ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > วิธีเสริมความมั่นใจ ให้คุณก่อนออกงาน

loading...

เทรนด์ชุดว่ายน้ำ 2016 อัพเดท 10 แบบใหม่ที่ปีน

ถ้าเรามีคนคุยแต่ยังไม่ได้คบกัน แต่เราก็กลับไป

7 วิธี จีบผู้ชาย อย่างไรให้เนียน

ทายนิสัยจากกาแฟ

กำลังมา! Ripped tee เสื้อยืดขาด อัพลุคสวยเซอร

บัตรประชาชนใบเดียว อาจทำให้ท่านหมดตัวและหมดอน

ทำอะไรก็ติดขัด!! ลองขอขมาเทวดารักษาตัวดูนะ ทำ

เชื่อแม่แน่ที่สุด!! พาไปดู 10 เคล็บลับความสวย

อดอาหารเช้า.. วิธีลดน้ำหนักที่แย่สุด ๆ

ริ้วรอยแห่งวัยกับโรคหัวใจไม่ถามหา ทำได้ด้วยสิ

5 อาหารที่กินแล้ว สิวหายเร็วใน 14 วัน

รักออนไลน์18+

เข้าใจผิดมาตลอดชีวิต! ความเชื่อเรื่องเส้นผม ท

ผ่านไป 3 เดือนที่จมกองน้ำตา .. แล้วก็กลับมารั

ทายนิสัยจากชุดนอนตัวโปรดของคุณ

กลับมาพบกันใหม่

เพิ่มลูกเล่นให้กับการใส่เสื้อเชิ้ต ด้วยการปล่

10 เคล็ดลับรับมือแฟนสาวตอนกลายร่างเป็น "มนุษย

เปลี่ยนสาวผมบางให้กลับมามั่นใจในการทำผมสวยๆ ไ

จะไม่ยอมให้ใครมาหยามเด็ดขาด! 5 เรื่องขี้อวดขอ
วิธีเสริมความมั่นใจ ให้คุณก่อนออกงาน

บิ๊กอีเวนท์หรือโอกาสพิเศษต่างๆ จะไม่เป็นเรื่องวุ่นวายใจอีกต่อไปค่ะ หากคุณมีบิวตี้ทิปส์ดีๆ ในการรับมือกับเหตุการณ์หรือโอกาสพิเศษๆ ในขณะที่คุณเดินเข้าไปในบอลรูมที่มีคนสวยๆ อยู่มากมาย เรามีเคล็ดลับ 2 ข้อที่คุณควรรู้ก่อนถึงวันงานข้อแรก อย่าได้ฝันถึงลุคที่มาจากแมกกาซีนเพราะมันดูเพอร์เฟ็กต์จนเกินจริงจนอาจทำให้คนอื่นไม่กล้าเข้าใกล้ และข้อที่2 คือลองทำตามเคล็ดลับด้านล่างดังต่อไปนี้ดูค่ะ

1. สครับผิวเพื่อความเปล่งปลั่งเป็นประกาย
     แน่นอนว่าสิ่งแรกที่คนจะมองคุณก็คือผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง สครับผิวเป็นวงกลมอย่างเบามือไปทั่วร่างกายอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง ลองเลือกสครับกลิ่นที่คุณชื่นชอบ หรือหากต้องการความผ่อนคลายลองเลือกเป็นกลิ่นลาเวนเดอร์, คาโมมายล์ หรือกลิ่นมินท์ก็ช่วยให้คุณสดชื่นขึ้นได้พร้อมกับได้ผิวใสๆ เป็นรางวัลด้วย

2. สระผมก่อนวันงาน 1 วัน
     เคยรู้สึกไหมคะว่าเวลาที่สระผมใหม่ๆ ผมมักจะชี้ฟูและยังไม่ค่อยเป็นเงางามสวย เป็นเพราะเราเพิ่งชะล้างน้ำมันเคลือบผมออกไปนั่นเอง ดังนั้นการสระผมก่อนถึงงาน 1 วันช่วยให้ผมคุณจัดทรงได้ง่ายและเงางามดูเป็นธรรมชาติมากที่สุดค่ะ แต่หากลืมหรือพลาดไปก็สามารถใช้ตัวช่วยเป็นน้ำมันใส่ผมและสเปรย์จัดแต่งทรงผมก็ได้ค่ะ

3. มาส์กใต้ตาด้วยแตงกวาเย็นๆ
     เพราะความเร่งรีบบางทีคุณอาจจะได้นอนไม่เพียงพอ ทำให้ดวงตาดำ คล้ำ และช้ำ ลองใช้แตงกวาฝานแช่เย็น หรือนำแตงกวามาคั้นน้ำแล้วจุ่มสำลีแช่เย็นมามากส์ที่ดวงตาช่วยบรรเทาความดำ คล้ำ และช้ำบริเวณรอบดวงตา แถมยังเป็นการผ่อนคลายความเครียดที่มีมาทั้งวันอีกด้วยค่ะ4. ลง Primer ก่อนแต่งหน้า
     อย่างที่เราบอกไปการแต่งหน้าสำหรับ ออกงาน แค่ผิวหน้าเพียวๆ ไม่พอ เพราะไหนจะความร้อน มลภาวะ หากต้องการให้หน้าอันเพอร์เฟ็กต์ของคุณอยู่ทนตลอดงานลองเติมความเรียบเนียนให้กับใบหน้าด้วยไพรเมอร์

5. เลือกระหว่างตาและปาก
     หนึ่งในปัญหาของผู้หญิงที่ชอบจัดเต็มเวลา ออกงาน คือ มักจะแต่งเต็มทั้งหน้า ตา และปาก ซึ่งดูแล้วบางทีก็ไม่รู้จะดูตรงไหนก่อน ลองจินตนาการถึงผู้หญิงที่ทาตาสีน้ำเงินและเมื่อมองลงไปก็ต้องตกใจที่ปากแดงแจ๊ด คุณคงเห็นภาพที่เราต้องการสื่อแล้ว ดังนั้นขอให้สาวๆ จำให้ขึ้นใจว่าเมื่อคุณต้องการจะดูโดดเด่นขอให้คุณเลือกเพียงหนึ่งจุดบนใบหน้าเท่านั้น แล้วคุณจะดูสวยแบบมีระดับแน่นอนค่ะ

ติดตามอ่านได้จาก นิตยสาร แพรวที่มา : mthai.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

เคยเห็นกันรึยัง!! "ทุเรียนแดง" เนื้อสีแปลก บอคุณต้มบะหมี่ถูกวิธี..แล้วหรือยัง..มาดู! วิธีตใครที่ตื่นขึ้นมากลางดึกและนอนต่อไม่หลับ? ลองทต้องกินให้ได้บ่อยๆ เมล็ดฟักทอง กินช่วยฆ่าเซลลไม่ต้องกลัวน้ำมันแพงอีกต่อไป ด้วยสูตรขับรถให้ดีงาม!! องุ่น สุดยอดผลไม้บำรุงเลือด ต้านเซลล์ยอมรับว่าได้ผลจริง สูตรกินน้ำเย็นก่อนกินข้าวทำแล้วชีวิตดีขึ้น!! บทขอขมากรรมและคำสาปแช่งไขข้อข้องใจ!! จำเป็นไหม? ก่อนจัดฟันต้องถอนฟันเช็คดวงรายวัน 24 มีนาคม 2560เช็คดวงรายวัน 23 มีนาคม พ.ศ. 256099 ประโยคบอกรักดีๆ ไว้เขียนให้คนที่ชอบ9 คำพูดที่ไม่อยากได้ยินจากปากคนที่เรารักมากทีคนกรุ๊ปเลือดไหน มีนิสัยเป็นอย่างไรกันบ้าง?! (แฟชั่นเสื้อลายดอกมาแรง! เปิดไหล่ยิ่งชิค เป็นเความรัก.. มีค่ามากเพียงใดคู่มือรักษาใจเวลาอกหัก ฉบับรวบรัด5 ข้อที่สาวๆ ต้องใส่ใจเพื่อเพิ่ม 'เสน่ห์ และคเบะปากเบอร์แรง! 10 นิสัยของเพื่อนสาว ที่ทำไปอแปลงร่างเป็นสาวออลจังง่ายๆ ใครว่ายากภัยเงียบที่แสนอันตราย !! กลั้นปัสสาวะบ่อยๆ ระ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com