ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > สูตรหมักผมจากธรรมชาติ หยุดปัญหาผมร่วง!

loading...

อยากหายเจ็บปวด..ลองทำเลย! ท่าเหยียดตัวง่ายๆ

ใช้ของหาง่ายๆ ในครัวเรือนนี่แหละ รับรองแก้ได้

ทำไมระยะเวลาต้องทำให้ใจคนเปลี่ยนด้วย

30 ยังแจ๋ว!! นางเอกเกาหลี อายุไม่ใช่ปัญหา เพร

15 สไตล์ แบบ "โคลอี มอเรตซ์" อวบ ล่ำ ขาใหญ่ ก

ลิปสติกสีน้ำตาลราคาหลักร้อย! รีบสอยก่อนตกเทรน

ผลบุญ - บาป ของหญิงทำแท้ง

น้ำแม่ออกฮู ที่เที่ยวหนีร้อนไปแช่น้ำกลางธรรมช

สาวใหญ่น้ำหนัก 100 กว่าโล ออกกำลังกายน้ำหนักล

แจกสูตรเด็ดการทำ หอยทอด รสเลิศ อร่อยจนแม่ช้อย

เราผิดไหม ที่เราเป็นคนขี้หึงงี่เง่าขี้งอล

ทำไมคนที่มีแฟนดีๆแลัวยังไม่ยอมหยุด!

เรื่องนี้ผู้หญิงต้องรู้! ใส่ผ้าอนามัยนาน ๆ เ

อันยองฮาเซโย!! รวมภาพการแต่งตัว 'Street Style

เพิ่งเจอกันครั้งแรก ! แสดงออกยังไงให้หนุ่มๆ ส

การเดินออกมาจากชีวิตใครสักคนทำไมมันยากจริงๆ

บอกลาปัญหาหน้ามัน! ด้วย 5 เครื่องสำอาง

วิธีป้องกันริมฝีปากดำ

วิธีการแก้กรรมทุกข์ใจ เพราะญาติพี่น้องและสามี

ดวงรายวัน วันที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2559
สูตรหมักผมจากธรรมชาติ หยุดปัญหาผมร่วง!


ผมร่วงหนักมากกก หวีทีหลุดออกมาเป็นกำๆ อยากจะร้องไห้แรงๆ ก็เวลาผมบาง ทำผมสวยที่ไหนล่ะคะ? ไม่เอาผมร่วงงงง แต่ทุกปัญหาต้องมีทางออก ขอย้ำคำนี้อีกครั้งค่ะ >_< เพราะนอกจากการที่เราจะใช้แชมพูที่เหมาะกับปัญหาผมร่วงแล้ว ภูมิปัญญาแบบไทยๆเรา ยังมีวิธีแก้ผมร่วงที่สืบทอดกันมาด้วยนะคะ เหมาะกับคนไทยทั้งชายทั้งหญิง ไม่มีสารเคมีแน่นอนค่ะ ^0^ อย่ารอช้า ไปดูสูตรหมักผม ที่บอกต่อกันมาดีกว่าค่ะ ว่าทำยังไงกันบ้าง?

สูตรที่ 1


ใช้ขิงแก่ผิงกับไฟ ให้ขิงพอร้อนๆ แบบเอามือจับยังได้อยู่แล้วนำไปบดละเอียดนะคะ จากนั้นก็นำขิงที่บดละเอียดมาหมักกับเส้นผมให้ทั่วหนังศรีษะทิ้งไว้ 30 นาที น้ำมันจากขิงจะกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่ายค่า

สูตรที่ 2


image livestrong.com

วิธีนี้ใช้ทำก่อนนอนนะคะ แล้วก็ใช้น้ำกะทิสดน้า ไม่เอาพาสเจอไรซ์นะคะ 55555 เอามาหมักให้ทั่วเส้นผมทิ้งไว้ 2 ชั่วโมงแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดก่อน จากนั้นก็นอนเลยค่ะ เช้ามาก็สระผมได้เลย น้ำมันมะพร้าวจากกะทิสด จะช่วยบำรุงรากผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้ค่ะ ทำสัปดาห์ละครั้ง เห็นผลค่าาา

สูตรที่ 3
image rockymountainoils

มะกรูดไม่ได้ช่วยแค่รักษารังแคนะคะ แต่ยังช่วยให้เส้นผมไม่ร่งด้วย วิธีการก็ง่ายๆ เอามะกรุดทั้งลูกมาอังไฟ ให้นิ่มๆ แล้วคั้นเอาน้ำออกมา ก่อนหมักผมให้สระผมก่อนน้า แล้วค่อยหมักทิ้งไว้ 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สูตรนี้ทำเป็นประจำ 2-3 ครั้ง/สัปดาห์จะช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยให้ผมดกดำ เงางามและยังช่วยลดรังแคได้อีกด้วย เริ่ดค่ะ!

สูตรที่ 4


image seasonwithspice

ในผักบุ้งมีสารอาหารและวิตามินมากมาย และวิธีการก็ง่ายสุดๆ เอาผักบุ้งสดๆมตำ คั้นเอาน้ำผักบุ้งมาหมักผมทิ้งไว้ 5 นาทีแล้วล้างออก สูตรนี้จะช่วยให้รากผมแข็งแรงขึ้น ลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้นะคะ

สูตรที่ 5


สุดยอดโปรตีนจากธรรมชาติ คุณค่าที่เส้นผมคู่ควรค่ะ >_< ใช่ไข่ไก่ 1 ฟองผสมกับน้ำมันมะกอกผสมให้เข้ากันแล้วหมักผมทิ้งไว้ 30 นาที คุณค่าจากโปรตีนไข่และน้ำมันมะกอกจะช่วยให้เส้นผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย เส้นผมยังนุ่มลื่น ยาวเร็วด้วยนะคะ

5 สูตรดีๆจากสมุนไพร ที่จะช่วยให้เส้นผมสาวๆ ดูดีไม่หลุดร่วง หนาเงางามได้แบบไม่มีสารเคมี ใครชอบสายดูแลตัวเองด้วยธรรมชาติ ต้องไม่พลาดนะคะ ^0^ที่มา : ladyissue.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

แทบไม่อยากเชื่อ !! เธอคนนี้หายจากมะเร็งต่อมไทช่วยกันแชร์!! ข้าวสารปลอมระบาด ไม่น่าเชื่อว่าใครไม่ทำตาเจอดีแบบนี้แน่!! จราจรยุคไฮเทคเตรีทางเลือกใหม่เกษตรกร วิธีทำมะพร้าวธรรมดาๆ ให้เรู้แล้วอึ้งเลย ! หลังคุณล้างหน้าด้วยน้ำมันมะพแบบนี้ก็ได้หร๋อ??อาชีพใหม่ ไม่ต้องใช้วุฒิการศน้ำตาไหล!! 2 แม่ลูกฐานะยากจน หาเช้ากินค่ำ แม่เตือนภัย !! จอดรถที่ไหน ระวังไว้นะ สำรวจให้ทัจิตแพทย์บอกว่า "เถียงกันหนักๆ แล้วจะยิ่งรักกัหยุดโง่! มาเรียนรู้วิธี รัก อย่างผู้หญิงฉลาดเผู้หญิงแบบไหนบ้างที่พวกผู้ชายเค้าร้องยี้!! มานิยาม ความรัก กับ ความจริง ที่คุณไม่เคยรู้มากใครที่กำลังทรมานกับการปวดฟันอยู่ ต้องลอง!! นีวิธีแก้ปวดประจำเดือนด้วย 3 ท่านอนที่เหมาะกับมวิธีทำ สมูทตี้อะโวคาโดกีวี่ เย็นฉ่ำรับพายุร้อ4 วิธีบอกรัก คนที่เราแอบชอบ แบบเนียนๆทำไมสาว ๆ ถึงเหมาะกับการทาลิปสติกสีแดง!! บอกเTOP 5 อวัยวะที่ผู้ชายชอบมองสาว7 วีธีจีบหนุ่ม! สาวๆ ที่นกบ่อยๆ ลองอ่านแล้วนำไม่ทำไม่ได้แล้ว!! 8 วิธีบริหารก้นให้กระชับได้ความรัก มักเล่นตลกกับเราเสมอ เรื่องเรา แฟน แล
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com