ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > ดวงรายวัน วันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2558

loading...

6 เคล็ดลับการปลุกอารมณ์ผู้ชาย ที่สาวๆควรรู้แล

"ทอดกฐิน" ให้ถูกวิธีเป็นกุศลผลบุญที่ใหญ่หลวง

สอนเล่นพิลาทิสที่บ้านง่ายๆ สำหรับมือใหม่หัดเล

คำว่า "แฟนเก่า" พูดเบาๆ ก็เจ็บ!! สัญญาณเตือนภ

ความสุขอันเล็กน้อยจากการที่ได้รัก

เคล็ดลับแต่งยังไงให้ดูเพรียวสูง สาวเตี้ยอ่านด

[DIY] 5 มาส์กแก้ทุกปัญหาเส้นผม ผมแห้ง ผมฟู ผม

7 สัญญานให้ทำใจ แฟนคุณยังมีใจให้แฟนเก่าอยู่!!

8 ความคิดที่ต้องระวัง สำหรับคนอินเลิฟ

วิธีดูว่า ใครแอบมาดู facebook เราบ้าง จับได้ห

7 วิธี 'ถ่ายภาพ' ด้วยกล้องมือถือ แต่!! ได้ภาพ

จะดีใจดีไหมเนี้ย? ราศีใดในช่วงนี้ มีดวง รีเทิ

5 วิธีธรรมชาติ ดีท็อกซ์ ผิวหน้Œา ลดความหมองค

เพราะอะไรที่จะทำให้ความรักเราจบลง?

ทำไมเราจึงรักคนที่ทำให้เจ็บ/ตัดใจยาก?วิธีตัดใ

อยู่เย็น เป็นสุข ด้วยการจัดบ้านตามหลัก "ฮวงจุ

แกงเนื้อ แกงไทยรสเผ็ดร้อน เนื้อเปื่อยเหนียวนุ

ต้นเหตุของปัญหารักๆ เลิกๆ อาจเกิดจาก 8 สาเหตุ

4 ท่า 'ลดไขมันต้นขา' ขาใหญ่แบบเรา ก็จะเป็นขาเ
ดวงรายวัน วันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2558


สวัสดีค่ะวันนี้วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม พุทธศักราช 2558 แรม 8 ค่ำ เดือน 10 ปีมะแม ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 09.15 น. และยกเข้าราศีกรกฎ เวลา 04.09 น. วันนี้ไม่เหมาะกับการประกอบการงานมงคลใด ๆ ทั้งสิ้น การกระทำงานต่าง ๆ ต้องสั่งการให้ดี ระวังการสุ่มเสี่ยงรับซื้อของโจรจะมีเรื่องคุกเรื่องตะรางเข้ามาเกี่ยวพันจงระวังให้ดี ส่วนดวงวันนี้ของคุณจะเป็นอย่างไรมาดูดวงรายวันกันค่ะว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง

          ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หมั่นพักผ่อนและตรวจสุขภาพประจำปีทุกครั้ง เพื่อจะได้รักษาทันท่วงที การงานระยะนี้มักมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานต่างเพศบ่อยครั้ง การเงินมักหมดไปกับบุคคลที่สาม ไม่ว่าจะเป็นการหยิบยืมก็ตามที ความรักขอให้ทำใจไว้บ้างหมั่นรักตัวเองให้มาก ๆ เดินทางไกลไปไหนมาไหนควรหมั่นไหว้พระ ทำบุญ ในเส้นทางการเดินทางจะดีมาก

          ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังอาการปวดหลัง ปวดตา รวมไปถึงการขับขี่ยวดยานพาหนะ การงานระยะนี้จะเหนื่อยกับการดูแลและสอนงานเด็กรุ่นใหม่ถือเป็นเรื่องดีที่คุณจะเป็นตัวอย่างให้กับคนรุ่นใหม่ การเงินของคุณจะได้มาพร้อมกับการเดินทาง รวมถึงโชคลาภด้วย จะรักใครชอบใครควรยับยั้งชั่งใจให้ดี ให้มองที่หัวใจมากกว่าเรื่องของเงิน 

          ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระยะนี้ควรระวังการเดินทางทางน้ำ ที่ทำงานของคุณช่วงนี้มักจะทำให้คุณเกิดอารมณ์และคำพูดในทางเสียหายบ่อยครั้ง การเงินอยู่ในช่วงเรื่อย ๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก ความรักอยู่กันแบบพี่น้องไปก่อนจะดีกว่ามาก ก่อนจะพูดอะไรควรคิดทบทวนให้ดีก่อนจะพูดออกมา จะช่วยคุณได้เยอะ

          ท่านที่เกิดวันพุธ : ระวังอาการปวดคอ บ่า ไหล่ และการตกจากที่สูงต้องระวังให้มากในเรื่องนี้ การงานอยู่ในเกณฑ์ดีมีโอกาสที่จะได้เลื่อนตำแหน่ง การเงินอยู่ในช่วงที่หมดไปกับการท่องเที่ยว และการซื้อของสนองความอยาก ความรักมักมีอารมณ์แบบเด็ก ๆ การเดินทางไกลมักไม่ค่อยปลอดภัยต้องระวังไว้บ้าง          ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องระวังโรคเก่าที่เคยหายไปกำเริบมาใหม่อีกครั้ง การงานอยู่ในช่วงที่ไม่อยากจะทำอะไรเลย เบื่อหน่าย และขี้เกียจ การเงินก็อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยดีนัก แต่ก็ยังพอชักหน้าถึงหลังได้ ระวังการเป็นหนี้ที่ติดลบสูง ความรักต้องระวังเจอความรักที่ซับซ้อน แบบเราสามคน ช่วงนี้คุณอาจจะต้องเหนื่อยใจกับทุก ๆ เรื่องขอให้มีสติ และคิดให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไร และรักตัวเองให้มาก ๆ ก่อนที่จะรักคนอื่น

          ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วันนี้อาจจะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับด้านความรัก ควรตัดสินใจให้ดี ๆ ศัตรูเก่า ๆ จะกลับเข้ามาทำให้คุณวุ่นวายและปวดหัว อย่าหลงเชื่ออะไรง่าย ๆ คุณจะถูกหลอกเรื่องทรัพย์สินโดยตรง เพราะคุณเป็นคนหาเงินเก่ง ระวังสัตว์มีพิษ และมิตรทรยศ อยากลงทุนทำธุรกิจเพิ่ม ควรตัดสินใจให้ดี การเดินทางช่วงนี้ดี ปลอดภัยหายห่วง ทำอะไรควรไตร่ตรองให้ดี ๆ อย่าใช้อารมณ์ตัดสินใจ

          ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หากช่วงนี้คุณต้องการดูแลสุขภาพโดยการลดน้ำหนัก ขอให้ใช้วิธีออกกำลังกาย อย่าไปทานยาลดน้ำหนักโดยเด็ดขาด การงานมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง และจะส่งผลไปถึงเงินเดือนที่เพิ่มขึ้นตามลำดับด้วย  ความรักในคนโสดมักจะมีเพื่อนต่างเพศที่เป็นรุ่นพี่มาชอบ การเดินทางในช่วงนี้มักจะมีเรื่องให้เหนื่อยใจพอสมควร


โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง) ที่มา : kapook.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

เรื่องจริงที่คนนอกไม่เคยเข้าใจ! อดีตนายธนาคารแฉกลโกง!! "เงินหายจากบัญชีไปเกือบล้าน" หลังทกระจ่างเลย!! เผยหลักการกิน "ยาพาราเซตามอล" ใหเผยเคล็ดลับแก้ปัญหา "ข้าวแฉะ" ได้ง่ายๆ แค่ใส่หามากินด่วน! "สมุนไพรชนิดนี้" ช่วยบำรุงสมอง ปปี 2017 นี้ลายเสือมาแน่ สาวไทยเตรียมตัวปลุกควขยี้ตาแรง! "แพม ศศิ" จากสาวตัวดำหน้าตาธรรมดาอย่างแม่น!! ดูดวงจากเส้นลายมือ เพียงแค่เส้นหัข้อห้าม 12 ข้อ !! ของคนมี "รอยสัก" หากทำเชื่อสุดยอดของขลังในตำนาน!! "ทนสิทธิ์" ของขลังที่เช็คดวงรายวัน 21 กุมภาพันธ์ 2560คู่เดทของคุณ คือสามีในอนาคตหรือเป็นได้แค่ตัวฆคุณสามีโปรดทราบ 10 ประโยคต้องห้าม! อย่าคิดพูดด่วน!! เตรียมตัวให้พร้อม! สำนักงาน ก.พ.จะเปิดแฉหมดเปลือก!! หลังพระลูกวัดพระธรรมสุดทน ออกมาน่าจะรู้มาตั้งนาน!! ก่อนนอนทุกคืนให้ดื่มสิ่งนรู้ยัง!! แอสไพรินไม่ได้แก้ปวดเพียงอย่าเดียวนะ9 คุณประโยชน์ความงามจากน้ำแข็ง ที่สาวๆรู้แล้วเผยเคล็ดลับหมูปิ้งนมสด ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ทำสุดยอดไปเลย!!! วิธีเพาะเห็ดเข็มทอง วิธีง่ายๆไเตรียมตัวรวย !! เผยราศีสุดเฮงที่จะเป็น "เศรษฐ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com