ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > เทคนิคใช้ "คอนซีลเลอร์แท่งเดียว" ปิดให้มิดปิดให้อยู่!!


10 ข้อห้าม ฮวงจุ้ยเงินรั่วไหล

เกร็ดความรู้! ละครนาคี "ว่านดอกทอง" ว่านโบราณ

รวมไอเดียทาเล็บ เพ้นท์เล็บ จาก 7 ดาราเซเลบสาว

แฟชั่นกาแลคซี่ สตรีทสไตล์ มีความโดดเด่นดาวล้า

เตือนไว้!! กินอาหารเหล่านี้แค่คำเดียว พยาธิกว

งามหน้า ! สาวเมียนมาร์อัดคลิปตำรวจไทยเรียกเงิ

สีผมฮิตข้ามปี ทำกี่ทีก็ไม่เอ๊าต์!

ผ้าอนามัยใช้ให้เป็น ลดเสี่ยงมะเร็งปากมดลูก

ทดสอบหาคู่แท้ของคุณด้วยวิธีง่ายๆไม่ไกลตัว

ดวงรายวัน วันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2559

เคล็ดลับขาสวย ทั้งเรียวทั้งเนียน แบบนี้ใครล่ะ

โดนเด็ก14แย่งแฟนค่ะอุทาหรณ์สอนใจ

ใครจะเชื่อว่า ?แอปเปิ้ลเขียว? กับ ?หอมแดง? จะ

"พระอรหันต์อยู่ในบ้าน" ที่สมเด็จโตเทศนาให้ ร.

สูตรหน้าขาวใส เนียนนุ่ม ได้ง่ายๆ เพียงแค่มีน

แฟนงอน ง้อแฟนให้คืนดี ทำอย่างไรดี ? มาดูคาถาแ

เช็คให้ชัวร์ว่าอยากมี "ผัว" หรือเป็นแค่ "แฟน"

ประโยชน์จากแอปเปิ้ลสำหรับคนรักสุขภาพ

ไม่อยากให้เดทแรกพัง จะทำยังไงดี? 14 ข้อควรระว

5 งานฟรีแลนซ์ที่กำลังมาแรงสุดๆในต่างประเทศ


พื้นที่โฆษณาเทคนิคใช้ "คอนซีลเลอร์แท่งเดียว" ปิดให้มิดปิดให้อยู่!!

ในโลกนี้ไม่มีใครที่ผิวหน้าเรียบเนียนไม่มีร่องรอยหรือจุดบกพร่องเลยแม้แต่จุดเดียว แต่แน่นอนว่าสาวๆทุกคนต้องอยากมีผิวหน้าที่เรียบเนียนใสกิ๊กกันแน่นอน ?คอนซีลเลอร์? นี่แหล่ะค่ะที่จะเป็นตัวช่วยของสาวๆ ในการปกปิดร่องรองจุดบกพร่องบนใบหน้า แต่!! ถ้าใช้ไม่เป็นก็ไม่เกิดผลลัพธ์ที่ดีใช่มั๊ยล่ะคะ?! Girlsallaround.com ได้นำเอาเคล็บลับการใช้คอนซีลเลอร์ให้ปกปิดได้ดีมาฝากสาวๆแล้วค่ะ

 

1. ใช้แปรงขนนุ่มๆปกปิดรอยแดงจากแดด


รอยจากการโดนแดดเผาเนี่ย นอกจากจะทิ้งความแสบให้ผิวของเราแล้ว ยังทิ้งความแดงอันไม่พึงประสงค์ให้เราอีกด้วย สาวๆอาจจะแต้มคอนซีลเลอร์ลงไปหลังจากที่บำรุงความชุ่มชื้นและทาครีมกันแดดเรียบร้อยแล้ว จากนั้นใช้แปรงขนนุ่มๆค่อยๆกดๆเอาค่ะ อย่าแรงเกินนะคะเดี๋ยวแผลอักเสบ

 

2. ปิดสะเก็ดแผล


สาวๆคงไม่อยากจะใส่ชุดที่เผยผิวหนัง แต่ผิวหนังนั้นกลับเพิ่งโดนขีดข่วนมาใช่มั๊ยล่ะคะ? ลองบำรุงความชุ่มชื้นผิวบริเวณที่เป็นแผล (ย้ำว่าแผลต้องแห้งและปากปิดแล้วนะคะ) จากนั้นทาคอนซีลเลอร์แล้วแต้มๆเอาค่ะ เท่านี้แผลของเราก็จะดูจางลงแล้ว

 

3. ลงคอนซีลเลอร์ก่อนลงรองพื้น


การทาคอนซีลเลอร์ก่อนลงรองพื้นจะทำให้ไม่รู้สึกหนักหน้า เหนอะหนะหน้าจนเกินไป เพราะคอนซีลเลอร์จะมีเนื้อสัมผัสที่บางเบากว่า แต่สามารถปกปิดได้มากกว่า การที่เราปกปิดเฉพาะส่วนก่อนทารองพื้น จะทำให้เราทารองพื้นน้อยลง และหน้าก็ไม่ดูหนาเตอะจนเกินไปค่ะ

 

4. กลบเส้นเลือดและผิวสีเข้มบริเวณเปลือกตา
สาวๆ ทั้งที่ชอบแต่งตาและไม่แต่งตาคงจะเจอปัญหาเดียวกัน ก็คือปัญหาสีผิวเข้มและเส้นเลือดบนเปลือกตา คอนซีลเลอร์ช่วยคุณได้ค่ะ!! แต้มคอนซีลเลอร์สักหนึ่งนิ้วก้อย จากนั้นค่อยๆกดๆ แต้มๆอย่างเบามือจนเนื้อคอนซีลเลอร์ไปกลบสีเหล่านั้นค่ะ

 

5. ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ


สาวๆหลายคนคงประสบปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ เพราะมีทั้งรอยแดงจากสิวหรือผดผื่น แถมใต้ตาก็คล้ำมากกจนช่วงช่วงและหลินฮุ่ยอยากจะหนีกลับบ้าน แถมคอนซีลเลอร์แบบไหนก็เอาไม่อยู่อีก!! แนะนำให้สาวๆใช้คอร์เร็คเตอร์ (Corrector) ช่วยนะคะ คอร์เร็คเตอร์จะมีสีเขียว/เหลืองที่เหมาะกับรอยแดง และสีชมพูหรือส้มแซลมอนจะเหมาะกับรอยคล้ำใต้ดวงตาและสิว หลังจากลงคอร์เร็คเตอร์ให้ทั่วถึงแล้วค่อยใช้คอนซีลเลอร์สีผิวเราทับอีกครั้งค่ะ เท่านี้ปัญหาก็จะหมดไป

 

6. ใช้ไพรม์เมอร์และสเปรย์เซ็ท

สาวๆหลายๆคน ไม่ว่าจะมีสภาพผิวแบบไหนก็ต้องเคยเจอปัญหารองพื้นหรือคอนซีลเลอร์เลือนกันทั้งนั้น ดังนั้นแล้วสาวๆอาจจะต้องลองใช้ไพรม์เมอร์ชนิดควบคุมความมันและทำให้เครื่องสำอางติดทน ควบคู่กับสเปรย์ที่ช่วยให้รองพื้นและคอนซีลเลอร์เซ็ทตัวนานขึ้นนะคะ วิธีนี้จะช่วยให้คอนซีลเลอร์ไม่หลุดก่อนเวลาอันควรค่ะ

 

หากสาวๆคนไหนไม่ค่อยมีร่องรอยอารยธรรมให้ปกปิดมากนัก สาวๆอาจจะลองใช้แค่คอนซีลเลอร์ปกปิดในส่วนที่ต้องการ ปัดแป้ง แต่งหน้า แล้วพร้อมออกไปลุยได้เลยค่ะ ยิ่งมีเคล็บลับดีๆของการทาคอนซีลเลอร์เพื่อการปกปิดแบบมือโปรแล้ว รับรองว่าผิวของสาวๆจะต้องดูเป็นธรรมชาติแน่ๆเลย อีกทั้งยังไม่ต้องรู้สึกหน้าหนาเหมือนใส่หน้ากาก หรือเหมือนเอาปูนมาฉาบด้วยนะคะ สวยง่ายๆด้วยคอนซีลเลอร์กันเลยจ้าา

 

แปลและเรียบเรียงโดย raraROBYNที่มา : girlsallaround.com

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

5 สูตรก้นครัว พิชิตหน้ามัน สวยง่ายด้วยราคาสบาไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! พิสูจน์แล้ว 36 คำถามนี้ชระวังตกข่าวว่าตัวเองกำลัง "ตกขาว" แบบอันตรายมาส์กหน้าเด้ง สูตร "นมเปรี้ยว" วัตถุดิบหลายปรโตขึ้นเราจะเป็นนางแบบ! 5 วิธีแต่งตัวสำหรับสาวเข้าใจง่ายมาก! ด้วยการออกกำลังกายแบบครบสูตร จ8 ประโยค ที่คุณ "ควรพูด" กับ เบบี๋ ทุกวัน เติอร่อยแถมมีประโยชน์ 5 เมนู อาหารไทย ที่ช่วยยับสวยแบบไทยกำลังอิน มาเปิดตำราความงามฉบับสาวสยา5 วิธีทำผม พร้อม Accessory สุดฮิป!ลืมการทำโบท็อกซ์ไปได้เลย!! เมื่อเจอสูตรมาส์คหรีวิวร้อนๆ น้ำมะเขือเทศ ดอยคำ ดื่มแล้วขาวสวยผหญิงควรอ่าน!! เพียงคุณทายาระงับกลิ่นกายแบบนี้หามากินด่วน!! ประโยชน์ของแตงไทย ผลไม้ไทยๆ ที่รักแท้!! สาวช่วยดูแลครอบครัวแฟนหนุ่ม หลังตกเปเช็คด่วน!! 20 สัญญาณมะเร็งที่สาวๆมักมองข้ามอ่านแล้วกระจ่างเลย! 5 ความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับโอย่ารู้ช้าไป! เด็กกินไส้กรอก?มากกว่า 12 แท่งตแนะนำให้อ่าน!! ปากแสบร้อน เรื่องกวนใจสาวๆวัยทหมอลักษณ์เปิด ดวงเมือง วิกฤติทางเศรษฐกิจ ในรอราศีที่มีทั้งดีและร้าย ให้รีบแก้ไขแล้วจะผ่านพ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com