ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > เช็คดวงรายวัน 2 มกราคม 2559

loading...

แฟชั่นเสื้อกั๊กแขนกุด อีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆคว

ไม่ง้อเตาอบ! สตรอเบอร์รี่ชีสเค้กสุดน่ารัก

รีวิว FOR BELOVED ONE ? DD Cream เดย์ครีมและเ

ถ้าไม่อยากเสียใจ ก่อนกลับไปคุยกับเขา ควรเช็คต

การงีบหลับในตอนบ่ายวันละ 10-20 นาที สามารถพัฒ

เขาคนนี้รับจ้างเป็นแฟนบนเฟซบุค เริ่มต้นอาทิตย

กรุ๊ปเลือด กับทุกความสัมพันธ์ เรื่องของความรั

ศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์" เผยราศีที่มีเกณฑ์จะได

7 คีย์ไอเท็ม แต่งตัวสไตล์มินิมอล สวยเรียบ แบบ

ริว จิตสัมผัส แนะไม่ควรเอารูปคนตายที่ไม่ใช่ พ

ท้องแต่ไม่กล้าบอกแฟน

อาการเริ่มต้นของโรคบาดทะยัก ที่คุณอาจไม่รู้ตั

จะทำไงดีเมื่อแฟนมีคนใหม่ แล้วบอกให้เรายอมรับใ

ดวงเศรษฐี ดวงชะตาของผู้ที่ร่ำรวย ดวงคนรวย เป็

รีบเซฟกันไว้เลย! สูตรและเคล็ดลับสมุนไพรใกล้ตั

แฟนอายุ35++ ยังไม่มีเงินเก็บ ??

วิธีการอุทิศบุญที่ถูกต้องและได้ผล

อยู่กับเรา แต่เค้าคิดถึงคนในอดีตของเค้า

สิ่งที่คุณจะไม่มีทางแคร์อีกต่อไป หากได้เจออนา

อยากรวยต้องรู้! จัด ฮวงจุ้ยห้องรับแขก แต่งห้อ


พื้นที่โฆษณาเช็คดวงรายวัน 2 มกราคม 2559


  สวัสดีค่ะวันนี้วันเสาร์ที่ 2 มกราคม พุทธศักราช 2559 แรม 8 ค่ำ เดือน 1 ปีมะแม ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 01.05 น. วันนี้ไม่เหมาะกับการตั้งศาลพระภูมิ การก่อสร้างบ้านเรือนระวังงบจะบานปลาย หนี้สินที่ให้กู้ยืมไปจะทำให้เกิดมีปากเสียงถึงขั้นทะเลาะวิวาทได้โดยง่าย ทิศมงคล คือทิศเหนือ ทิศไม่ดี คือทิศใต้ มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง

           ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เดินทางไปไหนมาไหนควรระวังอุบัติเหตุทางถนนให้ดี การงานอยู่ในช่วงที่ประสบความสำเร็จ แต่การเงินอยู่ในช่วงที่ติดลบ ต้องระวังการถูกหยิบยืมที่จะไม่ได้คืนให้ดี ความรักหมั่นดูแลคนในครอบครัวให้ดี เพราะมีสมาชิกบางคนในครอบครัวเกิดอาการน้อยใจ ในการแบ่งเวลาให้กับครอบครัวที่น้อยไป การเดินทางไกลระยะนี้มักไม่มีความสุข เพราะมีแต่ความกังวลใจ

           ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระยะนี้หากมีอาการปวดตา และปวดหัว ต้องปรึกษาแพทย์ทันที จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในเรื่องของงาน ถือเป็นโอกาสที่ดีในการเจริญก้าวหน้าทางสายงาน การเงินมักหมดไปกับภาระ และหนี้สินที่ติดพันมาเป็นเวลายาวนาน ระวังการสะสมและดินพอกหางหมู ความรักหมั่นถนอมน้ำใจซึ่งกันและกันให้ดี จะใช้คำพูดคำจาอะไรต้องระวังให้มาก การเดินทางไกลจะทำให้คุณได้ผ่อนคลายมากขึ้น

           ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระวังการนอนตกหมอนจนทำให้คอเคล็ด การงานอยู่ในช่วงที่ต้องระดมความคิดและการระดมสมองในการพัฒนางานของคุณให้สำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ การเงินอยู่ในช่วงที่ต้องควบคุมการจับจ่ายให้ดี เพื่อลดปัญหาหนี้สินที่จะเพิ่มขึ้น ความรักต้องหมั่นศึกษาใจคอซึ่งกันและกันให้ดีจะส่งผลดีได้ในระยะยาว การเดินทางไกลระวังเรื่องกฎหมายทางจราจรให้ดี

           ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้านต้องการให้คุณดูแลเป็นพิเศษ การงานช่วงนี้จะหนักหนาไปสักนิด ต้องใช้ความคิดในการตัดสินใจในเรื่องใหญ่ ๆ อยู่บ่อยครั้ง แต่ขอให้ตัดสินใจอยู่บนหลักของความยุติธรรมและถูกต้องจึงจะดี การเงินระวังการถูกหลอกให้ลงทุนที่ไม่มีโอกาสจะได้คืน ความรักอยู่ในช่วงที่ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก หมั่นใช้สติและคำพูดในการประคับประคองความรัก หากเลยช่วงนี้ไปจะดีขึ้น การเดินทางจะทำให้คุณพบสัจธรรมบางอย่างในการดำเนินชีวิต           ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังสุขภาพทางอารมณ์ที่จะส่งผลไปถึงโรคความดัน และอาการหน้ามืดอยู่บ่อยครั้ง การเงินช่วงนี้จะได้รับการส่งเสริมจากผู้บังคับบัญชาเป็นอย่างดี ส่งผลไปถึงการเงินที่ค่อนข้างจะมั่นคงในระยะนี้ หากแต่ความรักมักจะทำให้คุณหนักใจ หาเพื่อนระบายความในใจของคุณออกไปบ้างจะดี การเดินทางไกลมักจะมีแต่เรื่องที่ทำให้คุณทุกข์ใจบ่อยครั้ง

           ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระยะนี้ขอให้คุณพักผ่อนให้มาก ๆ ขึ้นอีกหน่อย เพราะช่วงนี้ร่างกายของคุณอ่อนเพลียบ่อย และมักจะทำให้คิดอะไรไม่ค่อยออก รวมไปถึงการงานที่ติดขัด ทำอะไรมักจะไม่ได้ดังใจเท่าที่ควร ถึงขนาดที่คุณอยากออกจากงานก็ไม่สามารถทำได้เช่นกัน ส่งผลไปถึงการเงินที่คงที่ไม่มีการขยับขยายอะไรมากนัก ความรักอยู่ในช่วงที่คุณต้องเรียนรู้ซึ่งกันและกัน การเดินทางไกลจะทำให้คุณได้พบทางออกบางอย่างในชีวิตของคุณเอง สติมาปัญญาจะเกิด แล้วก็จะพบทางออก ขอให้อดทนสักระยะทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

           ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังเรื่องของมีคมจะทำให้คุณเลือดตกยางออกได้ โดยเฉพาะที่มือ การงานของคุณกำลังมีโปรเจคท์อีกเพียบขอให้คิดและพิจารณาให้ดีก่อนลงมือทำ มีโอกาสที่จะสำเร็จตามเป้าหมายเป็นอย่างดี การเงินอยู่ในช่วงที่ได้มาจ่ายไปอย่างไว ระวังเกิดการติดลบได้ในภายหน้า ความรักแม้จะสุขบ้าง ทุกข์บ้าง มักจะเป็นเรื่องธรรมดา ขอให้มองว่าเป็นเรื่องลิ้นกับฟัน และเรื่องของสัจธรรมของมนุษย์โลก การเดินทางไปสู่เส้นทางธรรมชาติจะดีมาก

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง) ที่มา : kapook.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

บีบนิ้วพิชิตโรค?ทำแค่วันละ 5 นาที?เทคนิคสุขภาฮีทสโตรก โรคอันตรายในหน้าร้อน ภัยเงียบที่ต้องจริงเหรอ!! 10 ความลับของผู้หญิงสวย ที่ไม่เคยบแต่งหน้าโทนส้มอิฐ ลุคสดใสแต่ดูแพง!รักษารอยยุงกัด 4 สูตรบ้าน ๆ หมดปัญหาแขนลาย-ขารวมทริคแฟชั่น หยิบ 'Maxi Dress แม็กซี่เดรส' ไ5 เรื่องน่าอาย ที่ผู้หญิงเรามักพลาด พร้อมคำแน12 เทคนิค "เร่งผมยาว" ทันใจ ยาวไวมว๊ากกmake up สุดจี๊ดรับซัมเมอร์ เทรนด์ฮิตติดชาร์ทม4 กุญแจสำคัญ! ในการเปลี่ยนแปลงผมเสียให้เป็นผม5 พฤติกรรม บ่อนทำลายความสัมพันธ์แบบไม่รู้ตัว15 ลุคดำล้วนสุดแซบ ที่เผ็ดเกินกว่าจะเรียกว่าเปิดเผยสาเหตุที่ "เจ้าแม่นาคี" ร้องไห้ นับหมื6 ข้อความ ที่หนุ่มๆ ส่งให้ผู้หญิง ที่เขาแอบปลข้อดีและข่าวดีสำหรับผักและผลไม้แช่แข็ง20 ไอเดียชุดแต่งงาน สวยหวาน น่ารักฟรุ้งฟริ้งกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ย้อนดู 13 ทรงผมเริด ๆ ลุคไ12 เรื่องจริง ของ คนมีคู่ ความสุขเล็กๆน้อยๆ ท3 ปัจจัยที่ทำให้น้ำหนักตัวของฉันลดลงไป 39 กิVatanika เสื้อผ้าแบรนด์ไทย ที่ไม่ธรรมดา ดาราฮ6 เทคนิคเซ็ตผมแสกข้างให้น่ารัก ที่สาวๆ ควรรู้
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com