ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > สูตรหมักผมจากธรรมชาติ หยุดปัญหาผมร่วง!

loading...

5 กฎห้ามแหก ให้เรื่องเซ็กส์เด็ดขาด!

เคล็ดลับการดูแลสุขภาพเส้นผม

คบกับแฟน แล้วรู้สึกเบื่อ อยากเลิกทำไงดี

สูตรมาร์คหน้าขาวใส รูขุมขนกระชับ ด้วยนมเปรี้ย

เครื่องดื่มสมุนไพร "ตะไคร้ใบเตย" ประโยชน์ล้นแ

เปล่งเสียง ปลุกเร้าความเสียวซ่านเป็นอย่างดี

อุทาหรณ์สอนใจ!! เรื่องการปฏิเสธการมีเซ็กกับแฟ

10 สัญญาณ ที่บ่งบอกว่าเขาเป็นผู้ชายขี้โกหก เร

ผัวกลับบ้านดึกทุกวัน บอกทำโอที ในวันที่ตรงกับ

ของหวานก็คลีนได้!? 4 เมนู? อาหารหวาน? ที่ต้อง

สูตรทำสวย จากกล้วยล้วนๆ

ทำไมผู้หญิงถึงเบื่อแฟนตัวเอง เพราะ ..?

ผมร่วงเยอะมาก ทำไงดี ? 10 วิธีนี้ช่วยได้...

How to Accept Kindness วิธีตอบรับคำชมจากผู้อื

กรุณาอย่าเผลอใจ!! ?10 ขนมไทยพลังทำลายล้างสูง?

เพียงดื่มน้ำผัก-ผลไม้นี้เป็นเวลา 7 วัน จากนั้

เคล็ดลับ การเลือกรองเท้าวิ่ง ให้เหมาะกับความต

เหลือเชื่อ! ข้อดีของการนอน "แก้ผ้ากับสามี" พอ

ความรักกับเซ็กซ์ อะไรสำคัญกว่ากัน?

เผยความลับ !! ที่นั่งในโรงหนังแถว E มีไว้เผื่
สูตรหมักผมจากธรรมชาติ หยุดปัญหาผมร่วง!


ผมร่วงหนักมากกก หวีทีหลุดออกมาเป็นกำๆ อยากจะร้องไห้แรงๆ ก็เวลาผมบาง ทำผมสวยที่ไหนล่ะคะ? ไม่เอาผมร่วงงงง แต่ทุกปัญหาต้องมีทางออก ขอย้ำคำนี้อีกครั้งค่ะ >_< เพราะนอกจากการที่เราจะใช้แชมพูที่เหมาะกับปัญหาผมร่วงแล้ว ภูมิปัญญาแบบไทยๆเรา ยังมีวิธีแก้ผมร่วงที่สืบทอดกันมาด้วยนะคะ เหมาะกับคนไทยทั้งชายทั้งหญิง ไม่มีสารเคมีแน่นอนค่ะ ^0^ อย่ารอช้า ไปดูสูตรหมักผม ที่บอกต่อกันมาดีกว่าค่ะ ว่าทำยังไงกันบ้าง?

สูตรที่ 1


ใช้ขิงแก่ผิงกับไฟ ให้ขิงพอร้อนๆ แบบเอามือจับยังได้อยู่แล้วนำไปบดละเอียดนะคะ จากนั้นก็นำขิงที่บดละเอียดมาหมักกับเส้นผมให้ทั่วหนังศรีษะทิ้งไว้ 30 นาที น้ำมันจากขิงจะกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่ายค่า

สูตรที่ 2


image livestrong.com

วิธีนี้ใช้ทำก่อนนอนนะคะ แล้วก็ใช้น้ำกะทิสดน้า ไม่เอาพาสเจอไรซ์นะคะ 55555 เอามาหมักให้ทั่วเส้นผมทิ้งไว้ 2 ชั่วโมงแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดก่อน จากนั้นก็นอนเลยค่ะ เช้ามาก็สระผมได้เลย น้ำมันมะพร้าวจากกะทิสด จะช่วยบำรุงรากผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้ค่ะ ทำสัปดาห์ละครั้ง เห็นผลค่าาา

สูตรที่ 3
image rockymountainoils

มะกรูดไม่ได้ช่วยแค่รักษารังแคนะคะ แต่ยังช่วยให้เส้นผมไม่ร่งด้วย วิธีการก็ง่ายๆ เอามะกรุดทั้งลูกมาอังไฟ ให้นิ่มๆ แล้วคั้นเอาน้ำออกมา ก่อนหมักผมให้สระผมก่อนน้า แล้วค่อยหมักทิ้งไว้ 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สูตรนี้ทำเป็นประจำ 2-3 ครั้ง/สัปดาห์จะช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยให้ผมดกดำ เงางามและยังช่วยลดรังแคได้อีกด้วย เริ่ดค่ะ!

สูตรที่ 4


image seasonwithspice

ในผักบุ้งมีสารอาหารและวิตามินมากมาย และวิธีการก็ง่ายสุดๆ เอาผักบุ้งสดๆมตำ คั้นเอาน้ำผักบุ้งมาหมักผมทิ้งไว้ 5 นาทีแล้วล้างออก สูตรนี้จะช่วยให้รากผมแข็งแรงขึ้น ลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้นะคะ

สูตรที่ 5


สุดยอดโปรตีนจากธรรมชาติ คุณค่าที่เส้นผมคู่ควรค่ะ >_< ใช่ไข่ไก่ 1 ฟองผสมกับน้ำมันมะกอกผสมให้เข้ากันแล้วหมักผมทิ้งไว้ 30 นาที คุณค่าจากโปรตีนไข่และน้ำมันมะกอกจะช่วยให้เส้นผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย เส้นผมยังนุ่มลื่น ยาวเร็วด้วยนะคะ

5 สูตรดีๆจากสมุนไพร ที่จะช่วยให้เส้นผมสาวๆ ดูดีไม่หลุดร่วง หนาเงางามได้แบบไม่มีสารเคมี ใครชอบสายดูแลตัวเองด้วยธรรมชาติ ต้องไม่พลาดนะคะ ^0^ที่มา : ladyissue.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

โยคะ 4 ท่า ให้หุ่นแซบสุดซี้ด จี๊ดจ๊าดไม่แคร์ฤนอนไม่หลับ ผักบุ้ง ช่วยได้นะ กินผักบุ้งแล้วดีอุทาหรณ์ "ท้องแล้วทิ้ง" แฟนหนุ่ม ไล่ ให้ไปทำแไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! "เอาประจำเดือนผสมน้ำให้ผ4 วิธีรับมือกับเพื่อนสาวตัวแสบของหวานใจคุณ5 นิสัยแย่ของสาวๆ ที่อาจทำรักพัง {โดยไม่รู้ตั9 ข้อคิดที่คนอยากมีคู่ต้องลอง !!!10 เคล็ดลับ! ที่ทำให้มีคู่ชีวิตที่ดีตลอดไป10 การกระทำน่ารักที่แสดงให้เห็นว่าชั้นรักเธอนอุโบสถ "วัดบ้านแลง" กับตำนานลึกลับ!อภินิหาร "กุมารหิรัญวงศ์" วัดด่านสำโรงเรื่องลี้ลับในวังหลวง!! "บุรุษผู้หายเข้าไปในพ3 เดือนเกิดต่อไปนี้! ลาภลอยมีเฮ ตลอดปี 2560แจกสูตร "ขนมปังอร่อยๆ" สูตรนี้ นิ่ม อร่อย อยูไอเดียแต่งชุดแดงวันตรุษจีน ให้น่ารักแบบหมวยอิ5 ความเชื่อแบบผิดๆ เกี่ยวกับ เส้นผม อ่านแล้วอ7 วิธีชุบชีวิตให้ริมฝีปากสวยอิ่มด้วยตัวเรา7 บิวตี้ไอเทมที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋า ไม่งั้นรอยสิวหาย แพนด้าตายเรียบ! 10 คอนซีลเลอร์เนื้ออาหาร กับ ไตรกลีเซอไรด์ มีความสำคัญอย่างไรกับ20 ไอเดียแต่งเสื้อครอปแขนยาวให้เก๋ๆ แบบที่วัย
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com