ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > ถ้า Lifestyle เข้ากันไม่ได้... ควรไปต่อดีมั๊ย?

loading...

ผู้หญิงคนนี้...รักผมจริงๆมั้ย ? (20+)

ผู้หญิงที่น่ารักเขาเป็นกันง่ายๆ แค่ 5 ขั้นตอน

รักในวัยเรียน ทำยังไง "ให้ลงตัว"

มาดูกัน!! พยัญชนะตัวไหนที่มาแรงสุดๆ ในปี 2559

รู้หรือยัง!! เลขทะเบียนรถที่เป็นมงคล ความเชื่

ดิวอี้ตามธรรมชาติ!! 7 ทริคมีผิวโกลว์ฉ่ำน้ำโดย

เมื่อคนรักบอกว่า...ขอเวลาสักพัก หมายความว่าอย

เสริมดวงวันเกิด งานบุญแดนอีสาน "บูชาพระธาตุพน

แอบมีกิ๊กเร้าใจ...จริงหรือ? มาหาคำตอบกัน!!

คนสองคนย่อมมีกระทบกระทั่งกันบ้าง! 10 เรื่องที

เพิ่มพัฒนาการด้วยการนั่ง

How to แต่งหน้าสีพีชทอง ให้สวยใสได้ทุกวัน!

เบื่อผมม้ากันแล้วใช่มั๊ย?! 7 ทริคเด็ดในการเลี

12 ข้อที่คุณผู้หญิงห้ามทำไม่งั้นผิวหน้าคุณผั

หากไม่อยากเลิกกัน อย่าทำลายรักของคุณ...ด้วยคำ

เคล็ดกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์แรกที่ควรบูชา เพ

สถานที่ที่คุณอยากจะแต่งงงาน!! สามารถบอกได้ว่า

ทดลองสิ่งใหม่ๆเพื่อปลุกชีวิตคู่ให้เร่าร้อน

ผู้ประกันตนมีเฮ!! เลขาฯสปส. แจงเข้ารักษาฟรี ไ

ช็อกมาก!!..แฟนเก่าเค้าส่งแชทที่เค้าคุยกับหญิง
ถ้า Lifestyle เข้ากันไม่ได้... ควรไปต่อดีมั๊ย?


    จขกท. อายุ 28 ค่ะ คบแฟนมา 3 ปีแล้วค่ะ เค้าเป็นคนดีมากค่ะ โดยรวมเราก็เข้ากันได้ดีค่ะ แต่มี lifestyleอยู่เรื่องนึงที่เราคิดมาโดยตลอดว่าในอนาคตจะมีปัญหาหรือเปล่านะ คือตัว จขกท เองเป็นคนชอบเที่ยวมากค่ะ รู้สึกเหมือนเสพติดอะไรบางอย่างอย่างงั้นเลยค่ะ555  ตั้งแต่จบมาทำงาน 6 ปี นี่ก็เที่ยวมาตลอดทุกปีเลยค่ะ   ปีละประมาณ 2-3 ทริป  มีทั้งในประเทศ ต่างประเทศ ปนๆกันไป แต่ละทริปนี่ก็ออกเงินเองหมดนะคะ 
            ส่วนคุณแฟน ตั้งแต่คบกันมา 3 ปี  เราเคยไปเที่ยวต่างจังหวัดกับเค้าไปกับเพื่อนกลุ่มเค้าหลายๆคนแค่ครั้งเดียวค่ะ   แต่ที่ผ่านมาเราก็พยายามชวนเค้าตลอดนะคะ ว่าอยากไปที่นู่น ที่นี่ ไปด้วยกันมั๊ย  เค้าก็มีแต่ปฏิเสธมาทุกทริปเลยค่า T^T  กับครอบครัวเค้าเองก็ไม่เห็นมีไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือที่ไหนเลยค่ะ แต่ตอนช่วงแรกๆ เราก็ไม่ได้คิดอะไรค่ะ ก็ชวนเพื่อนๆไปแทนก็ได้ ไม่ได้คิดอะไรมาก เราก็ยังคงท่องเที่ยวต่อไปเรื่อยๆ ตลอดตั้งแต่ คบกันมา แต่ไปโดยไม่มีคุณแฟนค่ะ เค้าไปไหนแบบเช้าไปเย็นกลับได้ค่ะ แต่จะไม่ไปไกลๆ ไปต่างจังหวัด ไปค้างคืน ไปต่างประเทศนี่ยิ่งไม่ต้องพูดถึง  หลายๆครั้งที่ เราก็รู้สึกว่าอยากมีแฟนที่ชอบเที่ยวเหมือนกัน ไปไหนมาไหนด้วยกัน พร้อมจูงมือกันไปทั่วโลก เราเหนื่อยที่จะไปชวนเพื่อนคนอื่นด้วยค่ะ บางทีเราก็มีไปคนเดียวนะคะ เราอดรู้สึกไม่ได้ค่ะว่า อยากมีแฟนที่พร้อมไปกับเราทุกที่ 
            เราเคยเกริ่นถามคุณแฟนไปเหมือนกันค่ะ เพราะค้างคาใจ ถามเค้าไปว่า "ตัวเอง รู้สึกว่า lifestyle เราต่างกันมั๊ย เค้าชอบเที่ยว แต่ตัวเองไม่ชอบเที่ยว"  คุณแฟนก็ตอบมาสั้นๆ แค่ว่า ?เห็นเค้าไม่ไปเที่ยวก็ไม่ได้แปลว่า ไม่ชอบเที่ยวนะ อย่าคิดไปเอง?
แล้วคุณเธอก็เงียบไป ปล่อยให้เรายังค้างคาใจกับคำตอบต่อไป

      ส่วนตัว จขกท เอง คิดว่าแฟนคงมีเหตุผลที่ไม่ไปเที่ยวไหนด้วยอยู่ 2 ข้อ ตามนี้ค่ะ
     1.เค้ามีภาระที่บ้านค่ะ เสาร์-อาทิตย์ หรือหลังจากเลิกงาน เค้าต้องช่วยพ่อแม่ทำงานค่ะ ทางครอบครัวมีธุรกิจเล็กๆอยู่
    2.    เค้าทำงานประจำมาประมาณ2-3 ปีค่ะ คงจะเก็บเงินอยู่ เพราะว่าบ่อยครั้งที่เราชวนเค้าไปไหน คำตอบแรกที่ออกจากปากเค้าคือ ?แพงอ่ะ?  (หมายถึงค่าใช้จ่ายในทริปค่ะ)       แต่โดยส่วนตัวคิดว่าน่าจะเป็นทั้ง 2 ข้อรวมกันอ่ะค่ะ อยากถามว่า ถ้าเป็นแบบนี้ในอนาคตมีสิทธิ์เปลี่ยนแปลงมั๊ยคะ มีใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั๊ยคะ ว่ามีปัญหามั๊ย ถ้าแต่งงานมีชีวิตคู่ไป หรือว่า จขกท คิดมากเกินไปเอง หรือว่าเรารักแฟนไม่มากพอที่คิดแบบนี้ แต่จริงๆก็รักคนนี้มากนะคะ เลยพยายามปรับตัวที่สุด แต่ก็อดคิดเรื่องนี้ไม่ได้จริงๆค่ะ -_-?
ที่มา : pantip.com (สมาชิกหมายเลข 1548079)

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

8 สมุนไพรไทยๆ ช่วยแก้ปวดฟัน ฟันผุ แมงกินฟันไมคนมีรถควรรู้!! ขับรถเกิดอุบัติเหตุ "ไม่มีใบขัเจ้าหนี้ระวังไว้!! กฏหมายออกมาแล้วใครเรียกดอกช้าไม่ได้แล้ว!! เผยสูตรลับ ทำท่าไหน ทำอย่างไร8 วิธีการใช้ประโยชน์ สารดูดความชื้น ประโยชน์ข12 ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทซ์ "เสื้อเชิ้ต" ให้ดูเกบอกต่อด่วน !! ลูกใครชอบกินน้ำอัดลม กินขนมถุงแHow to : แต่งหน้าแบบ Taeyeon SNSD จาก MV เพลง40 เรื่องรักที่ควรรู้ หลายคนอาจยังไม่เคยอ่านที่ทำแบบนั้นก็เพราะรัก!! เรื่องของผู้หญิง ที่หากมีอาการตามที่เราว่าไว้นี้ มโนไว้เลย เค้าต้สาวๆ ฟังไว้นะ!! 9 อย่างที่ผู้ชายอยากได้จากแฟนทำไมเพิ่งบอก!? 7 ทริค 'แต่งหน้า' รู้แล้วชีวิตเคล็ดลับลดขนาดถุงใต้ตา ให้ดูเล็กลงเคล็ดลับ "นวดริมฝีปาก 3 วัน" ให้ปากอมชมพูอกโตขึ้นไม่ต้องขึ้นเขียง!! 5 ขั้นตอนง่ายๆ ในกลองเลย! ผอมแน่นอน!! 4 วิธีลดพุงแบบเร่งด่วน หนน้องสาวมีกลิ่น รับมืออย่างไรดี ? มาดูวิธีดูแล6 สิ่งที่ควรปล่อยผ่าน เพื่อความรักอันหวานชื่นอยากผอมให้ทำแบบนี้!! ลดน้ำหนัก10 กิโลได้อย่างต้องลอง!! สูตรทำความสะอาดปอดของคุณด้วยธรรมชาต
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com