ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > สูตรหมักผมจากธรรมชาติ หยุดปัญหาผมร่วง!


10 ข้อห้าม ฮวงจุ้ยเงินรั่วไหล

เกร็ดความรู้! ละครนาคี "ว่านดอกทอง" ว่านโบราณ

รวมไอเดียทาเล็บ เพ้นท์เล็บ จาก 7 ดาราเซเลบสาว

แฟชั่นกาแลคซี่ สตรีทสไตล์ มีความโดดเด่นดาวล้า

เตือนไว้!! กินอาหารเหล่านี้แค่คำเดียว พยาธิกว

งามหน้า ! สาวเมียนมาร์อัดคลิปตำรวจไทยเรียกเงิ

สีผมฮิตข้ามปี ทำกี่ทีก็ไม่เอ๊าต์!

ผ้าอนามัยใช้ให้เป็น ลดเสี่ยงมะเร็งปากมดลูก

ทดสอบหาคู่แท้ของคุณด้วยวิธีง่ายๆไม่ไกลตัว

ดวงรายวัน วันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2559

เคล็ดลับขาสวย ทั้งเรียวทั้งเนียน แบบนี้ใครล่ะ

โดนเด็ก14แย่งแฟนค่ะอุทาหรณ์สอนใจ

ใครจะเชื่อว่า ?แอปเปิ้ลเขียว? กับ ?หอมแดง? จะ

"พระอรหันต์อยู่ในบ้าน" ที่สมเด็จโตเทศนาให้ ร.

สูตรหน้าขาวใส เนียนนุ่ม ได้ง่ายๆ เพียงแค่มีน

แฟนงอน ง้อแฟนให้คืนดี ทำอย่างไรดี ? มาดูคาถาแ

เช็คให้ชัวร์ว่าอยากมี "ผัว" หรือเป็นแค่ "แฟน"

ประโยชน์จากแอปเปิ้ลสำหรับคนรักสุขภาพ

ไม่อยากให้เดทแรกพัง จะทำยังไงดี? 14 ข้อควรระว

5 งานฟรีแลนซ์ที่กำลังมาแรงสุดๆในต่างประเทศ


พื้นที่โฆษณาสูตรหมักผมจากธรรมชาติ หยุดปัญหาผมร่วง!


ผมร่วงหนักมากกก หวีทีหลุดออกมาเป็นกำๆ อยากจะร้องไห้แรงๆ ก็เวลาผมบาง ทำผมสวยที่ไหนล่ะคะ? ไม่เอาผมร่วงงงง แต่ทุกปัญหาต้องมีทางออก ขอย้ำคำนี้อีกครั้งค่ะ >_< เพราะนอกจากการที่เราจะใช้แชมพูที่เหมาะกับปัญหาผมร่วงแล้ว ภูมิปัญญาแบบไทยๆเรา ยังมีวิธีแก้ผมร่วงที่สืบทอดกันมาด้วยนะคะ เหมาะกับคนไทยทั้งชายทั้งหญิง ไม่มีสารเคมีแน่นอนค่ะ ^0^ อย่ารอช้า ไปดูสูตรหมักผม ที่บอกต่อกันมาดีกว่าค่ะ ว่าทำยังไงกันบ้าง?

สูตรที่ 1


ใช้ขิงแก่ผิงกับไฟ ให้ขิงพอร้อนๆ แบบเอามือจับยังได้อยู่แล้วนำไปบดละเอียดนะคะ จากนั้นก็นำขิงที่บดละเอียดมาหมักกับเส้นผมให้ทั่วหนังศรีษะทิ้งไว้ 30 นาที น้ำมันจากขิงจะกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่ายค่า

สูตรที่ 2


image livestrong.com

วิธีนี้ใช้ทำก่อนนอนนะคะ แล้วก็ใช้น้ำกะทิสดน้า ไม่เอาพาสเจอไรซ์นะคะ 55555 เอามาหมักให้ทั่วเส้นผมทิ้งไว้ 2 ชั่วโมงแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดก่อน จากนั้นก็นอนเลยค่ะ เช้ามาก็สระผมได้เลย น้ำมันมะพร้าวจากกะทิสด จะช่วยบำรุงรากผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้ค่ะ ทำสัปดาห์ละครั้ง เห็นผลค่าาา

สูตรที่ 3
image rockymountainoils

มะกรูดไม่ได้ช่วยแค่รักษารังแคนะคะ แต่ยังช่วยให้เส้นผมไม่ร่งด้วย วิธีการก็ง่ายๆ เอามะกรุดทั้งลูกมาอังไฟ ให้นิ่มๆ แล้วคั้นเอาน้ำออกมา ก่อนหมักผมให้สระผมก่อนน้า แล้วค่อยหมักทิ้งไว้ 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สูตรนี้ทำเป็นประจำ 2-3 ครั้ง/สัปดาห์จะช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยให้ผมดกดำ เงางามและยังช่วยลดรังแคได้อีกด้วย เริ่ดค่ะ!

สูตรที่ 4


image seasonwithspice

ในผักบุ้งมีสารอาหารและวิตามินมากมาย และวิธีการก็ง่ายสุดๆ เอาผักบุ้งสดๆมตำ คั้นเอาน้ำผักบุ้งมาหมักผมทิ้งไว้ 5 นาทีแล้วล้างออก สูตรนี้จะช่วยให้รากผมแข็งแรงขึ้น ลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้นะคะ

สูตรที่ 5


สุดยอดโปรตีนจากธรรมชาติ คุณค่าที่เส้นผมคู่ควรค่ะ >_< ใช่ไข่ไก่ 1 ฟองผสมกับน้ำมันมะกอกผสมให้เข้ากันแล้วหมักผมทิ้งไว้ 30 นาที คุณค่าจากโปรตีนไข่และน้ำมันมะกอกจะช่วยให้เส้นผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย เส้นผมยังนุ่มลื่น ยาวเร็วด้วยนะคะ

5 สูตรดีๆจากสมุนไพร ที่จะช่วยให้เส้นผมสาวๆ ดูดีไม่หลุดร่วง หนาเงางามได้แบบไม่มีสารเคมี ใครชอบสายดูแลตัวเองด้วยธรรมชาติ ต้องไม่พลาดนะคะ ^0^ที่มา : ladyissue.com

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

5 สูตรก้นครัว พิชิตหน้ามัน สวยง่ายด้วยราคาสบาไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! พิสูจน์แล้ว 36 คำถามนี้ชระวังตกข่าวว่าตัวเองกำลัง "ตกขาว" แบบอันตรายมาส์กหน้าเด้ง สูตร "นมเปรี้ยว" วัตถุดิบหลายปรโตขึ้นเราจะเป็นนางแบบ! 5 วิธีแต่งตัวสำหรับสาวเข้าใจง่ายมาก! ด้วยการออกกำลังกายแบบครบสูตร จ8 ประโยค ที่คุณ "ควรพูด" กับ เบบี๋ ทุกวัน เติอร่อยแถมมีประโยชน์ 5 เมนู อาหารไทย ที่ช่วยยับสวยแบบไทยกำลังอิน มาเปิดตำราความงามฉบับสาวสยา5 วิธีทำผม พร้อม Accessory สุดฮิป!ลืมการทำโบท็อกซ์ไปได้เลย!! เมื่อเจอสูตรมาส์คหรีวิวร้อนๆ น้ำมะเขือเทศ ดอยคำ ดื่มแล้วขาวสวยผหญิงควรอ่าน!! เพียงคุณทายาระงับกลิ่นกายแบบนี้หามากินด่วน!! ประโยชน์ของแตงไทย ผลไม้ไทยๆ ที่รักแท้!! สาวช่วยดูแลครอบครัวแฟนหนุ่ม หลังตกเปเช็คด่วน!! 20 สัญญาณมะเร็งที่สาวๆมักมองข้ามอ่านแล้วกระจ่างเลย! 5 ความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับโอย่ารู้ช้าไป! เด็กกินไส้กรอก?มากกว่า 12 แท่งตแนะนำให้อ่าน!! ปากแสบร้อน เรื่องกวนใจสาวๆวัยทหมอลักษณ์เปิด ดวงเมือง วิกฤติทางเศรษฐกิจ ในรอราศีที่มีทั้งดีและร้าย ให้รีบแก้ไขแล้วจะผ่านพ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com