ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > ดวงรายวัน วันที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2558

loading...

สลัดมันฝรั่งสไตล์ญี่ปุ่น ทำง่าย อร่อยด้วย ลืม

สครับผิวบ่อยดีแค่ไหน

"ทำไมคนคนนึงเปลี่ยนแปลงไปได้ขนาดนี้"

9 ประโยชน์จากเกลือทะเล ที่ใช้บำรุงผิวได้ตั้งห

รู้ไหมว่า? ความจริงเดทแรก สาวๆ ชอบโกหกเรื่องอ

3 ไอเทมความงาม ที่ซัมเมอร์นี้สาว ๆ ต้องมีติดก

น้ำสับปะรดมีประสิทธิภาพมากกว่ายาแก้ไอถึง 5 เท

ห้องน้ำบอกอะไรคุณ

เคล็ดลับผมสวย ง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน!

6 สิ่งสำคัญ สำหรับ "ความรัก"

หน้ารูปหัวใจตัดผมสั้นแบบไหนให้ดูดี ต้อง 10 ทร

วันดี-ไม่ดี ของวันทั้ง 7

ถึงกับอึ้ง! เปิดเผย การจราจรย่ำแย่ของโลก มาดู

ท้าให้ลอง! วิธีล้างถังเครื่องซักผ้า ขจัดคราบส

วิธีหุงข้าวด้วยเทียนไข เคล็ดลับเด็ดไว้ใช้ยามฉ

ปาร์ตี้ไม่มีกร่อย!! ด้วยของว่างหวานฉ่ำ 'Choco

ศัตรูของผิวพรรณคือรังสี UV

13 นิสัยประหลาดของคน Type A

ฤกษ์ดี วันดี เดือนกุมภาพันธ์ 2559

อกหักแบบไหน ไม่ให้เสียฟอร์ม
ดวงรายวัน วันที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2558


สวัสดีค่ะวันนี้วันอังคารที่ 29 ธันวาคม 2558 แรม 4 ค่ำ เดือน 1 วันนี้เป็นวันอุบาทว์ และเป็นวันที่คุณจะมีเรื่องทำให้หงุดหงิด กลุ้มใจ ท้อแท้เกิดขึ้น จะทำอะไรดูมันจะอึมครึม จะถูกลดงาน เชิญออกจากงาน หรือปรับลดเงินเดือนแบบหักดิบ สีนำโชค สีชมพู สีเหลือง สีแดง สีน้ำเงิน และสีทอง สีที่ไม่เป็นมงคล สีน้ำตาล และสีดำ ทิศให้ลาภ ทิศตะวันตก มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง

           ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สำหรับท่านที่เล่นหุ้น เก็งกำไร วันนี้ท่านมีเกณฑ์ที่ได้รับความสำเร็จสมปรารถนา วันนี้ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ด้านความรักถ้าท่านกำลังมีปัญหา ควรใช้ความอดทน อดกลั้น รู้จักการให้อภัยกัน ลดทิฐิลงมาบ้าง แล้วสถานการณ์ต่าง ๆ จะดีขึ้น ความสำเร็จต่าง ๆ ต้องอาศัยความมั่นคงทางจิตใจ ความเข้มแข็ง การเงินมีกินมีใช้ แต่จะใช้เงินเก่ง หมดไปกับงานสังคม ความรัก

           ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ท่านอาจอยู่ในช่วงของความสับสน ความลำบากใจ ในการเลือกสิ่งใด สิ่งหนึ่ง ต้องพยายามใช้สติมีเหตุผลให้มาก เพราะช่วงนี้ คุณอาจใช้อารมณ์ ความรู้สึกมากกว่าเหตุผล จนมองข้ามความถูกต้องไป ท่านต้องระวังเรื่องการใช้จ่าย การเงินไม่ดีนัก ควรประหยัด และเก็บออม การหมุนเงิน การวิ่งเต้นเรื่องเงิน ในส่วนที่ดีก็คือ สามารถวิ่งเต้น หรือกู้ยืมได้สำเร็จด้วย

           ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความสำเร็จต่าง ๆ ต้องมีการวิ่งเต้นแบบลับ ๆ การติดสินบน เป็นต้น ท่านเป็นคนมีพลังจิต สัมผัสที่ 6 ดี มีลางสังหรณ์ ซึ่งจะนำพาท่านไปสู่การตัดสินใจทำอะไรลงไปได้ระดับหนึ่ง ท่านเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ชอบให้คำปรึกษา แต่เวลาที่ตนเองเจอปัญหาบ้างกลับสับสน และว้าวุ่นใจ แก้ไขไม่ถูก ระยะนี้เป็นช่วงเวลาที่ท่านจะต้องหันมาสนใจปัญหาของตนเองบ้างแล้ว เพื่อพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของตนเองให้ดีขึ้น

           ท่านที่เกิดวันพุธ : หากท่านคาดหวังสิ่งใดไว้ การจะได้มามันต้องมาพร้อมการสูญเสียบางอย่าง เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน หรือจำใจต้องยอมรับ หากคาดหวังเรื่องเงิน คงต้องเอาทรัพย์สินบางอย่างไปแลกเปลี่ยนเป็นตัวเงิน โอกาสที่ดีได้มาถึงตัวท่านแล้ว แต่มันอยู่ที่การตัดสินใจเลือกของท่านว่าจะเลือกอะไรดี อย่ามัวแต่วาดวิมานในอากาศ แล้วไม่ตัดสินใจทำอะไรเสียที โอกาสที่ดีก็อาจจะหลุดลอยไปได้เช่นกัน           ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ท่านมีเกณฑ์เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง โดยเฉพาะท่านที่ทำอาชีพที่ต้องพบปะผู้คน งานติดต่อสื่อสาร งานประชาสัมพันธ์ งานที่ต้องออกนอกสถานที่ งานโฆษณา ท่านกำลังอยู่ในช่วงของการตัดสินใจบางสิ่ง บางอย่าง อย่างไรก็ตาม แนวโน้มของการตัดสินใจนั้นจะประสบกับความสำเร็จในอนาคต ด้านความรัก ท่านยังไม่พร้อมที่จะผูกพัน หรือพันธะใด ๆ กับใคร แบบมั่นคงถาวร

           ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระยะนี้ท่านอยู่ในช่วงของความเจ็บปวด ความทุกข์ ความเศร้า ความยุ่งยากต่าง ๆ มีการเสียเลือดเสียน้ำตา ขอให้ท่านจงมีสติควบคุมอารมณ์ ระงับความโกรธ เพื่อมิให้เหตุการณ์ต่าง ๆ เลวร้ายไปกว่านี้  ด้านการงาน ท่านจะได้งานใหม่ หรือได้เริ่มอะไรใหม่ ๆ การได้ตำแหน่ง การเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน ด้านความรัก หากท่านกำลังมีปัญหาในเรื่องความรัก ท่านมีโอกาสจะได้กลับมาคืนดีกัน คบกันใหม่

           ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน มีเกณฑ์ขยับขยายไปในทางที่ดี การลงทุนใหม่ กรณีเป็นพนักงาน ก็ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีเจ้านายผู้หญิงคอยสนับสนุนดี สิ่งใดก็ตามที่ท่านมุ่งหวัง หรือความสำเร็จต่าง ๆ จะสมหวังเพียงบางส่วน ด้านความรักคู่ครอง ความรักไม่ได้อย่างใจ ที่รักเขา เขาไม่รัก ที่เขารักเราก็ไม่ชอบ เป็นคนที่มักจะมีปัญหาเรื่องความรัก แม้จะมีสามีแต่ก็จะไม่ได้ช่วยยกฐานะให้ดีขึ้นนัก อาจอยู่เป็นโสดก็ได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง) ที่มา : kapook.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

แทบไม่อยากเชื่อ !! เธอคนนี้หายจากมะเร็งต่อมไทช่วยกันแชร์!! ข้าวสารปลอมระบาด ไม่น่าเชื่อว่าใครไม่ทำตาเจอดีแบบนี้แน่!! จราจรยุคไฮเทคเตรีทางเลือกใหม่เกษตรกร วิธีทำมะพร้าวธรรมดาๆ ให้เรู้แล้วอึ้งเลย ! หลังคุณล้างหน้าด้วยน้ำมันมะพแบบนี้ก็ได้หร๋อ??อาชีพใหม่ ไม่ต้องใช้วุฒิการศน้ำตาไหล!! 2 แม่ลูกฐานะยากจน หาเช้ากินค่ำ แม่เตือนภัย !! จอดรถที่ไหน ระวังไว้นะ สำรวจให้ทัจิตแพทย์บอกว่า "เถียงกันหนักๆ แล้วจะยิ่งรักกัหยุดโง่! มาเรียนรู้วิธี รัก อย่างผู้หญิงฉลาดเผู้หญิงแบบไหนบ้างที่พวกผู้ชายเค้าร้องยี้!! มานิยาม ความรัก กับ ความจริง ที่คุณไม่เคยรู้มากใครที่กำลังทรมานกับการปวดฟันอยู่ ต้องลอง!! นีวิธีแก้ปวดประจำเดือนด้วย 3 ท่านอนที่เหมาะกับมวิธีทำ สมูทตี้อะโวคาโดกีวี่ เย็นฉ่ำรับพายุร้อ4 วิธีบอกรัก คนที่เราแอบชอบ แบบเนียนๆทำไมสาว ๆ ถึงเหมาะกับการทาลิปสติกสีแดง!! บอกเTOP 5 อวัยวะที่ผู้ชายชอบมองสาว7 วีธีจีบหนุ่ม! สาวๆ ที่นกบ่อยๆ ลองอ่านแล้วนำไม่ทำไม่ได้แล้ว!! 8 วิธีบริหารก้นให้กระชับได้ความรัก มักเล่นตลกกับเราเสมอ เรื่องเรา แฟน แล
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com