ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > ดวงรายวัน วันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2558

loading...

แพทย์ตะลึง! น้ำมันมะพร้าวฆ่าเซลล์มะเร็งในลำไส

เผยสูตร ! เมนูสำหรับบำรุงไต บรรเทาท้องผูก กิน

รวมคลิปสอนทำผมด้วยตัวเอง สวยมากทุกทรง

ดวงรายวัน วันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ทำได้ไง ! วิธีแก้ปวดหัวอย่างเร็ว หายได้ใน 30

ทะเลาะกันเพราะแฟนไม่พอใจเวลาเราแต่งหน้า

ข้อดีน่าทึ่ง! ของการคบแฟนแก่กว่า

ครีมรองพื้น ทำเองได้ ง่ายมากๆ!

15 ลุคกางเกงยีนส์ขาดกับเบลเซอร์ จะใส่นัดเดทหร

การ์ตูนทะลึ่ง ตอน "น้ำแทบหมดตัว เพราะชุดคอสเพ

5 ลุคเมคอัพที่แต่งแล้วสวย แม้อยู่ท่ามกลางอากา

Japanese Souffle Cheesecake ชีสเค้กญี่ปุ่น เน

เวิร์คมาก! สูตร พิซซ่าขนมปัง ใครๆก็ทำได้ อร่อ

ใครกลัวผีมาทางนี้! คาถา ป้องกันภูตผี วิญญาณร้

พล่าเต้าหู้กรอบ ครบเครื่องสมุนไพรไร้เนื้อสัตว

ทายนิสัยหนุ่ม ๆ จากท่านอน

10 นิสัยของผู้ชายที่เป็นสุภาพบุรุษ

กระทู้ระบาย...จากคนรักเขาข้างเดียว

ตาตั้ง!! นักบำบัดโรค เผ่นหนี?? แทบไม่ทัน ?หลั

สิ่งที่คุณจะไม่มีทางแคร์อีกต่อไป หากได้เจออนา


พื้นที่โฆษณาดวงรายวัน วันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2558


สวัสดีค่ะวันนี้วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม พุทธศักราช 2558 แรม 8 ค่ำ เดือน 10 ปีมะแม ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 09.15 น. และยกเข้าราศีกรกฎ เวลา 04.09 น. วันนี้ไม่เหมาะกับการประกอบการงานมงคลใด ๆ ทั้งสิ้น การกระทำงานต่าง ๆ ต้องสั่งการให้ดี ระวังการสุ่มเสี่ยงรับซื้อของโจรจะมีเรื่องคุกเรื่องตะรางเข้ามาเกี่ยวพันจงระวังให้ดี ส่วนดวงวันนี้ของคุณจะเป็นอย่างไรมาดูดวงรายวันกันค่ะว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง

          ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หมั่นพักผ่อนและตรวจสุขภาพประจำปีทุกครั้ง เพื่อจะได้รักษาทันท่วงที การงานระยะนี้มักมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานต่างเพศบ่อยครั้ง การเงินมักหมดไปกับบุคคลที่สาม ไม่ว่าจะเป็นการหยิบยืมก็ตามที ความรักขอให้ทำใจไว้บ้างหมั่นรักตัวเองให้มาก ๆ เดินทางไกลไปไหนมาไหนควรหมั่นไหว้พระ ทำบุญ ในเส้นทางการเดินทางจะดีมาก

          ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังอาการปวดหลัง ปวดตา รวมไปถึงการขับขี่ยวดยานพาหนะ การงานระยะนี้จะเหนื่อยกับการดูแลและสอนงานเด็กรุ่นใหม่ถือเป็นเรื่องดีที่คุณจะเป็นตัวอย่างให้กับคนรุ่นใหม่ การเงินของคุณจะได้มาพร้อมกับการเดินทาง รวมถึงโชคลาภด้วย จะรักใครชอบใครควรยับยั้งชั่งใจให้ดี ให้มองที่หัวใจมากกว่าเรื่องของเงิน 

          ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระยะนี้ควรระวังการเดินทางทางน้ำ ที่ทำงานของคุณช่วงนี้มักจะทำให้คุณเกิดอารมณ์และคำพูดในทางเสียหายบ่อยครั้ง การเงินอยู่ในช่วงเรื่อย ๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก ความรักอยู่กันแบบพี่น้องไปก่อนจะดีกว่ามาก ก่อนจะพูดอะไรควรคิดทบทวนให้ดีก่อนจะพูดออกมา จะช่วยคุณได้เยอะ

          ท่านที่เกิดวันพุธ : ระวังอาการปวดคอ บ่า ไหล่ และการตกจากที่สูงต้องระวังให้มากในเรื่องนี้ การงานอยู่ในเกณฑ์ดีมีโอกาสที่จะได้เลื่อนตำแหน่ง การเงินอยู่ในช่วงที่หมดไปกับการท่องเที่ยว และการซื้อของสนองความอยาก ความรักมักมีอารมณ์แบบเด็ก ๆ การเดินทางไกลมักไม่ค่อยปลอดภัยต้องระวังไว้บ้าง          ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องระวังโรคเก่าที่เคยหายไปกำเริบมาใหม่อีกครั้ง การงานอยู่ในช่วงที่ไม่อยากจะทำอะไรเลย เบื่อหน่าย และขี้เกียจ การเงินก็อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยดีนัก แต่ก็ยังพอชักหน้าถึงหลังได้ ระวังการเป็นหนี้ที่ติดลบสูง ความรักต้องระวังเจอความรักที่ซับซ้อน แบบเราสามคน ช่วงนี้คุณอาจจะต้องเหนื่อยใจกับทุก ๆ เรื่องขอให้มีสติ และคิดให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไร และรักตัวเองให้มาก ๆ ก่อนที่จะรักคนอื่น

          ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วันนี้อาจจะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับด้านความรัก ควรตัดสินใจให้ดี ๆ ศัตรูเก่า ๆ จะกลับเข้ามาทำให้คุณวุ่นวายและปวดหัว อย่าหลงเชื่ออะไรง่าย ๆ คุณจะถูกหลอกเรื่องทรัพย์สินโดยตรง เพราะคุณเป็นคนหาเงินเก่ง ระวังสัตว์มีพิษ และมิตรทรยศ อยากลงทุนทำธุรกิจเพิ่ม ควรตัดสินใจให้ดี การเดินทางช่วงนี้ดี ปลอดภัยหายห่วง ทำอะไรควรไตร่ตรองให้ดี ๆ อย่าใช้อารมณ์ตัดสินใจ

          ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หากช่วงนี้คุณต้องการดูแลสุขภาพโดยการลดน้ำหนัก ขอให้ใช้วิธีออกกำลังกาย อย่าไปทานยาลดน้ำหนักโดยเด็ดขาด การงานมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง และจะส่งผลไปถึงเงินเดือนที่เพิ่มขึ้นตามลำดับด้วย  ความรักในคนโสดมักจะมีเพื่อนต่างเพศที่เป็นรุ่นพี่มาชอบ การเดินทางในช่วงนี้มักจะมีเรื่องให้เหนื่อยใจพอสมควร


โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง) ที่มา : kapook.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

วิธีจัดโต๊ะทำงานตามหลักฮวงจุ้ย เสริมดวงการงาน10 เหตุผลที่ผู้ชายบ้านๆธรรมดาๆคือคนที่ดีที่สุ7 เหตุผลที่คุณควรเลิกขอโทษและรู้สึกผิดกับเรื่24 เคล็ดลับความงามและแฟชั่นง่ายๆที่จะทำให้คุณหนุ่มบุกห้องสาวหวัง "ข่มขืน" แต่เจอกลลวงเปลี่10 ข้อแย่ๆเกี่ยวกับอาหารฟาสต์ฟู้ด8 คำถามที่ควรถามตัวเองให้แน่ใจก่อนที่จะไปตัดผ8 เหตุผลที่การนอนแก้ผ้าให้อะไรมากกว่าที่คุณคิ11 ความแตกต่างระหว่างเพื่อนแท้กับเพื่อนเทียม10 ทักษะการขายที่ทุกคนควรมีเพราะมันใช้ได้กับท7 วิธีเลิกกินทั้งๆที่อิ่มแล้ว..เพื่อการลดน้ำหเฮง เฮง รับวันปีใหม่จีน สิ่งที่ควรทำและไม่ควรสามวิธีที่คนโบราณจากหลาย ๆ ประเทศใช้มากำจัดศัรู้ไว้กันปล่อยไก่! ของขวัญและสิ่งของต้องห้าม9 ท่าโยคะ เปลี่ยนสุขภาพพังๆ ให้กลายเป็น "ปัง"แก้ปัญหาฮวงจุ้ยร้านค้าขาดลูกจ้างทายนิสัย 5 เรื่อง แม่นโคตร!! จากรอยยิ้ม จินตนแชร์ไว้อ่านเลยสำคัญมาก! มาดูกันว่าจอดนอนในรถทแชร์เก็บไว้เลย! 3 เคล็ดลับฆ่าเชื้อแบคทีเรียในเคล็ดลับ! สลัดไขมัน ง่ายๆ ด้วย 8 ท่าบริหารนี้"รอดตายเพราะสวดมนต์" เรื่องเล่า อานิสงส์ของกา
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com