ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > ช่างมันเถอะ! สานรักให้ยืนยาวด้วยการ " มองข้ามข้อเสียของแฟนไปซะ "

loading...

สลัดมันฝรั่งสไตล์ญี่ปุ่น ทำง่าย อร่อยด้วย ลืม

สครับผิวบ่อยดีแค่ไหน

"ทำไมคนคนนึงเปลี่ยนแปลงไปได้ขนาดนี้"

9 ประโยชน์จากเกลือทะเล ที่ใช้บำรุงผิวได้ตั้งห

รู้ไหมว่า? ความจริงเดทแรก สาวๆ ชอบโกหกเรื่องอ

3 ไอเทมความงาม ที่ซัมเมอร์นี้สาว ๆ ต้องมีติดก

น้ำสับปะรดมีประสิทธิภาพมากกว่ายาแก้ไอถึง 5 เท

ห้องน้ำบอกอะไรคุณ

เคล็ดลับผมสวย ง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน!

6 สิ่งสำคัญ สำหรับ "ความรัก"

หน้ารูปหัวใจตัดผมสั้นแบบไหนให้ดูดี ต้อง 10 ทร

วันดี-ไม่ดี ของวันทั้ง 7

ถึงกับอึ้ง! เปิดเผย การจราจรย่ำแย่ของโลก มาดู

ท้าให้ลอง! วิธีล้างถังเครื่องซักผ้า ขจัดคราบส

วิธีหุงข้าวด้วยเทียนไข เคล็ดลับเด็ดไว้ใช้ยามฉ

ปาร์ตี้ไม่มีกร่อย!! ด้วยของว่างหวานฉ่ำ 'Choco

ศัตรูของผิวพรรณคือรังสี UV

13 นิสัยประหลาดของคน Type A

ฤกษ์ดี วันดี เดือนกุมภาพันธ์ 2559

อกหักแบบไหน ไม่ให้เสียฟอร์ม
ช่างมันเถอะ! สานรักให้ยืนยาวด้วยการ " มองข้ามข้อเสียของแฟนไปซะ "


สวัสดีค่ะชาว http://www.thfile.com/uppic/aw/imeaw ทุกคน ^-^ วันวาเลนไทน์ใกล้เข้ามาทุกที ( อิจฉาคนมีแฟนหนักมาก ว่ามั้ย T^T ) สาวๆ หลายคนเริ่มคิดหาของขวัญจะเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่ม แต่พอถามเลียบๆ เคียงๆ คนข้างตัวว่าเขาจะทำอะไรให้เธอบ้าง กลับได้รับอาการเมินเฉยรัวๆ และคำตอบว่า "อย่าเพิ่งกวนได้ไหม ทำงานอยู่!" พองอนเขาก็ไม่ง้อตามประสาผู้ชายเย็นชา พอๆ ฉันจะไม่สนใจนายอีกแล้ว เลิกต้อนรับวาเลนไทน์เลยดีไหมล่ะ!

ใจร่มๆ ก่อนนะคะเธอ! ในชีวิตคู่นั้น รู้ไหมว่าคำพูดที่ทำร้ายจิตใจฝ่ายตรงข้ามที่สุดคือ "อยากทำอะไรก็ทำ ฉันไม่แคร์เธออีกแล้ว!" ซึ่งทำให้ความรักจืดจางลงทันใดเพราะเธอทำให้เขารู้สึกไร้ค่า ไร้ตัวตน จะเป็นแฟนของเธอหรือเปล่าก็คงไม่มีความสำคัญ... เป็นสาเหตุให้เกิดการเลิกราในที่สุด


อย่าปล่อยให้วาเลนไทน์ปีนี้ผ่านไปอย่างจืดจางและขื่นขม! อันที่จริงแล้วคำว่า "ไม่แคร์" นั้นใช้ได้ทั้งแง่บวกและแง่ลบ ถ้าเธอคิดมุมกลับ ปรับมุมมองจากประโยคที่ว่า "ไม่แคร์" การกระทำและความใส่ใจดีๆ ของเขาเป็นการ "ไม่แคร์" มองข้ามข้อเสียของแฟนไปดีกว่า

จากที่เธอเคยมีนิสัยจู้จี้จุกจิก บ่นเขาได้ตลอดแม้แต่จุดเล็กๆ เช่น นัดแล้วมาสายไปสองวินาที ชอบใส่เสื้อสีเดิมซ้ำๆ ทิ้งถุงเท้าเรี่ยราด ไม่ยอมล้างจาน หรือชอบประชดประชัน เปลี่ยนเป็นการมองข้ามซะ! คิดซะว่านั่นเป็นเสน่ห์เล็กๆ ที่ก็น่ารักไปอีกแบบ ไม่ได้สำคัญอะไร -.- แล้วใส่ใจข้อดีที่เขาดูแลเธอเสมอ พาเธอไปหาหมอทันทีเมื่อเธอป่วย หรือเลี้ยงเจ้าตูบน้อยให้ยามที่เธอไปธุระดีกว่า

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้าความคิดเห็นเรื่องไหนที่เธอกับเขาเห็นไม่ตรงกันจริงๆ ก็ควรเปิดใจพูดกันให้เคลียร์ด้วยอารมณ์ขันและมีสติ อย่าให้พอกพูนสะสมจนเกิดปัญหาในภายหลัง
รู้ไว้เถอะว่า ไม่มีมนุษย์คนไหนในโลกเพอร์เฟกต์ เคลือบด้วยสีขาว 100% หรอกค่ะ ทุกคนต่างมีด้านดีและด้านร้ายในตัวด้วยกันทั้งนั้น แต่หลักสำคัญคือเขายังรัก เป็นห่วง ดูแลเอาใจใส่เธออย่างสม่ำเสมอ ( ไม่ใช่แค่มาให้ดอกกุหลาบช่วงเทศกาลแล้วก็หายหน้าไปเลย ) เท่านี้เขาก็เป็นแฟนที่สุดยอดแล้ว!

ฉันไม่สนข้อเสียของเธอก็เป็นการบอกอ้อมๆ ว่า  "ฉันรักเธอ"  นั่นแหละค่ะ วี้ดวิ้วววววว

ขอให้มีความสุขกันนะคะหนุ่มสาวทั้งหลาย ^^ สุขสันต์วันวาเลนไทน์ค่ะ
ที่มา : The Best Valentine's Gift Ever: I Dont Care!
link : http://www.selfgrowth.com/articles/the-best-valentine-s-g

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

แทบไม่อยากเชื่อ !! เธอคนนี้หายจากมะเร็งต่อมไทช่วยกันแชร์!! ข้าวสารปลอมระบาด ไม่น่าเชื่อว่าใครไม่ทำตาเจอดีแบบนี้แน่!! จราจรยุคไฮเทคเตรีทางเลือกใหม่เกษตรกร วิธีทำมะพร้าวธรรมดาๆ ให้เรู้แล้วอึ้งเลย ! หลังคุณล้างหน้าด้วยน้ำมันมะพแบบนี้ก็ได้หร๋อ??อาชีพใหม่ ไม่ต้องใช้วุฒิการศน้ำตาไหล!! 2 แม่ลูกฐานะยากจน หาเช้ากินค่ำ แม่เตือนภัย !! จอดรถที่ไหน ระวังไว้นะ สำรวจให้ทัจิตแพทย์บอกว่า "เถียงกันหนักๆ แล้วจะยิ่งรักกัหยุดโง่! มาเรียนรู้วิธี รัก อย่างผู้หญิงฉลาดเผู้หญิงแบบไหนบ้างที่พวกผู้ชายเค้าร้องยี้!! มานิยาม ความรัก กับ ความจริง ที่คุณไม่เคยรู้มากใครที่กำลังทรมานกับการปวดฟันอยู่ ต้องลอง!! นีวิธีแก้ปวดประจำเดือนด้วย 3 ท่านอนที่เหมาะกับมวิธีทำ สมูทตี้อะโวคาโดกีวี่ เย็นฉ่ำรับพายุร้อ4 วิธีบอกรัก คนที่เราแอบชอบ แบบเนียนๆทำไมสาว ๆ ถึงเหมาะกับการทาลิปสติกสีแดง!! บอกเTOP 5 อวัยวะที่ผู้ชายชอบมองสาว7 วีธีจีบหนุ่ม! สาวๆ ที่นกบ่อยๆ ลองอ่านแล้วนำไม่ทำไม่ได้แล้ว!! 8 วิธีบริหารก้นให้กระชับได้ความรัก มักเล่นตลกกับเราเสมอ เรื่องเรา แฟน แล
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com