ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > ทำไมผู้หญิง ถึงชอบผู้ชายมีแฟนแล้ว

loading...

สิ่งที่ไม่ควรทำหลังรับประทานอาหาร

ลักษณะของฝ่ามือ บอกนิสัย

7 คีย์ไอเท็ม แต่งตัวสไตล์มินิมอล สวยเรียบ แบบ

เคล็ดลับ การลดปัญหา รูขุมขนกว้าง

น้ำสับปะรดมีประสิทธิภาพมากกว่ายาแก้ไอถึง 5 เท

คุณเคยเจอความรักแบบไหนกันมาบ้าง 7 รูปแบบความร

เทคนิคใส่กางเกงเอวสูงอย่างไร ให้สวยหุ่นเพรียว

ดื่มหนักมาใช่มั้ย ลองแก้แฮงค์ด้วยวิธีนี้สิ หา

How to แต่งตัวเที่ยวเมืองนอกแบบ "พิมฐา"

ราศีใดที่ช่วงนี้หยิบจับอะไรเป็นเงินทองไปหมด

ทุ่งดอกหญ้า ขาวโพลนราวหิมะบนทุ่งหญ้า ทิวทัศน์

8 แอพพลิเคชั่นเด็ด ที่จะทำให้วาเลนไทน์นี้เพอร

รักจืด รักจางเหรอ เจอ ต้องเจอ 8 วิธีทำให้เขาร

คนโสด คนมีคู่ เดือนนี้จะเจอความรักในรูปแบบไหน

เขาคิดจริงจังกับเราหรือเปล่า หรือแค่หลอกเราเล

ครีมถนอมผม สูตรธรรมชาติ แก้ปัญหาผมเสีย

7 แฟชั่น สาวแว่นสุดชิค แต่งแบบนี้สิ...รับรองไ

เรื่องบนเตียงที่คุณจะต้องเอาใจผู้ชาย

วิธีกำจัดหูดเล็กๆ ที่ง่ายจนคุณประหลาดใจ เพียง

กลับตัวใจทัน!! 6 ดาราสาวที่เปลี่ยนสไตล์ของตัว


พื้นที่โฆษณาทำไมผู้หญิง ถึงชอบผู้ชายมีแฟนแล้ว


  ไขข้อข้องใจปัญหาเรื่องรักสามเศร้า เราสามคน ว่าเหตุใดผู้หญิงถึงชอบผู้ชายมีเจ้าของ

          หนุ่ม ๆ เคยสงสัยไหมครับว่าทำไมสาว ๆ บางคนถึงชอบผู้ชายมีแฟนแล้ว ทั้งที่หนุ่มโสดก็มีอยู่มาก แถมตัวเธอเองหน้าตาไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่จนต้องมายอมง้อคนมีเจ้าของแบบนี้ด้วย ใครที่ยังข้องใจกับรสนิยมของผู้หญิงกลุ่มนี้อยู่ละก็ ลองมาดูคำเฉลยที่เรานำมาบอกกันก่อนเลยดีกว่าครับ

           ผู้หญิงมีความมั่นใจว่าคุณจะเลือกเธอแน่

          สาว ๆ บางคน (ย้ำว่าบางคน) เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง ดังนั้นแม้เธอจะเป็นฝ่ายมาทีหลัง แต่ก็คิดว่าตัวเองมีเสน่ห์ที่จะมัดใจผู้ชายอย่างเราได้อยู่หมัด จนเปลี่ยนใจจากแฟนสาวที่คบอยู่มาหาเธอ

           เธอสนุกกับการเป็นฝ่ายแย่งชิง

          ความรู้สึกเวลาที่ต้องแย่งชิงอะไรสักอย่างมาเป็นของตัวเองให้ได้ มักให้ความรู้สึกตื่นเต้นและท้าทายเสมอ ไม่ว่าผลลงเอยจะเป็นอย่างไร ฟังดูแล้วอาจเป็นพฤติกรรมที่ไม่ดีนัก แต่ลึก ๆ แล้วเชื่อเถอะว่ามีผู้หญิงคิดแบบนี้จริง ๆ 

           สาว ๆ คิดว่าตัวเองเปลี่ยนตัวตนคุณได้

          ผู้หญิงลักษณะนี้มักมีนิสัยเป็นจอมบงการฝังลึกอยู่ภายในไม่น้อย เธอจะพยายามเปลี่ยนคุณให้เป็นแฟนหนุ่มสุดเพอร์เฟคท์อย่างที่เธออยากให้เป็นได้ เช่น คุณเป็นคนเจ้าชู้ สาวเจ้าก็จะถอดเขี้ยวเล็บออก, คุณชอบกินดื่มปาร์ตี้ตามผับ เธอจะกำราบให้คุณอยู่บ้าน เป็นต้น            เธออยากลบปมในใจก่อนหน้านี้

          สาว ๆ ประเภทนี้อาจเคยมีปมฝังใจเรื่องการถูกปฏิเสธความรักมาก่อนหลายครั้ง เช่น เคยแอบชอบหนุ่มรุ่นพี่ก็ถูกปฏิเสธ ถูกเพื่อนร่วมงานหนุ่มบอกปัดรักอย่างไม่ไยดี ถึงจึงอยากพิสูจน์ให้คนอื่นเห็นว่า ผู้ชายทุกคนไม่ได้ปฏิเสธเธอซะทั้งหมด แม้กระทั่งคนที่มีแฟนแล้ว 

           เธอต้องการในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้

          หรืออีกนัยหนึ่งผู้หญิงรู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่ท้าทายไม่น้อย ที่ได้กิ๊กกั๊กกับหนุ่มที่มีเจ้าของแล้ว ในเมื่อใคร ๆ ต่างมองว่าผู้ชายคนนี้มีแฟนแล้ว สาว ๆ ที่หมายปองเขาอยู่คงหมดสิทธิ์ ทว่าผู้หญิงลักษณะนี้จะทำทุกวิถีทางเพื่อพิชิตใจเขามาให้ได้

          คราวนี้หนุ่ม ๆ คงหายสงสัยแล้วใช่ไหมครับว่าทำไมสาว ๆ บางคนถึงได้อยากสานสัมพันธ์กับคนที่มีแฟน ทั้งที่เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ แต่เอาเข้าจริง ๆ นะ เราว่าของแบบนี้จะโทษผู้หญิงที่ก้าวเข้ามาทำให้ชีวิตรักของคุณปั่นป่วนฝ่ายเดียวไม่ได้ ตราบใดที่ผู้ชายอย่างเราไม่เล่นด้วยซะอย่าง จริงไหมครับ ? 

ที่มา : men.kapook.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 วิธีปั้นผิวสวยแจ่ม จนหนุ่มเหลียวมอง7 เคล็ดลับแต่งหน้าใสๆ สำหรับสาววัยรุ่นวิธีทำให้ขาหนีบดำขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติฉัน (แอบ) รัก?แต่พวกเราเป็นแค่เพื่อนกัน!!ชายชราสร้างทุ่งชิบะซากุระให้แก่ภรรยาตาบอดหวังทำไงดี???อยากมีความรักอีกสักหน แต่เคยเจ็บปวดมยืดความรัก ให้สดชื่นด้วย '4 สิ่งเล็กๆ แสดงออกเผยทริค! วิเคราะห์คู่เดทว่าเขา 'ใช่' หรือไม่11ประโยชน์น่าทึ่งอัญชัน สรรพคุณช่วยป้องกันโรคเทคนิคเซตผมให้เข้ากับรูปหน้า ใบหน้าเรียวเล็กไฟาดแล้วนัว!! 7 ลิปสติกสีชมพูตุ่นๆละมุนละไม ไม5 เทรนด์เมคอัพสุดล้ำที่สาว ๆ ห้ามพลาด5 ไอเดียการใส่ 'กางเกงสไตล์ Palazzo' ยอดฮิตทีคิ้วมา รูปหน้าสวย! 4 ทรงคิ้ว 4 รูปหน้า หน้าแบ6 วิธี ทำให้ผู้ชาย คลั่งไคล้คุณ!5 เหตุผลที่ผู้หญิง นอกใจ ผู้ชาย !หญิง-ชาย เราเป็นเพื่อนกันได้ไหม??แน่ใจหรือว่าพ่อตัวดีไม่ได้ซ่อนอะไรไว้อาถรรพ์คำสาปแช่ง การแก้-ป้องกัน คำสาปเตรียมดวงดีได้!! เลขเด็ดงวดนี้ หวยแม่จำเนียร7 สไตล์หญิงสาว ผู้ชายบอกว่าเลิฟมากๆๆๆๆ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com