ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > ดวงรายวัน วันที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2558

loading...

5 กฎห้ามแหก ให้เรื่องเซ็กส์เด็ดขาด!

เคล็ดลับการดูแลสุขภาพเส้นผม

คบกับแฟน แล้วรู้สึกเบื่อ อยากเลิกทำไงดี

สูตรมาร์คหน้าขาวใส รูขุมขนกระชับ ด้วยนมเปรี้ย

เครื่องดื่มสมุนไพร "ตะไคร้ใบเตย" ประโยชน์ล้นแ

เปล่งเสียง ปลุกเร้าความเสียวซ่านเป็นอย่างดี

อุทาหรณ์สอนใจ!! เรื่องการปฏิเสธการมีเซ็กกับแฟ

10 สัญญาณ ที่บ่งบอกว่าเขาเป็นผู้ชายขี้โกหก เร

ผัวกลับบ้านดึกทุกวัน บอกทำโอที ในวันที่ตรงกับ

ของหวานก็คลีนได้!? 4 เมนู? อาหารหวาน? ที่ต้อง

สูตรทำสวย จากกล้วยล้วนๆ

ทำไมผู้หญิงถึงเบื่อแฟนตัวเอง เพราะ ..?

ผมร่วงเยอะมาก ทำไงดี ? 10 วิธีนี้ช่วยได้...

How to Accept Kindness วิธีตอบรับคำชมจากผู้อื

กรุณาอย่าเผลอใจ!! ?10 ขนมไทยพลังทำลายล้างสูง?

เพียงดื่มน้ำผัก-ผลไม้นี้เป็นเวลา 7 วัน จากนั้

เคล็ดลับ การเลือกรองเท้าวิ่ง ให้เหมาะกับความต

เหลือเชื่อ! ข้อดีของการนอน "แก้ผ้ากับสามี" พอ

ความรักกับเซ็กซ์ อะไรสำคัญกว่ากัน?

เผยความลับ !! ที่นั่งในโรงหนังแถว E มีไว้เผื่
ดวงรายวัน วันที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2558


สวัสดีค่ะวันนี้วันอังคารที่ 29 ธันวาคม 2558 แรม 4 ค่ำ เดือน 1 วันนี้เป็นวันอุบาทว์ และเป็นวันที่คุณจะมีเรื่องทำให้หงุดหงิด กลุ้มใจ ท้อแท้เกิดขึ้น จะทำอะไรดูมันจะอึมครึม จะถูกลดงาน เชิญออกจากงาน หรือปรับลดเงินเดือนแบบหักดิบ สีนำโชค สีชมพู สีเหลือง สีแดง สีน้ำเงิน และสีทอง สีที่ไม่เป็นมงคล สีน้ำตาล และสีดำ ทิศให้ลาภ ทิศตะวันตก มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง

           ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สำหรับท่านที่เล่นหุ้น เก็งกำไร วันนี้ท่านมีเกณฑ์ที่ได้รับความสำเร็จสมปรารถนา วันนี้ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ด้านความรักถ้าท่านกำลังมีปัญหา ควรใช้ความอดทน อดกลั้น รู้จักการให้อภัยกัน ลดทิฐิลงมาบ้าง แล้วสถานการณ์ต่าง ๆ จะดีขึ้น ความสำเร็จต่าง ๆ ต้องอาศัยความมั่นคงทางจิตใจ ความเข้มแข็ง การเงินมีกินมีใช้ แต่จะใช้เงินเก่ง หมดไปกับงานสังคม ความรัก

           ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ท่านอาจอยู่ในช่วงของความสับสน ความลำบากใจ ในการเลือกสิ่งใด สิ่งหนึ่ง ต้องพยายามใช้สติมีเหตุผลให้มาก เพราะช่วงนี้ คุณอาจใช้อารมณ์ ความรู้สึกมากกว่าเหตุผล จนมองข้ามความถูกต้องไป ท่านต้องระวังเรื่องการใช้จ่าย การเงินไม่ดีนัก ควรประหยัด และเก็บออม การหมุนเงิน การวิ่งเต้นเรื่องเงิน ในส่วนที่ดีก็คือ สามารถวิ่งเต้น หรือกู้ยืมได้สำเร็จด้วย

           ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความสำเร็จต่าง ๆ ต้องมีการวิ่งเต้นแบบลับ ๆ การติดสินบน เป็นต้น ท่านเป็นคนมีพลังจิต สัมผัสที่ 6 ดี มีลางสังหรณ์ ซึ่งจะนำพาท่านไปสู่การตัดสินใจทำอะไรลงไปได้ระดับหนึ่ง ท่านเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ชอบให้คำปรึกษา แต่เวลาที่ตนเองเจอปัญหาบ้างกลับสับสน และว้าวุ่นใจ แก้ไขไม่ถูก ระยะนี้เป็นช่วงเวลาที่ท่านจะต้องหันมาสนใจปัญหาของตนเองบ้างแล้ว เพื่อพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของตนเองให้ดีขึ้น

           ท่านที่เกิดวันพุธ : หากท่านคาดหวังสิ่งใดไว้ การจะได้มามันต้องมาพร้อมการสูญเสียบางอย่าง เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน หรือจำใจต้องยอมรับ หากคาดหวังเรื่องเงิน คงต้องเอาทรัพย์สินบางอย่างไปแลกเปลี่ยนเป็นตัวเงิน โอกาสที่ดีได้มาถึงตัวท่านแล้ว แต่มันอยู่ที่การตัดสินใจเลือกของท่านว่าจะเลือกอะไรดี อย่ามัวแต่วาดวิมานในอากาศ แล้วไม่ตัดสินใจทำอะไรเสียที โอกาสที่ดีก็อาจจะหลุดลอยไปได้เช่นกัน           ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ท่านมีเกณฑ์เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง โดยเฉพาะท่านที่ทำอาชีพที่ต้องพบปะผู้คน งานติดต่อสื่อสาร งานประชาสัมพันธ์ งานที่ต้องออกนอกสถานที่ งานโฆษณา ท่านกำลังอยู่ในช่วงของการตัดสินใจบางสิ่ง บางอย่าง อย่างไรก็ตาม แนวโน้มของการตัดสินใจนั้นจะประสบกับความสำเร็จในอนาคต ด้านความรัก ท่านยังไม่พร้อมที่จะผูกพัน หรือพันธะใด ๆ กับใคร แบบมั่นคงถาวร

           ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระยะนี้ท่านอยู่ในช่วงของความเจ็บปวด ความทุกข์ ความเศร้า ความยุ่งยากต่าง ๆ มีการเสียเลือดเสียน้ำตา ขอให้ท่านจงมีสติควบคุมอารมณ์ ระงับความโกรธ เพื่อมิให้เหตุการณ์ต่าง ๆ เลวร้ายไปกว่านี้  ด้านการงาน ท่านจะได้งานใหม่ หรือได้เริ่มอะไรใหม่ ๆ การได้ตำแหน่ง การเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน ด้านความรัก หากท่านกำลังมีปัญหาในเรื่องความรัก ท่านมีโอกาสจะได้กลับมาคืนดีกัน คบกันใหม่

           ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน มีเกณฑ์ขยับขยายไปในทางที่ดี การลงทุนใหม่ กรณีเป็นพนักงาน ก็ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีเจ้านายผู้หญิงคอยสนับสนุนดี สิ่งใดก็ตามที่ท่านมุ่งหวัง หรือความสำเร็จต่าง ๆ จะสมหวังเพียงบางส่วน ด้านความรักคู่ครอง ความรักไม่ได้อย่างใจ ที่รักเขา เขาไม่รัก ที่เขารักเราก็ไม่ชอบ เป็นคนที่มักจะมีปัญหาเรื่องความรัก แม้จะมีสามีแต่ก็จะไม่ได้ช่วยยกฐานะให้ดีขึ้นนัก อาจอยู่เป็นโสดก็ได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง) ที่มา : kapook.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

โยคะ 4 ท่า ให้หุ่นแซบสุดซี้ด จี๊ดจ๊าดไม่แคร์ฤนอนไม่หลับ ผักบุ้ง ช่วยได้นะ กินผักบุ้งแล้วดีอุทาหรณ์ "ท้องแล้วทิ้ง" แฟนหนุ่ม ไล่ ให้ไปทำแไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! "เอาประจำเดือนผสมน้ำให้ผ4 วิธีรับมือกับเพื่อนสาวตัวแสบของหวานใจคุณ5 นิสัยแย่ของสาวๆ ที่อาจทำรักพัง {โดยไม่รู้ตั9 ข้อคิดที่คนอยากมีคู่ต้องลอง !!!10 เคล็ดลับ! ที่ทำให้มีคู่ชีวิตที่ดีตลอดไป10 การกระทำน่ารักที่แสดงให้เห็นว่าชั้นรักเธอนอุโบสถ "วัดบ้านแลง" กับตำนานลึกลับ!อภินิหาร "กุมารหิรัญวงศ์" วัดด่านสำโรงเรื่องลี้ลับในวังหลวง!! "บุรุษผู้หายเข้าไปในพ3 เดือนเกิดต่อไปนี้! ลาภลอยมีเฮ ตลอดปี 2560แจกสูตร "ขนมปังอร่อยๆ" สูตรนี้ นิ่ม อร่อย อยูไอเดียแต่งชุดแดงวันตรุษจีน ให้น่ารักแบบหมวยอิ5 ความเชื่อแบบผิดๆ เกี่ยวกับ เส้นผม อ่านแล้วอ7 วิธีชุบชีวิตให้ริมฝีปากสวยอิ่มด้วยตัวเรา7 บิวตี้ไอเทมที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋า ไม่งั้นรอยสิวหาย แพนด้าตายเรียบ! 10 คอนซีลเลอร์เนื้ออาหาร กับ ไตรกลีเซอไรด์ มีความสำคัญอย่างไรกับ20 ไอเดียแต่งเสื้อครอปแขนยาวให้เก๋ๆ แบบที่วัย
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com