ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > 10 เคล็ดลับจับเขาให้อยู่หมัด !!!

loading...

หุ่นดีสร้างได้!! เพิ่มแรงบันดาลใจในการสร้างหุ

เค้กกล้วยหอมไร้แป้ง เมนูของหวานคลีนอย่าง เอา

ฝันดีคืนนี้รีบเข้านอน!! ไม่งั้นอาจเจอ 5 ผลร้า

ทายนิสัยจากลักษณะดวงตาของคุณ!!

เช็คดวงรายวัน 28 มิถุนายน 2559

แผนปฏิบัติง่ายๆในการรักตัวเอง

ทำไมถึงเรียกส้มตำ เรื่องแซ่บ ๆ น่ารู้ของอาหาร

"กินเจไม่ได้บุญอย่างที่คิด?กินเนื้อก็ไม่บาปอย

20 คำโกหกของผู้หญิง [ขำๆ]

เยี่ยม !! ทาน ผักชีลาว ช่วยแก้ท้องอืดท้องเฟ้อ

สำหรับคุณผู้หญิงกลยุทธ์หลีหนุ่มงามตามวันเกิด

ผมอยากเลิกกับแฟน แต่ว่าเลิกกันเธอจะไปขายตัว

9 กลุ่มตัวเลขมงคล !! ที่ควรมีไว้ในเบอร์โทรศัพ

ชั้นตื่นมาก็เป้ะเลยอะเธอ!! 7 วิธีแต่งหน้าให้เ

ความเชื่อเกี่ยวกับงูเข้าบ้าน

เคยโดนเตือนสถานะที่เปลี่ยนด้วยคำว่า"เอาใจใส่ม

เคล็ดลับสำหรับสาวผมแห้ง

เผยเทคนิคสยิว เปลี่ยน "โต๊ะ" ให้เป็นสนามรบ!

เวลาเกือบสิบปีเหมือนไม่มีความหมาย..เมื่อเราเป

วัดระดับความ ลามก
10 เคล็ดลับจับเขาให้อยู่หมัด !!!


  ผู้ชายน่ะ ลื่นยังกับปลาไหลใครๆก็รู้ อย่าปฏิเสธเลยค่ะว่าคุณไม่เคยเห็น"เขา" แอบปลายตามองหญิงอื่นแบบชื่นชมขณะที่ยังจูงมือคุณอยู่ และอย่าปฏิเสธเลยว่าเขาไม่เคยแอบเปรียบเทียบความขาว สวย หมวย เซ็กของคุณกับบรรดาน้องๆหน้าใสที่ชอบเข้ามา ขอความช่วยเหลือจากพ่อทูนหัวของคุณอยู่เป็นประจำ ซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้นละก็ มันถึงเวลาแล้วที่คุณต้องควักมารยาหญิงออกมาใช้เสียบ้าง 

10 เคล็ดลับที่กำลังจะบอกคุณต่อไปนี้เป็นวีธีที่จะทำให้เขากลับมาหลงใหลในตัวคุณเช่นเดิม 

     ปลดปลั๊ก เป็นวิธีง่ายๆที่ไม่ต้องอาศัยเทคนิคซับซ้อน ก็มันนานแค่ไหนแล้วล่ะที่ละครหลังข่าวและการแข่ง ขันฟุตบอล ดึงความสนใจของเขาไปจากคุณองนึกถึง ภาพตัวเองนั่งหน้ากลม นอนรอแกล่วอยู่บนเตียงอย่าง เดียวดายสิว่ามันน่า เศร้าขนาดไหน ฉะนั้นทางที่ดี คืนนี้ไปดึงปลั๊กทีวีออก ถ้าเขาถามก็บอกไปว่า "คืนนี้โทร ทัศน์ใช้ไม่ได้ แต่หนูยัง AVAILABLE" 

      ใส่ชุดนอนวาบหวาม สาวๆจ๋ารู้ไหมว่าบรรดาพ่อเจ้า ประคุณ ทั้งหลาย เขาต่างคลั่งไคล้เจ้าชุดอย่างว่านี่กัน ทั้งนั้น แค่คุณใส่อะ ไรที่วอบๆแวมๆ เปิดตรงนั้นนิด คว้านตรงนี้หน่อยพอให้เห็นไหล่และ หลังที่นวลเนียน กับร่องอกอันอวบอั๋นก็ทำให้เขาเกิด จินตนาการและ อารมณ์รักที่พลุ่งพล่านแบบกู่ไม่กลับ แล้ว แต่ถ้าอยากปลุกเร้า ให้อารมณ์ของเขาพุ่งกระฉูด ไปกว่านั้น ก็จูงมือกันไปซื้อเลย จะ ได้รู้ๆกันไปว่า ไอ้ชุด อย่างว่าที่เขาชอบน่ะ จริงๆมันต้องเว้าต้องคว้าน ตรง ไหน เขาถึงจะถูกใจ หรือไม่ต้องใส่อะไรเลย? 

     เพศชายตายเพราะคำหวาน การออดอ้อนของสาวๆทำ ให้ผู้ชายตายมา นักต่อนักแล้ว ไม่เคยสังเกตหรือว่ากี่ครั้ง กี่หนมาแล้ว ที่พวกเขาหลงคารมควักกระเป๋าซื้อโน้นซื้อ นี้ให้คุณสารพัดเพราะพ่าย ในคำหวาน แต่การออดอ้อน ก็ควรทำอย่างมีศิลปะ ไม่ใช่จากที่คุณเคย พูดกับเขาว่า "ไหนไอ้แก่เงินเดือนน่ะ เมื่อไหร่จะให้ อย่าให้จับได้นะว่า เอาไปปรนเปรออีหนูหมด แม่จะแพ่นกะบาลเสียให้แยก" แต่พออยาก ได้สร้อยใหม่สักเส้น คุณกลับป้อนคำหวาน เสียจนเขาขยาดกลัวหัวแทบ หด เพราะไม่แน่ใจว่าคุณ จะมาไม้ไหน ดังนั้นถ้าอยากให้เขารักเขาหลง คุณต้องหัดอ้อนให้เป็นนิสัยเพื่อเขาจะได้จับไต๋คุณไม่ได้ และเมื่อถึงวัน พิเศษของเขากับคุณ ก็ลองทำเซอร์ไพรส์ด้วย การระบายความในใจใน การ์ดสวยๆสักใบแล้วให้เขา โดย หนึ่งในข้อความนั้น คุณอาจจะบอกไปว่า อยากให้เขา ปฏิบัติต่อคุณบนเตียงอย่างไรคืนนี้ ลองทำดูสิ แล้วคืน นี้ไม่ใครก็ใครล่ะที่ต้องตายไปข้างหนึ่ง? 

      ทำตัวเป็นแม่สาวพราวเสน่ห์ ไม่ได้จะหมายให้คุณลุกขึ้น มาทำตัว แก่แรด แต่บางครั้งคนเราก็ต้องหาความตื่น เต้นมาเพิ่มสีสันให้ชีวิต ที่จืดชืดบ้าง ไม่อย่างนั้นคุณจะ กลายเป็นแม่ปลาร้าค้างปีไปเสียฉิบ ลองลุกขึ้นฮึดแต่งตัว สวยๆหล่อๆแล้วควงกันออกไปเดิน ฉุยฉายตาม งานเลี้ยง หรือสถานเริงรมย์ดูบ้างสิ มันจะ ช่วยให้ชีวิตคู่กระชุ่มกระ ชวยขึ้นเยอะ อีกอย่างยิ่งถ้าคุณ ทำตัวให้เฟิล์ทเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้เขา เห็นว่า จริงๆแล้ว คุณเองก็ยังสวย เซ็กซี่ มีเสน่ห์น่าค้นหาอยู่ ไม่เชื่อ? ลองดู 

     สร้างบรรยากาศให้เป็นใจ โดยเฉพาะในห้องนอน ถึง แม้มันจะเป็น สถานที่ส่วนตั๊วส่วนตัวของคุณกับคนรัก แต่ก็ไม่ควรใช้มันเป็นเหมือน ลานเอนกประสงค์ทำทุก อย่าง เพราะในเมื่อรักจะโรแมนติกก็จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้อง ตระเตรียมให้สถานที่และทุกสิ่งทุกอย่างเป็น ใจ การตกแต่งห้องให้เป็นสวรรค์ของคุณกับเขานี่ล่ะสำคัญ ไม่ว่าจะ เป็นการหาดอกไม้สีหวานๆมาประดับห้อง การ เปิดแอร์ให้เย็นฉ่ำ และ หรี่ไฟให้เหลือเพียงแสงสลัว ๆ หรือ การอบห้องให้หอมกรุ่นด้วยเทียน หอม ก็ล้วนสามารถชักจูงให้คุณกับเขาร่วมรักกันได้อย่างออก รสทั้งนั้น ยิ่งถ้าได้เตรียมน้ำมันหอมไว้สำหรับนวดให้เขา ด้วยละก็ คุณเอ๊ย? สวรรค์ แท้ๆ      ใช้อุปกรณ์ประกอบฉาก อยู่กันมานาน ก็ต้องมีบ้างล่ะที่เบื่อ การร่วมรัก แบบซ้ำซาก ลองเปลี่ยนจากเดิมที่เคยรักกันบน เตียง มาเป็นบนโต๊ะทำ งาน หรือเก้าอี้นั่งตัวโปรดดูบ้าง แล้วคุณจะรู้สึกว่ามันตื่นเต้นๆกว่ากัน เยอะ หรือไม่คุณก็ลอง คิดเกมส์ออกอุบายให้เขาหาของขวัญ ซึ่งคุณซ่อน ไว้ที่ไหนสักแห่งในเรือนร่างคุณ โธ่ๆๆ ลอง เราลงทุนลงสมองหาเกมส์ตื่น เต้นให้เล่นขนาดนี้ มีหรือ เขาจะปฏิเสธไม่ยอมเล่น ?กลัวแต่ว่าเขาจะเล่น ไม่เลือกก็เท่านั้น 

     ทุ่มเทให้เลยทั้งวัน ขอเน้นว่าวันนั้นต้องเป็นวันสำคัญของ คุณและเขา จริงๆ เพราะขืนคุณลางานมาพร่ำเพรื่อเพื่อมา ปรนนิบัติเอาใจเขาทุกวัน มีหวังได้โดนไล่ออกจากงานกัน บ้าง แต่ถ้าคิดดีแล้วว่าวันนั้นเป็นวันที่แสน จะปลอดภัย ไม่กระทบต่อสวัสดิภาพ การทำงานของคุณ ก็ลาๆมาเถอะ มาทุ่มเวลาให้เขาอย่างเต็มที่ ให้สมกับ เป็นวันพิเศษ แล้วอาจจะพากันไปฉลองที่ที่คุณเคยพบหรือเคยร่วมรักเขา ครั้งแรก แล้วฟื้นความหลังครั้งเก่าด้วยกัน จะทำให้เขามีความ สุขไม่น้อย เชียวล่ะ 

  
   เล่นเกมปลุกเร้าอารมณ์ให้ตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา ถ้าคุณไม่อยากเสียเวลาไปกับการสรรหาวิธีการเล้าโลมหรือ ปลุกอารมณ์ก่อน การร่วมรักอยู่ฝ่ายเดียว ก็ลองใช้วิธีหัน หน้ามาช่วยกันคิดวิธีร่วมรักแบบ แปลกใหม่ดีกว่า เพราะยังไงสองหัวย่อมดีกว่าหัวเดียวอยู่แล้ว การโทรหากันแล้ว แลกเปลี่ยนซึ่งความต้องการของแต่ละ ฝ่ายในช่วงระหว่างวัน จะช่วยจุดประกายไฟราคะของ กันและกันได้ไม่น้อย ขนาดยังไม่เจอหน้ากันยังรู้สึกต้อง การกันมากขนาดนี้ แล้วถ้าเจอหน้ากัน มันจะขนาดไหน? 

     แสดงให้เห็นว่าเค้าเป็นคนสำคัญสำหรับคุณ มาถึงตอนนี้คุณคงจะพร้อมแล้วละสิ ที่จะทุ่มเททุกอย่างให้เขา เรา รู้นะว่าคุณอยากจะกระ โจนหาเขาทันทีที่ล้มตัวลงนอน การขัดสีฉวีวรรณชำระร่างกายของ คุณสะอาด แล้วประ พรมน้ำหอมเพื่อให้เขาชื่นใจ จะเป็นสัญญาณให้เขา เห็นว่า คุณพร้อมแล้วที่จะให้เขาเผด็จศึก 

     พรมจูบ ความเหน็ดเหนื่อยจากการงาน บางครั้งทำให้เขาเบื่อหน่ายที่จะบรรเลงเพลงรัก ถ้าคุณลองได้จูบ จูบ จูบ แล้ว ก็จูบ ลงบนทุกอณูของ ร่างกายของเขาอย่างแผ่วเบา เขาจะหายเหนื่อย และอยากเหนื่อยกับคุณ ในคืนนี้ 
ที่มา : thaiza.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

ต้องลอง!! แค่ถูส่วนผสมนี้บนใบหน้าของคุณจะช่วยเคยเห็นกันรึยัง!! "ทุเรียนแดง" เนื้อสีแปลก บอคุณต้มบะหมี่ถูกวิธี..แล้วหรือยัง..มาดู! วิธีตใครที่ตื่นขึ้นมากลางดึกและนอนต่อไม่หลับ? ลองทต้องกินให้ได้บ่อยๆ เมล็ดฟักทอง กินช่วยฆ่าเซลลไม่ต้องกลัวน้ำมันแพงอีกต่อไป ด้วยสูตรขับรถให้ดีงาม!! องุ่น สุดยอดผลไม้บำรุงเลือด ต้านเซลล์ยอมรับว่าได้ผลจริง สูตรกินน้ำเย็นก่อนกินข้าวทำแล้วชีวิตดีขึ้น!! บทขอขมากรรมและคำสาปแช่งไขข้อข้องใจ!! จำเป็นไหม? ก่อนจัดฟันต้องถอนฟันเช็คดวงรายวัน 24 มีนาคม 2560เช็คดวงรายวัน 23 มีนาคม พ.ศ. 256099 ประโยคบอกรักดีๆ ไว้เขียนให้คนที่ชอบ9 คำพูดที่ไม่อยากได้ยินจากปากคนที่เรารักมากทีคนกรุ๊ปเลือดไหน มีนิสัยเป็นอย่างไรกันบ้าง?! (แฟชั่นเสื้อลายดอกมาแรง! เปิดไหล่ยิ่งชิค เป็นเความรัก.. มีค่ามากเพียงใดคู่มือรักษาใจเวลาอกหัก ฉบับรวบรัด5 ข้อที่สาวๆ ต้องใส่ใจเพื่อเพิ่ม 'เสน่ห์ และคเบะปากเบอร์แรง! 10 นิสัยของเพื่อนสาว ที่ทำไปอแปลงร่างเป็นสาวออลจังง่ายๆ ใครว่ายาก
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com