ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > 5 วิธีง่ายๆ ทำให้ผู้หญิงหลงรักหัวปักหัวปำ

loading...

ผู้หญิงคนนี้...รักผมจริงๆมั้ย ? (20+)

ผู้หญิงที่น่ารักเขาเป็นกันง่ายๆ แค่ 5 ขั้นตอน

รักในวัยเรียน ทำยังไง "ให้ลงตัว"

มาดูกัน!! พยัญชนะตัวไหนที่มาแรงสุดๆ ในปี 2559

รู้หรือยัง!! เลขทะเบียนรถที่เป็นมงคล ความเชื่

ดิวอี้ตามธรรมชาติ!! 7 ทริคมีผิวโกลว์ฉ่ำน้ำโดย

เมื่อคนรักบอกว่า...ขอเวลาสักพัก หมายความว่าอย

เสริมดวงวันเกิด งานบุญแดนอีสาน "บูชาพระธาตุพน

แอบมีกิ๊กเร้าใจ...จริงหรือ? มาหาคำตอบกัน!!

คนสองคนย่อมมีกระทบกระทั่งกันบ้าง! 10 เรื่องที

เพิ่มพัฒนาการด้วยการนั่ง

How to แต่งหน้าสีพีชทอง ให้สวยใสได้ทุกวัน!

เบื่อผมม้ากันแล้วใช่มั๊ย?! 7 ทริคเด็ดในการเลี

12 ข้อที่คุณผู้หญิงห้ามทำไม่งั้นผิวหน้าคุณผั

หากไม่อยากเลิกกัน อย่าทำลายรักของคุณ...ด้วยคำ

เคล็ดกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์แรกที่ควรบูชา เพ

สถานที่ที่คุณอยากจะแต่งงงาน!! สามารถบอกได้ว่า

ทดลองสิ่งใหม่ๆเพื่อปลุกชีวิตคู่ให้เร่าร้อน

ผู้ประกันตนมีเฮ!! เลขาฯสปส. แจงเข้ารักษาฟรี ไ

ช็อกมาก!!..แฟนเก่าเค้าส่งแชทที่เค้าคุยกับหญิง
5 วิธีง่ายๆ ทำให้ผู้หญิงหลงรักหัวปักหัวปำ


"เสน่ห์" ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ถ้าคุณทำได้ตรงใจและตรงจุด ก็จงหยุดพักสักเดี๋ยว เอ๊ะ! ทำไมถึงต้องทำอย่างนั้นด้วยล่ะ FHM Online ก็กำลังจะบอกคุณอยู่นี่ไง!!

หมั่นสังเกตความสุขของเธอ
เธอมีความสุขกับอะไร จะหลอมให้เธอเป็นสาวสไตล์นั้นขึ้นมา ถ้าคุณรู้ก็เหมือนคุณจี้ใจดำของเธอได้ตรงจุด ให้คุณสังเกตดูว่าเธอชอบอะไร ถ้าเธอเป็นหญิงสาวรักการเรียนรู้ การซื้อหนังสือมาฝากเธอก็ถือว่าไม่เลว หรือถ้าเธอชอบเลี้ยงแมว คุณจะซื้ออาหารแมว พ่วงมากับขนมนมเนยที่เธอชอบ ที่นี้คุณก็จะได้ใจเธอไปด้วยเป็นสองเท่า ชนิดทำให้เธอเอะใจได้ ในทำนองว่า "รู้ได้ยังไง?"
  

จงเป็นชายผู้ตื่นตัว
ถ้ามีนัดในสภาพไม่พร้อมตื่น ก็จงอย่าเอ่ยปากนัดเลยจะดีที่สุด หรือให้เธอโทรตามว่าถึงไหนแล้วก็ดูจะไม่เหมาะ เพราะเหมือนคุณยังไม่พร้อม พลอยจะทำให้กร่อยด้วยกันทั้งสองฝ่าย เช่น ไปเผลอหลับในโรงหนังจนเธอต้องปลุก อันนี้ก็ไม่ไหว ท่องในใจไว้ว่า "เธอกำลังมีความสุขอยู่ไหม ถ้าไม่...ก็ต้องทำอะไรสักอย่าง" วิธีนี้คุณจะตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา 


กระตุ้นอย่างตามใจ
ปัญหาใหญ่มีอยู่ว่า ฝ่ายชายนั้นปฏิบัติกับฝ่ายหญิงตามอำเภอใจตัวเองซะมากกว่า แต่หนุ่มๆ ลองคิดใหม่ดูว่าถ้าอยากให้เธอ "หลง" คุณไม่เลิก เคล็ดลับก็มีว่า แค่ทำตามจังหวัดใจของเธอ(ที่ใหญ่กว่าอำเภอใจของคุณ) และสังเกตปฏิกิริยาตอบสนองของฝ่ายหญิงแล้วติ๊กไว้ในลิสต์ ว่าเธอรู้สึกดีกับอะไรมากเป็นพิเศษ ก็จงทำสิ่งนั้นบ่อยๆ หรือทำการบ้านให้มาก เมื่อนั้นเธอจะรู้สึกว่าคุณใส่ใจเธอมากกว่าคนๆ อื่น
อดทนกับเธอ เหมือนที่เธออดทนกับคุณ
เหมือนการสมัครงาน ถ้าคุณชอบงานๆ นั้น คุณก็ต้องยอมรับเงื่อนไขของงานนั้นได้ตั้งแต่แรก และกรณีถ้าคุณเลือกเธอ คุณก็ต้องยอมรับในความเป็นเธอให้ได้แต่แรก เธอก็ย่อมมีข้อดีข้อเสียที่คุณเองก็มี เช่น การตั้งหน้าตั้งตาดูฟุตบอล กินดื่มอย่างมาราธอน ฯลฯ คราวนี้คุณก็ต้องเริ่มชดใช้กรรมเหล่านั้นซะ เธออาจเดินช็อปปิ้งได้เก่งกว่าคุณ หรือเดินมาราธอนได้เป็นวัน คุณก็ต้องอดทน หรือเธออยากกินราดหน้าร้านดังที่อยู่ไกลกว่าหน้าปากซอยก็ต้องไป (ทั้งที่คุณคิดว่าหน้าปากซอยยังอร่อยกว่า!) ถึงแม้ลิ้นเธอจะเซ้นต์ซิทีฟพอๆ กับนิสัย เชื่อเถอะว่าเธอเองก็มีเรื่องต้องทนกับคุณเหมือนกัน จงแสดงออกเรื่องนี้อย่างเป็นธรรมชาติ เธอจะรู้สึกว่าคุณนั้นยอมลำบากเพื่อเธอซะเหลือเกิน ทั้งที่กำลังปฏิบัติต่อกันและกันอย่างเท่าเทียมเท่านั้นเอง  


ทำตัวลึกลับบ้าง
หากเธอรู้สึกดีที่มีคุณอยู่ใกล้ๆ ก็อย่าแสดงตัวเป็นทาสรับใช้จนเกินไปนัก นั่นจะทำให้เธอจะรู้สึกว่าคุณเป็นของตายและนอยด์คุณทุกๆ ครั้งในทันที ทั้งที่คุณสามารถพาไปเที่ยวกับพ่อแม่ ไปลงเรียนภาษา หรือมีเวลาอ่านหนังสือสอบเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งอะไรก็ว่าไป "ไม่ว่าง" ในที่นี้ก็ไม่ใช่เรื่องผิด และในทางกลับกัน คุณก็จงอย่าเสียใจ ถ้าเธอจะขอไปไหนกับเพื่อนบ้าง เพราะการได้เที่ยวกับเพื่อนยังไงๆ ก็คือการเที่ยวกับเพื่อน จงท่องเอาไว้เลยว่า ยังไงๆ ก็ไม่สามารถทดแทนเหมือนการเที่ยวกับแฟนได้อย่างแน่นอน กรณีถ้าคุณมั่นใจว่าคุณสามารถทำให้เธอรู้สึกดีตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน อย่างไรเธอก็ต้องโหยหาอารมณ์นั้นอยู่ดีนั่นแหละ เพราะผู้หญิง "ช่างเลือก" บางคน มักไม่ชอบผู้ชายที่คอยเทกแคร์เธอตลอดเวลา เพราะหล่อนจะเห็นคุณเป็นคนติดแฟนที่น่ารำคาญเอาได้ สูตรลับมีอยู่ว่า จงห่างกันพอดีๆ เพื่อทิ้งระยะให้กับความคิดถึง...ที่มา : fhm.in.th

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

8 สมุนไพรไทยๆ ช่วยแก้ปวดฟัน ฟันผุ แมงกินฟันไมคนมีรถควรรู้!! ขับรถเกิดอุบัติเหตุ "ไม่มีใบขัเจ้าหนี้ระวังไว้!! กฏหมายออกมาแล้วใครเรียกดอกช้าไม่ได้แล้ว!! เผยสูตรลับ ทำท่าไหน ทำอย่างไร8 วิธีการใช้ประโยชน์ สารดูดความชื้น ประโยชน์ข12 ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทซ์ "เสื้อเชิ้ต" ให้ดูเกบอกต่อด่วน !! ลูกใครชอบกินน้ำอัดลม กินขนมถุงแHow to : แต่งหน้าแบบ Taeyeon SNSD จาก MV เพลง40 เรื่องรักที่ควรรู้ หลายคนอาจยังไม่เคยอ่านที่ทำแบบนั้นก็เพราะรัก!! เรื่องของผู้หญิง ที่หากมีอาการตามที่เราว่าไว้นี้ มโนไว้เลย เค้าต้สาวๆ ฟังไว้นะ!! 9 อย่างที่ผู้ชายอยากได้จากแฟนทำไมเพิ่งบอก!? 7 ทริค 'แต่งหน้า' รู้แล้วชีวิตเคล็ดลับลดขนาดถุงใต้ตา ให้ดูเล็กลงเคล็ดลับ "นวดริมฝีปาก 3 วัน" ให้ปากอมชมพูอกโตขึ้นไม่ต้องขึ้นเขียง!! 5 ขั้นตอนง่ายๆ ในกลองเลย! ผอมแน่นอน!! 4 วิธีลดพุงแบบเร่งด่วน หนน้องสาวมีกลิ่น รับมืออย่างไรดี ? มาดูวิธีดูแล6 สิ่งที่ควรปล่อยผ่าน เพื่อความรักอันหวานชื่นอยากผอมให้ทำแบบนี้!! ลดน้ำหนัก10 กิโลได้อย่างต้องลอง!! สูตรทำความสะอาดปอดของคุณด้วยธรรมชาต
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com