ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ข่าวร้อน ! ดารา กิน เที่ยว

ความรัก > ถ้า Lifestyle เข้ากันไม่ได้... ควรไปต่อดีมั๊ย?


ผู้ที่นอนดึกจะหัวดีและมีความคิดสร้างสรรค์..จร

นิสัยต้องห้ามที่สาวๆ ไม่ควรทำ

เคล็ดลับง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณสวยแบบสบายกระเป๋

เทรนด์ใหม่มาแรง "Icy Bob" ผมบ๊อบสีบลอนด์สว่าง

หนึ่งกำลังใจถึงคนที่กำลังผิดหวังหรือท้อแท้ในช

ทำยังไงให้หลับสบายคืนนี้

31 สิ่งที่ผู้ชายอยากให้ผู้หญิงรู้ (เรียนภาษาอ

อันตรายจากการรับประทาน "ปลานิล" ที่คุณอาจยังไ

6 พฤติกรรมที่บอกได้ว่า " แฟนเก่าอยากกลับไปคบก

4 วิธีกำจัดสิวที่ก้น

(ยังไม่หมด) 8 ประโยชน์จาก Bobby Pin ที่สาวๆอา

ฝ้าย สุภาพร คว้ารองอันดับ 2 เวที Miss Grand I

แฟนกลับไปคบคนเก่า แต่บอกว่าไม่ได้รัก

พฤติกรรมสาวๆแบบไหน ที่ผู้ชายกลัว

เลิกกับแฟนเพราะ face time

แบบนี้มีลุ้น!! 14 สัญญาณที่บอกว่า "เขา" กำลัง

ถึงเวลาทำใจ!! 8 สัญญาณเตือน ของอาการ หมดรัก

สาวๆไม่อยากเป็นสิว ต้องลด ละ เลี่ยง อาหาร ประ

9 สิ่งที่ควรคิดให้ดีๆก่อนตัดสินใจยุติความสัมพ

ส่องแฟชั่นชิล ๆ ดาราเกาหลีน่ารักขนาดนี้ต้องย


พื้นที่โฆษณาถ้า Lifestyle เข้ากันไม่ได้... ควรไปต่อดีมั๊ย?


    จขกท. อายุ 28 ค่ะ คบแฟนมา 3 ปีแล้วค่ะ เค้าเป็นคนดีมากค่ะ โดยรวมเราก็เข้ากันได้ดีค่ะ แต่มี lifestyleอยู่เรื่องนึงที่เราคิดมาโดยตลอดว่าในอนาคตจะมีปัญหาหรือเปล่านะ คือตัว จขกท เองเป็นคนชอบเที่ยวมากค่ะ รู้สึกเหมือนเสพติดอะไรบางอย่างอย่างงั้นเลยค่ะ555  ตั้งแต่จบมาทำงาน 6 ปี นี่ก็เที่ยวมาตลอดทุกปีเลยค่ะ   ปีละประมาณ 2-3 ทริป  มีทั้งในประเทศ ต่างประเทศ ปนๆกันไป แต่ละทริปนี่ก็ออกเงินเองหมดนะคะ 
            ส่วนคุณแฟน ตั้งแต่คบกันมา 3 ปี  เราเคยไปเที่ยวต่างจังหวัดกับเค้าไปกับเพื่อนกลุ่มเค้าหลายๆคนแค่ครั้งเดียวค่ะ   แต่ที่ผ่านมาเราก็พยายามชวนเค้าตลอดนะคะ ว่าอยากไปที่นู่น ที่นี่ ไปด้วยกันมั๊ย  เค้าก็มีแต่ปฏิเสธมาทุกทริปเลยค่า T^T  กับครอบครัวเค้าเองก็ไม่เห็นมีไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือที่ไหนเลยค่ะ แต่ตอนช่วงแรกๆ เราก็ไม่ได้คิดอะไรค่ะ ก็ชวนเพื่อนๆไปแทนก็ได้ ไม่ได้คิดอะไรมาก เราก็ยังคงท่องเที่ยวต่อไปเรื่อยๆ ตลอดตั้งแต่ คบกันมา แต่ไปโดยไม่มีคุณแฟนค่ะ เค้าไปไหนแบบเช้าไปเย็นกลับได้ค่ะ แต่จะไม่ไปไกลๆ ไปต่างจังหวัด ไปค้างคืน ไปต่างประเทศนี่ยิ่งไม่ต้องพูดถึง  หลายๆครั้งที่ เราก็รู้สึกว่าอยากมีแฟนที่ชอบเที่ยวเหมือนกัน ไปไหนมาไหนด้วยกัน พร้อมจูงมือกันไปทั่วโลก เราเหนื่อยที่จะไปชวนเพื่อนคนอื่นด้วยค่ะ บางทีเราก็มีไปคนเดียวนะคะ เราอดรู้สึกไม่ได้ค่ะว่า อยากมีแฟนที่พร้อมไปกับเราทุกที่ 
            เราเคยเกริ่นถามคุณแฟนไปเหมือนกันค่ะ เพราะค้างคาใจ ถามเค้าไปว่า "ตัวเอง รู้สึกว่า lifestyle เราต่างกันมั๊ย เค้าชอบเที่ยว แต่ตัวเองไม่ชอบเที่ยว"  คุณแฟนก็ตอบมาสั้นๆ แค่ว่า ?เห็นเค้าไม่ไปเที่ยวก็ไม่ได้แปลว่า ไม่ชอบเที่ยวนะ อย่าคิดไปเอง?
แล้วคุณเธอก็เงียบไป ปล่อยให้เรายังค้างคาใจกับคำตอบต่อไป

      ส่วนตัว จขกท เอง คิดว่าแฟนคงมีเหตุผลที่ไม่ไปเที่ยวไหนด้วยอยู่ 2 ข้อ ตามนี้ค่ะ
     1.เค้ามีภาระที่บ้านค่ะ เสาร์-อาทิตย์ หรือหลังจากเลิกงาน เค้าต้องช่วยพ่อแม่ทำงานค่ะ ทางครอบครัวมีธุรกิจเล็กๆอยู่
    2.    เค้าทำงานประจำมาประมาณ2-3 ปีค่ะ คงจะเก็บเงินอยู่ เพราะว่าบ่อยครั้งที่เราชวนเค้าไปไหน คำตอบแรกที่ออกจากปากเค้าคือ ?แพงอ่ะ?  (หมายถึงค่าใช้จ่ายในทริปค่ะ)       แต่โดยส่วนตัวคิดว่าน่าจะเป็นทั้ง 2 ข้อรวมกันอ่ะค่ะ อยากถามว่า ถ้าเป็นแบบนี้ในอนาคตมีสิทธิ์เปลี่ยนแปลงมั๊ยคะ มีใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั๊ยคะ ว่ามีปัญหามั๊ย ถ้าแต่งงานมีชีวิตคู่ไป หรือว่า จขกท คิดมากเกินไปเอง หรือว่าเรารักแฟนไม่มากพอที่คิดแบบนี้ แต่จริงๆก็รักคนนี้มากนะคะ เลยพยายามปรับตัวที่สุด แต่ก็อดคิดเรื่องนี้ไม่ได้จริงๆค่ะ -_-?
ที่มา : pantip.com (สมาชิกหมายเลข 1548079)

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

อยากโสดแบบมีความสุข ต้องเลิกคิดแบบนี้!!เดินไปไหนต้องมาคนมอง!! กับ สร้อยข้อเท้า น่ารั5 เคล็ดลับ หว่านเสน่ห์ภาษากาย ตามสไตล์สาวมั่น7 แฟชั่นสุดเฉิ่ม แต่งแบบนี้ 'เชย' แน่ (พร้อมวมาดู! 7 ข้อดี ที่อ่านจบแล้ว คุณต้องอยาก หัวเรฟิน สุดๆ! 10 คำพูดที่ผู้หญิงอยากได้ยินจากผู้ช6 เคล็ดลับ เปลี่ยน 'ผมฟู' ให้ตรงสวย #เลิกเป็น6 วิธี กำจัดถุงใต้ตา ปัญหาหน้าโทรมที่เป็นศัตรมาเพิ่มความหวาน กับ 6 ข้อที่ควรนึกถึง เมื่อมีรวม '4 สไตล์การแต่งหน้าไปเรียน' สวยใส คุณครูไขาว ใส ไม่เหี่ยวย่น! สูตรมาสก์รักแร้ขาวภายในอยากผอมต้องลอง! วิธีควบคุมอาหารด้วยมันฝรั่ง ชไอเดียแมตช์ กางเกงวอร์ม ให้มีสไตล์แบบสปอร์ตเก5 นิสัยต้องห้าม ถ้าไม่อยากแก่เร็วบอกลาหน้าลอย!! 5 เทคนิคเลือก รองพื้น ให้หน้าค4 วิธีกำจัดสิวที่ก้น20 ไอเดีย 'แต่งดวงตา & ทาสีปาก' ในสไตล์สาวสาย10 อาหารที่ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอก โดยไม่ต้องพึ่งแบบนี้แหละใช่เลย! เทรนด์ใหม่มาแรง! 6 สเป็กหนุวิธีอ่านภาษากายของผู้ชาย4 วิธีกำจัดสิวที่ก้น
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ข่าวร้อน ! ดารา กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com