ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > ถ้า Lifestyle เข้ากันไม่ได้... ควรไปต่อดีมั๊ย?

loading...

6 เคล็ดลับการปลุกอารมณ์ผู้ชาย ที่สาวๆควรรู้แล

"ทอดกฐิน" ให้ถูกวิธีเป็นกุศลผลบุญที่ใหญ่หลวง

สอนเล่นพิลาทิสที่บ้านง่ายๆ สำหรับมือใหม่หัดเล

คำว่า "แฟนเก่า" พูดเบาๆ ก็เจ็บ!! สัญญาณเตือนภ

ความสุขอันเล็กน้อยจากการที่ได้รัก

เคล็ดลับแต่งยังไงให้ดูเพรียวสูง สาวเตี้ยอ่านด

[DIY] 5 มาส์กแก้ทุกปัญหาเส้นผม ผมแห้ง ผมฟู ผม

7 สัญญานให้ทำใจ แฟนคุณยังมีใจให้แฟนเก่าอยู่!!

8 ความคิดที่ต้องระวัง สำหรับคนอินเลิฟ

วิธีดูว่า ใครแอบมาดู facebook เราบ้าง จับได้ห

7 วิธี 'ถ่ายภาพ' ด้วยกล้องมือถือ แต่!! ได้ภาพ

จะดีใจดีไหมเนี้ย? ราศีใดในช่วงนี้ มีดวง รีเทิ

5 วิธีธรรมชาติ ดีท็อกซ์ ผิวหน้Œา ลดความหมองค

เพราะอะไรที่จะทำให้ความรักเราจบลง?

ทำไมเราจึงรักคนที่ทำให้เจ็บ/ตัดใจยาก?วิธีตัดใ

อยู่เย็น เป็นสุข ด้วยการจัดบ้านตามหลัก "ฮวงจุ

แกงเนื้อ แกงไทยรสเผ็ดร้อน เนื้อเปื่อยเหนียวนุ

ต้นเหตุของปัญหารักๆ เลิกๆ อาจเกิดจาก 8 สาเหตุ

4 ท่า 'ลดไขมันต้นขา' ขาใหญ่แบบเรา ก็จะเป็นขาเ
ถ้า Lifestyle เข้ากันไม่ได้... ควรไปต่อดีมั๊ย?


    จขกท. อายุ 28 ค่ะ คบแฟนมา 3 ปีแล้วค่ะ เค้าเป็นคนดีมากค่ะ โดยรวมเราก็เข้ากันได้ดีค่ะ แต่มี lifestyleอยู่เรื่องนึงที่เราคิดมาโดยตลอดว่าในอนาคตจะมีปัญหาหรือเปล่านะ คือตัว จขกท เองเป็นคนชอบเที่ยวมากค่ะ รู้สึกเหมือนเสพติดอะไรบางอย่างอย่างงั้นเลยค่ะ555  ตั้งแต่จบมาทำงาน 6 ปี นี่ก็เที่ยวมาตลอดทุกปีเลยค่ะ   ปีละประมาณ 2-3 ทริป  มีทั้งในประเทศ ต่างประเทศ ปนๆกันไป แต่ละทริปนี่ก็ออกเงินเองหมดนะคะ 
            ส่วนคุณแฟน ตั้งแต่คบกันมา 3 ปี  เราเคยไปเที่ยวต่างจังหวัดกับเค้าไปกับเพื่อนกลุ่มเค้าหลายๆคนแค่ครั้งเดียวค่ะ   แต่ที่ผ่านมาเราก็พยายามชวนเค้าตลอดนะคะ ว่าอยากไปที่นู่น ที่นี่ ไปด้วยกันมั๊ย  เค้าก็มีแต่ปฏิเสธมาทุกทริปเลยค่า T^T  กับครอบครัวเค้าเองก็ไม่เห็นมีไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือที่ไหนเลยค่ะ แต่ตอนช่วงแรกๆ เราก็ไม่ได้คิดอะไรค่ะ ก็ชวนเพื่อนๆไปแทนก็ได้ ไม่ได้คิดอะไรมาก เราก็ยังคงท่องเที่ยวต่อไปเรื่อยๆ ตลอดตั้งแต่ คบกันมา แต่ไปโดยไม่มีคุณแฟนค่ะ เค้าไปไหนแบบเช้าไปเย็นกลับได้ค่ะ แต่จะไม่ไปไกลๆ ไปต่างจังหวัด ไปค้างคืน ไปต่างประเทศนี่ยิ่งไม่ต้องพูดถึง  หลายๆครั้งที่ เราก็รู้สึกว่าอยากมีแฟนที่ชอบเที่ยวเหมือนกัน ไปไหนมาไหนด้วยกัน พร้อมจูงมือกันไปทั่วโลก เราเหนื่อยที่จะไปชวนเพื่อนคนอื่นด้วยค่ะ บางทีเราก็มีไปคนเดียวนะคะ เราอดรู้สึกไม่ได้ค่ะว่า อยากมีแฟนที่พร้อมไปกับเราทุกที่ 
            เราเคยเกริ่นถามคุณแฟนไปเหมือนกันค่ะ เพราะค้างคาใจ ถามเค้าไปว่า "ตัวเอง รู้สึกว่า lifestyle เราต่างกันมั๊ย เค้าชอบเที่ยว แต่ตัวเองไม่ชอบเที่ยว"  คุณแฟนก็ตอบมาสั้นๆ แค่ว่า ?เห็นเค้าไม่ไปเที่ยวก็ไม่ได้แปลว่า ไม่ชอบเที่ยวนะ อย่าคิดไปเอง?
แล้วคุณเธอก็เงียบไป ปล่อยให้เรายังค้างคาใจกับคำตอบต่อไป

      ส่วนตัว จขกท เอง คิดว่าแฟนคงมีเหตุผลที่ไม่ไปเที่ยวไหนด้วยอยู่ 2 ข้อ ตามนี้ค่ะ
     1.เค้ามีภาระที่บ้านค่ะ เสาร์-อาทิตย์ หรือหลังจากเลิกงาน เค้าต้องช่วยพ่อแม่ทำงานค่ะ ทางครอบครัวมีธุรกิจเล็กๆอยู่
    2.    เค้าทำงานประจำมาประมาณ2-3 ปีค่ะ คงจะเก็บเงินอยู่ เพราะว่าบ่อยครั้งที่เราชวนเค้าไปไหน คำตอบแรกที่ออกจากปากเค้าคือ ?แพงอ่ะ?  (หมายถึงค่าใช้จ่ายในทริปค่ะ)       แต่โดยส่วนตัวคิดว่าน่าจะเป็นทั้ง 2 ข้อรวมกันอ่ะค่ะ อยากถามว่า ถ้าเป็นแบบนี้ในอนาคตมีสิทธิ์เปลี่ยนแปลงมั๊ยคะ มีใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั๊ยคะ ว่ามีปัญหามั๊ย ถ้าแต่งงานมีชีวิตคู่ไป หรือว่า จขกท คิดมากเกินไปเอง หรือว่าเรารักแฟนไม่มากพอที่คิดแบบนี้ แต่จริงๆก็รักคนนี้มากนะคะ เลยพยายามปรับตัวที่สุด แต่ก็อดคิดเรื่องนี้ไม่ได้จริงๆค่ะ -_-?
ที่มา : pantip.com (สมาชิกหมายเลข 1548079)

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

เรื่องจริงที่คนนอกไม่เคยเข้าใจ! อดีตนายธนาคารแฉกลโกง!! "เงินหายจากบัญชีไปเกือบล้าน" หลังทกระจ่างเลย!! เผยหลักการกิน "ยาพาราเซตามอล" ใหเผยเคล็ดลับแก้ปัญหา "ข้าวแฉะ" ได้ง่ายๆ แค่ใส่หามากินด่วน! "สมุนไพรชนิดนี้" ช่วยบำรุงสมอง ปปี 2017 นี้ลายเสือมาแน่ สาวไทยเตรียมตัวปลุกควขยี้ตาแรง! "แพม ศศิ" จากสาวตัวดำหน้าตาธรรมดาอย่างแม่น!! ดูดวงจากเส้นลายมือ เพียงแค่เส้นหัข้อห้าม 12 ข้อ !! ของคนมี "รอยสัก" หากทำเชื่อสุดยอดของขลังในตำนาน!! "ทนสิทธิ์" ของขลังที่เช็คดวงรายวัน 21 กุมภาพันธ์ 2560คู่เดทของคุณ คือสามีในอนาคตหรือเป็นได้แค่ตัวฆคุณสามีโปรดทราบ 10 ประโยคต้องห้าม! อย่าคิดพูดด่วน!! เตรียมตัวให้พร้อม! สำนักงาน ก.พ.จะเปิดแฉหมดเปลือก!! หลังพระลูกวัดพระธรรมสุดทน ออกมาน่าจะรู้มาตั้งนาน!! ก่อนนอนทุกคืนให้ดื่มสิ่งนรู้ยัง!! แอสไพรินไม่ได้แก้ปวดเพียงอย่าเดียวนะ9 คุณประโยชน์ความงามจากน้ำแข็ง ที่สาวๆรู้แล้วเผยเคล็ดลับหมูปิ้งนมสด ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ทำสุดยอดไปเลย!!! วิธีเพาะเห็ดเข็มทอง วิธีง่ายๆไเตรียมตัวรวย !! เผยราศีสุดเฮงที่จะเป็น "เศรษฐ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com