ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > สูตรหมักผมจากธรรมชาติ หยุดปัญหาผมร่วง!

loading...

9 อาหาร บำรุงผมเสีย ให้กลับมาสวยสุขภาพดี อย่า

ทายนิสัยจาก เส้นผมของคุณ

อยากหุ่นดี ต้องลองสมุนไพรลดน้ำหนัก ประโยชน์จา

แม่นมากๆ วิธีตรวจดวงชะตาด้วยตัวเอง ตามหลักศาส

ข้าวเหนียวน้องเป็ดกับหมูทอดกระเทียมพริกไทย เม

ไอเดียเปียผมสั้น ปั้นลุคให้สวยหวาน ที่ต่อให้ผ

เผย?น้ำเต้าหู้ผสมมะนาว สูตรเด็ดคูณสอง ที่เขาว

"เจ้าแม่สิงห์โต" สมหวังเรื่องเรียน เรื่องรัก

ไม่ผิด ถ้าจะกิน!! 7 จานอาหารที่นักโภชนาการคอน

เมื่อ ความรัก เกิดจากความสงสาร???

มันยังเรียกว่าความรักอยู่หรือเปล่า

7 คำพูดหวานๆ ที่จะทำให้แฟนหนุ่มของคุณใจเต้นแร

รวมเทคนิคลงรองพื้นให้ติดทน! อยู่ทนอยู่นานข้าม

เลขศูนย์กับความเชื่อของคนโบราณ

มหัศจรรย์ ความรัก 6 ประเภท

เช็คดวงรายวัน 3 สิงหาคม 2559

ลองเลยแล้วจะรัก!เร่งผอมให้ไวกว่าเดิม!! ด้วยสู

ใช้กระเป๋าแบบไหน....นิสัยก็เป็นแบบนั้น

10 ลุคใส่กระโปรงช่วงซัมเมอร์ #ร้อนขนาดนี้ใส่ก

ฉันมีปัญหาครอบครัวยากต่อการตัดสินใจค่ะ ขอคำแน
สูตรหมักผมจากธรรมชาติ หยุดปัญหาผมร่วง!


ผมร่วงหนักมากกก หวีทีหลุดออกมาเป็นกำๆ อยากจะร้องไห้แรงๆ ก็เวลาผมบาง ทำผมสวยที่ไหนล่ะคะ? ไม่เอาผมร่วงงงง แต่ทุกปัญหาต้องมีทางออก ขอย้ำคำนี้อีกครั้งค่ะ >_< เพราะนอกจากการที่เราจะใช้แชมพูที่เหมาะกับปัญหาผมร่วงแล้ว ภูมิปัญญาแบบไทยๆเรา ยังมีวิธีแก้ผมร่วงที่สืบทอดกันมาด้วยนะคะ เหมาะกับคนไทยทั้งชายทั้งหญิง ไม่มีสารเคมีแน่นอนค่ะ ^0^ อย่ารอช้า ไปดูสูตรหมักผม ที่บอกต่อกันมาดีกว่าค่ะ ว่าทำยังไงกันบ้าง?

สูตรที่ 1


ใช้ขิงแก่ผิงกับไฟ ให้ขิงพอร้อนๆ แบบเอามือจับยังได้อยู่แล้วนำไปบดละเอียดนะคะ จากนั้นก็นำขิงที่บดละเอียดมาหมักกับเส้นผมให้ทั่วหนังศรีษะทิ้งไว้ 30 นาที น้ำมันจากขิงจะกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่ายค่า

สูตรที่ 2


image livestrong.com

วิธีนี้ใช้ทำก่อนนอนนะคะ แล้วก็ใช้น้ำกะทิสดน้า ไม่เอาพาสเจอไรซ์นะคะ 55555 เอามาหมักให้ทั่วเส้นผมทิ้งไว้ 2 ชั่วโมงแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดก่อน จากนั้นก็นอนเลยค่ะ เช้ามาก็สระผมได้เลย น้ำมันมะพร้าวจากกะทิสด จะช่วยบำรุงรากผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้ค่ะ ทำสัปดาห์ละครั้ง เห็นผลค่าาา

สูตรที่ 3
image rockymountainoils

มะกรูดไม่ได้ช่วยแค่รักษารังแคนะคะ แต่ยังช่วยให้เส้นผมไม่ร่งด้วย วิธีการก็ง่ายๆ เอามะกรุดทั้งลูกมาอังไฟ ให้นิ่มๆ แล้วคั้นเอาน้ำออกมา ก่อนหมักผมให้สระผมก่อนน้า แล้วค่อยหมักทิ้งไว้ 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สูตรนี้ทำเป็นประจำ 2-3 ครั้ง/สัปดาห์จะช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยให้ผมดกดำ เงางามและยังช่วยลดรังแคได้อีกด้วย เริ่ดค่ะ!

สูตรที่ 4


image seasonwithspice

ในผักบุ้งมีสารอาหารและวิตามินมากมาย และวิธีการก็ง่ายสุดๆ เอาผักบุ้งสดๆมตำ คั้นเอาน้ำผักบุ้งมาหมักผมทิ้งไว้ 5 นาทีแล้วล้างออก สูตรนี้จะช่วยให้รากผมแข็งแรงขึ้น ลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้นะคะ

สูตรที่ 5


สุดยอดโปรตีนจากธรรมชาติ คุณค่าที่เส้นผมคู่ควรค่ะ >_< ใช่ไข่ไก่ 1 ฟองผสมกับน้ำมันมะกอกผสมให้เข้ากันแล้วหมักผมทิ้งไว้ 30 นาที คุณค่าจากโปรตีนไข่และน้ำมันมะกอกจะช่วยให้เส้นผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย เส้นผมยังนุ่มลื่น ยาวเร็วด้วยนะคะ

5 สูตรดีๆจากสมุนไพร ที่จะช่วยให้เส้นผมสาวๆ ดูดีไม่หลุดร่วง หนาเงางามได้แบบไม่มีสารเคมี ใครชอบสายดูแลตัวเองด้วยธรรมชาติ ต้องไม่พลาดนะคะ ^0^ที่มา : ladyissue.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะตามหารักแ27 ข้อควรรู้เกี่ยวกับผู้หญิงที่คุณตกหลุมรักคุณหมอขอบอก! วิธีการเดินบน รองเท้าส้นสูงที่ดีมาเช็คกันดีกว่าว่าสาวๆ ติดแฟนมากเกินไปรึเปล่ารักแท้ไม่แพ้ระยะทาง! มาดู 5 ทริคสำหรับคู่รักทใช่เลย!! 10 สัญญาณที่จะบอกว่าเธอนี่แหละ "คนทีอย่าคิดที่จะทำ!! 7 นิสัยยอดแย่ที่ "แฟนหนุ่มจะอยากหุ่นเป๊ะ ต้องลอง!! ท่าบริหารกล้ามเนื้อทุกเทคนิคการเลือกคอเสื้อให้เหมาะกับรูปร่าง ใส่ยัไม่มีไม่ได้แล้ว สาวๆ รีบสอยด่วน!! สุดยอดบราแบหูยยย 7 วิธีง่ายๆให้ ผิวสวยสู้แสงแดด รู้แบบนีหลายคนเป็นและสงสัยเรื่องนี้อยู่!! ไม่ชอบมีอะไไขความลับ!! 3 ข้อ กุญแจสำคัญ ที่ทำให้คู่รักไมเรื่องจริง ที่ผู้หญิงหลายคนสงสัย!! เมื่อห่างห75 มุขกวนๆ แบบว่าอินเลิฟงานโชว์ผิว ไอเดียการแต่งหน้า 'Natural pink' โรวมไอเดียแต่งตาให้ดู "คัลเลอร์ฟูล" และ "โดดเด8 ไม้มงคล ช่วยเสริมโชคลาภ ที่ปลูกในกระถางได้เพิ่มลุคสุดชิคหลากสไตล์ "ยีนส์ดีไซน์เก๋" เท่ไสวยแซบร้อนแรงท้าแดด จัด 'ลุคซัมเมอร์ 2017' สไคนอยากมีคู่ฟังทางนี้!! กฏ 5 ข้อ ของคนอยาก มีค
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com