ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > เทคนิคใช้ "คอนซีลเลอร์แท่งเดียว" ปิดให้มิดปิดให้อยู่!!

loading...

9 อาหาร บำรุงผมเสีย ให้กลับมาสวยสุขภาพดี อย่า

ทายนิสัยจาก เส้นผมของคุณ

อยากหุ่นดี ต้องลองสมุนไพรลดน้ำหนัก ประโยชน์จา

แม่นมากๆ วิธีตรวจดวงชะตาด้วยตัวเอง ตามหลักศาส

ข้าวเหนียวน้องเป็ดกับหมูทอดกระเทียมพริกไทย เม

ไอเดียเปียผมสั้น ปั้นลุคให้สวยหวาน ที่ต่อให้ผ

เผย?น้ำเต้าหู้ผสมมะนาว สูตรเด็ดคูณสอง ที่เขาว

"เจ้าแม่สิงห์โต" สมหวังเรื่องเรียน เรื่องรัก

ไม่ผิด ถ้าจะกิน!! 7 จานอาหารที่นักโภชนาการคอน

เมื่อ ความรัก เกิดจากความสงสาร???

มันยังเรียกว่าความรักอยู่หรือเปล่า

7 คำพูดหวานๆ ที่จะทำให้แฟนหนุ่มของคุณใจเต้นแร

รวมเทคนิคลงรองพื้นให้ติดทน! อยู่ทนอยู่นานข้าม

เลขศูนย์กับความเชื่อของคนโบราณ

มหัศจรรย์ ความรัก 6 ประเภท

เช็คดวงรายวัน 3 สิงหาคม 2559

ลองเลยแล้วจะรัก!เร่งผอมให้ไวกว่าเดิม!! ด้วยสู

ใช้กระเป๋าแบบไหน....นิสัยก็เป็นแบบนั้น

10 ลุคใส่กระโปรงช่วงซัมเมอร์ #ร้อนขนาดนี้ใส่ก

ฉันมีปัญหาครอบครัวยากต่อการตัดสินใจค่ะ ขอคำแน
เทคนิคใช้ "คอนซีลเลอร์แท่งเดียว" ปิดให้มิดปิดให้อยู่!!

ในโลกนี้ไม่มีใครที่ผิวหน้าเรียบเนียนไม่มีร่องรอยหรือจุดบกพร่องเลยแม้แต่จุดเดียว แต่แน่นอนว่าสาวๆทุกคนต้องอยากมีผิวหน้าที่เรียบเนียนใสกิ๊กกันแน่นอน ?คอนซีลเลอร์? นี่แหล่ะค่ะที่จะเป็นตัวช่วยของสาวๆ ในการปกปิดร่องรองจุดบกพร่องบนใบหน้า แต่!! ถ้าใช้ไม่เป็นก็ไม่เกิดผลลัพธ์ที่ดีใช่มั๊ยล่ะคะ?! Girlsallaround.com ได้นำเอาเคล็บลับการใช้คอนซีลเลอร์ให้ปกปิดได้ดีมาฝากสาวๆแล้วค่ะ

 

1. ใช้แปรงขนนุ่มๆปกปิดรอยแดงจากแดด


รอยจากการโดนแดดเผาเนี่ย นอกจากจะทิ้งความแสบให้ผิวของเราแล้ว ยังทิ้งความแดงอันไม่พึงประสงค์ให้เราอีกด้วย สาวๆอาจจะแต้มคอนซีลเลอร์ลงไปหลังจากที่บำรุงความชุ่มชื้นและทาครีมกันแดดเรียบร้อยแล้ว จากนั้นใช้แปรงขนนุ่มๆค่อยๆกดๆเอาค่ะ อย่าแรงเกินนะคะเดี๋ยวแผลอักเสบ

 

2. ปิดสะเก็ดแผล


สาวๆคงไม่อยากจะใส่ชุดที่เผยผิวหนัง แต่ผิวหนังนั้นกลับเพิ่งโดนขีดข่วนมาใช่มั๊ยล่ะคะ? ลองบำรุงความชุ่มชื้นผิวบริเวณที่เป็นแผล (ย้ำว่าแผลต้องแห้งและปากปิดแล้วนะคะ) จากนั้นทาคอนซีลเลอร์แล้วแต้มๆเอาค่ะ เท่านี้แผลของเราก็จะดูจางลงแล้ว

 

3. ลงคอนซีลเลอร์ก่อนลงรองพื้น


การทาคอนซีลเลอร์ก่อนลงรองพื้นจะทำให้ไม่รู้สึกหนักหน้า เหนอะหนะหน้าจนเกินไป เพราะคอนซีลเลอร์จะมีเนื้อสัมผัสที่บางเบากว่า แต่สามารถปกปิดได้มากกว่า การที่เราปกปิดเฉพาะส่วนก่อนทารองพื้น จะทำให้เราทารองพื้นน้อยลง และหน้าก็ไม่ดูหนาเตอะจนเกินไปค่ะ

 

4. กลบเส้นเลือดและผิวสีเข้มบริเวณเปลือกตา
สาวๆ ทั้งที่ชอบแต่งตาและไม่แต่งตาคงจะเจอปัญหาเดียวกัน ก็คือปัญหาสีผิวเข้มและเส้นเลือดบนเปลือกตา คอนซีลเลอร์ช่วยคุณได้ค่ะ!! แต้มคอนซีลเลอร์สักหนึ่งนิ้วก้อย จากนั้นค่อยๆกดๆ แต้มๆอย่างเบามือจนเนื้อคอนซีลเลอร์ไปกลบสีเหล่านั้นค่ะ

 

5. ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ


สาวๆหลายคนคงประสบปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ เพราะมีทั้งรอยแดงจากสิวหรือผดผื่น แถมใต้ตาก็คล้ำมากกจนช่วงช่วงและหลินฮุ่ยอยากจะหนีกลับบ้าน แถมคอนซีลเลอร์แบบไหนก็เอาไม่อยู่อีก!! แนะนำให้สาวๆใช้คอร์เร็คเตอร์ (Corrector) ช่วยนะคะ คอร์เร็คเตอร์จะมีสีเขียว/เหลืองที่เหมาะกับรอยแดง และสีชมพูหรือส้มแซลมอนจะเหมาะกับรอยคล้ำใต้ดวงตาและสิว หลังจากลงคอร์เร็คเตอร์ให้ทั่วถึงแล้วค่อยใช้คอนซีลเลอร์สีผิวเราทับอีกครั้งค่ะ เท่านี้ปัญหาก็จะหมดไป

 

6. ใช้ไพรม์เมอร์และสเปรย์เซ็ท

สาวๆหลายๆคน ไม่ว่าจะมีสภาพผิวแบบไหนก็ต้องเคยเจอปัญหารองพื้นหรือคอนซีลเลอร์เลือนกันทั้งนั้น ดังนั้นแล้วสาวๆอาจจะต้องลองใช้ไพรม์เมอร์ชนิดควบคุมความมันและทำให้เครื่องสำอางติดทน ควบคู่กับสเปรย์ที่ช่วยให้รองพื้นและคอนซีลเลอร์เซ็ทตัวนานขึ้นนะคะ วิธีนี้จะช่วยให้คอนซีลเลอร์ไม่หลุดก่อนเวลาอันควรค่ะ

 

หากสาวๆคนไหนไม่ค่อยมีร่องรอยอารยธรรมให้ปกปิดมากนัก สาวๆอาจจะลองใช้แค่คอนซีลเลอร์ปกปิดในส่วนที่ต้องการ ปัดแป้ง แต่งหน้า แล้วพร้อมออกไปลุยได้เลยค่ะ ยิ่งมีเคล็บลับดีๆของการทาคอนซีลเลอร์เพื่อการปกปิดแบบมือโปรแล้ว รับรองว่าผิวของสาวๆจะต้องดูเป็นธรรมชาติแน่ๆเลย อีกทั้งยังไม่ต้องรู้สึกหน้าหนาเหมือนใส่หน้ากาก หรือเหมือนเอาปูนมาฉาบด้วยนะคะ สวยง่ายๆด้วยคอนซีลเลอร์กันเลยจ้าา

 

แปลและเรียบเรียงโดย raraROBYNที่มา : girlsallaround.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะตามหารักแ27 ข้อควรรู้เกี่ยวกับผู้หญิงที่คุณตกหลุมรักคุณหมอขอบอก! วิธีการเดินบน รองเท้าส้นสูงที่ดีมาเช็คกันดีกว่าว่าสาวๆ ติดแฟนมากเกินไปรึเปล่ารักแท้ไม่แพ้ระยะทาง! มาดู 5 ทริคสำหรับคู่รักทใช่เลย!! 10 สัญญาณที่จะบอกว่าเธอนี่แหละ "คนทีอย่าคิดที่จะทำ!! 7 นิสัยยอดแย่ที่ "แฟนหนุ่มจะอยากหุ่นเป๊ะ ต้องลอง!! ท่าบริหารกล้ามเนื้อทุกเทคนิคการเลือกคอเสื้อให้เหมาะกับรูปร่าง ใส่ยัไม่มีไม่ได้แล้ว สาวๆ รีบสอยด่วน!! สุดยอดบราแบหูยยย 7 วิธีง่ายๆให้ ผิวสวยสู้แสงแดด รู้แบบนีหลายคนเป็นและสงสัยเรื่องนี้อยู่!! ไม่ชอบมีอะไไขความลับ!! 3 ข้อ กุญแจสำคัญ ที่ทำให้คู่รักไมเรื่องจริง ที่ผู้หญิงหลายคนสงสัย!! เมื่อห่างห75 มุขกวนๆ แบบว่าอินเลิฟงานโชว์ผิว ไอเดียการแต่งหน้า 'Natural pink' โรวมไอเดียแต่งตาให้ดู "คัลเลอร์ฟูล" และ "โดดเด8 ไม้มงคล ช่วยเสริมโชคลาภ ที่ปลูกในกระถางได้เพิ่มลุคสุดชิคหลากสไตล์ "ยีนส์ดีไซน์เก๋" เท่ไสวยแซบร้อนแรงท้าแดด จัด 'ลุคซัมเมอร์ 2017' สไคนอยากมีคู่ฟังทางนี้!! กฏ 5 ข้อ ของคนอยาก มีค
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com