ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > ช่างมันเถอะ! สานรักให้ยืนยาวด้วยการ " มองข้ามข้อเสียของแฟนไปซะ "

loading...

10 เคล็ดลับง่ายๆเพื่อผ่อนคลายในยามที่ต้องเดิน

ตำนานอันน่าขนลุก หลวงปู่ผาง สละร่างให้งูยักษ์

ตามเทรนด์ 2017 ด้วยการแต่งตัวตาม Pantone "สีเ

ไม่เคยคิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง ในเมื่อความดี

ทายนิสัย และเรื่องความรัก ของผู้ชายทั้ง 7 วั

จะบอกเลิกใครสักคนไม่ใช่เรื่องง่าย...วิธีบอกเล

มีเมียน้อยครับ

12 คำรักที่ผู้ชายใช้บอก แม้ไม่ต้องเอ่ยปาก

บางทีก็คิดนะว่าทำไมเราไม่มีแฟนสักที มีใครคิดแ

สังเกตนิด! ภาษากาย 7 อย่างที่กำลังบอกว่า เขาน

แมตช์ Boyfriend Jeans ให้สวยเท่ สวยปัง ไม่ซ้ำ

จะรู้ได้อย่างไร ว่าใครคือ"รักแท้"ของเรากันแน่

ต้องรู้เลย!! เลขทะเบียนรถที่ดีเป็นอย่างไร

ผู้ชายควรรู้!! 5 วิธี กระตุ้นผู้หญิงให้อารมณ์

ขี้งอน น้อยใจ ยังไงไม่ให้รักพัง

เห็นผลจริง บอกลาขาหมูเดิมๆได้เลย! กับ 4 ท่าลด

การเลือกรองเท้ากีฬาให้เหมาะสม

คุณเป็นสาวสีอะไรจ๊ะ

สาว ๆ รู้ไหม โพสต์รูปแบบไหนบ้าง ที่ทำให้หนุ่ม

รักเราไม่เก่าเลย...สดใสเสมอ
ช่างมันเถอะ! สานรักให้ยืนยาวด้วยการ " มองข้ามข้อเสียของแฟนไปซะ "


สวัสดีค่ะชาว http://www.thfile.com/uppic/aw/imeaw ทุกคน ^-^ วันวาเลนไทน์ใกล้เข้ามาทุกที ( อิจฉาคนมีแฟนหนักมาก ว่ามั้ย T^T ) สาวๆ หลายคนเริ่มคิดหาของขวัญจะเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่ม แต่พอถามเลียบๆ เคียงๆ คนข้างตัวว่าเขาจะทำอะไรให้เธอบ้าง กลับได้รับอาการเมินเฉยรัวๆ และคำตอบว่า "อย่าเพิ่งกวนได้ไหม ทำงานอยู่!" พองอนเขาก็ไม่ง้อตามประสาผู้ชายเย็นชา พอๆ ฉันจะไม่สนใจนายอีกแล้ว เลิกต้อนรับวาเลนไทน์เลยดีไหมล่ะ!

ใจร่มๆ ก่อนนะคะเธอ! ในชีวิตคู่นั้น รู้ไหมว่าคำพูดที่ทำร้ายจิตใจฝ่ายตรงข้ามที่สุดคือ "อยากทำอะไรก็ทำ ฉันไม่แคร์เธออีกแล้ว!" ซึ่งทำให้ความรักจืดจางลงทันใดเพราะเธอทำให้เขารู้สึกไร้ค่า ไร้ตัวตน จะเป็นแฟนของเธอหรือเปล่าก็คงไม่มีความสำคัญ... เป็นสาเหตุให้เกิดการเลิกราในที่สุด


อย่าปล่อยให้วาเลนไทน์ปีนี้ผ่านไปอย่างจืดจางและขื่นขม! อันที่จริงแล้วคำว่า "ไม่แคร์" นั้นใช้ได้ทั้งแง่บวกและแง่ลบ ถ้าเธอคิดมุมกลับ ปรับมุมมองจากประโยคที่ว่า "ไม่แคร์" การกระทำและความใส่ใจดีๆ ของเขาเป็นการ "ไม่แคร์" มองข้ามข้อเสียของแฟนไปดีกว่า

จากที่เธอเคยมีนิสัยจู้จี้จุกจิก บ่นเขาได้ตลอดแม้แต่จุดเล็กๆ เช่น นัดแล้วมาสายไปสองวินาที ชอบใส่เสื้อสีเดิมซ้ำๆ ทิ้งถุงเท้าเรี่ยราด ไม่ยอมล้างจาน หรือชอบประชดประชัน เปลี่ยนเป็นการมองข้ามซะ! คิดซะว่านั่นเป็นเสน่ห์เล็กๆ ที่ก็น่ารักไปอีกแบบ ไม่ได้สำคัญอะไร -.- แล้วใส่ใจข้อดีที่เขาดูแลเธอเสมอ พาเธอไปหาหมอทันทีเมื่อเธอป่วย หรือเลี้ยงเจ้าตูบน้อยให้ยามที่เธอไปธุระดีกว่า

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้าความคิดเห็นเรื่องไหนที่เธอกับเขาเห็นไม่ตรงกันจริงๆ ก็ควรเปิดใจพูดกันให้เคลียร์ด้วยอารมณ์ขันและมีสติ อย่าให้พอกพูนสะสมจนเกิดปัญหาในภายหลัง
รู้ไว้เถอะว่า ไม่มีมนุษย์คนไหนในโลกเพอร์เฟกต์ เคลือบด้วยสีขาว 100% หรอกค่ะ ทุกคนต่างมีด้านดีและด้านร้ายในตัวด้วยกันทั้งนั้น แต่หลักสำคัญคือเขายังรัก เป็นห่วง ดูแลเอาใจใส่เธออย่างสม่ำเสมอ ( ไม่ใช่แค่มาให้ดอกกุหลาบช่วงเทศกาลแล้วก็หายหน้าไปเลย ) เท่านี้เขาก็เป็นแฟนที่สุดยอดแล้ว!

ฉันไม่สนข้อเสียของเธอก็เป็นการบอกอ้อมๆ ว่า  "ฉันรักเธอ"  นั่นแหละค่ะ วี้ดวิ้วววววว

ขอให้มีความสุขกันนะคะหนุ่มสาวทั้งหลาย ^^ สุขสันต์วันวาเลนไทน์ค่ะ
ที่มา : The Best Valentine's Gift Ever: I Dont Care!
link : http://www.selfgrowth.com/articles/the-best-valentine-s-g

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะตามหารักแ27 ข้อควรรู้เกี่ยวกับผู้หญิงที่คุณตกหลุมรักคุณหมอขอบอก! วิธีการเดินบน รองเท้าส้นสูงที่ดีมาเช็คกันดีกว่าว่าสาวๆ ติดแฟนมากเกินไปรึเปล่ารักแท้ไม่แพ้ระยะทาง! มาดู 5 ทริคสำหรับคู่รักทใช่เลย!! 10 สัญญาณที่จะบอกว่าเธอนี่แหละ "คนทีอย่าคิดที่จะทำ!! 7 นิสัยยอดแย่ที่ "แฟนหนุ่มจะอยากหุ่นเป๊ะ ต้องลอง!! ท่าบริหารกล้ามเนื้อทุกเทคนิคการเลือกคอเสื้อให้เหมาะกับรูปร่าง ใส่ยัไม่มีไม่ได้แล้ว สาวๆ รีบสอยด่วน!! สุดยอดบราแบหูยยย 7 วิธีง่ายๆให้ ผิวสวยสู้แสงแดด รู้แบบนีหลายคนเป็นและสงสัยเรื่องนี้อยู่!! ไม่ชอบมีอะไไขความลับ!! 3 ข้อ กุญแจสำคัญ ที่ทำให้คู่รักไมเรื่องจริง ที่ผู้หญิงหลายคนสงสัย!! เมื่อห่างห75 มุขกวนๆ แบบว่าอินเลิฟงานโชว์ผิว ไอเดียการแต่งหน้า 'Natural pink' โรวมไอเดียแต่งตาให้ดู "คัลเลอร์ฟูล" และ "โดดเด8 ไม้มงคล ช่วยเสริมโชคลาภ ที่ปลูกในกระถางได้เพิ่มลุคสุดชิคหลากสไตล์ "ยีนส์ดีไซน์เก๋" เท่ไสวยแซบร้อนแรงท้าแดด จัด 'ลุคซัมเมอร์ 2017' สไคนอยากมีคู่ฟังทางนี้!! กฏ 5 ข้อ ของคนอยาก มีค
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com