ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ข่าวร้อน ! ดารา กิน เที่ยว

ความรัก > ทำไมผู้หญิง ถึงชอบผู้ชายมีแฟนแล้ว


ผู้หญิงแบบไหน ที่ผู้ชายอยากอยู่ใกล้ ๆ แบบถึงไ

โทษจากการกินน้ำตาลมากเกินไป

จัดการลิ้นเป็นฝ้าขาวยังไงให้หายเกลี้ยง ? ไปชม

5 สิ่งที่คุณควรหลีกเลี่ยง เพื่อประคับประคองชี

สาวๆ มาเช็คลิสต์กันหน่อยสิ ว่าคุณสมบัติชายแบบ

5 ทรงผม Bun Hair สุดชิคสำหรับสาวๆ ในยุคนี้

สูตรรักษาโรคกระเพาะอาหารและลำไส้อักเสบเรื้อรั

4 ข้อชวนคิด เมื่อรักไม่สมหวัง!

ช็อคตาค้าง !!!! ชาวบ้านออกหา "ของป่า" ในเขาภู

?Rolled Updo? เสกทรงผมสุดเริ่ดได้ง่ายๆด้วย He

เหตุผลแรงๆ ใช้บอกเลิกแฟน ฟังแล้วจี๊ดถึงข้างใน

POM POM NAILS เทรนด์เล็บใหม่เอาใจสาวสไตล์ฟรุ้

ผู้ชายเริ่มจาก 100 ไป 0 ส่วนผู้หญิงนั้นเริ่มจ

ถึงกับทรุด!! เผยวินาที "เสี่ยโป้" เป็นลม ถูกห

เพราะผู้หญิงชอบให้เอ่ยปากชม และมันคือไม้ตายเ

น่าจะรู้มาตั้งนาน!! วิธีรักษา "อีสุกอีใส" แบบ

เพียงกินกล้วย 1 ลูก ก่อนกินข้าวเช้า สิ่งมหัศจ

น้ำผึ้ง + มะนาว ใครว่าแค่บำรุงเสียง ใช้แก้ปัญ

"คู่ชีวิต" หรือแค่ "รักกันไปวันๆ"<<<จะรู้ได้ไ

นมสีทอง เทรนด์ใหม่ของน้ำผักเพื่อสุขภาพ


พื้นที่โฆษณาทำไมผู้หญิง ถึงชอบผู้ชายมีแฟนแล้ว


  ไขข้อข้องใจปัญหาเรื่องรักสามเศร้า เราสามคน ว่าเหตุใดผู้หญิงถึงชอบผู้ชายมีเจ้าของ

          หนุ่ม ๆ เคยสงสัยไหมครับว่าทำไมสาว ๆ บางคนถึงชอบผู้ชายมีแฟนแล้ว ทั้งที่หนุ่มโสดก็มีอยู่มาก แถมตัวเธอเองหน้าตาไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่จนต้องมายอมง้อคนมีเจ้าของแบบนี้ด้วย ใครที่ยังข้องใจกับรสนิยมของผู้หญิงกลุ่มนี้อยู่ละก็ ลองมาดูคำเฉลยที่เรานำมาบอกกันก่อนเลยดีกว่าครับ

           ผู้หญิงมีความมั่นใจว่าคุณจะเลือกเธอแน่

          สาว ๆ บางคน (ย้ำว่าบางคน) เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง ดังนั้นแม้เธอจะเป็นฝ่ายมาทีหลัง แต่ก็คิดว่าตัวเองมีเสน่ห์ที่จะมัดใจผู้ชายอย่างเราได้อยู่หมัด จนเปลี่ยนใจจากแฟนสาวที่คบอยู่มาหาเธอ

           เธอสนุกกับการเป็นฝ่ายแย่งชิง

          ความรู้สึกเวลาที่ต้องแย่งชิงอะไรสักอย่างมาเป็นของตัวเองให้ได้ มักให้ความรู้สึกตื่นเต้นและท้าทายเสมอ ไม่ว่าผลลงเอยจะเป็นอย่างไร ฟังดูแล้วอาจเป็นพฤติกรรมที่ไม่ดีนัก แต่ลึก ๆ แล้วเชื่อเถอะว่ามีผู้หญิงคิดแบบนี้จริง ๆ 

           สาว ๆ คิดว่าตัวเองเปลี่ยนตัวตนคุณได้

          ผู้หญิงลักษณะนี้มักมีนิสัยเป็นจอมบงการฝังลึกอยู่ภายในไม่น้อย เธอจะพยายามเปลี่ยนคุณให้เป็นแฟนหนุ่มสุดเพอร์เฟคท์อย่างที่เธออยากให้เป็นได้ เช่น คุณเป็นคนเจ้าชู้ สาวเจ้าก็จะถอดเขี้ยวเล็บออก, คุณชอบกินดื่มปาร์ตี้ตามผับ เธอจะกำราบให้คุณอยู่บ้าน เป็นต้น            เธออยากลบปมในใจก่อนหน้านี้

          สาว ๆ ประเภทนี้อาจเคยมีปมฝังใจเรื่องการถูกปฏิเสธความรักมาก่อนหลายครั้ง เช่น เคยแอบชอบหนุ่มรุ่นพี่ก็ถูกปฏิเสธ ถูกเพื่อนร่วมงานหนุ่มบอกปัดรักอย่างไม่ไยดี ถึงจึงอยากพิสูจน์ให้คนอื่นเห็นว่า ผู้ชายทุกคนไม่ได้ปฏิเสธเธอซะทั้งหมด แม้กระทั่งคนที่มีแฟนแล้ว 

           เธอต้องการในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้

          หรืออีกนัยหนึ่งผู้หญิงรู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่ท้าทายไม่น้อย ที่ได้กิ๊กกั๊กกับหนุ่มที่มีเจ้าของแล้ว ในเมื่อใคร ๆ ต่างมองว่าผู้ชายคนนี้มีแฟนแล้ว สาว ๆ ที่หมายปองเขาอยู่คงหมดสิทธิ์ ทว่าผู้หญิงลักษณะนี้จะทำทุกวิถีทางเพื่อพิชิตใจเขามาให้ได้

          คราวนี้หนุ่ม ๆ คงหายสงสัยแล้วใช่ไหมครับว่าทำไมสาว ๆ บางคนถึงได้อยากสานสัมพันธ์กับคนที่มีแฟน ทั้งที่เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ แต่เอาเข้าจริง ๆ นะ เราว่าของแบบนี้จะโทษผู้หญิงที่ก้าวเข้ามาทำให้ชีวิตรักของคุณปั่นป่วนฝ่ายเดียวไม่ได้ ตราบใดที่ผู้ชายอย่างเราไม่เล่นด้วยซะอย่าง จริงไหมครับ ? 

ที่มา : men.kapook.com

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

ไมยราบ" ที่ทุกคนคิดว่าเป็นแค่ วัชพืชธรรมดาไม่กระจ่างทันที! ทำไม "นาค" ต้องเอา "มือ" แตะขอบรู้ไว้ซะ! กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน เสี่ยง 9 โรคร้ไม่เคยรู้มาก่อน! เผยวิธีขัดสนิมออกจากมีด แค่แชร์บอกต่อเลย! เคล็ดลับเด็ดที่ต้องรู้ "ล้างหออยากรู้มั้ยว่าเป็นเพราะอะไร!! สาเหตุที่ทำให้ผหึง หวง ห่วง อย่างไหนที่คุณเป็น ?ถึงเวลาทำใจ!! 8 สัญญาณเตือน ของอาการ หมดรักวิธีทำความสะอาดลำไส้ใหญ่และลดน้ำหนักได้ถึง 10จุดสังเกตุดีๆ สำหรับผู้หญิง! ผู้ชายคนนั้นเขารน่าทึ่งมากๆ เพียงดื่มน้ำมะพร้าวด้วยวิธีนี้ บอแทบอึ้งไปเลย!! เพียงแค่ใส่สิ่งนี้ลงไปในน้ำ? บ11 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณพร้อมแล้วที่จะแต่งงานผู้ชายร้องขอ! 5 สิ่งที่ผู้หญิงควรทำให้แฟนมีควลองสำรวจตัวเอง!! วิธีสังเกตให้รู้ว่านี่คือรักผู้หญิงมีแก้มน่ารักจะตาย! 5 วิธีบำรุงแก้ม ให้ยื่นไมค์ถาม สาวๆ เก็บ ฟองน้ำแต่งหน้า ไว้นานแค6 สไตล์การโพกศีรษะ กับ Head scarf รับรองเก๋ไก"หัวเราะ" วันละนิด มีผลดีต่อชีวิตถึง 7 ข้อเลยปลายผมสลับสี ดูแฟนซีแบบไม่เว่อร์ตีนกามาเต็มแบบนี้ ลองดูสิว่า ทาอายครีมยังไง ถ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ข่าวร้อน ! ดารา กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com