ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > 7 วิธี จีบผู้ชาย อย่างไรให้เนียน

loading...

สาว ๆ ห้ามพลาด!! ปริมาณการใช้ Beauty Product

เผย วิธีบังคับ "มะม่วง" ให้ออกตามจุดที่เราต้อ

สร้างสีสันให้กับใบหน้าด้วยการทา 7 ลิปสติกสีสด

วิธีกำจัดถุงใต้ตาให้ลางเลือน ได้ผลดีมากขอบอก

ผู้ชายเลิกกับผู้หญิงเพราะหญิงไม่ยอมมีSEXด้วย.

7 วิธีง่ายๆ ทำไงให้หน้าใสได้อย่างมืออาชีพ

แต่งงานแล้วแต่ยังรักอีกคน....

เหตุผลที่คนญี่ปุ่นไม่ค่อยอัพรูปตัวเองหรือแฟนใ

9 สัญญาณที่บอกว่าหนุ่มเทพบุตรของคุณแท้จริงเป็

มาแต่งตามเมคอัพสุดเป๊ะ ของ ชมพู่ อารยา ที่เมื

5 ลางร้าย ที่บ่งบอกว่าคุณกำลังจะกลายเป็น "ของ

ถ้าคุณเงินขาดมือ ทำอะไรติดขัดไม่ราบรื่นเพียงแ

วิธีการจัดฟันแบบไร้เหล็ก

แหวนคู่ จำเป็นต้องเหมือนกันหรือไม่?

รีวิว FOR BELOVED ONE ? DD Cream เดย์ครีมและเ

เทคนิคการบรรเทาอาการเมาค้าง

9 คุณประโยชน์ความงามจากน้ำแข็ง ที่สาวๆรู้แล้ว

พิธีกรรมสุดแปลก!! ผู้หญิงต้องตัดนิ้วทิ้ง หากม

5 สูตรรักษาสิวให้ผิวหน้าเนียนใส

4 วิธีรับมือต่อสู้รังแค หมดปัญหา ?รังแค? รังค
7 วิธี จีบผู้ชาย อย่างไรให้เนียน


เรามาถึงยุคสมัยที่ ผู้ชายตามจีบผู้หญิง มันได้หมดลงไปแล้ว ต่อไปนี้คือยุคที่เก้งกวาง ตามจีบผู้ชายซะเป็นส่วนใหญ่ ผู้หญิงก็ได้แต่นั่งมองตามด้วยความเสียดาย สัดส่วนประชากรบนโลกนี้ ผู้ชายก็ยิ่งน้อยกว่าผู้หญิงอยู่แล้วด้วย แล้วยังจะมาหลงรักเพศเดียวกันอีก ปัญหาก็ตกอยู่กับผู้หญิงแล้วว่า จะทำอย่างไร ให้ผู้ชายที่เราสนใจอยู่ ไม่หลุดมือไปได้ วันนี้เรามีวิธีมาบอกคุณผู้หญิงให้ได้รู้กัน ไปดูกันเลย

1. เปลี่ยนตัวเองให้ดูดี

การจะที่จะรู้สึกมั่นใจ เพื่อคบใครซักคน เราต้องทำตัวเราให้ดูดี ดูเด่นซะก่อน อย่างน้อยก็เพื่อทำคะแนนแรกเจอให้ได้มากที่สุด แล้วหลังจากนั้น ก็จะได้ง่ายมากขึ้น ตามคอมมอนเซ้นส์ ผู้ชายร้อยทั้งร้อย ก็ต้องมองผู้หญิงที่รูปลักษณ์ภายนอกกันก่อนทั้งนั้น แล้วเรื่องนิสัยใจคอ ค่อยมาเรียนรู้กันทีหลัง คุณอาจจะไม่ต้องถึงกับไปผ่าตัดศัลยกรรมให้เสียเงินและเจ็บตัว แค่เพียงเริ่มจากการออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส ไปจ๊อกกิ้ง ขี่จักรยาน ฟิตหุ่นให้เฟิร์ม ดูแลตัวเองให้ดูดี เพราะผู้ชายสมัยนี้ส่วนมากจะชอบผู้หญิงที่ดูแข็งแรง ไม่ใช่อ่อนแอ ทำอะไรก็ไม่เป็นเลย อีกอย่างที่คุณจะได้ ก็คือสุขภาพที่ดีขึ้นอีกด้วย

2. เริ่มจากการเป็นเพื่อนด้วย

การเข้าหาผู้ชายไม่ให้น่าเกลียด ควรเริ่มจากการเป็นเพื่อนกันก่อน แล้วก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่แนะนำ ในการที่คิดจะคบกันไปยาวๆ เพราะการเป็นเพื่อนกันนั้น เราจะได้เรียนรู้นิสัยใจคอ ของเขาได้อย่างเต็มที่ และตรงนี้เอง ทำให้ผู้ชายส่วนมากกล้าที่จะเปิดใจเล่าเรื่องต่างๆ ให้กับเพื่อนฟัง ถ้าเราเริ่มจากการจีบเลย เราก็จะไม่สามารถรับรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับเขาได้เลย หรือถ้ารู้ ก็อาจจะเป็นแค่เพียงในส่วนที่เค้าอยากให้เรารู้ ก็เท่านั้น

3. มีอะไรก็พูดกันตรงๆ

นิสัยผู้ชายจะชอบพูดตรงๆ รู้สึกอย่างไร ก็แสดงออกมาอย่างนั้น ซึ่งจะต่างจากผู้หญิง ทำให้บางครั้งผู้ชาย ก็ไม่สามารถเข้าใจในสิ่งที่ผู้หญิงสื่อออกมาได้เลย และตรงนี้เองทำให้คุณแพ้เก้งกวางทั้งหลายได้นะครับ เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว ถ้าจะจีบผู้ชาย รู้สึกอย่างไร ก็พูดออกไปตรงๆเลย ไม่ต้องอ้อมค้อม ชอบก็บอกว่าชอบ แบบนี้ผู้ชายร้อยทั้งร้อย ก็ไม่หนีไปไหนแล้วครับ และถ้ามีอะไรที่คุณไม่ชอบ ไม่พอใจ หรือคาดหวังให้เค้าทำ ก็บอกกับเค้าดีๆ อย่าปล่อย ทำงอน ให้เค้าเดาเอาเองล่ะ เพราะเค้าเดาไม่ถูกแน่นอน แล้วคนที่นอยด์ ก็จะเป็นเรา

4. ทำใจให้กว้าง

เรื่องคิดเล็กคิดน้อย บางครั้งก็ทำให้เกิดความน่ารำคาญได้เหมือนกันนะครับ ถ้าเราขี้หึงเกินไป ไม่ว่าเค้าจะขยับตัวไปทางไหน หรือเดินไปคุยกับใคร ก็ระแวงระวังแบบนี้ เค้าจะใช้ชีวิตได้ไม่สะดวกนัก แบบนี้ผู้ชายจะรู้สึกถึงการเสียอิสระภาพทันที และไม่อยากที่จะตกอยู่ในสภาวะแบบนี้นานๆ ถ้าคิดจะจีบให้ติดแล้ว ข้อนี้ต้องลองฝึกจิต ฝึกใจ ให้เป็นคนเปิดใจให้ได้ ใจกว้างให้มากๆ ให้เค้ามีอิสระในการใช้ชีวิต แล้วเราก็จะประสบผลสำเร็จในที่สุดครับ5. ใส่ใจกันพอสมควร

ไม่ว่าใครก็ต้องรู้สึกดีเป็นธรรมดา ถ้ามีใครซักคน มาดูแลใส่ใจ เหมือนมีคนคอยเป็นห่วงเป็นใยอยู่ตลอดเวลา นิสัยผู้ชายที่ส่วนใหญ่ไม่ค่อยจะละเอียดถี่ถ้วนอยู่แล้ว ถ้าได้ผู้หญิงที่มาจีบ เป็นคนเติมเต็มตรงส่วนนี้ให้ ใครก็อยากที่จะได้แบบนี้ครับ แต่ต้องถามตัวเองด้วยนะครับว่า เรามีความสุขในสิ่งที่ทำให้เค้าอยู่หรือเปล่า ถึงแม้ว่าเราจะรู้สึกดีกับเค้ามากแค่ไหน แต่ก็อย่างลืมใส่ใจความรู้สึกของตัวเอง ควบคู่กันไปด้วย น่าจะดีกว่านะครับ แล้วก็ระวังความใส่ใจของคุณ อย่าให้เป็นการจู้จี้จุกจิกเกินไป ความหวังดีที่มากเกินไปของคุณ อาจทำให้เค้ารู้สึกว่ามีแม่เพิ่มขึ้นอีกคนก็ได้ ซึ่งแบบนี้ไม่ดีแน่นอนครับ

6. ชื่นชมเค้าอย่างจริงใจ

ผู้ชายทุกคน อยากจะเป็นฮีโร่ในสายตาของคนรัก ดังนั้นอาจจะไม่ดี ที่เราคอยแต่ตำหนิหรือเปรียบเทียบเค้ากับคนอื่นๆ ดังนั้นฝึกการให้คำชม แรกๆอาจจะเขินๆ ก็ลองหัดพูดจากความรู้สึกที่จริงใจก็ได้ครับ ไม่ต้องปั้นแต่งคำมาก บางคนชอบซื้อสิ่งของให้ แต่มันก็แค่เป็นของนอกกาย ไม่นานก็หมดไปหรือเก่าไป แต่คำชมนั้น มันจะติดอยู่ในใจเค้าเนิ่นนานเลยนะครับ หากคุณสามารถทำให้เค้ารู้ได้ ว่าเค้าสำคัญและคุณภูมิใจในตัวเค้าแค่ไหน รับรองเค้าไม่มีทางไปจากคุณแน่นอนครับ

7. เป็นตัวของตัวเอง

ข้อนี้สำคัญที่สุดครับ ที่กล่าวมาแล้วทั้งหมด เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะถ้าเราเริ่มต้นจีบเค้า จากการที่เราเป็นตัวของตัวเองแล้ว มันจะแสดงออกมาถึงความจริงใจ การกระทำที่ทำไป ก็ไม่ได้เสแสร้งแกล้งทำ มันจะทำให้เค้าสัมผัสได้ครับ เพราะการอยู่ด้วยกันนั้น สำคัญที่ความจริงใจต้องมีให้กัน ไม่อย่างนั้นเพียงแค่เวลาไม่นาน ก็ต้องเลิกกันครับ รักกันที่เป็นตัวของตัวเอง ดีที่สุดครับ

วิธีการจีบผู้ชายที่แนะนำไปทั้งหมดนั้น ไม่ว่าคุณจะนำไปใช้กับใคร ก็อยากให้อยู่บนพื้นฐานที่ดีด้วยนะครับ ทั้ง 7 ข้อนี้ มันเป็นแค่เพียงแง่คิด ที่อยากจะนำเสนอให้ลองคิดกันดู เพราะอย่างไรเสีย สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับชีวิต ไม่ใช่ผู้ชาย แต่เป็น ครอบครัวของคุณเอง เพราะการแฟนกัน ถ้าเลิกไปก็กลายเป็นคนอื่น แต่ครอบครัว ถึงอย่างไรก็เป็นครอบครัว การทำให้คนที่บ้านเสียใจ ย่อมไม่เป็นผลดีทั้งกับตัวเราและกับใคร

โดยเฉพาะหนุ่มๆที่ฉลาด เค้าก็จะดูด้วย ว่าคุณเป็นคนใส่ใจครอบครัวไหม ถ้าคุณละเลยครอบครัวตัวเองไปหาเค้ามากๆ เค้าจะมั่นใจได้อย่างไรว่าคุณจะดูแลเค้าและครอบครัวได้ดีจริงๆ

ดังนั้นเรื่องแบบนี้ ไม่ต้องรีบครับ หากคุณหาสมดุลชีวิตได้ดี เป็นคนมี EQ ดูแลอารมรณ์ให้เบิกบานแจ่มใส รัศมีแห่งความสุขของคุณย่อมไปกระทบตากระทบใจผู้ชายที่ดีๆอย่างแน่นอนที่มา : learninghubthailand.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

วิธีปรับความเข้าใจ!! 10 เรื่องที่คู่รักควรทำราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะผิดหวังในเรื่องความรระวังให้ดี คนเกิดวันต่อไปนี้ "รถไฟจะชนกัน" รีทายนิสัยสุดแม่นๆจากการสวมแหวน คุณสวมแหวนนิ้วไงวดนี้รวยแน่!! ราศีใดต่อไปนี้มีเกณฑ์ถูกหวย!!พิธีกรรมสุดแปลก!! ผู้หญิงต้องตัดนิ้วทิ้ง หากมของดีที่ทุกคนมองข้าม! เม็ดขนุน มากด้วยคุณค่าขนวดหน้าลดริ้วรอย เพิ่มผิวเปล่งปลั่งสดใส ย้อนวกดจุด หยุดอ้วน!! วิธีลดความอ้วนง่าย ๆ ด้วยการใครอยากรู้วิธีกินให้อิ่มเร็ว บอกเลยว่าห้ามปล่รู้มั้ย กินทุเรียนยังไงให้ไม่อ้วน!!? มาทางนี้ทริคแต่งหน้าฉ่ำวาว สำหรับสาว ๆ ที่อยากแต่งหน้ดีต่อใจ!! วิธีเร่งประจำเดือนให้มาเร็วขึ้น พ่วมาเช็กกัน ! รูปร่างเป็นยังไง ทำนายสุขภาพสาว ๆมันคุ้มแล้วหรือ? ที่เรารักเขา แต่ได้ความเหงาก2 วิธีถนอมรักให้ยืนยาวและหวานชื่นมากขึ้น.. คูอยากให้คนที่เราชอบชอบเรา!! มาดู เทคนิคเผยความแฟนขี้งอนแก้ยาก แต่แก้ได้ ด้วย 5 วิธีนี้!!อยากรู้ว่าเขารักเราจริงหรือเปล่า? เช็คได้!! 4สำหรับคนที่กำลังสับสนกับความรักควรอ่าน!! เช็ค?นิสัยต้องห้ามที่สาวๆ ไม่ควรทำ ก่อนจะโดนเท!!
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com