ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > เทคนิคใช้ "คอนซีลเลอร์แท่งเดียว" ปิดให้มิดปิดให้อยู่!!

loading...

5 กฎห้ามแหก ให้เรื่องเซ็กส์เด็ดขาด!

เคล็ดลับการดูแลสุขภาพเส้นผม

คบกับแฟน แล้วรู้สึกเบื่อ อยากเลิกทำไงดี

สูตรมาร์คหน้าขาวใส รูขุมขนกระชับ ด้วยนมเปรี้ย

เครื่องดื่มสมุนไพร "ตะไคร้ใบเตย" ประโยชน์ล้นแ

เปล่งเสียง ปลุกเร้าความเสียวซ่านเป็นอย่างดี

อุทาหรณ์สอนใจ!! เรื่องการปฏิเสธการมีเซ็กกับแฟ

10 สัญญาณ ที่บ่งบอกว่าเขาเป็นผู้ชายขี้โกหก เร

ผัวกลับบ้านดึกทุกวัน บอกทำโอที ในวันที่ตรงกับ

ของหวานก็คลีนได้!? 4 เมนู? อาหารหวาน? ที่ต้อง

สูตรทำสวย จากกล้วยล้วนๆ

ทำไมผู้หญิงถึงเบื่อแฟนตัวเอง เพราะ ..?

ผมร่วงเยอะมาก ทำไงดี ? 10 วิธีนี้ช่วยได้...

How to Accept Kindness วิธีตอบรับคำชมจากผู้อื

กรุณาอย่าเผลอใจ!! ?10 ขนมไทยพลังทำลายล้างสูง?

เพียงดื่มน้ำผัก-ผลไม้นี้เป็นเวลา 7 วัน จากนั้

เคล็ดลับ การเลือกรองเท้าวิ่ง ให้เหมาะกับความต

เหลือเชื่อ! ข้อดีของการนอน "แก้ผ้ากับสามี" พอ

ความรักกับเซ็กซ์ อะไรสำคัญกว่ากัน?

เผยความลับ !! ที่นั่งในโรงหนังแถว E มีไว้เผื่
เทคนิคใช้ "คอนซีลเลอร์แท่งเดียว" ปิดให้มิดปิดให้อยู่!!

ในโลกนี้ไม่มีใครที่ผิวหน้าเรียบเนียนไม่มีร่องรอยหรือจุดบกพร่องเลยแม้แต่จุดเดียว แต่แน่นอนว่าสาวๆทุกคนต้องอยากมีผิวหน้าที่เรียบเนียนใสกิ๊กกันแน่นอน ?คอนซีลเลอร์? นี่แหล่ะค่ะที่จะเป็นตัวช่วยของสาวๆ ในการปกปิดร่องรองจุดบกพร่องบนใบหน้า แต่!! ถ้าใช้ไม่เป็นก็ไม่เกิดผลลัพธ์ที่ดีใช่มั๊ยล่ะคะ?! Girlsallaround.com ได้นำเอาเคล็บลับการใช้คอนซีลเลอร์ให้ปกปิดได้ดีมาฝากสาวๆแล้วค่ะ

 

1. ใช้แปรงขนนุ่มๆปกปิดรอยแดงจากแดด


รอยจากการโดนแดดเผาเนี่ย นอกจากจะทิ้งความแสบให้ผิวของเราแล้ว ยังทิ้งความแดงอันไม่พึงประสงค์ให้เราอีกด้วย สาวๆอาจจะแต้มคอนซีลเลอร์ลงไปหลังจากที่บำรุงความชุ่มชื้นและทาครีมกันแดดเรียบร้อยแล้ว จากนั้นใช้แปรงขนนุ่มๆค่อยๆกดๆเอาค่ะ อย่าแรงเกินนะคะเดี๋ยวแผลอักเสบ

 

2. ปิดสะเก็ดแผล


สาวๆคงไม่อยากจะใส่ชุดที่เผยผิวหนัง แต่ผิวหนังนั้นกลับเพิ่งโดนขีดข่วนมาใช่มั๊ยล่ะคะ? ลองบำรุงความชุ่มชื้นผิวบริเวณที่เป็นแผล (ย้ำว่าแผลต้องแห้งและปากปิดแล้วนะคะ) จากนั้นทาคอนซีลเลอร์แล้วแต้มๆเอาค่ะ เท่านี้แผลของเราก็จะดูจางลงแล้ว

 

3. ลงคอนซีลเลอร์ก่อนลงรองพื้น


การทาคอนซีลเลอร์ก่อนลงรองพื้นจะทำให้ไม่รู้สึกหนักหน้า เหนอะหนะหน้าจนเกินไป เพราะคอนซีลเลอร์จะมีเนื้อสัมผัสที่บางเบากว่า แต่สามารถปกปิดได้มากกว่า การที่เราปกปิดเฉพาะส่วนก่อนทารองพื้น จะทำให้เราทารองพื้นน้อยลง และหน้าก็ไม่ดูหนาเตอะจนเกินไปค่ะ

 

4. กลบเส้นเลือดและผิวสีเข้มบริเวณเปลือกตา
สาวๆ ทั้งที่ชอบแต่งตาและไม่แต่งตาคงจะเจอปัญหาเดียวกัน ก็คือปัญหาสีผิวเข้มและเส้นเลือดบนเปลือกตา คอนซีลเลอร์ช่วยคุณได้ค่ะ!! แต้มคอนซีลเลอร์สักหนึ่งนิ้วก้อย จากนั้นค่อยๆกดๆ แต้มๆอย่างเบามือจนเนื้อคอนซีลเลอร์ไปกลบสีเหล่านั้นค่ะ

 

5. ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ


สาวๆหลายคนคงประสบปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ เพราะมีทั้งรอยแดงจากสิวหรือผดผื่น แถมใต้ตาก็คล้ำมากกจนช่วงช่วงและหลินฮุ่ยอยากจะหนีกลับบ้าน แถมคอนซีลเลอร์แบบไหนก็เอาไม่อยู่อีก!! แนะนำให้สาวๆใช้คอร์เร็คเตอร์ (Corrector) ช่วยนะคะ คอร์เร็คเตอร์จะมีสีเขียว/เหลืองที่เหมาะกับรอยแดง และสีชมพูหรือส้มแซลมอนจะเหมาะกับรอยคล้ำใต้ดวงตาและสิว หลังจากลงคอร์เร็คเตอร์ให้ทั่วถึงแล้วค่อยใช้คอนซีลเลอร์สีผิวเราทับอีกครั้งค่ะ เท่านี้ปัญหาก็จะหมดไป

 

6. ใช้ไพรม์เมอร์และสเปรย์เซ็ท

สาวๆหลายๆคน ไม่ว่าจะมีสภาพผิวแบบไหนก็ต้องเคยเจอปัญหารองพื้นหรือคอนซีลเลอร์เลือนกันทั้งนั้น ดังนั้นแล้วสาวๆอาจจะต้องลองใช้ไพรม์เมอร์ชนิดควบคุมความมันและทำให้เครื่องสำอางติดทน ควบคู่กับสเปรย์ที่ช่วยให้รองพื้นและคอนซีลเลอร์เซ็ทตัวนานขึ้นนะคะ วิธีนี้จะช่วยให้คอนซีลเลอร์ไม่หลุดก่อนเวลาอันควรค่ะ

 

หากสาวๆคนไหนไม่ค่อยมีร่องรอยอารยธรรมให้ปกปิดมากนัก สาวๆอาจจะลองใช้แค่คอนซีลเลอร์ปกปิดในส่วนที่ต้องการ ปัดแป้ง แต่งหน้า แล้วพร้อมออกไปลุยได้เลยค่ะ ยิ่งมีเคล็บลับดีๆของการทาคอนซีลเลอร์เพื่อการปกปิดแบบมือโปรแล้ว รับรองว่าผิวของสาวๆจะต้องดูเป็นธรรมชาติแน่ๆเลย อีกทั้งยังไม่ต้องรู้สึกหน้าหนาเหมือนใส่หน้ากาก หรือเหมือนเอาปูนมาฉาบด้วยนะคะ สวยง่ายๆด้วยคอนซีลเลอร์กันเลยจ้าา

 

แปลและเรียบเรียงโดย raraROBYNที่มา : girlsallaround.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

โยคะ 4 ท่า ให้หุ่นแซบสุดซี้ด จี๊ดจ๊าดไม่แคร์ฤนอนไม่หลับ ผักบุ้ง ช่วยได้นะ กินผักบุ้งแล้วดีอุทาหรณ์ "ท้องแล้วทิ้ง" แฟนหนุ่ม ไล่ ให้ไปทำแไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! "เอาประจำเดือนผสมน้ำให้ผ4 วิธีรับมือกับเพื่อนสาวตัวแสบของหวานใจคุณ5 นิสัยแย่ของสาวๆ ที่อาจทำรักพัง {โดยไม่รู้ตั9 ข้อคิดที่คนอยากมีคู่ต้องลอง !!!10 เคล็ดลับ! ที่ทำให้มีคู่ชีวิตที่ดีตลอดไป10 การกระทำน่ารักที่แสดงให้เห็นว่าชั้นรักเธอนอุโบสถ "วัดบ้านแลง" กับตำนานลึกลับ!อภินิหาร "กุมารหิรัญวงศ์" วัดด่านสำโรงเรื่องลี้ลับในวังหลวง!! "บุรุษผู้หายเข้าไปในพ3 เดือนเกิดต่อไปนี้! ลาภลอยมีเฮ ตลอดปี 2560แจกสูตร "ขนมปังอร่อยๆ" สูตรนี้ นิ่ม อร่อย อยูไอเดียแต่งชุดแดงวันตรุษจีน ให้น่ารักแบบหมวยอิ5 ความเชื่อแบบผิดๆ เกี่ยวกับ เส้นผม อ่านแล้วอ7 วิธีชุบชีวิตให้ริมฝีปากสวยอิ่มด้วยตัวเรา7 บิวตี้ไอเทมที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋า ไม่งั้นรอยสิวหาย แพนด้าตายเรียบ! 10 คอนซีลเลอร์เนื้ออาหาร กับ ไตรกลีเซอไรด์ มีความสำคัญอย่างไรกับ20 ไอเดียแต่งเสื้อครอปแขนยาวให้เก๋ๆ แบบที่วัย
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com