให้คอเคล็ด การงานอยู่ในช่วงที่ต้องระดมความคิดและการระดมสมองในการพัฒนางานของคุณให้สำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ การเงินอยู่ในช่วงที่ต้องควบคุมการจับจ่ายให้ดี เพื่อลดปัญหาหนี้สินที่จะเพิ่มขึ้น ความรักต้องหมั่นศึกษาใจคอซึ่งกันและกันให้ดีจะส่งผลดีได้ในระยะยาว การเดินทางไกลระวังเรื่องกฎหมายทางจราจรให้ดี

           ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้านต้องการให้คุณดูแลเป็นพิเศษ การงานช่วงนี้จะหนักหนาไปสักนิด ต้องใช้ความคิดในการตัดสินใจในเรื่องใหญ่ ๆ อยู่บ่อยครั้ง แต่ขอให้ตัดสินใจอยู่บนหลักของความยุติธรรมและถูกต้องจึงจะดี การเงินระวังการถูกหลอกให้ลงทุนที่ไม่มีโอกาสจะได้คืน ความรักอยู่ในช่วงที่ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก หมั่นใช้สติและคำพูดในการประคับประคองความรัก หากเลยช่วงนี้ไปจะดีขึ้น การเดินทางจะทำให้คุณพบสัจธรรมบางอย่างในการดำเนินชีวิต           ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังสุขภาพทางอารมณ์ที่จะส่งผลไปถึงโรคความดัน และอาการหน้ามืดอยู่บ่อยครั้ง การเงินช่วงนี้จะได้รับการส่งเสริมจากผู้บังคับบัญชาเป็นอย่างดี ส่งผลไปถึงการเงินที่ค่อนข้างจะมั่นคงในระยะนี้ หากแต่ความรักมักจะทำให้คุณหนักใจ หาเพื่อนระบายความในใจของคุณออกไปบ้างจะดี การเดินทางไกลมักจะมีแต่เรื่องที่ทำให้คุณทุกข์ใจบ่อยครั้ง

           ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระยะนี้ขอให้คุณพักผ่อนให้มาก ๆ ขึ้นอีกหน่อย เพราะช่วงนี้ร่างกายของคุณอ่อนเพลียบ่อย และมักจะทำให้คิดอะไรไม่ค่อยออก รวมไปถึงการงานที่ติดขัด ทำอะไรมักจะไม่ได้ดังใจเท่าที่ควร ถึงขนาดที่คุณอยากออกจากงานก็ไม่สามารถทำได้เช่นกัน ส่งผลไปถึงการเงินที่คงที่ไม่มีการขยับขยายอะไรมากนัก ความรักอยู่ในช่วงที่คุณต้องเรียนรู้ซึ่งกันและกัน การเดินทางไกลจะทำให้คุณได้พบทางออกบางอย่างในชีวิตของคุณเอง สติมาปัญญาจะเกิด แล้วก็จะพบทางออก ขอให้อดทนสักระยะทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

           ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังเรื่องของมีคมจะทำให้คุณเลือดตกยางออกได้ โดยเฉพาะที่มือ การงานของคุณกำลังมีโปรเจคท์อีกเพียบขอให้คิดและพิจารณาให้ดีก่อนลงมือทำ มีโอกาสที่จะสำเร็จตามเป้าหมายเป็นอย่างดี การเงินอยู่ในช่วงที่ได้มาจ่ายไปอย่างไว ระวังเกิดการติดลบได้ในภายหน้า ความรักแม้จะสุขบ้าง ทุกข์บ้าง มักจะเป็นเรื่องธรรมดา ขอให้มองว่าเป็นเรื่องลิ้นกับฟัน และเรื่องของสัจธรรมของมนุษย์โลก การเดินทางไปสู่เส้นทางธรรมชาติจะดีมาก

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง) ที่มา : kapook.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

ต้องลอง!! แค่ถูส่วนผสมนี้บนใบหน้าของคุณจะช่วยเคยเห็นกันรึยัง!! "ทุเรียนแดง" เนื้อสีแปลก บอคุณต้มบะหมี่ถูกวิธี..แล้วหรือยัง..มาดู! วิธีตใครที่ตื่นขึ้นมากลางดึกและนอนต่อไม่หลับ? ลองทต้องกินให้ได้บ่อยๆ เมล็ดฟักทอง กินช่วยฆ่าเซลลไม่ต้องกลัวน้ำมันแพงอีกต่อไป ด้วยสูตรขับรถให้ดีงาม!! องุ่น สุดยอดผลไม้บำรุงเลือด ต้านเซลล์ยอมรับว่าได้ผลจริง สูตรกินน้ำเย็นก่อนกินข้าวทำแล้วชีวิตดีขึ้น!! บทขอขมากรรมและคำสาปแช่งไขข้อข้องใจ!! จำเป็นไหม? ก่อนจัดฟันต้องถอนฟันเช็คดวงรายวัน 24 มีนาคม 2560เช็คดวงรายวัน 23 มีนาคม พ.ศ. 256099 ประโยคบอกรักดีๆ ไว้เขียนให้คนที่ชอบ9 คำพูดที่ไม่อยากได้ยินจากปากคนที่เรารักมากทีคนกรุ๊ปเลือดไหน มีนิสัยเป็นอย่างไรกันบ้าง?! (แฟชั่นเสื้อลายดอกมาแรง! เปิดไหล่ยิ่งชิค เป็นเความรัก.. มีค่ามากเพียงใดคู่มือรักษาใจเวลาอกหัก ฉบับรวบรัด5 ข้อที่สาวๆ ต้องใส่ใจเพื่อเพิ่ม 'เสน่ห์ และคเบะปากเบอร์แรง! 10 นิสัยของเพื่อนสาว ที่ทำไปอแปลงร่างเป็นสาวออลจังง่ายๆ ใครว่ายาก
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com