ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > ทำไมผู้หญิง ถึงชอบผู้ชายมีแฟนแล้ว

loading...

แฟชั่นเสื้อกั๊กแขนกุด อีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆคว

ไม่ง้อเตาอบ! สตรอเบอร์รี่ชีสเค้กสุดน่ารัก

รีวิว FOR BELOVED ONE ? DD Cream เดย์ครีมและเ

ถ้าไม่อยากเสียใจ ก่อนกลับไปคุยกับเขา ควรเช็คต

การงีบหลับในตอนบ่ายวันละ 10-20 นาที สามารถพัฒ

เขาคนนี้รับจ้างเป็นแฟนบนเฟซบุค เริ่มต้นอาทิตย

กรุ๊ปเลือด กับทุกความสัมพันธ์ เรื่องของความรั

ศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์" เผยราศีที่มีเกณฑ์จะได

7 คีย์ไอเท็ม แต่งตัวสไตล์มินิมอล สวยเรียบ แบบ

ริว จิตสัมผัส แนะไม่ควรเอารูปคนตายที่ไม่ใช่ พ

ท้องแต่ไม่กล้าบอกแฟน

อาการเริ่มต้นของโรคบาดทะยัก ที่คุณอาจไม่รู้ตั

จะทำไงดีเมื่อแฟนมีคนใหม่ แล้วบอกให้เรายอมรับใ

ดวงเศรษฐี ดวงชะตาของผู้ที่ร่ำรวย ดวงคนรวย เป็

รีบเซฟกันไว้เลย! สูตรและเคล็ดลับสมุนไพรใกล้ตั

แฟนอายุ35++ ยังไม่มีเงินเก็บ ??

วิธีการอุทิศบุญที่ถูกต้องและได้ผล

อยู่กับเรา แต่เค้าคิดถึงคนในอดีตของเค้า

สิ่งที่คุณจะไม่มีทางแคร์อีกต่อไป หากได้เจออนา

อยากรวยต้องรู้! จัด ฮวงจุ้ยห้องรับแขก แต่งห้อ


พื้นที่โฆษณาทำไมผู้หญิง ถึงชอบผู้ชายมีแฟนแล้ว


  ไขข้อข้องใจปัญหาเรื่องรักสามเศร้า เราสามคน ว่าเหตุใดผู้หญิงถึงชอบผู้ชายมีเจ้าของ

          หนุ่ม ๆ เคยสงสัยไหมครับว่าทำไมสาว ๆ บางคนถึงชอบผู้ชายมีแฟนแล้ว ทั้งที่หนุ่มโสดก็มีอยู่มาก แถมตัวเธอเองหน้าตาไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่จนต้องมายอมง้อคนมีเจ้าของแบบนี้ด้วย ใครที่ยังข้องใจกับรสนิยมของผู้หญิงกลุ่มนี้อยู่ละก็ ลองมาดูคำเฉลยที่เรานำมาบอกกันก่อนเลยดีกว่าครับ

           ผู้หญิงมีความมั่นใจว่าคุณจะเลือกเธอแน่

          สาว ๆ บางคน (ย้ำว่าบางคน) เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง ดังนั้นแม้เธอจะเป็นฝ่ายมาทีหลัง แต่ก็คิดว่าตัวเองมีเสน่ห์ที่จะมัดใจผู้ชายอย่างเราได้อยู่หมัด จนเปลี่ยนใจจากแฟนสาวที่คบอยู่มาหาเธอ

           เธอสนุกกับการเป็นฝ่ายแย่งชิง

          ความรู้สึกเวลาที่ต้องแย่งชิงอะไรสักอย่างมาเป็นของตัวเองให้ได้ มักให้ความรู้สึกตื่นเต้นและท้าทายเสมอ ไม่ว่าผลลงเอยจะเป็นอย่างไร ฟังดูแล้วอาจเป็นพฤติกรรมที่ไม่ดีนัก แต่ลึก ๆ แล้วเชื่อเถอะว่ามีผู้หญิงคิดแบบนี้จริง ๆ 

           สาว ๆ คิดว่าตัวเองเปลี่ยนตัวตนคุณได้

          ผู้หญิงลักษณะนี้มักมีนิสัยเป็นจอมบงการฝังลึกอยู่ภายในไม่น้อย เธอจะพยายามเปลี่ยนคุณให้เป็นแฟนหนุ่มสุดเพอร์เฟคท์อย่างที่เธออยากให้เป็นได้ เช่น คุณเป็นคนเจ้าชู้ สาวเจ้าก็จะถอดเขี้ยวเล็บออก, คุณชอบกินดื่มปาร์ตี้ตามผับ เธอจะกำราบให้คุณอยู่บ้าน เป็นต้น            เธออยากลบปมในใจก่อนหน้านี้

          สาว ๆ ประเภทนี้อาจเคยมีปมฝังใจเรื่องการถูกปฏิเสธความรักมาก่อนหลายครั้ง เช่น เคยแอบชอบหนุ่มรุ่นพี่ก็ถูกปฏิเสธ ถูกเพื่อนร่วมงานหนุ่มบอกปัดรักอย่างไม่ไยดี ถึงจึงอยากพิสูจน์ให้คนอื่นเห็นว่า ผู้ชายทุกคนไม่ได้ปฏิเสธเธอซะทั้งหมด แม้กระทั่งคนที่มีแฟนแล้ว 

           เธอต้องการในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้

          หรืออีกนัยหนึ่งผู้หญิงรู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่ท้าทายไม่น้อย ที่ได้กิ๊กกั๊กกับหนุ่มที่มีเจ้าของแล้ว ในเมื่อใคร ๆ ต่างมองว่าผู้ชายคนนี้มีแฟนแล้ว สาว ๆ ที่หมายปองเขาอยู่คงหมดสิทธิ์ ทว่าผู้หญิงลักษณะนี้จะทำทุกวิถีทางเพื่อพิชิตใจเขามาให้ได้

          คราวนี้หนุ่ม ๆ คงหายสงสัยแล้วใช่ไหมครับว่าทำไมสาว ๆ บางคนถึงได้อยากสานสัมพันธ์กับคนที่มีแฟน ทั้งที่เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ แต่เอาเข้าจริง ๆ นะ เราว่าของแบบนี้จะโทษผู้หญิงที่ก้าวเข้ามาทำให้ชีวิตรักของคุณปั่นป่วนฝ่ายเดียวไม่ได้ ตราบใดที่ผู้ชายอย่างเราไม่เล่นด้วยซะอย่าง จริงไหมครับ ? 

ที่มา : men.kapook.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

บีบนิ้วพิชิตโรค?ทำแค่วันละ 5 นาที?เทคนิคสุขภาฮีทสโตรก โรคอันตรายในหน้าร้อน ภัยเงียบที่ต้องจริงเหรอ!! 10 ความลับของผู้หญิงสวย ที่ไม่เคยบแต่งหน้าโทนส้มอิฐ ลุคสดใสแต่ดูแพง!รักษารอยยุงกัด 4 สูตรบ้าน ๆ หมดปัญหาแขนลาย-ขารวมทริคแฟชั่น หยิบ 'Maxi Dress แม็กซี่เดรส' ไ5 เรื่องน่าอาย ที่ผู้หญิงเรามักพลาด พร้อมคำแน12 เทคนิค "เร่งผมยาว" ทันใจ ยาวไวมว๊ากกmake up สุดจี๊ดรับซัมเมอร์ เทรนด์ฮิตติดชาร์ทม4 กุญแจสำคัญ! ในการเปลี่ยนแปลงผมเสียให้เป็นผม5 พฤติกรรม บ่อนทำลายความสัมพันธ์แบบไม่รู้ตัว15 ลุคดำล้วนสุดแซบ ที่เผ็ดเกินกว่าจะเรียกว่าเปิดเผยสาเหตุที่ "เจ้าแม่นาคี" ร้องไห้ นับหมื6 ข้อความ ที่หนุ่มๆ ส่งให้ผู้หญิง ที่เขาแอบปลข้อดีและข่าวดีสำหรับผักและผลไม้แช่แข็ง20 ไอเดียชุดแต่งงาน สวยหวาน น่ารักฟรุ้งฟริ้งกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ย้อนดู 13 ทรงผมเริด ๆ ลุคไ12 เรื่องจริง ของ คนมีคู่ ความสุขเล็กๆน้อยๆ ท3 ปัจจัยที่ทำให้น้ำหนักตัวของฉันลดลงไป 39 กิVatanika เสื้อผ้าแบรนด์ไทย ที่ไม่ธรรมดา ดาราฮ6 เทคนิคเซ็ตผมแสกข้างให้น่ารัก ที่สาวๆ ควรรู้
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com