ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > เช็คดวงรายวัน 2 มกราคม 2559

loading...

วิธีการจัดฮวงจุ้ย เสริมหน้าที่ ตามงานของคุณ แ

เรื่องต้อง "ห้าม" ถ้าอยากให้งานแต่งราบรื่น

เคยรู้ไหมว่า หน้าอก ตัวเองทรงไหนกันแน่? ลองถอ

7 เทคนิค เพิ่มความสยิวให้เซ็กส์ ลีลารักจัดหนั

เคล็ดลับครองคู่ เริ่มต้นที่....ในห้องนอน

ชาวแว่นต้องรู้นะ!! 10 สิ่งที่ ?มนุษย์แว่นตา?

เลิกกันไปแล้วแต่ยังอยากเป็นเพื่อนกันอยู่ จะทำ

ลองมีเซ็กซ์ในรถคู่ใจ สักครั้งสิ!! รับรองเสียว

ชอบต่อได้มั้ย หรือจะถอยให้คนอื่น

ทำไมคนอิสลามถึงนิยมกิน อินทผลัม ก็เพราะว่า..ม

แฟชั่นส่งท้าย ปากคลองตลาด! ดอกไม้และความวุ่นว

5 ไขมันดี ที่ทานแล้วสุขภาพดีและช่วยลดน้ำหนักไ

หนุ่มๆ อ่านด่วน!! วิธีตอบคำถาม ให้ถูกใจสาวๆ เ

แจก ?สูตรสครับผิว? แค่หมั่นทำผิวก็ใสปิ๊งฟรุ้ง

สาวๆลองอ่านสักนิดก่อนคิดที่จะ....ทิ้ง

"ลูกสาวดาราดัง" ผันตัวมาเป็น "นางเอกAV" ค่าตั

ดูดวงการงาน ดวงการเงิน ของคน 12 ราศี ดวงของใค

อยู่กับเรา แต่เค้าคิดถึงคนในอดีตของเค้า

เชื่อว่าหลายคนคงเจอปัญหาความรักนี้เหมือนกัน ค

วิธีการเฉดดิ้ง-ไฮไลท์ ให้สาวๆแต่งหน้าแบบมีผิว
เช็คดวงรายวัน 2 มกราคม 2559


  สวัสดีค่ะวันนี้วันเสาร์ที่ 2 มกราคม พุทธศักราช 2559 แรม 8 ค่ำ เดือน 1 ปีมะแม ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 01.05 น. วันนี้ไม่เหมาะกับการตั้งศาลพระภูมิ การก่อสร้างบ้านเรือนระวังงบจะบานปลาย หนี้สินที่ให้กู้ยืมไปจะทำให้เกิดมีปากเสียงถึงขั้นทะเลาะวิวาทได้โดยง่าย ทิศมงคล คือทิศเหนือ ทิศไม่ดี คือทิศใต้ มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง

           ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เดินทางไปไหนมาไหนควรระวังอุบัติเหตุทางถนนให้ดี การงานอยู่ในช่วงที่ประสบความสำเร็จ แต่การเงินอยู่ในช่วงที่ติดลบ ต้องระวังการถูกหยิบยืมที่จะไม่ได้คืนให้ดี ความรักหมั่นดูแลคนในครอบครัวให้ดี เพราะมีสมาชิกบางคนในครอบครัวเกิดอาการน้อยใจ ในการแบ่งเวลาให้กับครอบครัวที่น้อยไป การเดินทางไกลระยะนี้มักไม่มีความสุข เพราะมีแต่ความกังวลใจ

           ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระยะนี้หากมีอาการปวดตา และปวดหัว ต้องปรึกษาแพทย์ทันที จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในเรื่องของงาน ถือเป็นโอกาสที่ดีในการเจริญก้าวหน้าทางสายงาน การเงินมักหมดไปกับภาระ และหนี้สินที่ติดพันมาเป็นเวลายาวนาน ระวังการสะสมและดินพอกหางหมู ความรักหมั่นถนอมน้ำใจซึ่งกันและกันให้ดี จะใช้คำพูดคำจาอะไรต้องระวังให้มาก การเดินทางไกลจะทำให้คุณได้ผ่อนคลายมากขึ้น

           ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระวังการนอนตกหมอนจนทำให้คอเคล็ด การงานอยู่ในช่วงที่ต้องระดมความคิดและการระดมสมองในการพัฒนางานของคุณให้สำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ การเงินอยู่ในช่วงที่ต้องควบคุมการจับจ่ายให้ดี เพื่อลดปัญหาหนี้สินที่จะเพิ่มขึ้น ความรักต้องหมั่นศึกษาใจคอซึ่งกันและกันให้ดีจะส่งผลดีได้ในระยะยาว การเดินทางไกลระวังเรื่องกฎหมายทางจราจรให้ดี

           ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้านต้องการให้คุณดูแลเป็นพิเศษ การงานช่วงนี้จะหนักหนาไปสักนิด ต้องใช้ความคิดในการตัดสินใจในเรื่องใหญ่ ๆ อยู่บ่อยครั้ง แต่ขอให้ตัดสินใจอยู่บนหลักของความยุติธรรมและถูกต้องจึงจะดี การเงินระวังการถูกหลอกให้ลงทุนที่ไม่มีโอกาสจะได้คืน ความรักอยู่ในช่วงที่ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก หมั่นใช้สติและคำพูดในการประคับประคองความรัก หากเลยช่วงนี้ไปจะดีขึ้น การเดินทางจะทำให้คุณพบสัจธรรมบางอย่างในการดำเนินชีวิต           ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังสุขภาพทางอารมณ์ที่จะส่งผลไปถึงโรคความดัน และอาการหน้ามืดอยู่บ่อยครั้ง การเงินช่วงนี้จะได้รับการส่งเสริมจากผู้บังคับบัญชาเป็นอย่างดี ส่งผลไปถึงการเงินที่ค่อนข้างจะมั่นคงในระยะนี้ หากแต่ความรักมักจะทำให้คุณหนักใจ หาเพื่อนระบายความในใจของคุณออกไปบ้างจะดี การเดินทางไกลมักจะมีแต่เรื่องที่ทำให้คุณทุกข์ใจบ่อยครั้ง

           ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระยะนี้ขอให้คุณพักผ่อนให้มาก ๆ ขึ้นอีกหน่อย เพราะช่วงนี้ร่างกายของคุณอ่อนเพลียบ่อย และมักจะทำให้คิดอะไรไม่ค่อยออก รวมไปถึงการงานที่ติดขัด ทำอะไรมักจะไม่ได้ดังใจเท่าที่ควร ถึงขนาดที่คุณอยากออกจากงานก็ไม่สามารถทำได้เช่นกัน ส่งผลไปถึงการเงินที่คงที่ไม่มีการขยับขยายอะไรมากนัก ความรักอยู่ในช่วงที่คุณต้องเรียนรู้ซึ่งกันและกัน การเดินทางไกลจะทำให้คุณได้พบทางออกบางอย่างในชีวิตของคุณเอง สติมาปัญญาจะเกิด แล้วก็จะพบทางออก ขอให้อดทนสักระยะทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

           ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังเรื่องของมีคมจะทำให้คุณเลือดตกยางออกได้ โดยเฉพาะที่มือ การงานของคุณกำลังมีโปรเจคท์อีกเพียบขอให้คิดและพิจารณาให้ดีก่อนลงมือทำ มีโอกาสที่จะสำเร็จตามเป้าหมายเป็นอย่างดี การเงินอยู่ในช่วงที่ได้มาจ่ายไปอย่างไว ระวังเกิดการติดลบได้ในภายหน้า ความรักแม้จะสุขบ้าง ทุกข์บ้าง มักจะเป็นเรื่องธรรมดา ขอให้มองว่าเป็นเรื่องลิ้นกับฟัน และเรื่องของสัจธรรมของมนุษย์โลก การเดินทางไปสู่เส้นทางธรรมชาติจะดีมาก

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง) ที่มา : kapook.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

โยคะ 4 ท่า ให้หุ่นแซบสุดซี้ด จี๊ดจ๊าดไม่แคร์ฤนอนไม่หลับ ผักบุ้ง ช่วยได้นะ กินผักบุ้งแล้วดีอุทาหรณ์ "ท้องแล้วทิ้ง" แฟนหนุ่ม ไล่ ให้ไปทำแไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! "เอาประจำเดือนผสมน้ำให้ผ4 วิธีรับมือกับเพื่อนสาวตัวแสบของหวานใจคุณ5 นิสัยแย่ของสาวๆ ที่อาจทำรักพัง {โดยไม่รู้ตั9 ข้อคิดที่คนอยากมีคู่ต้องลอง !!!10 เคล็ดลับ! ที่ทำให้มีคู่ชีวิตที่ดีตลอดไป10 การกระทำน่ารักที่แสดงให้เห็นว่าชั้นรักเธอนอุโบสถ "วัดบ้านแลง" กับตำนานลึกลับ!อภินิหาร "กุมารหิรัญวงศ์" วัดด่านสำโรงเรื่องลี้ลับในวังหลวง!! "บุรุษผู้หายเข้าไปในพ3 เดือนเกิดต่อไปนี้! ลาภลอยมีเฮ ตลอดปี 2560แจกสูตร "ขนมปังอร่อยๆ" สูตรนี้ นิ่ม อร่อย อยูไอเดียแต่งชุดแดงวันตรุษจีน ให้น่ารักแบบหมวยอิ5 ความเชื่อแบบผิดๆ เกี่ยวกับ เส้นผม อ่านแล้วอ7 วิธีชุบชีวิตให้ริมฝีปากสวยอิ่มด้วยตัวเรา7 บิวตี้ไอเทมที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋า ไม่งั้นรอยสิวหาย แพนด้าตายเรียบ! 10 คอนซีลเลอร์เนื้ออาหาร กับ ไตรกลีเซอไรด์ มีความสำคัญอย่างไรกับ20 ไอเดียแต่งเสื้อครอปแขนยาวให้เก๋ๆ แบบที่วัย
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com