ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > วิธีเสริมความมั่นใจ ให้คุณก่อนออกงาน

loading...

แฟชั่นเสื้อกั๊กแขนกุด อีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆคว

ไม่ง้อเตาอบ! สตรอเบอร์รี่ชีสเค้กสุดน่ารัก

รีวิว FOR BELOVED ONE ? DD Cream เดย์ครีมและเ

ถ้าไม่อยากเสียใจ ก่อนกลับไปคุยกับเขา ควรเช็คต

การงีบหลับในตอนบ่ายวันละ 10-20 นาที สามารถพัฒ

เขาคนนี้รับจ้างเป็นแฟนบนเฟซบุค เริ่มต้นอาทิตย

กรุ๊ปเลือด กับทุกความสัมพันธ์ เรื่องของความรั

ศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์" เผยราศีที่มีเกณฑ์จะได

7 คีย์ไอเท็ม แต่งตัวสไตล์มินิมอล สวยเรียบ แบบ

ริว จิตสัมผัส แนะไม่ควรเอารูปคนตายที่ไม่ใช่ พ

ท้องแต่ไม่กล้าบอกแฟน

อาการเริ่มต้นของโรคบาดทะยัก ที่คุณอาจไม่รู้ตั

จะทำไงดีเมื่อแฟนมีคนใหม่ แล้วบอกให้เรายอมรับใ

ดวงเศรษฐี ดวงชะตาของผู้ที่ร่ำรวย ดวงคนรวย เป็

รีบเซฟกันไว้เลย! สูตรและเคล็ดลับสมุนไพรใกล้ตั

แฟนอายุ35++ ยังไม่มีเงินเก็บ ??

วิธีการอุทิศบุญที่ถูกต้องและได้ผล

อยู่กับเรา แต่เค้าคิดถึงคนในอดีตของเค้า

สิ่งที่คุณจะไม่มีทางแคร์อีกต่อไป หากได้เจออนา

อยากรวยต้องรู้! จัด ฮวงจุ้ยห้องรับแขก แต่งห้อ


พื้นที่โฆษณาวิธีเสริมความมั่นใจ ให้คุณก่อนออกงาน

บิ๊กอีเวนท์หรือโอกาสพิเศษต่างๆ จะไม่เป็นเรื่องวุ่นวายใจอีกต่อไปค่ะ หากคุณมีบิวตี้ทิปส์ดีๆ ในการรับมือกับเหตุการณ์หรือโอกาสพิเศษๆ ในขณะที่คุณเดินเข้าไปในบอลรูมที่มีคนสวยๆ อยู่มากมาย เรามีเคล็ดลับ 2 ข้อที่คุณควรรู้ก่อนถึงวันงานข้อแรก อย่าได้ฝันถึงลุคที่มาจากแมกกาซีนเพราะมันดูเพอร์เฟ็กต์จนเกินจริงจนอาจทำให้คนอื่นไม่กล้าเข้าใกล้ และข้อที่2 คือลองทำตามเคล็ดลับด้านล่างดังต่อไปนี้ดูค่ะ

1. สครับผิวเพื่อความเปล่งปลั่งเป็นประกาย
     แน่นอนว่าสิ่งแรกที่คนจะมองคุณก็คือผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง สครับผิวเป็นวงกลมอย่างเบามือไปทั่วร่างกายอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง ลองเลือกสครับกลิ่นที่คุณชื่นชอบ หรือหากต้องการความผ่อนคลายลองเลือกเป็นกลิ่นลาเวนเดอร์, คาโมมายล์ หรือกลิ่นมินท์ก็ช่วยให้คุณสดชื่นขึ้นได้พร้อมกับได้ผิวใสๆ เป็นรางวัลด้วย

2. สระผมก่อนวันงาน 1 วัน
     เคยรู้สึกไหมคะว่าเวลาที่สระผมใหม่ๆ ผมมักจะชี้ฟูและยังไม่ค่อยเป็นเงางามสวย เป็นเพราะเราเพิ่งชะล้างน้ำมันเคลือบผมออกไปนั่นเอง ดังนั้นการสระผมก่อนถึงงาน 1 วันช่วยให้ผมคุณจัดทรงได้ง่ายและเงางามดูเป็นธรรมชาติมากที่สุดค่ะ แต่หากลืมหรือพลาดไปก็สามารถใช้ตัวช่วยเป็นน้ำมันใส่ผมและสเปรย์จัดแต่งทรงผมก็ได้ค่ะ

3. มาส์กใต้ตาด้วยแตงกวาเย็นๆ
     เพราะความเร่งรีบบางทีคุณอาจจะได้นอนไม่เพียงพอ ทำให้ดวงตาดำ คล้ำ และช้ำ ลองใช้แตงกวาฝานแช่เย็น หรือนำแตงกวามาคั้นน้ำแล้วจุ่มสำลีแช่เย็นมามากส์ที่ดวงตาช่วยบรรเทาความดำ คล้ำ และช้ำบริเวณรอบดวงตา แถมยังเป็นการผ่อนคลายความเครียดที่มีมาทั้งวันอีกด้วยค่ะ4. ลง Primer ก่อนแต่งหน้า
     อย่างที่เราบอกไปการแต่งหน้าสำหรับ ออกงาน แค่ผิวหน้าเพียวๆ ไม่พอ เพราะไหนจะความร้อน มลภาวะ หากต้องการให้หน้าอันเพอร์เฟ็กต์ของคุณอยู่ทนตลอดงานลองเติมความเรียบเนียนให้กับใบหน้าด้วยไพรเมอร์

5. เลือกระหว่างตาและปาก
     หนึ่งในปัญหาของผู้หญิงที่ชอบจัดเต็มเวลา ออกงาน คือ มักจะแต่งเต็มทั้งหน้า ตา และปาก ซึ่งดูแล้วบางทีก็ไม่รู้จะดูตรงไหนก่อน ลองจินตนาการถึงผู้หญิงที่ทาตาสีน้ำเงินและเมื่อมองลงไปก็ต้องตกใจที่ปากแดงแจ๊ด คุณคงเห็นภาพที่เราต้องการสื่อแล้ว ดังนั้นขอให้สาวๆ จำให้ขึ้นใจว่าเมื่อคุณต้องการจะดูโดดเด่นขอให้คุณเลือกเพียงหนึ่งจุดบนใบหน้าเท่านั้น แล้วคุณจะดูสวยแบบมีระดับแน่นอนค่ะ

ติดตามอ่านได้จาก นิตยสาร แพรวที่มา : mthai.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

บีบนิ้วพิชิตโรค?ทำแค่วันละ 5 นาที?เทคนิคสุขภาฮีทสโตรก โรคอันตรายในหน้าร้อน ภัยเงียบที่ต้องจริงเหรอ!! 10 ความลับของผู้หญิงสวย ที่ไม่เคยบแต่งหน้าโทนส้มอิฐ ลุคสดใสแต่ดูแพง!รักษารอยยุงกัด 4 สูตรบ้าน ๆ หมดปัญหาแขนลาย-ขารวมทริคแฟชั่น หยิบ 'Maxi Dress แม็กซี่เดรส' ไ5 เรื่องน่าอาย ที่ผู้หญิงเรามักพลาด พร้อมคำแน12 เทคนิค "เร่งผมยาว" ทันใจ ยาวไวมว๊ากกmake up สุดจี๊ดรับซัมเมอร์ เทรนด์ฮิตติดชาร์ทม4 กุญแจสำคัญ! ในการเปลี่ยนแปลงผมเสียให้เป็นผม5 พฤติกรรม บ่อนทำลายความสัมพันธ์แบบไม่รู้ตัว15 ลุคดำล้วนสุดแซบ ที่เผ็ดเกินกว่าจะเรียกว่าเปิดเผยสาเหตุที่ "เจ้าแม่นาคี" ร้องไห้ นับหมื6 ข้อความ ที่หนุ่มๆ ส่งให้ผู้หญิง ที่เขาแอบปลข้อดีและข่าวดีสำหรับผักและผลไม้แช่แข็ง20 ไอเดียชุดแต่งงาน สวยหวาน น่ารักฟรุ้งฟริ้งกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ย้อนดู 13 ทรงผมเริด ๆ ลุคไ12 เรื่องจริง ของ คนมีคู่ ความสุขเล็กๆน้อยๆ ท3 ปัจจัยที่ทำให้น้ำหนักตัวของฉันลดลงไป 39 กิVatanika เสื้อผ้าแบรนด์ไทย ที่ไม่ธรรมดา ดาราฮ6 เทคนิคเซ็ตผมแสกข้างให้น่ารัก ที่สาวๆ ควรรู้
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com