ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > ถ้า Lifestyle เข้ากันไม่ได้... ควรไปต่อดีมั๊ย?

loading...

แพทย์ตะลึง! น้ำมันมะพร้าวฆ่าเซลล์มะเร็งในลำไส

เผยสูตร ! เมนูสำหรับบำรุงไต บรรเทาท้องผูก กิน

รวมคลิปสอนทำผมด้วยตัวเอง สวยมากทุกทรง

ดวงรายวัน วันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ทำได้ไง ! วิธีแก้ปวดหัวอย่างเร็ว หายได้ใน 30

ทะเลาะกันเพราะแฟนไม่พอใจเวลาเราแต่งหน้า

ข้อดีน่าทึ่ง! ของการคบแฟนแก่กว่า

ครีมรองพื้น ทำเองได้ ง่ายมากๆ!

15 ลุคกางเกงยีนส์ขาดกับเบลเซอร์ จะใส่นัดเดทหร

การ์ตูนทะลึ่ง ตอน "น้ำแทบหมดตัว เพราะชุดคอสเพ

5 ลุคเมคอัพที่แต่งแล้วสวย แม้อยู่ท่ามกลางอากา

Japanese Souffle Cheesecake ชีสเค้กญี่ปุ่น เน

เวิร์คมาก! สูตร พิซซ่าขนมปัง ใครๆก็ทำได้ อร่อ

ใครกลัวผีมาทางนี้! คาถา ป้องกันภูตผี วิญญาณร้

พล่าเต้าหู้กรอบ ครบเครื่องสมุนไพรไร้เนื้อสัตว

ทายนิสัยหนุ่ม ๆ จากท่านอน

10 นิสัยของผู้ชายที่เป็นสุภาพบุรุษ

กระทู้ระบาย...จากคนรักเขาข้างเดียว

ตาตั้ง!! นักบำบัดโรค เผ่นหนี?? แทบไม่ทัน ?หลั

สิ่งที่คุณจะไม่มีทางแคร์อีกต่อไป หากได้เจออนา


พื้นที่โฆษณาถ้า Lifestyle เข้ากันไม่ได้... ควรไปต่อดีมั๊ย?


    จขกท. อายุ 28 ค่ะ คบแฟนมา 3 ปีแล้วค่ะ เค้าเป็นคนดีมากค่ะ โดยรวมเราก็เข้ากันได้ดีค่ะ แต่มี lifestyleอยู่เรื่องนึงที่เราคิดมาโดยตลอดว่าในอนาคตจะมีปัญหาหรือเปล่านะ คือตัว จขกท เองเป็นคนชอบเที่ยวมากค่ะ รู้สึกเหมือนเสพติดอะไรบางอย่างอย่างงั้นเลยค่ะ555  ตั้งแต่จบมาทำงาน 6 ปี นี่ก็เที่ยวมาตลอดทุกปีเลยค่ะ   ปีละประมาณ 2-3 ทริป  มีทั้งในประเทศ ต่างประเทศ ปนๆกันไป แต่ละทริปนี่ก็ออกเงินเองหมดนะคะ 
            ส่วนคุณแฟน ตั้งแต่คบกันมา 3 ปี  เราเคยไปเที่ยวต่างจังหวัดกับเค้าไปกับเพื่อนกลุ่มเค้าหลายๆคนแค่ครั้งเดียวค่ะ   แต่ที่ผ่านมาเราก็พยายามชวนเค้าตลอดนะคะ ว่าอยากไปที่นู่น ที่นี่ ไปด้วยกันมั๊ย  เค้าก็มีแต่ปฏิเสธมาทุกทริปเลยค่า T^T  กับครอบครัวเค้าเองก็ไม่เห็นมีไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือที่ไหนเลยค่ะ แต่ตอนช่วงแรกๆ เราก็ไม่ได้คิดอะไรค่ะ ก็ชวนเพื่อนๆไปแทนก็ได้ ไม่ได้คิดอะไรมาก เราก็ยังคงท่องเที่ยวต่อไปเรื่อยๆ ตลอดตั้งแต่ คบกันมา แต่ไปโดยไม่มีคุณแฟนค่ะ เค้าไปไหนแบบเช้าไปเย็นกลับได้ค่ะ แต่จะไม่ไปไกลๆ ไปต่างจังหวัด ไปค้างคืน ไปต่างประเทศนี่ยิ่งไม่ต้องพูดถึง  หลายๆครั้งที่ เราก็รู้สึกว่าอยากมีแฟนที่ชอบเที่ยวเหมือนกัน ไปไหนมาไหนด้วยกัน พร้อมจูงมือกันไปทั่วโลก เราเหนื่อยที่จะไปชวนเพื่อนคนอื่นด้วยค่ะ บางทีเราก็มีไปคนเดียวนะคะ เราอดรู้สึกไม่ได้ค่ะว่า อยากมีแฟนที่พร้อมไปกับเราทุกที่ 
            เราเคยเกริ่นถามคุณแฟนไปเหมือนกันค่ะ เพราะค้างคาใจ ถามเค้าไปว่า "ตัวเอง รู้สึกว่า lifestyle เราต่างกันมั๊ย เค้าชอบเที่ยว แต่ตัวเองไม่ชอบเที่ยว"  คุณแฟนก็ตอบมาสั้นๆ แค่ว่า ?เห็นเค้าไม่ไปเที่ยวก็ไม่ได้แปลว่า ไม่ชอบเที่ยวนะ อย่าคิดไปเอง?
แล้วคุณเธอก็เงียบไป ปล่อยให้เรายังค้างคาใจกับคำตอบต่อไป

      ส่วนตัว จขกท เอง คิดว่าแฟนคงมีเหตุผลที่ไม่ไปเที่ยวไหนด้วยอยู่ 2 ข้อ ตามนี้ค่ะ
     1.เค้ามีภาระที่บ้านค่ะ เสาร์-อาทิตย์ หรือหลังจากเลิกงาน เค้าต้องช่วยพ่อแม่ทำงานค่ะ ทางครอบครัวมีธุรกิจเล็กๆอยู่
    2.    เค้าทำงานประจำมาประมาณ2-3 ปีค่ะ คงจะเก็บเงินอยู่ เพราะว่าบ่อยครั้งที่เราชวนเค้าไปไหน คำตอบแรกที่ออกจากปากเค้าคือ ?แพงอ่ะ?  (หมายถึงค่าใช้จ่ายในทริปค่ะ)       แต่โดยส่วนตัวคิดว่าน่าจะเป็นทั้ง 2 ข้อรวมกันอ่ะค่ะ อยากถามว่า ถ้าเป็นแบบนี้ในอนาคตมีสิทธิ์เปลี่ยนแปลงมั๊ยคะ มีใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั๊ยคะ ว่ามีปัญหามั๊ย ถ้าแต่งงานมีชีวิตคู่ไป หรือว่า จขกท คิดมากเกินไปเอง หรือว่าเรารักแฟนไม่มากพอที่คิดแบบนี้ แต่จริงๆก็รักคนนี้มากนะคะ เลยพยายามปรับตัวที่สุด แต่ก็อดคิดเรื่องนี้ไม่ได้จริงๆค่ะ -_-?
ที่มา : pantip.com (สมาชิกหมายเลข 1548079)

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

วิธีจัดโต๊ะทำงานตามหลักฮวงจุ้ย เสริมดวงการงาน10 เหตุผลที่ผู้ชายบ้านๆธรรมดาๆคือคนที่ดีที่สุ7 เหตุผลที่คุณควรเลิกขอโทษและรู้สึกผิดกับเรื่24 เคล็ดลับความงามและแฟชั่นง่ายๆที่จะทำให้คุณหนุ่มบุกห้องสาวหวัง "ข่มขืน" แต่เจอกลลวงเปลี่10 ข้อแย่ๆเกี่ยวกับอาหารฟาสต์ฟู้ด8 คำถามที่ควรถามตัวเองให้แน่ใจก่อนที่จะไปตัดผ8 เหตุผลที่การนอนแก้ผ้าให้อะไรมากกว่าที่คุณคิ11 ความแตกต่างระหว่างเพื่อนแท้กับเพื่อนเทียม10 ทักษะการขายที่ทุกคนควรมีเพราะมันใช้ได้กับท7 วิธีเลิกกินทั้งๆที่อิ่มแล้ว..เพื่อการลดน้ำหเฮง เฮง รับวันปีใหม่จีน สิ่งที่ควรทำและไม่ควรสามวิธีที่คนโบราณจากหลาย ๆ ประเทศใช้มากำจัดศัรู้ไว้กันปล่อยไก่! ของขวัญและสิ่งของต้องห้าม9 ท่าโยคะ เปลี่ยนสุขภาพพังๆ ให้กลายเป็น "ปัง"แก้ปัญหาฮวงจุ้ยร้านค้าขาดลูกจ้างทายนิสัย 5 เรื่อง แม่นโคตร!! จากรอยยิ้ม จินตนแชร์ไว้อ่านเลยสำคัญมาก! มาดูกันว่าจอดนอนในรถทแชร์เก็บไว้เลย! 3 เคล็ดลับฆ่าเชื้อแบคทีเรียในเคล็ดลับ! สลัดไขมัน ง่ายๆ ด้วย 8 ท่าบริหารนี้"รอดตายเพราะสวดมนต์" เรื่องเล่า อานิสงส์ของกา
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com