ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > ดวงรายวัน วันที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2558


10 ข้อห้าม ฮวงจุ้ยเงินรั่วไหล

เกร็ดความรู้! ละครนาคี "ว่านดอกทอง" ว่านโบราณ

รวมไอเดียทาเล็บ เพ้นท์เล็บ จาก 7 ดาราเซเลบสาว

แฟชั่นกาแลคซี่ สตรีทสไตล์ มีความโดดเด่นดาวล้า

เตือนไว้!! กินอาหารเหล่านี้แค่คำเดียว พยาธิกว

งามหน้า ! สาวเมียนมาร์อัดคลิปตำรวจไทยเรียกเงิ

สีผมฮิตข้ามปี ทำกี่ทีก็ไม่เอ๊าต์!

ผ้าอนามัยใช้ให้เป็น ลดเสี่ยงมะเร็งปากมดลูก

ทดสอบหาคู่แท้ของคุณด้วยวิธีง่ายๆไม่ไกลตัว

ดวงรายวัน วันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2559

เคล็ดลับขาสวย ทั้งเรียวทั้งเนียน แบบนี้ใครล่ะ

โดนเด็ก14แย่งแฟนค่ะอุทาหรณ์สอนใจ

ใครจะเชื่อว่า ?แอปเปิ้ลเขียว? กับ ?หอมแดง? จะ

"พระอรหันต์อยู่ในบ้าน" ที่สมเด็จโตเทศนาให้ ร.

สูตรหน้าขาวใส เนียนนุ่ม ได้ง่ายๆ เพียงแค่มีน

แฟนงอน ง้อแฟนให้คืนดี ทำอย่างไรดี ? มาดูคาถาแ

เช็คให้ชัวร์ว่าอยากมี "ผัว" หรือเป็นแค่ "แฟน"

ประโยชน์จากแอปเปิ้ลสำหรับคนรักสุขภาพ

ไม่อยากให้เดทแรกพัง จะทำยังไงดี? 14 ข้อควรระว

5 งานฟรีแลนซ์ที่กำลังมาแรงสุดๆในต่างประเทศ


พื้นที่โฆษณาดวงรายวัน วันที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2558


สวัสดีค่ะวันนี้วันอังคารที่ 29 ธันวาคม 2558 แรม 4 ค่ำ เดือน 1 วันนี้เป็นวันอุบาทว์ และเป็นวันที่คุณจะมีเรื่องทำให้หงุดหงิด กลุ้มใจ ท้อแท้เกิดขึ้น จะทำอะไรดูมันจะอึมครึม จะถูกลดงาน เชิญออกจากงาน หรือปรับลดเงินเดือนแบบหักดิบ สีนำโชค สีชมพู สีเหลือง สีแดง สีน้ำเงิน และสีทอง สีที่ไม่เป็นมงคล สีน้ำตาล และสีดำ ทิศให้ลาภ ทิศตะวันตก มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง

           ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สำหรับท่านที่เล่นหุ้น เก็งกำไร วันนี้ท่านมีเกณฑ์ที่ได้รับความสำเร็จสมปรารถนา วันนี้ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ด้านความรักถ้าท่านกำลังมีปัญหา ควรใช้ความอดทน อดกลั้น รู้จักการให้อภัยกัน ลดทิฐิลงมาบ้าง แล้วสถานการณ์ต่าง ๆ จะดีขึ้น ความสำเร็จต่าง ๆ ต้องอาศัยความมั่นคงทางจิตใจ ความเข้มแข็ง การเงินมีกินมีใช้ แต่จะใช้เงินเก่ง หมดไปกับงานสังคม ความรัก

           ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ท่านอาจอยู่ในช่วงของความสับสน ความลำบากใจ ในการเลือกสิ่งใด สิ่งหนึ่ง ต้องพยายามใช้สติมีเหตุผลให้มาก เพราะช่วงนี้ คุณอาจใช้อารมณ์ ความรู้สึกมากกว่าเหตุผล จนมองข้ามความถูกต้องไป ท่านต้องระวังเรื่องการใช้จ่าย การเงินไม่ดีนัก ควรประหยัด และเก็บออม การหมุนเงิน การวิ่งเต้นเรื่องเงิน ในส่วนที่ดีก็คือ สามารถวิ่งเต้น หรือกู้ยืมได้สำเร็จด้วย

           ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความสำเร็จต่าง ๆ ต้องมีการวิ่งเต้นแบบลับ ๆ การติดสินบน เป็นต้น ท่านเป็นคนมีพลังจิต สัมผัสที่ 6 ดี มีลางสังหรณ์ ซึ่งจะนำพาท่านไปสู่การตัดสินใจทำอะไรลงไปได้ระดับหนึ่ง ท่านเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ชอบให้คำปรึกษา แต่เวลาที่ตนเองเจอปัญหาบ้างกลับสับสน และว้าวุ่นใจ แก้ไขไม่ถูก ระยะนี้เป็นช่วงเวลาที่ท่านจะต้องหันมาสนใจปัญหาของตนเองบ้างแล้ว เพื่อพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของตนเองให้ดีขึ้น

           ท่านที่เกิดวันพุธ : หากท่านคาดหวังสิ่งใดไว้ การจะได้มามันต้องมาพร้อมการสูญเสียบางอย่าง เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน หรือจำใจต้องยอมรับ หากคาดหวังเรื่องเงิน คงต้องเอาทรัพย์สินบางอย่างไปแลกเปลี่ยนเป็นตัวเงิน โอกาสที่ดีได้มาถึงตัวท่านแล้ว แต่มันอยู่ที่การตัดสินใจเลือกของท่านว่าจะเลือกอะไรดี อย่ามัวแต่วาดวิมานในอากาศ แล้วไม่ตัดสินใจทำอะไรเสียที โอกาสที่ดีก็อาจจะหลุดลอยไปได้เช่นกัน           ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ท่านมีเกณฑ์เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง โดยเฉพาะท่านที่ทำอาชีพที่ต้องพบปะผู้คน งานติดต่อสื่อสาร งานประชาสัมพันธ์ งานที่ต้องออกนอกสถานที่ งานโฆษณา ท่านกำลังอยู่ในช่วงของการตัดสินใจบางสิ่ง บางอย่าง อย่างไรก็ตาม แนวโน้มของการตัดสินใจนั้นจะประสบกับความสำเร็จในอนาคต ด้านความรัก ท่านยังไม่พร้อมที่จะผูกพัน หรือพันธะใด ๆ กับใคร แบบมั่นคงถาวร

           ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระยะนี้ท่านอยู่ในช่วงของความเจ็บปวด ความทุกข์ ความเศร้า ความยุ่งยากต่าง ๆ มีการเสียเลือดเสียน้ำตา ขอให้ท่านจงมีสติควบคุมอารมณ์ ระงับความโกรธ เพื่อมิให้เหตุการณ์ต่าง ๆ เลวร้ายไปกว่านี้  ด้านการงาน ท่านจะได้งานใหม่ หรือได้เริ่มอะไรใหม่ ๆ การได้ตำแหน่ง การเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน ด้านความรัก หากท่านกำลังมีปัญหาในเรื่องความรัก ท่านมีโอกาสจะได้กลับมาคืนดีกัน คบกันใหม่

           ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน มีเกณฑ์ขยับขยายไปในทางที่ดี การลงทุนใหม่ กรณีเป็นพนักงาน ก็ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีเจ้านายผู้หญิงคอยสนับสนุนดี สิ่งใดก็ตามที่ท่านมุ่งหวัง หรือความสำเร็จต่าง ๆ จะสมหวังเพียงบางส่วน ด้านความรักคู่ครอง ความรักไม่ได้อย่างใจ ที่รักเขา เขาไม่รัก ที่เขารักเราก็ไม่ชอบ เป็นคนที่มักจะมีปัญหาเรื่องความรัก แม้จะมีสามีแต่ก็จะไม่ได้ช่วยยกฐานะให้ดีขึ้นนัก อาจอยู่เป็นโสดก็ได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง) ที่มา : kapook.com

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

5 สูตรก้นครัว พิชิตหน้ามัน สวยง่ายด้วยราคาสบาไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! พิสูจน์แล้ว 36 คำถามนี้ชระวังตกข่าวว่าตัวเองกำลัง "ตกขาว" แบบอันตรายมาส์กหน้าเด้ง สูตร "นมเปรี้ยว" วัตถุดิบหลายปรโตขึ้นเราจะเป็นนางแบบ! 5 วิธีแต่งตัวสำหรับสาวเข้าใจง่ายมาก! ด้วยการออกกำลังกายแบบครบสูตร จ8 ประโยค ที่คุณ "ควรพูด" กับ เบบี๋ ทุกวัน เติอร่อยแถมมีประโยชน์ 5 เมนู อาหารไทย ที่ช่วยยับสวยแบบไทยกำลังอิน มาเปิดตำราความงามฉบับสาวสยา5 วิธีทำผม พร้อม Accessory สุดฮิป!ลืมการทำโบท็อกซ์ไปได้เลย!! เมื่อเจอสูตรมาส์คหรีวิวร้อนๆ น้ำมะเขือเทศ ดอยคำ ดื่มแล้วขาวสวยผหญิงควรอ่าน!! เพียงคุณทายาระงับกลิ่นกายแบบนี้หามากินด่วน!! ประโยชน์ของแตงไทย ผลไม้ไทยๆ ที่รักแท้!! สาวช่วยดูแลครอบครัวแฟนหนุ่ม หลังตกเปเช็คด่วน!! 20 สัญญาณมะเร็งที่สาวๆมักมองข้ามอ่านแล้วกระจ่างเลย! 5 ความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับโอย่ารู้ช้าไป! เด็กกินไส้กรอก?มากกว่า 12 แท่งตแนะนำให้อ่าน!! ปากแสบร้อน เรื่องกวนใจสาวๆวัยทหมอลักษณ์เปิด ดวงเมือง วิกฤติทางเศรษฐกิจ ในรอราศีที่มีทั้งดีและร้าย ให้รีบแก้ไขแล้วจะผ่านพ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com