ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > วิธีเสริมความมั่นใจ ให้คุณก่อนออกงาน

loading...

10 เคล็ดลับง่ายๆเพื่อผ่อนคลายในยามที่ต้องเดิน

ตำนานอันน่าขนลุก หลวงปู่ผาง สละร่างให้งูยักษ์

ตามเทรนด์ 2017 ด้วยการแต่งตัวตาม Pantone "สีเ

ไม่เคยคิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง ในเมื่อความดี

ทายนิสัย และเรื่องความรัก ของผู้ชายทั้ง 7 วั

จะบอกเลิกใครสักคนไม่ใช่เรื่องง่าย...วิธีบอกเล

มีเมียน้อยครับ

12 คำรักที่ผู้ชายใช้บอก แม้ไม่ต้องเอ่ยปาก

บางทีก็คิดนะว่าทำไมเราไม่มีแฟนสักที มีใครคิดแ

สังเกตนิด! ภาษากาย 7 อย่างที่กำลังบอกว่า เขาน

แมตช์ Boyfriend Jeans ให้สวยเท่ สวยปัง ไม่ซ้ำ

จะรู้ได้อย่างไร ว่าใครคือ"รักแท้"ของเรากันแน่

ต้องรู้เลย!! เลขทะเบียนรถที่ดีเป็นอย่างไร

ผู้ชายควรรู้!! 5 วิธี กระตุ้นผู้หญิงให้อารมณ์

ขี้งอน น้อยใจ ยังไงไม่ให้รักพัง

เห็นผลจริง บอกลาขาหมูเดิมๆได้เลย! กับ 4 ท่าลด

การเลือกรองเท้ากีฬาให้เหมาะสม

คุณเป็นสาวสีอะไรจ๊ะ

สาว ๆ รู้ไหม โพสต์รูปแบบไหนบ้าง ที่ทำให้หนุ่ม

รักเราไม่เก่าเลย...สดใสเสมอ
วิธีเสริมความมั่นใจ ให้คุณก่อนออกงาน

บิ๊กอีเวนท์หรือโอกาสพิเศษต่างๆ จะไม่เป็นเรื่องวุ่นวายใจอีกต่อไปค่ะ หากคุณมีบิวตี้ทิปส์ดีๆ ในการรับมือกับเหตุการณ์หรือโอกาสพิเศษๆ ในขณะที่คุณเดินเข้าไปในบอลรูมที่มีคนสวยๆ อยู่มากมาย เรามีเคล็ดลับ 2 ข้อที่คุณควรรู้ก่อนถึงวันงานข้อแรก อย่าได้ฝันถึงลุคที่มาจากแมกกาซีนเพราะมันดูเพอร์เฟ็กต์จนเกินจริงจนอาจทำให้คนอื่นไม่กล้าเข้าใกล้ และข้อที่2 คือลองทำตามเคล็ดลับด้านล่างดังต่อไปนี้ดูค่ะ

1. สครับผิวเพื่อความเปล่งปลั่งเป็นประกาย
     แน่นอนว่าสิ่งแรกที่คนจะมองคุณก็คือผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง สครับผิวเป็นวงกลมอย่างเบามือไปทั่วร่างกายอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง ลองเลือกสครับกลิ่นที่คุณชื่นชอบ หรือหากต้องการความผ่อนคลายลองเลือกเป็นกลิ่นลาเวนเดอร์, คาโมมายล์ หรือกลิ่นมินท์ก็ช่วยให้คุณสดชื่นขึ้นได้พร้อมกับได้ผิวใสๆ เป็นรางวัลด้วย

2. สระผมก่อนวันงาน 1 วัน
     เคยรู้สึกไหมคะว่าเวลาที่สระผมใหม่ๆ ผมมักจะชี้ฟูและยังไม่ค่อยเป็นเงางามสวย เป็นเพราะเราเพิ่งชะล้างน้ำมันเคลือบผมออกไปนั่นเอง ดังนั้นการสระผมก่อนถึงงาน 1 วันช่วยให้ผมคุณจัดทรงได้ง่ายและเงางามดูเป็นธรรมชาติมากที่สุดค่ะ แต่หากลืมหรือพลาดไปก็สามารถใช้ตัวช่วยเป็นน้ำมันใส่ผมและสเปรย์จัดแต่งทรงผมก็ได้ค่ะ

3. มาส์กใต้ตาด้วยแตงกวาเย็นๆ
     เพราะความเร่งรีบบางทีคุณอาจจะได้นอนไม่เพียงพอ ทำให้ดวงตาดำ คล้ำ และช้ำ ลองใช้แตงกวาฝานแช่เย็น หรือนำแตงกวามาคั้นน้ำแล้วจุ่มสำลีแช่เย็นมามากส์ที่ดวงตาช่วยบรรเทาความดำ คล้ำ และช้ำบริเวณรอบดวงตา แถมยังเป็นการผ่อนคลายความเครียดที่มีมาทั้งวันอีกด้วยค่ะ4. ลง Primer ก่อนแต่งหน้า
     อย่างที่เราบอกไปการแต่งหน้าสำหรับ ออกงาน แค่ผิวหน้าเพียวๆ ไม่พอ เพราะไหนจะความร้อน มลภาวะ หากต้องการให้หน้าอันเพอร์เฟ็กต์ของคุณอยู่ทนตลอดงานลองเติมความเรียบเนียนให้กับใบหน้าด้วยไพรเมอร์

5. เลือกระหว่างตาและปาก
     หนึ่งในปัญหาของผู้หญิงที่ชอบจัดเต็มเวลา ออกงาน คือ มักจะแต่งเต็มทั้งหน้า ตา และปาก ซึ่งดูแล้วบางทีก็ไม่รู้จะดูตรงไหนก่อน ลองจินตนาการถึงผู้หญิงที่ทาตาสีน้ำเงินและเมื่อมองลงไปก็ต้องตกใจที่ปากแดงแจ๊ด คุณคงเห็นภาพที่เราต้องการสื่อแล้ว ดังนั้นขอให้สาวๆ จำให้ขึ้นใจว่าเมื่อคุณต้องการจะดูโดดเด่นขอให้คุณเลือกเพียงหนึ่งจุดบนใบหน้าเท่านั้น แล้วคุณจะดูสวยแบบมีระดับแน่นอนค่ะ

ติดตามอ่านได้จาก นิตยสาร แพรวที่มา : mthai.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะตามหารักแ27 ข้อควรรู้เกี่ยวกับผู้หญิงที่คุณตกหลุมรักคุณหมอขอบอก! วิธีการเดินบน รองเท้าส้นสูงที่ดีมาเช็คกันดีกว่าว่าสาวๆ ติดแฟนมากเกินไปรึเปล่ารักแท้ไม่แพ้ระยะทาง! มาดู 5 ทริคสำหรับคู่รักทใช่เลย!! 10 สัญญาณที่จะบอกว่าเธอนี่แหละ "คนทีอย่าคิดที่จะทำ!! 7 นิสัยยอดแย่ที่ "แฟนหนุ่มจะอยากหุ่นเป๊ะ ต้องลอง!! ท่าบริหารกล้ามเนื้อทุกเทคนิคการเลือกคอเสื้อให้เหมาะกับรูปร่าง ใส่ยัไม่มีไม่ได้แล้ว สาวๆ รีบสอยด่วน!! สุดยอดบราแบหูยยย 7 วิธีง่ายๆให้ ผิวสวยสู้แสงแดด รู้แบบนีหลายคนเป็นและสงสัยเรื่องนี้อยู่!! ไม่ชอบมีอะไไขความลับ!! 3 ข้อ กุญแจสำคัญ ที่ทำให้คู่รักไมเรื่องจริง ที่ผู้หญิงหลายคนสงสัย!! เมื่อห่างห75 มุขกวนๆ แบบว่าอินเลิฟงานโชว์ผิว ไอเดียการแต่งหน้า 'Natural pink' โรวมไอเดียแต่งตาให้ดู "คัลเลอร์ฟูล" และ "โดดเด8 ไม้มงคล ช่วยเสริมโชคลาภ ที่ปลูกในกระถางได้เพิ่มลุคสุดชิคหลากสไตล์ "ยีนส์ดีไซน์เก๋" เท่ไสวยแซบร้อนแรงท้าแดด จัด 'ลุคซัมเมอร์ 2017' สไคนอยากมีคู่ฟังทางนี้!! กฏ 5 ข้อ ของคนอยาก มีค
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com