ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > ช่างมันเถอะ! สานรักให้ยืนยาวด้วยการ " มองข้ามข้อเสียของแฟนไปซะ "

loading...

สิ่งที่ไม่ควรทำหลังรับประทานอาหาร

ลักษณะของฝ่ามือ บอกนิสัย

7 คีย์ไอเท็ม แต่งตัวสไตล์มินิมอล สวยเรียบ แบบ

เคล็ดลับ การลดปัญหา รูขุมขนกว้าง

น้ำสับปะรดมีประสิทธิภาพมากกว่ายาแก้ไอถึง 5 เท

คุณเคยเจอความรักแบบไหนกันมาบ้าง 7 รูปแบบความร

เทคนิคใส่กางเกงเอวสูงอย่างไร ให้สวยหุ่นเพรียว

ดื่มหนักมาใช่มั้ย ลองแก้แฮงค์ด้วยวิธีนี้สิ หา

How to แต่งตัวเที่ยวเมืองนอกแบบ "พิมฐา"

ราศีใดที่ช่วงนี้หยิบจับอะไรเป็นเงินทองไปหมด

ทุ่งดอกหญ้า ขาวโพลนราวหิมะบนทุ่งหญ้า ทิวทัศน์

8 แอพพลิเคชั่นเด็ด ที่จะทำให้วาเลนไทน์นี้เพอร

รักจืด รักจางเหรอ เจอ ต้องเจอ 8 วิธีทำให้เขาร

คนโสด คนมีคู่ เดือนนี้จะเจอความรักในรูปแบบไหน

เขาคิดจริงจังกับเราหรือเปล่า หรือแค่หลอกเราเล

ครีมถนอมผม สูตรธรรมชาติ แก้ปัญหาผมเสีย

7 แฟชั่น สาวแว่นสุดชิค แต่งแบบนี้สิ...รับรองไ

เรื่องบนเตียงที่คุณจะต้องเอาใจผู้ชาย

วิธีกำจัดหูดเล็กๆ ที่ง่ายจนคุณประหลาดใจ เพียง

กลับตัวใจทัน!! 6 ดาราสาวที่เปลี่ยนสไตล์ของตัว


พื้นที่โฆษณาช่างมันเถอะ! สานรักให้ยืนยาวด้วยการ " มองข้ามข้อเสียของแฟนไปซะ "


สวัสดีค่ะชาว http://www.thfile.com/uppic/aw/imeaw ทุกคน ^-^ วันวาเลนไทน์ใกล้เข้ามาทุกที ( อิจฉาคนมีแฟนหนักมาก ว่ามั้ย T^T ) สาวๆ หลายคนเริ่มคิดหาของขวัญจะเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่ม แต่พอถามเลียบๆ เคียงๆ คนข้างตัวว่าเขาจะทำอะไรให้เธอบ้าง กลับได้รับอาการเมินเฉยรัวๆ และคำตอบว่า "อย่าเพิ่งกวนได้ไหม ทำงานอยู่!" พองอนเขาก็ไม่ง้อตามประสาผู้ชายเย็นชา พอๆ ฉันจะไม่สนใจนายอีกแล้ว เลิกต้อนรับวาเลนไทน์เลยดีไหมล่ะ!

ใจร่มๆ ก่อนนะคะเธอ! ในชีวิตคู่นั้น รู้ไหมว่าคำพูดที่ทำร้ายจิตใจฝ่ายตรงข้ามที่สุดคือ "อยากทำอะไรก็ทำ ฉันไม่แคร์เธออีกแล้ว!" ซึ่งทำให้ความรักจืดจางลงทันใดเพราะเธอทำให้เขารู้สึกไร้ค่า ไร้ตัวตน จะเป็นแฟนของเธอหรือเปล่าก็คงไม่มีความสำคัญ... เป็นสาเหตุให้เกิดการเลิกราในที่สุด


อย่าปล่อยให้วาเลนไทน์ปีนี้ผ่านไปอย่างจืดจางและขื่นขม! อันที่จริงแล้วคำว่า "ไม่แคร์" นั้นใช้ได้ทั้งแง่บวกและแง่ลบ ถ้าเธอคิดมุมกลับ ปรับมุมมองจากประโยคที่ว่า "ไม่แคร์" การกระทำและความใส่ใจดีๆ ของเขาเป็นการ "ไม่แคร์" มองข้ามข้อเสียของแฟนไปดีกว่า

จากที่เธอเคยมีนิสัยจู้จี้จุกจิก บ่นเขาได้ตลอดแม้แต่จุดเล็กๆ เช่น นัดแล้วมาสายไปสองวินาที ชอบใส่เสื้อสีเดิมซ้ำๆ ทิ้งถุงเท้าเรี่ยราด ไม่ยอมล้างจาน หรือชอบประชดประชัน เปลี่ยนเป็นการมองข้ามซะ! คิดซะว่านั่นเป็นเสน่ห์เล็กๆ ที่ก็น่ารักไปอีกแบบ ไม่ได้สำคัญอะไร -.- แล้วใส่ใจข้อดีที่เขาดูแลเธอเสมอ พาเธอไปหาหมอทันทีเมื่อเธอป่วย หรือเลี้ยงเจ้าตูบน้อยให้ยามที่เธอไปธุระดีกว่า

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้าความคิดเห็นเรื่องไหนที่เธอกับเขาเห็นไม่ตรงกันจริงๆ ก็ควรเปิดใจพูดกันให้เคลียร์ด้วยอารมณ์ขันและมีสติ อย่าให้พอกพูนสะสมจนเกิดปัญหาในภายหลัง
รู้ไว้เถอะว่า ไม่มีมนุษย์คนไหนในโลกเพอร์เฟกต์ เคลือบด้วยสีขาว 100% หรอกค่ะ ทุกคนต่างมีด้านดีและด้านร้ายในตัวด้วยกันทั้งนั้น แต่หลักสำคัญคือเขายังรัก เป็นห่วง ดูแลเอาใจใส่เธออย่างสม่ำเสมอ ( ไม่ใช่แค่มาให้ดอกกุหลาบช่วงเทศกาลแล้วก็หายหน้าไปเลย ) เท่านี้เขาก็เป็นแฟนที่สุดยอดแล้ว!

ฉันไม่สนข้อเสียของเธอก็เป็นการบอกอ้อมๆ ว่า  "ฉันรักเธอ"  นั่นแหละค่ะ วี้ดวิ้วววววว

ขอให้มีความสุขกันนะคะหนุ่มสาวทั้งหลาย ^^ สุขสันต์วันวาเลนไทน์ค่ะ
ที่มา : The Best Valentine's Gift Ever: I Dont Care!
link : http://www.selfgrowth.com/articles/the-best-valentine-s-g

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 วิธีปั้นผิวสวยแจ่ม จนหนุ่มเหลียวมอง7 เคล็ดลับแต่งหน้าใสๆ สำหรับสาววัยรุ่นวิธีทำให้ขาหนีบดำขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติฉัน (แอบ) รัก?แต่พวกเราเป็นแค่เพื่อนกัน!!ชายชราสร้างทุ่งชิบะซากุระให้แก่ภรรยาตาบอดหวังทำไงดี???อยากมีความรักอีกสักหน แต่เคยเจ็บปวดมยืดความรัก ให้สดชื่นด้วย '4 สิ่งเล็กๆ แสดงออกเผยทริค! วิเคราะห์คู่เดทว่าเขา 'ใช่' หรือไม่11ประโยชน์น่าทึ่งอัญชัน สรรพคุณช่วยป้องกันโรคเทคนิคเซตผมให้เข้ากับรูปหน้า ใบหน้าเรียวเล็กไฟาดแล้วนัว!! 7 ลิปสติกสีชมพูตุ่นๆละมุนละไม ไม5 เทรนด์เมคอัพสุดล้ำที่สาว ๆ ห้ามพลาด5 ไอเดียการใส่ 'กางเกงสไตล์ Palazzo' ยอดฮิตทีคิ้วมา รูปหน้าสวย! 4 ทรงคิ้ว 4 รูปหน้า หน้าแบ6 วิธี ทำให้ผู้ชาย คลั่งไคล้คุณ!5 เหตุผลที่ผู้หญิง นอกใจ ผู้ชาย !หญิง-ชาย เราเป็นเพื่อนกันได้ไหม??แน่ใจหรือว่าพ่อตัวดีไม่ได้ซ่อนอะไรไว้อาถรรพ์คำสาปแช่ง การแก้-ป้องกัน คำสาปเตรียมดวงดีได้!! เลขเด็ดงวดนี้ หวยแม่จำเนียร7 สไตล์หญิงสาว ผู้ชายบอกว่าเลิฟมากๆๆๆๆ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com