ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > ถ้า Lifestyle เข้ากันไม่ได้... ควรไปต่อดีมั๊ย?


5 วิธีง่ายๆในการสร้างความเริ่ดให้แก่ผมหางม้า

ลืออาถรรพ์! ถ้ำลั่นทมใต้เขื่อนศรีนครินทร์ กู้

กลเม็ดเคล็ดลับในการหมักหมูให้นุ่มหลากหลายสูตร

แจกสูตร 'น้ำ Detox' สูตรธรรมชาติ มาคลีนร่างกา

ฉันมันคนไม่มีสิทธิ์.........ถ้าคิดรักเธอจะผิด

ขนลุกซู่!! "อ.ลักษณ์" เผยเคยเจอ "พญานาค" ตัวเ

เขียนอายไลน์เนอร์สุดเปรี้ยวรับปีใหม่ 5 แบบ 5

ไม่ง้อเตาอบ! สตรอเบอร์รี่ชีสเค้กสุดน่ารัก

ลิปบาล์ม ทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน

สิ่งเหล่านี้จะทำให้ใบหน้าของคุณกระจ่างใสภายใน

โรคหัวใจขาดเลือด..ภัยใกล้ตัว

ลดพุง...ลดโรค

เคล็ดลับผิวสวยท้าแดดของดารา และบิวตี้บลอคเกอร

มาสก์หน้า สูตรน้ำข้าว ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส

คติความเชื่อจากคนโบราณสอนว่า รักวัวให้ผูกรักล

แทบไม่อยากเชื่อ !?? ประโยชน์ของน้ำมะพร้าว 13

6 สิ่ง ที่ผู้หญิง 'ไม่ควร' ทำให้ คุณแฟน!!

ข้อมูลหลังการแต่งงาน

แจกสูตรการทำน้ำยาล้างจานใช้เองง่ายๆ และประหยั

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 4 เม.ย. - 10 เม.ย. 2559


พื้นที่โฆษณาถ้า Lifestyle เข้ากันไม่ได้... ควรไปต่อดีมั๊ย?


    จขกท. อายุ 28 ค่ะ คบแฟนมา 3 ปีแล้วค่ะ เค้าเป็นคนดีมากค่ะ โดยรวมเราก็เข้ากันได้ดีค่ะ แต่มี lifestyleอยู่เรื่องนึงที่เราคิดมาโดยตลอดว่าในอนาคตจะมีปัญหาหรือเปล่านะ คือตัว จขกท เองเป็นคนชอบเที่ยวมากค่ะ รู้สึกเหมือนเสพติดอะไรบางอย่างอย่างงั้นเลยค่ะ555  ตั้งแต่จบมาทำงาน 6 ปี นี่ก็เที่ยวมาตลอดทุกปีเลยค่ะ   ปีละประมาณ 2-3 ทริป  มีทั้งในประเทศ ต่างประเทศ ปนๆกันไป แต่ละทริปนี่ก็ออกเงินเองหมดนะคะ 
            ส่วนคุณแฟน ตั้งแต่คบกันมา 3 ปี  เราเคยไปเที่ยวต่างจังหวัดกับเค้าไปกับเพื่อนกลุ่มเค้าหลายๆคนแค่ครั้งเดียวค่ะ   แต่ที่ผ่านมาเราก็พยายามชวนเค้าตลอดนะคะ ว่าอยากไปที่นู่น ที่นี่ ไปด้วยกันมั๊ย  เค้าก็มีแต่ปฏิเสธมาทุกทริปเลยค่า T^T  กับครอบครัวเค้าเองก็ไม่เห็นมีไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือที่ไหนเลยค่ะ แต่ตอนช่วงแรกๆ เราก็ไม่ได้คิดอะไรค่ะ ก็ชวนเพื่อนๆไปแทนก็ได้ ไม่ได้คิดอะไรมาก เราก็ยังคงท่องเที่ยวต่อไปเรื่อยๆ ตลอดตั้งแต่ คบกันมา แต่ไปโดยไม่มีคุณแฟนค่ะ เค้าไปไหนแบบเช้าไปเย็นกลับได้ค่ะ แต่จะไม่ไปไกลๆ ไปต่างจังหวัด ไปค้างคืน ไปต่างประเทศนี่ยิ่งไม่ต้องพูดถึง  หลายๆครั้งที่ เราก็รู้สึกว่าอยากมีแฟนที่ชอบเที่ยวเหมือนกัน ไปไหนมาไหนด้วยกัน พร้อมจูงมือกันไปทั่วโลก เราเหนื่อยที่จะไปชวนเพื่อนคนอื่นด้วยค่ะ บางทีเราก็มีไปคนเดียวนะคะ เราอดรู้สึกไม่ได้ค่ะว่า อยากมีแฟนที่พร้อมไปกับเราทุกที่ 
            เราเคยเกริ่นถามคุณแฟนไปเหมือนกันค่ะ เพราะค้างคาใจ ถามเค้าไปว่า "ตัวเอง รู้สึกว่า lifestyle เราต่างกันมั๊ย เค้าชอบเที่ยว แต่ตัวเองไม่ชอบเที่ยว"  คุณแฟนก็ตอบมาสั้นๆ แค่ว่า ?เห็นเค้าไม่ไปเที่ยวก็ไม่ได้แปลว่า ไม่ชอบเที่ยวนะ อย่าคิดไปเอง?
แล้วคุณเธอก็เงียบไป ปล่อยให้เรายังค้างคาใจกับคำตอบต่อไป

      ส่วนตัว จขกท เอง คิดว่าแฟนคงมีเหตุผลที่ไม่ไปเที่ยวไหนด้วยอยู่ 2 ข้อ ตามนี้ค่ะ
     1.เค้ามีภาระที่บ้านค่ะ เสาร์-อาทิตย์ หรือหลังจากเลิกงาน เค้าต้องช่วยพ่อแม่ทำงานค่ะ ทางครอบครัวมีธุรกิจเล็กๆอยู่
    2.    เค้าทำงานประจำมาประมาณ2-3 ปีค่ะ คงจะเก็บเงินอยู่ เพราะว่าบ่อยครั้งที่เราชวนเค้าไปไหน คำตอบแรกที่ออกจากปากเค้าคือ ?แพงอ่ะ?  (หมายถึงค่าใช้จ่ายในทริปค่ะ)       แต่โดยส่วนตัวคิดว่าน่าจะเป็นทั้ง 2 ข้อรวมกันอ่ะค่ะ อยากถามว่า ถ้าเป็นแบบนี้ในอนาคตมีสิทธิ์เปลี่ยนแปลงมั๊ยคะ มีใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั๊ยคะ ว่ามีปัญหามั๊ย ถ้าแต่งงานมีชีวิตคู่ไป หรือว่า จขกท คิดมากเกินไปเอง หรือว่าเรารักแฟนไม่มากพอที่คิดแบบนี้ แต่จริงๆก็รักคนนี้มากนะคะ เลยพยายามปรับตัวที่สุด แต่ก็อดคิดเรื่องนี้ไม่ได้จริงๆค่ะ -_-?
ที่มา : pantip.com (สมาชิกหมายเลข 1548079)

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

11 ประโยชน์ของวาสลีน ลองนำไปใช้ดู แล้วชีวิตคุแค่เป็นหวัดก็หูหนวกได้!! บทเรียนจาก อายูมิ ฮามาดู 14 แฟชั่นแต่งตัวเก๋เวอร์สไตล์สาวตัวสูงขอผมทรงไหน มาแรงเว่อร์ในหน้าร้อนนี้บอกให้โลกรู้ว่าเราโสดแบบไม่ต้องออกตัวแรงตามวิศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์" เผยราศีใดที่ค้าขายจะศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์" ชี้ราศีที่ระวังปากพาซ"หมอเค้ก Magic designs" ชี้ 4 ราศีที่มีดวงชีว12 สาเหตุ อาการปวดหลัง ที่อาจเผลอทำโดยไม่รู้ตยิง โม โบ ร้อย 4 อรหันต์ เคล็ดลับหน้าตึง สวยอ17 ฮวงจุ้ยห้องนอน จัดอย่างไรให้ดีต่อ สุขภาพ กเม็ดแมงลัก จิ๋วแต่แจ๋ว! สรรพคุณเริ่ดๆ ที่คุณรร้อยโลเปลี่ยนชีวิต! สาวอ้วนหน้าสวย ลดน้ำหนัก30 ไอเดียแต่งตัวสำหรับสาวผิวแทน ชิคๆ แบบสาวมั4 นิสัยเสียที่ควรสลัดทิ้ง ก่อนโดนสามีสลัดรักศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์" เผยราศีใดที่ค้าขายจะรคิดให้ดีก่อนพูด!! คุณควรพูดคุยเรื่องความสัมพั10 ความสุข ตามแบบฉบับ ของคนโสด!! ที่เห็นแล้วรตัดบัวอย่าให้เหลือใย! 3 วิธี ขยี้ "ถ่านไฟเก่าได้ผลดีเวอร์!! สูตรสครับรักษาส้นเท้าแตก ทำง่าไม่ต้องพึ่งยา!! สูตรลดน้ำหนักเร่งด่วน 40 กิโล
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com