ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > 7 วิธี จีบผู้ชาย อย่างไรให้เนียน


เหตุผลทางวิทยาศาสตร์ว่าทำไม คู่รักบางคู่จึงม

สครับขัดผิว ด้วย ขิง และ งา

16 คาถาเมตตามหานิยม!! เพื่อความเป็นสิริมงคล

อย่าปล่อยให้สายเกินแก้! สังเกตว่ากำลังเป็น โร

11 ข้อที่คุณควรรู้ให้ถ่องแท้ก่อนแต่งงาน

ทายนิสัย : ท่านอน บอกความเป็นคุณ

12 สัญญาณที่บอกว่าเพื่อนสนิทที่แอบคิดเกินเพื่

คุณต้มบะหมี่ถูกวิธี..แล้วหรือยัง..มาดู! วิธีต

อย่าเผลอไปทำพฤติกรรมเหล่านี้ล่ะ!! 6 ความหวังด

ผู้ชายรักหรือไม่รัก ดูได้จากตรงไหน

หลอกผู้หญิงว่าชอบเพียงเพราะอารมณ์ชั่ววูบ...

ก่อนจะแผ่เมตตาให้ใคร ต้องแผ่เมตตาให้กับตัวเอ

ทำอย่างไร ? เมื่อหมอดูทัก คนที่คบอยู่ ไม่ใช่เ

เช็คดวงรายวัน 6 กุมภาพันธ์ 2560

เราจะรู้ได้ยังไงคะว่าเขาคบกับเราเพราะเขารักเร

วิธีทำผมลอนสวยๆ ยุ่งๆ แบบสาวเกาหลีใน 5 นาที

9 สูตรขนมหวานกลิ่นมินต์ เมนูขนมที่โดดเด่นด้วย

เมนูมงคลเอาฤกษ์เอาชัยต้อนรับตรุษจีนด้วย "8 ซุ

5 เหตุผลยอดฮิตที่สาวตุ้ยนุ้ยยอมยกธงขาวให้กับ

แค่เลิกงานตรงเวลาให้ได้ สุขภาพกายและใจก็ดีขึ้


พื้นที่โฆษณา7 วิธี จีบผู้ชาย อย่างไรให้เนียน


เรามาถึงยุคสมัยที่ ผู้ชายตามจีบผู้หญิง มันได้หมดลงไปแล้ว ต่อไปนี้คือยุคที่เก้งกวาง ตามจีบผู้ชายซะเป็นส่วนใหญ่ ผู้หญิงก็ได้แต่นั่งมองตามด้วยความเสียดาย สัดส่วนประชากรบนโลกนี้ ผู้ชายก็ยิ่งน้อยกว่าผู้หญิงอยู่แล้วด้วย แล้วยังจะมาหลงรักเพศเดียวกันอีก ปัญหาก็ตกอยู่กับผู้หญิงแล้วว่า จะทำอย่างไร ให้ผู้ชายที่เราสนใจอยู่ ไม่หลุดมือไปได้ วันนี้เรามีวิธีมาบอกคุณผู้หญิงให้ได้รู้กัน ไปดูกันเลย

1. เปลี่ยนตัวเองให้ดูดี

การจะที่จะรู้สึกมั่นใจ เพื่อคบใครซักคน เราต้องทำตัวเราให้ดูดี ดูเด่นซะก่อน อย่างน้อยก็เพื่อทำคะแนนแรกเจอให้ได้มากที่สุด แล้วหลังจากนั้น ก็จะได้ง่ายมากขึ้น ตามคอมมอนเซ้นส์ ผู้ชายร้อยทั้งร้อย ก็ต้องมองผู้หญิงที่รูปลักษณ์ภายนอกกันก่อนทั้งนั้น แล้วเรื่องนิสัยใจคอ ค่อยมาเรียนรู้กันทีหลัง คุณอาจจะไม่ต้องถึงกับไปผ่าตัดศัลยกรรมให้เสียเงินและเจ็บตัว แค่เพียงเริ่มจากการออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส ไปจ๊อกกิ้ง ขี่จักรยาน ฟิตหุ่นให้เฟิร์ม ดูแลตัวเองให้ดูดี เพราะผู้ชายสมัยนี้ส่วนมากจะชอบผู้หญิงที่ดูแข็งแรง ไม่ใช่อ่อนแอ ทำอะไรก็ไม่เป็นเลย อีกอย่างที่คุณจะได้ ก็คือสุขภาพที่ดีขึ้นอีกด้วย

2. เริ่มจากการเป็นเพื่อนด้วย

การเข้าหาผู้ชายไม่ให้น่าเกลียด ควรเริ่มจากการเป็นเพื่อนกันก่อน แล้วก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่แนะนำ ในการที่คิดจะคบกันไปยาวๆ เพราะการเป็นเพื่อนกันนั้น เราจะได้เรียนรู้นิสัยใจคอ ของเขาได้อย่างเต็มที่ และตรงนี้เอง ทำให้ผู้ชายส่วนมากกล้าที่จะเปิดใจเล่าเรื่องต่างๆ ให้กับเพื่อนฟัง ถ้าเราเริ่มจากการจีบเลย เราก็จะไม่สามารถรับรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับเขาได้เลย หรือถ้ารู้ ก็อาจจะเป็นแค่เพียงในส่วนที่เค้าอยากให้เรารู้ ก็เท่านั้น

3. มีอะไรก็พูดกันตรงๆ

นิสัยผู้ชายจะชอบพูดตรงๆ รู้สึกอย่างไร ก็แสดงออกมาอย่างนั้น ซึ่งจะต่างจากผู้หญิง ทำให้บางครั้งผู้ชาย ก็ไม่สามารถเข้าใจในสิ่งที่ผู้หญิงสื่อออกมาได้เลย และตรงนี้เองทำให้คุณแพ้เก้งกวางทั้งหลายได้นะครับ เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว ถ้าจะจีบผู้ชาย รู้สึกอย่างไร ก็พูดออกไปตรงๆเลย ไม่ต้องอ้อมค้อม ชอบก็บอกว่าชอบ แบบนี้ผู้ชายร้อยทั้งร้อย ก็ไม่หนีไปไหนแล้วครับ และถ้ามีอะไรที่คุณไม่ชอบ ไม่พอใจ หรือคาดหวังให้เค้าทำ ก็บอกกับเค้าดีๆ อย่าปล่อย ทำงอน ให้เค้าเดาเอาเองล่ะ เพราะเค้าเดาไม่ถูกแน่นอน แล้วคนที่นอยด์ ก็จะเป็นเรา

4. ทำใจให้กว้าง

เรื่องคิดเล็กคิดน้อย บางครั้งก็ทำให้เกิดความน่ารำคาญได้เหมือนกันนะครับ ถ้าเราขี้หึงเกินไป ไม่ว่าเค้าจะขยับตัวไปทางไหน หรือเดินไปคุยกับใคร ก็ระแวงระวังแบบนี้ เค้าจะใช้ชีวิตได้ไม่สะดวกนัก แบบนี้ผู้ชายจะรู้สึกถึงการเสียอิสระภาพทันที และไม่อยากที่จะตกอยู่ในสภาวะแบบนี้นานๆ ถ้าคิดจะจีบให้ติดแล้ว ข้อนี้ต้องลองฝึกจิต ฝึกใจ ให้เป็นคนเปิดใจให้ได้ ใจกว้างให้มากๆ ให้เค้ามีอิสระในการใช้ชีวิต แล้วเราก็จะประสบผลสำเร็จในที่สุดครับ5. ใส่ใจกันพอสมควร

ไม่ว่าใครก็ต้องรู้สึกดีเป็นธรรมดา ถ้ามีใครซักคน มาดูแลใส่ใจ เหมือนมีคนคอยเป็นห่วงเป็นใยอยู่ตลอดเวลา นิสัยผู้ชายที่ส่วนใหญ่ไม่ค่อยจะละเอียดถี่ถ้วนอยู่แล้ว ถ้าได้ผู้หญิงที่มาจีบ เป็นคนเติมเต็มตรงส่วนนี้ให้ ใครก็อยากที่จะได้แบบนี้ครับ แต่ต้องถามตัวเองด้วยนะครับว่า เรามีความสุขในสิ่งที่ทำให้เค้าอยู่หรือเปล่า ถึงแม้ว่าเราจะรู้สึกดีกับเค้ามากแค่ไหน แต่ก็อย่างลืมใส่ใจความรู้สึกของตัวเอง ควบคู่กันไปด้วย น่าจะดีกว่านะครับ แล้วก็ระวังความใส่ใจของคุณ อย่าให้เป็นการจู้จี้จุกจิกเกินไป ความหวังดีที่มากเกินไปของคุณ อาจทำให้เค้ารู้สึกว่ามีแม่เพิ่มขึ้นอีกคนก็ได้ ซึ่งแบบนี้ไม่ดีแน่นอนครับ

6. ชื่นชมเค้าอย่างจริงใจ

ผู้ชายทุกคน อยากจะเป็นฮีโร่ในสายตาของคนรัก ดังนั้นอาจจะไม่ดี ที่เราคอยแต่ตำหนิหรือเปรียบเทียบเค้ากับคนอื่นๆ ดังนั้นฝึกการให้คำชม แรกๆอาจจะเขินๆ ก็ลองหัดพูดจากความรู้สึกที่จริงใจก็ได้ครับ ไม่ต้องปั้นแต่งคำมาก บางคนชอบซื้อสิ่งของให้ แต่มันก็แค่เป็นของนอกกาย ไม่นานก็หมดไปหรือเก่าไป แต่คำชมนั้น มันจะติดอยู่ในใจเค้าเนิ่นนานเลยนะครับ หากคุณสามารถทำให้เค้ารู้ได้ ว่าเค้าสำคัญและคุณภูมิใจในตัวเค้าแค่ไหน รับรองเค้าไม่มีทางไปจากคุณแน่นอนครับ

7. เป็นตัวของตัวเอง

ข้อนี้สำคัญที่สุดครับ ที่กล่าวมาแล้วทั้งหมด เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะถ้าเราเริ่มต้นจีบเค้า จากการที่เราเป็นตัวของตัวเองแล้ว มันจะแสดงออกมาถึงความจริงใจ การกระทำที่ทำไป ก็ไม่ได้เสแสร้งแกล้งทำ มันจะทำให้เค้าสัมผัสได้ครับ เพราะการอยู่ด้วยกันนั้น สำคัญที่ความจริงใจต้องมีให้กัน ไม่อย่างนั้นเพียงแค่เวลาไม่นาน ก็ต้องเลิกกันครับ รักกันที่เป็นตัวของตัวเอง ดีที่สุดครับ

วิธีการจีบผู้ชายที่แนะนำไปทั้งหมดนั้น ไม่ว่าคุณจะนำไปใช้กับใคร ก็อยากให้อยู่บนพื้นฐานที่ดีด้วยนะครับ ทั้ง 7 ข้อนี้ มันเป็นแค่เพียงแง่คิด ที่อยากจะนำเสนอให้ลองคิดกันดู เพราะอย่างไรเสีย สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับชีวิต ไม่ใช่ผู้ชาย แต่เป็น ครอบครัวของคุณเอง เพราะการแฟนกัน ถ้าเลิกไปก็กลายเป็นคนอื่น แต่ครอบครัว ถึงอย่างไรก็เป็นครอบครัว การทำให้คนที่บ้านเสียใจ ย่อมไม่เป็นผลดีทั้งกับตัวเราและกับใคร

โดยเฉพาะหนุ่มๆที่ฉลาด เค้าก็จะดูด้วย ว่าคุณเป็นคนใส่ใจครอบครัวไหม ถ้าคุณละเลยครอบครัวตัวเองไปหาเค้ามากๆ เค้าจะมั่นใจได้อย่างไรว่าคุณจะดูแลเค้าและครอบครัวได้ดีจริงๆ

ดังนั้นเรื่องแบบนี้ ไม่ต้องรีบครับ หากคุณหาสมดุลชีวิตได้ดี เป็นคนมี EQ ดูแลอารมรณ์ให้เบิกบานแจ่มใส รัศมีแห่งความสุขของคุณย่อมไปกระทบตากระทบใจผู้ชายที่ดีๆอย่างแน่นอนที่มา : learninghubthailand.com

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

มุมมองความรัก 5 แบบนี้ คิดได้เมื่อไหร่ ความรัเตือนสติให้คุณรู้ถึง 5 สัญญาณ ที่บอกว่า คุณถูเศรษฐีชัดๆ!! ใครมีลายมือแบบนี้ มีโอกาส "รวย"อึ้ง!! วิญญาณพ่อตาเข้าฝัน ขุดเจอสมบัติโบราณจริงหรือไม่? ตัวเลขมีผลต่อชีวิตคนสุดช็อก!! หมอลักษณ์ ฟันเปรี้ยงจะเกิดสงครามเศรนิ้วมือบอกนิสัย ชอบนิ้วไหนบอกนิสัยแต่ละคนได้ถามคนที่ไม่เคยอยู่กินกับแฟนมาก่อน พอแต่งงานจะสำหรับคนโสด...เวลาคุณเหนื่อยมาจากที่ทำงาน..คุอาหาร 3 อย่างที่ควรหลีกเลี่ยงเป็นอย่างยิ่ง ถ้ขอพื้นที่ระบาย "เราเองสาวน้อยในร่างบึกบึน" :"เช็คดวงรายวัน 25 พฤษภาคม 2560แชร์เก็บไว้เลย! วิธีเก็บพริกขี้หนูให้สดได้นานไม่น่าเชื่อ!! ใครชอบนอนดึกแต่ต้องตื่นเช้าควรออยากรักให้สปาร์คคคคคคคคกันนานๆ ต้องจัด 4 ข้อนเปิด 8 สถานที่ขอพร สละโสด ทั่วไทย ศักดิ์สิทธิสุดยอดวิธีตกปลา!! แค่นำสิ่งนี้ไปลอยในคลอง ก็สท่านสละมรดกกว่า 2 แสนล้านอย่างไม่เสียดาย เพื่สัมผัสที่ 6 ของคนเกิดแต่ละวัน แม่นจนน่าขนลุกบางคนอาจไม่เคยทำ! 3 คาถาบูชาพ่อแม่ สำหรับสวดก"กริ่ง" เรียกสิ่งมงคลเข้าบ้าน
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com