ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > ดวงรายวัน วันที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2558

loading...

9 อาหาร บำรุงผมเสีย ให้กลับมาสวยสุขภาพดี อย่า

ทายนิสัยจาก เส้นผมของคุณ

อยากหุ่นดี ต้องลองสมุนไพรลดน้ำหนัก ประโยชน์จา

แม่นมากๆ วิธีตรวจดวงชะตาด้วยตัวเอง ตามหลักศาส

ข้าวเหนียวน้องเป็ดกับหมูทอดกระเทียมพริกไทย เม

ไอเดียเปียผมสั้น ปั้นลุคให้สวยหวาน ที่ต่อให้ผ

เผย?น้ำเต้าหู้ผสมมะนาว สูตรเด็ดคูณสอง ที่เขาว

"เจ้าแม่สิงห์โต" สมหวังเรื่องเรียน เรื่องรัก

ไม่ผิด ถ้าจะกิน!! 7 จานอาหารที่นักโภชนาการคอน

เมื่อ ความรัก เกิดจากความสงสาร???

มันยังเรียกว่าความรักอยู่หรือเปล่า

7 คำพูดหวานๆ ที่จะทำให้แฟนหนุ่มของคุณใจเต้นแร

รวมเทคนิคลงรองพื้นให้ติดทน! อยู่ทนอยู่นานข้าม

เลขศูนย์กับความเชื่อของคนโบราณ

มหัศจรรย์ ความรัก 6 ประเภท

เช็คดวงรายวัน 3 สิงหาคม 2559

ลองเลยแล้วจะรัก!เร่งผอมให้ไวกว่าเดิม!! ด้วยสู

ใช้กระเป๋าแบบไหน....นิสัยก็เป็นแบบนั้น

10 ลุคใส่กระโปรงช่วงซัมเมอร์ #ร้อนขนาดนี้ใส่ก

ฉันมีปัญหาครอบครัวยากต่อการตัดสินใจค่ะ ขอคำแน
ดวงรายวัน วันที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2558


สวัสดีค่ะวันนี้วันอังคารที่ 29 ธันวาคม 2558 แรม 4 ค่ำ เดือน 1 วันนี้เป็นวันอุบาทว์ และเป็นวันที่คุณจะมีเรื่องทำให้หงุดหงิด กลุ้มใจ ท้อแท้เกิดขึ้น จะทำอะไรดูมันจะอึมครึม จะถูกลดงาน เชิญออกจากงาน หรือปรับลดเงินเดือนแบบหักดิบ สีนำโชค สีชมพู สีเหลือง สีแดง สีน้ำเงิน และสีทอง สีที่ไม่เป็นมงคล สีน้ำตาล และสีดำ ทิศให้ลาภ ทิศตะวันตก มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง

           ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สำหรับท่านที่เล่นหุ้น เก็งกำไร วันนี้ท่านมีเกณฑ์ที่ได้รับความสำเร็จสมปรารถนา วันนี้ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ด้านความรักถ้าท่านกำลังมีปัญหา ควรใช้ความอดทน อดกลั้น รู้จักการให้อภัยกัน ลดทิฐิลงมาบ้าง แล้วสถานการณ์ต่าง ๆ จะดีขึ้น ความสำเร็จต่าง ๆ ต้องอาศัยความมั่นคงทางจิตใจ ความเข้มแข็ง การเงินมีกินมีใช้ แต่จะใช้เงินเก่ง หมดไปกับงานสังคม ความรัก

           ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ท่านอาจอยู่ในช่วงของความสับสน ความลำบากใจ ในการเลือกสิ่งใด สิ่งหนึ่ง ต้องพยายามใช้สติมีเหตุผลให้มาก เพราะช่วงนี้ คุณอาจใช้อารมณ์ ความรู้สึกมากกว่าเหตุผล จนมองข้ามความถูกต้องไป ท่านต้องระวังเรื่องการใช้จ่าย การเงินไม่ดีนัก ควรประหยัด และเก็บออม การหมุนเงิน การวิ่งเต้นเรื่องเงิน ในส่วนที่ดีก็คือ สามารถวิ่งเต้น หรือกู้ยืมได้สำเร็จด้วย

           ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความสำเร็จต่าง ๆ ต้องมีการวิ่งเต้นแบบลับ ๆ การติดสินบน เป็นต้น ท่านเป็นคนมีพลังจิต สัมผัสที่ 6 ดี มีลางสังหรณ์ ซึ่งจะนำพาท่านไปสู่การตัดสินใจทำอะไรลงไปได้ระดับหนึ่ง ท่านเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ชอบให้คำปรึกษา แต่เวลาที่ตนเองเจอปัญหาบ้างกลับสับสน และว้าวุ่นใจ แก้ไขไม่ถูก ระยะนี้เป็นช่วงเวลาที่ท่านจะต้องหันมาสนใจปัญหาของตนเองบ้างแล้ว เพื่อพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของตนเองให้ดีขึ้น

           ท่านที่เกิดวันพุธ : หากท่านคาดหวังสิ่งใดไว้ การจะได้มามันต้องมาพร้อมการสูญเสียบางอย่าง เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน หรือจำใจต้องยอมรับ หากคาดหวังเรื่องเงิน คงต้องเอาทรัพย์สินบางอย่างไปแลกเปลี่ยนเป็นตัวเงิน โอกาสที่ดีได้มาถึงตัวท่านแล้ว แต่มันอยู่ที่การตัดสินใจเลือกของท่านว่าจะเลือกอะไรดี อย่ามัวแต่วาดวิมานในอากาศ แล้วไม่ตัดสินใจทำอะไรเสียที โอกาสที่ดีก็อาจจะหลุดลอยไปได้เช่นกัน           ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ท่านมีเกณฑ์เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง โดยเฉพาะท่านที่ทำอาชีพที่ต้องพบปะผู้คน งานติดต่อสื่อสาร งานประชาสัมพันธ์ งานที่ต้องออกนอกสถานที่ งานโฆษณา ท่านกำลังอยู่ในช่วงของการตัดสินใจบางสิ่ง บางอย่าง อย่างไรก็ตาม แนวโน้มของการตัดสินใจนั้นจะประสบกับความสำเร็จในอนาคต ด้านความรัก ท่านยังไม่พร้อมที่จะผูกพัน หรือพันธะใด ๆ กับใคร แบบมั่นคงถาวร

           ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระยะนี้ท่านอยู่ในช่วงของความเจ็บปวด ความทุกข์ ความเศร้า ความยุ่งยากต่าง ๆ มีการเสียเลือดเสียน้ำตา ขอให้ท่านจงมีสติควบคุมอารมณ์ ระงับความโกรธ เพื่อมิให้เหตุการณ์ต่าง ๆ เลวร้ายไปกว่านี้  ด้านการงาน ท่านจะได้งานใหม่ หรือได้เริ่มอะไรใหม่ ๆ การได้ตำแหน่ง การเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน ด้านความรัก หากท่านกำลังมีปัญหาในเรื่องความรัก ท่านมีโอกาสจะได้กลับมาคืนดีกัน คบกันใหม่

           ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน มีเกณฑ์ขยับขยายไปในทางที่ดี การลงทุนใหม่ กรณีเป็นพนักงาน ก็ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีเจ้านายผู้หญิงคอยสนับสนุนดี สิ่งใดก็ตามที่ท่านมุ่งหวัง หรือความสำเร็จต่าง ๆ จะสมหวังเพียงบางส่วน ด้านความรักคู่ครอง ความรักไม่ได้อย่างใจ ที่รักเขา เขาไม่รัก ที่เขารักเราก็ไม่ชอบ เป็นคนที่มักจะมีปัญหาเรื่องความรัก แม้จะมีสามีแต่ก็จะไม่ได้ช่วยยกฐานะให้ดีขึ้นนัก อาจอยู่เป็นโสดก็ได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง) ที่มา : kapook.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะตามหารักแ27 ข้อควรรู้เกี่ยวกับผู้หญิงที่คุณตกหลุมรักคุณหมอขอบอก! วิธีการเดินบน รองเท้าส้นสูงที่ดีมาเช็คกันดีกว่าว่าสาวๆ ติดแฟนมากเกินไปรึเปล่ารักแท้ไม่แพ้ระยะทาง! มาดู 5 ทริคสำหรับคู่รักทใช่เลย!! 10 สัญญาณที่จะบอกว่าเธอนี่แหละ "คนทีอย่าคิดที่จะทำ!! 7 นิสัยยอดแย่ที่ "แฟนหนุ่มจะอยากหุ่นเป๊ะ ต้องลอง!! ท่าบริหารกล้ามเนื้อทุกเทคนิคการเลือกคอเสื้อให้เหมาะกับรูปร่าง ใส่ยัไม่มีไม่ได้แล้ว สาวๆ รีบสอยด่วน!! สุดยอดบราแบหูยยย 7 วิธีง่ายๆให้ ผิวสวยสู้แสงแดด รู้แบบนีหลายคนเป็นและสงสัยเรื่องนี้อยู่!! ไม่ชอบมีอะไไขความลับ!! 3 ข้อ กุญแจสำคัญ ที่ทำให้คู่รักไมเรื่องจริง ที่ผู้หญิงหลายคนสงสัย!! เมื่อห่างห75 มุขกวนๆ แบบว่าอินเลิฟงานโชว์ผิว ไอเดียการแต่งหน้า 'Natural pink' โรวมไอเดียแต่งตาให้ดู "คัลเลอร์ฟูล" และ "โดดเด8 ไม้มงคล ช่วยเสริมโชคลาภ ที่ปลูกในกระถางได้เพิ่มลุคสุดชิคหลากสไตล์ "ยีนส์ดีไซน์เก๋" เท่ไสวยแซบร้อนแรงท้าแดด จัด 'ลุคซัมเมอร์ 2017' สไคนอยากมีคู่ฟังทางนี้!! กฏ 5 ข้อ ของคนอยาก มีค
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com