ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > ดวงรายวัน วันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2558

loading...

ผู้หญิงคนนี้...รักผมจริงๆมั้ย ? (20+)

ผู้หญิงที่น่ารักเขาเป็นกันง่ายๆ แค่ 5 ขั้นตอน

รักในวัยเรียน ทำยังไง "ให้ลงตัว"

มาดูกัน!! พยัญชนะตัวไหนที่มาแรงสุดๆ ในปี 2559

รู้หรือยัง!! เลขทะเบียนรถที่เป็นมงคล ความเชื่

ดิวอี้ตามธรรมชาติ!! 7 ทริคมีผิวโกลว์ฉ่ำน้ำโดย

เมื่อคนรักบอกว่า...ขอเวลาสักพัก หมายความว่าอย

เสริมดวงวันเกิด งานบุญแดนอีสาน "บูชาพระธาตุพน

แอบมีกิ๊กเร้าใจ...จริงหรือ? มาหาคำตอบกัน!!

คนสองคนย่อมมีกระทบกระทั่งกันบ้าง! 10 เรื่องที

เพิ่มพัฒนาการด้วยการนั่ง

How to แต่งหน้าสีพีชทอง ให้สวยใสได้ทุกวัน!

เบื่อผมม้ากันแล้วใช่มั๊ย?! 7 ทริคเด็ดในการเลี

12 ข้อที่คุณผู้หญิงห้ามทำไม่งั้นผิวหน้าคุณผั

หากไม่อยากเลิกกัน อย่าทำลายรักของคุณ...ด้วยคำ

เคล็ดกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์แรกที่ควรบูชา เพ

สถานที่ที่คุณอยากจะแต่งงงาน!! สามารถบอกได้ว่า

ทดลองสิ่งใหม่ๆเพื่อปลุกชีวิตคู่ให้เร่าร้อน

ผู้ประกันตนมีเฮ!! เลขาฯสปส. แจงเข้ารักษาฟรี ไ

ช็อกมาก!!..แฟนเก่าเค้าส่งแชทที่เค้าคุยกับหญิง
ดวงรายวัน วันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2558


สวัสดีค่ะวันนี้วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม พุทธศักราช 2558 แรม 8 ค่ำ เดือน 10 ปีมะแม ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 09.15 น. และยกเข้าราศีกรกฎ เวลา 04.09 น. วันนี้ไม่เหมาะกับการประกอบการงานมงคลใด ๆ ทั้งสิ้น การกระทำงานต่าง ๆ ต้องสั่งการให้ดี ระวังการสุ่มเสี่ยงรับซื้อของโจรจะมีเรื่องคุกเรื่องตะรางเข้ามาเกี่ยวพันจงระวังให้ดี ส่วนดวงวันนี้ของคุณจะเป็นอย่างไรมาดูดวงรายวันกันค่ะว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง

          ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หมั่นพักผ่อนและตรวจสุขภาพประจำปีทุกครั้ง เพื่อจะได้รักษาทันท่วงที การงานระยะนี้มักมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานต่างเพศบ่อยครั้ง การเงินมักหมดไปกับบุคคลที่สาม ไม่ว่าจะเป็นการหยิบยืมก็ตามที ความรักขอให้ทำใจไว้บ้างหมั่นรักตัวเองให้มาก ๆ เดินทางไกลไปไหนมาไหนควรหมั่นไหว้พระ ทำบุญ ในเส้นทางการเดินทางจะดีมาก

          ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังอาการปวดหลัง ปวดตา รวมไปถึงการขับขี่ยวดยานพาหนะ การงานระยะนี้จะเหนื่อยกับการดูแลและสอนงานเด็กรุ่นใหม่ถือเป็นเรื่องดีที่คุณจะเป็นตัวอย่างให้กับคนรุ่นใหม่ การเงินของคุณจะได้มาพร้อมกับการเดินทาง รวมถึงโชคลาภด้วย จะรักใครชอบใครควรยับยั้งชั่งใจให้ดี ให้มองที่หัวใจมากกว่าเรื่องของเงิน 

          ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระยะนี้ควรระวังการเดินทางทางน้ำ ที่ทำงานของคุณช่วงนี้มักจะทำให้คุณเกิดอารมณ์และคำพูดในทางเสียหายบ่อยครั้ง การเงินอยู่ในช่วงเรื่อย ๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก ความรักอยู่กันแบบพี่น้องไปก่อนจะดีกว่ามาก ก่อนจะพูดอะไรควรคิดทบทวนให้ดีก่อนจะพูดออกมา จะช่วยคุณได้เยอะ

          ท่านที่เกิดวันพุธ : ระวังอาการปวดคอ บ่า ไหล่ และการตกจากที่สูงต้องระวังให้มากในเรื่องนี้ การงานอยู่ในเกณฑ์ดีมีโอกาสที่จะได้เลื่อนตำแหน่ง การเงินอยู่ในช่วงที่หมดไปกับการท่องเที่ยว และการซื้อของสนองความอยาก ความรักมักมีอารมณ์แบบเด็ก ๆ การเดินทางไกลมักไม่ค่อยปลอดภัยต้องระวังไว้บ้าง          ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องระวังโรคเก่าที่เคยหายไปกำเริบมาใหม่อีกครั้ง การงานอยู่ในช่วงที่ไม่อยากจะทำอะไรเลย เบื่อหน่าย และขี้เกียจ การเงินก็อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยดีนัก แต่ก็ยังพอชักหน้าถึงหลังได้ ระวังการเป็นหนี้ที่ติดลบสูง ความรักต้องระวังเจอความรักที่ซับซ้อน แบบเราสามคน ช่วงนี้คุณอาจจะต้องเหนื่อยใจกับทุก ๆ เรื่องขอให้มีสติ และคิดให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไร และรักตัวเองให้มาก ๆ ก่อนที่จะรักคนอื่น

          ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วันนี้อาจจะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับด้านความรัก ควรตัดสินใจให้ดี ๆ ศัตรูเก่า ๆ จะกลับเข้ามาทำให้คุณวุ่นวายและปวดหัว อย่าหลงเชื่ออะไรง่าย ๆ คุณจะถูกหลอกเรื่องทรัพย์สินโดยตรง เพราะคุณเป็นคนหาเงินเก่ง ระวังสัตว์มีพิษ และมิตรทรยศ อยากลงทุนทำธุรกิจเพิ่ม ควรตัดสินใจให้ดี การเดินทางช่วงนี้ดี ปลอดภัยหายห่วง ทำอะไรควรไตร่ตรองให้ดี ๆ อย่าใช้อารมณ์ตัดสินใจ

          ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หากช่วงนี้คุณต้องการดูแลสุขภาพโดยการลดน้ำหนัก ขอให้ใช้วิธีออกกำลังกาย อย่าไปทานยาลดน้ำหนักโดยเด็ดขาด การงานมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง และจะส่งผลไปถึงเงินเดือนที่เพิ่มขึ้นตามลำดับด้วย  ความรักในคนโสดมักจะมีเพื่อนต่างเพศที่เป็นรุ่นพี่มาชอบ การเดินทางในช่วงนี้มักจะมีเรื่องให้เหนื่อยใจพอสมควร


โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง) ที่มา : kapook.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

8 สมุนไพรไทยๆ ช่วยแก้ปวดฟัน ฟันผุ แมงกินฟันไมคนมีรถควรรู้!! ขับรถเกิดอุบัติเหตุ "ไม่มีใบขัเจ้าหนี้ระวังไว้!! กฏหมายออกมาแล้วใครเรียกดอกช้าไม่ได้แล้ว!! เผยสูตรลับ ทำท่าไหน ทำอย่างไร8 วิธีการใช้ประโยชน์ สารดูดความชื้น ประโยชน์ข12 ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทซ์ "เสื้อเชิ้ต" ให้ดูเกบอกต่อด่วน !! ลูกใครชอบกินน้ำอัดลม กินขนมถุงแHow to : แต่งหน้าแบบ Taeyeon SNSD จาก MV เพลง40 เรื่องรักที่ควรรู้ หลายคนอาจยังไม่เคยอ่านที่ทำแบบนั้นก็เพราะรัก!! เรื่องของผู้หญิง ที่หากมีอาการตามที่เราว่าไว้นี้ มโนไว้เลย เค้าต้สาวๆ ฟังไว้นะ!! 9 อย่างที่ผู้ชายอยากได้จากแฟนทำไมเพิ่งบอก!? 7 ทริค 'แต่งหน้า' รู้แล้วชีวิตเคล็ดลับลดขนาดถุงใต้ตา ให้ดูเล็กลงเคล็ดลับ "นวดริมฝีปาก 3 วัน" ให้ปากอมชมพูอกโตขึ้นไม่ต้องขึ้นเขียง!! 5 ขั้นตอนง่ายๆ ในกลองเลย! ผอมแน่นอน!! 4 วิธีลดพุงแบบเร่งด่วน หนน้องสาวมีกลิ่น รับมืออย่างไรดี ? มาดูวิธีดูแล6 สิ่งที่ควรปล่อยผ่าน เพื่อความรักอันหวานชื่นอยากผอมให้ทำแบบนี้!! ลดน้ำหนัก10 กิโลได้อย่างต้องลอง!! สูตรทำความสะอาดปอดของคุณด้วยธรรมชาต
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com