ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > ช่างมันเถอะ! สานรักให้ยืนยาวด้วยการ " มองข้ามข้อเสียของแฟนไปซะ "


10 ข้อห้าม ฮวงจุ้ยเงินรั่วไหล

เกร็ดความรู้! ละครนาคี "ว่านดอกทอง" ว่านโบราณ

รวมไอเดียทาเล็บ เพ้นท์เล็บ จาก 7 ดาราเซเลบสาว

แฟชั่นกาแลคซี่ สตรีทสไตล์ มีความโดดเด่นดาวล้า

เตือนไว้!! กินอาหารเหล่านี้แค่คำเดียว พยาธิกว

งามหน้า ! สาวเมียนมาร์อัดคลิปตำรวจไทยเรียกเงิ

สีผมฮิตข้ามปี ทำกี่ทีก็ไม่เอ๊าต์!

ผ้าอนามัยใช้ให้เป็น ลดเสี่ยงมะเร็งปากมดลูก

ทดสอบหาคู่แท้ของคุณด้วยวิธีง่ายๆไม่ไกลตัว

ดวงรายวัน วันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2559

เคล็ดลับขาสวย ทั้งเรียวทั้งเนียน แบบนี้ใครล่ะ

โดนเด็ก14แย่งแฟนค่ะอุทาหรณ์สอนใจ

ใครจะเชื่อว่า ?แอปเปิ้ลเขียว? กับ ?หอมแดง? จะ

"พระอรหันต์อยู่ในบ้าน" ที่สมเด็จโตเทศนาให้ ร.

สูตรหน้าขาวใส เนียนนุ่ม ได้ง่ายๆ เพียงแค่มีน

แฟนงอน ง้อแฟนให้คืนดี ทำอย่างไรดี ? มาดูคาถาแ

เช็คให้ชัวร์ว่าอยากมี "ผัว" หรือเป็นแค่ "แฟน"

ประโยชน์จากแอปเปิ้ลสำหรับคนรักสุขภาพ

ไม่อยากให้เดทแรกพัง จะทำยังไงดี? 14 ข้อควรระว

5 งานฟรีแลนซ์ที่กำลังมาแรงสุดๆในต่างประเทศ


พื้นที่โฆษณาช่างมันเถอะ! สานรักให้ยืนยาวด้วยการ " มองข้ามข้อเสียของแฟนไปซะ "


สวัสดีค่ะชาว http://www.thfile.com/uppic/aw/imeaw ทุกคน ^-^ วันวาเลนไทน์ใกล้เข้ามาทุกที ( อิจฉาคนมีแฟนหนักมาก ว่ามั้ย T^T ) สาวๆ หลายคนเริ่มคิดหาของขวัญจะเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่ม แต่พอถามเลียบๆ เคียงๆ คนข้างตัวว่าเขาจะทำอะไรให้เธอบ้าง กลับได้รับอาการเมินเฉยรัวๆ และคำตอบว่า "อย่าเพิ่งกวนได้ไหม ทำงานอยู่!" พองอนเขาก็ไม่ง้อตามประสาผู้ชายเย็นชา พอๆ ฉันจะไม่สนใจนายอีกแล้ว เลิกต้อนรับวาเลนไทน์เลยดีไหมล่ะ!

ใจร่มๆ ก่อนนะคะเธอ! ในชีวิตคู่นั้น รู้ไหมว่าคำพูดที่ทำร้ายจิตใจฝ่ายตรงข้ามที่สุดคือ "อยากทำอะไรก็ทำ ฉันไม่แคร์เธออีกแล้ว!" ซึ่งทำให้ความรักจืดจางลงทันใดเพราะเธอทำให้เขารู้สึกไร้ค่า ไร้ตัวตน จะเป็นแฟนของเธอหรือเปล่าก็คงไม่มีความสำคัญ... เป็นสาเหตุให้เกิดการเลิกราในที่สุด


อย่าปล่อยให้วาเลนไทน์ปีนี้ผ่านไปอย่างจืดจางและขื่นขม! อันที่จริงแล้วคำว่า "ไม่แคร์" นั้นใช้ได้ทั้งแง่บวกและแง่ลบ ถ้าเธอคิดมุมกลับ ปรับมุมมองจากประโยคที่ว่า "ไม่แคร์" การกระทำและความใส่ใจดีๆ ของเขาเป็นการ "ไม่แคร์" มองข้ามข้อเสียของแฟนไปดีกว่า

จากที่เธอเคยมีนิสัยจู้จี้จุกจิก บ่นเขาได้ตลอดแม้แต่จุดเล็กๆ เช่น นัดแล้วมาสายไปสองวินาที ชอบใส่เสื้อสีเดิมซ้ำๆ ทิ้งถุงเท้าเรี่ยราด ไม่ยอมล้างจาน หรือชอบประชดประชัน เปลี่ยนเป็นการมองข้ามซะ! คิดซะว่านั่นเป็นเสน่ห์เล็กๆ ที่ก็น่ารักไปอีกแบบ ไม่ได้สำคัญอะไร -.- แล้วใส่ใจข้อดีที่เขาดูแลเธอเสมอ พาเธอไปหาหมอทันทีเมื่อเธอป่วย หรือเลี้ยงเจ้าตูบน้อยให้ยามที่เธอไปธุระดีกว่า

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้าความคิดเห็นเรื่องไหนที่เธอกับเขาเห็นไม่ตรงกันจริงๆ ก็ควรเปิดใจพูดกันให้เคลียร์ด้วยอารมณ์ขันและมีสติ อย่าให้พอกพูนสะสมจนเกิดปัญหาในภายหลัง
รู้ไว้เถอะว่า ไม่มีมนุษย์คนไหนในโลกเพอร์เฟกต์ เคลือบด้วยสีขาว 100% หรอกค่ะ ทุกคนต่างมีด้านดีและด้านร้ายในตัวด้วยกันทั้งนั้น แต่หลักสำคัญคือเขายังรัก เป็นห่วง ดูแลเอาใจใส่เธออย่างสม่ำเสมอ ( ไม่ใช่แค่มาให้ดอกกุหลาบช่วงเทศกาลแล้วก็หายหน้าไปเลย ) เท่านี้เขาก็เป็นแฟนที่สุดยอดแล้ว!

ฉันไม่สนข้อเสียของเธอก็เป็นการบอกอ้อมๆ ว่า  "ฉันรักเธอ"  นั่นแหละค่ะ วี้ดวิ้วววววว

ขอให้มีความสุขกันนะคะหนุ่มสาวทั้งหลาย ^^ สุขสันต์วันวาเลนไทน์ค่ะ
ที่มา : The Best Valentine's Gift Ever: I Dont Care!
link : http://www.selfgrowth.com/articles/the-best-valentine-s-g

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

5 สูตรก้นครัว พิชิตหน้ามัน สวยง่ายด้วยราคาสบาไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! พิสูจน์แล้ว 36 คำถามนี้ชระวังตกข่าวว่าตัวเองกำลัง "ตกขาว" แบบอันตรายมาส์กหน้าเด้ง สูตร "นมเปรี้ยว" วัตถุดิบหลายปรโตขึ้นเราจะเป็นนางแบบ! 5 วิธีแต่งตัวสำหรับสาวเข้าใจง่ายมาก! ด้วยการออกกำลังกายแบบครบสูตร จ8 ประโยค ที่คุณ "ควรพูด" กับ เบบี๋ ทุกวัน เติอร่อยแถมมีประโยชน์ 5 เมนู อาหารไทย ที่ช่วยยับสวยแบบไทยกำลังอิน มาเปิดตำราความงามฉบับสาวสยา5 วิธีทำผม พร้อม Accessory สุดฮิป!ลืมการทำโบท็อกซ์ไปได้เลย!! เมื่อเจอสูตรมาส์คหรีวิวร้อนๆ น้ำมะเขือเทศ ดอยคำ ดื่มแล้วขาวสวยผหญิงควรอ่าน!! เพียงคุณทายาระงับกลิ่นกายแบบนี้หามากินด่วน!! ประโยชน์ของแตงไทย ผลไม้ไทยๆ ที่รักแท้!! สาวช่วยดูแลครอบครัวแฟนหนุ่ม หลังตกเปเช็คด่วน!! 20 สัญญาณมะเร็งที่สาวๆมักมองข้ามอ่านแล้วกระจ่างเลย! 5 ความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับโอย่ารู้ช้าไป! เด็กกินไส้กรอก?มากกว่า 12 แท่งตแนะนำให้อ่าน!! ปากแสบร้อน เรื่องกวนใจสาวๆวัยทหมอลักษณ์เปิด ดวงเมือง วิกฤติทางเศรษฐกิจ ในรอราศีที่มีทั้งดีและร้าย ให้รีบแก้ไขแล้วจะผ่านพ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com