ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > ดวงรายวัน วันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2558


5 วิธีง่ายๆในการสร้างความเริ่ดให้แก่ผมหางม้า

ลืออาถรรพ์! ถ้ำลั่นทมใต้เขื่อนศรีนครินทร์ กู้

กลเม็ดเคล็ดลับในการหมักหมูให้นุ่มหลากหลายสูตร

แจกสูตร 'น้ำ Detox' สูตรธรรมชาติ มาคลีนร่างกา

ฉันมันคนไม่มีสิทธิ์.........ถ้าคิดรักเธอจะผิด

ขนลุกซู่!! "อ.ลักษณ์" เผยเคยเจอ "พญานาค" ตัวเ

เขียนอายไลน์เนอร์สุดเปรี้ยวรับปีใหม่ 5 แบบ 5

ไม่ง้อเตาอบ! สตรอเบอร์รี่ชีสเค้กสุดน่ารัก

ลิปบาล์ม ทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน

สิ่งเหล่านี้จะทำให้ใบหน้าของคุณกระจ่างใสภายใน

โรคหัวใจขาดเลือด..ภัยใกล้ตัว

ลดพุง...ลดโรค

เคล็ดลับผิวสวยท้าแดดของดารา และบิวตี้บลอคเกอร

มาสก์หน้า สูตรน้ำข้าว ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส

คติความเชื่อจากคนโบราณสอนว่า รักวัวให้ผูกรักล

แทบไม่อยากเชื่อ !?? ประโยชน์ของน้ำมะพร้าว 13

6 สิ่ง ที่ผู้หญิง 'ไม่ควร' ทำให้ คุณแฟน!!

ข้อมูลหลังการแต่งงาน

แจกสูตรการทำน้ำยาล้างจานใช้เองง่ายๆ และประหยั

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 4 เม.ย. - 10 เม.ย. 2559


พื้นที่โฆษณาดวงรายวัน วันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2558


สวัสดีค่ะวันนี้วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม พุทธศักราช 2558 แรม 8 ค่ำ เดือน 10 ปีมะแม ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 09.15 น. และยกเข้าราศีกรกฎ เวลา 04.09 น. วันนี้ไม่เหมาะกับการประกอบการงานมงคลใด ๆ ทั้งสิ้น การกระทำงานต่าง ๆ ต้องสั่งการให้ดี ระวังการสุ่มเสี่ยงรับซื้อของโจรจะมีเรื่องคุกเรื่องตะรางเข้ามาเกี่ยวพันจงระวังให้ดี ส่วนดวงวันนี้ของคุณจะเป็นอย่างไรมาดูดวงรายวันกันค่ะว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง

          ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หมั่นพักผ่อนและตรวจสุขภาพประจำปีทุกครั้ง เพื่อจะได้รักษาทันท่วงที การงานระยะนี้มักมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานต่างเพศบ่อยครั้ง การเงินมักหมดไปกับบุคคลที่สาม ไม่ว่าจะเป็นการหยิบยืมก็ตามที ความรักขอให้ทำใจไว้บ้างหมั่นรักตัวเองให้มาก ๆ เดินทางไกลไปไหนมาไหนควรหมั่นไหว้พระ ทำบุญ ในเส้นทางการเดินทางจะดีมาก

          ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังอาการปวดหลัง ปวดตา รวมไปถึงการขับขี่ยวดยานพาหนะ การงานระยะนี้จะเหนื่อยกับการดูแลและสอนงานเด็กรุ่นใหม่ถือเป็นเรื่องดีที่คุณจะเป็นตัวอย่างให้กับคนรุ่นใหม่ การเงินของคุณจะได้มาพร้อมกับการเดินทาง รวมถึงโชคลาภด้วย จะรักใครชอบใครควรยับยั้งชั่งใจให้ดี ให้มองที่หัวใจมากกว่าเรื่องของเงิน 

          ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระยะนี้ควรระวังการเดินทางทางน้ำ ที่ทำงานของคุณช่วงนี้มักจะทำให้คุณเกิดอารมณ์และคำพูดในทางเสียหายบ่อยครั้ง การเงินอยู่ในช่วงเรื่อย ๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก ความรักอยู่กันแบบพี่น้องไปก่อนจะดีกว่ามาก ก่อนจะพูดอะไรควรคิดทบทวนให้ดีก่อนจะพูดออกมา จะช่วยคุณได้เยอะ

          ท่านที่เกิดวันพุธ : ระวังอาการปวดคอ บ่า ไหล่ และการตกจากที่สูงต้องระวังให้มากในเรื่องนี้ การงานอยู่ในเกณฑ์ดีมีโอกาสที่จะได้เลื่อนตำแหน่ง การเงินอยู่ในช่วงที่หมดไปกับการท่องเที่ยว และการซื้อของสนองความอยาก ความรักมักมีอารมณ์แบบเด็ก ๆ การเดินทางไกลมักไม่ค่อยปลอดภัยต้องระวังไว้บ้าง          ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องระวังโรคเก่าที่เคยหายไปกำเริบมาใหม่อีกครั้ง การงานอยู่ในช่วงที่ไม่อยากจะทำอะไรเลย เบื่อหน่าย และขี้เกียจ การเงินก็อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยดีนัก แต่ก็ยังพอชักหน้าถึงหลังได้ ระวังการเป็นหนี้ที่ติดลบสูง ความรักต้องระวังเจอความรักที่ซับซ้อน แบบเราสามคน ช่วงนี้คุณอาจจะต้องเหนื่อยใจกับทุก ๆ เรื่องขอให้มีสติ และคิดให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไร และรักตัวเองให้มาก ๆ ก่อนที่จะรักคนอื่น

          ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วันนี้อาจจะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับด้านความรัก ควรตัดสินใจให้ดี ๆ ศัตรูเก่า ๆ จะกลับเข้ามาทำให้คุณวุ่นวายและปวดหัว อย่าหลงเชื่ออะไรง่าย ๆ คุณจะถูกหลอกเรื่องทรัพย์สินโดยตรง เพราะคุณเป็นคนหาเงินเก่ง ระวังสัตว์มีพิษ และมิตรทรยศ อยากลงทุนทำธุรกิจเพิ่ม ควรตัดสินใจให้ดี การเดินทางช่วงนี้ดี ปลอดภัยหายห่วง ทำอะไรควรไตร่ตรองให้ดี ๆ อย่าใช้อารมณ์ตัดสินใจ

          ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หากช่วงนี้คุณต้องการดูแลสุขภาพโดยการลดน้ำหนัก ขอให้ใช้วิธีออกกำลังกาย อย่าไปทานยาลดน้ำหนักโดยเด็ดขาด การงานมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง และจะส่งผลไปถึงเงินเดือนที่เพิ่มขึ้นตามลำดับด้วย  ความรักในคนโสดมักจะมีเพื่อนต่างเพศที่เป็นรุ่นพี่มาชอบ การเดินทางในช่วงนี้มักจะมีเรื่องให้เหนื่อยใจพอสมควร


โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง) ที่มา : kapook.com

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

11 ประโยชน์ของวาสลีน ลองนำไปใช้ดู แล้วชีวิตคุแค่เป็นหวัดก็หูหนวกได้!! บทเรียนจาก อายูมิ ฮามาดู 14 แฟชั่นแต่งตัวเก๋เวอร์สไตล์สาวตัวสูงขอผมทรงไหน มาแรงเว่อร์ในหน้าร้อนนี้บอกให้โลกรู้ว่าเราโสดแบบไม่ต้องออกตัวแรงตามวิศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์" เผยราศีใดที่ค้าขายจะศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์" ชี้ราศีที่ระวังปากพาซ"หมอเค้ก Magic designs" ชี้ 4 ราศีที่มีดวงชีว12 สาเหตุ อาการปวดหลัง ที่อาจเผลอทำโดยไม่รู้ตยิง โม โบ ร้อย 4 อรหันต์ เคล็ดลับหน้าตึง สวยอ17 ฮวงจุ้ยห้องนอน จัดอย่างไรให้ดีต่อ สุขภาพ กเม็ดแมงลัก จิ๋วแต่แจ๋ว! สรรพคุณเริ่ดๆ ที่คุณรร้อยโลเปลี่ยนชีวิต! สาวอ้วนหน้าสวย ลดน้ำหนัก30 ไอเดียแต่งตัวสำหรับสาวผิวแทน ชิคๆ แบบสาวมั4 นิสัยเสียที่ควรสลัดทิ้ง ก่อนโดนสามีสลัดรักศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์" เผยราศีใดที่ค้าขายจะรคิดให้ดีก่อนพูด!! คุณควรพูดคุยเรื่องความสัมพั10 ความสุข ตามแบบฉบับ ของคนโสด!! ที่เห็นแล้วรตัดบัวอย่าให้เหลือใย! 3 วิธี ขยี้ "ถ่านไฟเก่าได้ผลดีเวอร์!! สูตรสครับรักษาส้นเท้าแตก ทำง่าไม่ต้องพึ่งยา!! สูตรลดน้ำหนักเร่งด่วน 40 กิโล
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com