ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ข่าวร้อน ! ดารา กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > วิธีเสริมความมั่นใจ ให้คุณก่อนออกงาน


เธอโดนแฟนซ้อม แต่ต้องทนเพราะรัก?เราต้องยอมขนา

ทึ่ง! วิธีกำจัดไฝ-ขี้แมลงวัน-หูด-ตาปลาใน ราคา

5 ทริค! ที่จะทำให้การอกหักกลายเป็นเรื่องเล็ก

4 ขั้นตอนเพื่อการลดน้ำหนักที่เร็วและปลอดภัยที

วิธีสังเกต 10 ข้อ ที่บอกได้ว่าเขาคนนั้นรักเรา

รักเมียน้อยเขา จะจีบเธอมาเป็นแฟนเราจะผิดไหมคร

บอกต่อ สูตรต้มตะไคร้ อาบแก้ข้ออักเสบ ปวดขาจนเ

พอกันที กับ การเหลาดินสอเขียนคิ้วแล้วหัก! มาด

..ความสุข ...*~

แฟนบอกสับสน แล้วพูดว่าอยากอยู่คนเดียว

มาเช็กกันว่าคุณเป็นกิ๊กของเขาหรือเปล่า

สารพัดประโยชน์จากมะเขือเทศ

สวยใสด้วยโคลนผอกผิว

3 รูปแบบอาการ "น้อยใจ" ของผู้หญิงที่อยากให้หน

รู้ไว้ซะ!! 9 เสื้อผ้าใส่ประจำอาจทำให้ 'จิมมี่

งดอาหารรสจัด เลี่ยงขาใหญ่

ไอศกรีมคลุกมันฝรั่งทอด ของอร่อยแบบใหม่ที่ไม่น

การเป็นพี่น้องกับการเป็นแฟนแบบไหนมันดีกว่ากัน

ในวันที่ความรักถึงทางตัน (คุณจะทำใจอย่างไรให้

สิ่งที่ควรรู้ก่อนกลับไปคบกับแฟนเก่า


พื้นที่โฆษณาวิธีเสริมความมั่นใจ ให้คุณก่อนออกงาน

บิ๊กอีเวนท์หรือโอกาสพิเศษต่างๆ จะไม่เป็นเรื่องวุ่นวายใจอีกต่อไปค่ะ หากคุณมีบิวตี้ทิปส์ดีๆ ในการรับมือกับเหตุการณ์หรือโอกาสพิเศษๆ ในขณะที่คุณเดินเข้าไปในบอลรูมที่มีคนสวยๆ อยู่มากมาย เรามีเคล็ดลับ 2 ข้อที่คุณควรรู้ก่อนถึงวันงานข้อแรก อย่าได้ฝันถึงลุคที่มาจากแมกกาซีนเพราะมันดูเพอร์เฟ็กต์จนเกินจริงจนอาจทำให้คนอื่นไม่กล้าเข้าใกล้ และข้อที่2 คือลองทำตามเคล็ดลับด้านล่างดังต่อไปนี้ดูค่ะ

1. สครับผิวเพื่อความเปล่งปลั่งเป็นประกาย
     แน่นอนว่าสิ่งแรกที่คนจะมองคุณก็คือผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง สครับผิวเป็นวงกลมอย่างเบามือไปทั่วร่างกายอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง ลองเลือกสครับกลิ่นที่คุณชื่นชอบ หรือหากต้องการความผ่อนคลายลองเลือกเป็นกลิ่นลาเวนเดอร์, คาโมมายล์ หรือกลิ่นมินท์ก็ช่วยให้คุณสดชื่นขึ้นได้พร้อมกับได้ผิวใสๆ เป็นรางวัลด้วย

2. สระผมก่อนวันงาน 1 วัน
     เคยรู้สึกไหมคะว่าเวลาที่สระผมใหม่ๆ ผมมักจะชี้ฟูและยังไม่ค่อยเป็นเงางามสวย เป็นเพราะเราเพิ่งชะล้างน้ำมันเคลือบผมออกไปนั่นเอง ดังนั้นการสระผมก่อนถึงงาน 1 วันช่วยให้ผมคุณจัดทรงได้ง่ายและเงางามดูเป็นธรรมชาติมากที่สุดค่ะ แต่หากลืมหรือพลาดไปก็สามารถใช้ตัวช่วยเป็นน้ำมันใส่ผมและสเปรย์จัดแต่งทรงผมก็ได้ค่ะ

3. มาส์กใต้ตาด้วยแตงกวาเย็นๆ
     เพราะความเร่งรีบบางทีคุณอาจจะได้นอนไม่เพียงพอ ทำให้ดวงตาดำ คล้ำ และช้ำ ลองใช้แตงกวาฝานแช่เย็น หรือนำแตงกวามาคั้นน้ำแล้วจุ่มสำลีแช่เย็นมามากส์ที่ดวงตาช่วยบรรเทาความดำ คล้ำ และช้ำบริเวณรอบดวงตา แถมยังเป็นการผ่อนคลายความเครียดที่มีมาทั้งวันอีกด้วยค่ะ4. ลง Primer ก่อนแต่งหน้า
     อย่างที่เราบอกไปการแต่งหน้าสำหรับ ออกงาน แค่ผิวหน้าเพียวๆ ไม่พอ เพราะไหนจะความร้อน มลภาวะ หากต้องการให้หน้าอันเพอร์เฟ็กต์ของคุณอยู่ทนตลอดงานลองเติมความเรียบเนียนให้กับใบหน้าด้วยไพรเมอร์

5. เลือกระหว่างตาและปาก
     หนึ่งในปัญหาของผู้หญิงที่ชอบจัดเต็มเวลา ออกงาน คือ มักจะแต่งเต็มทั้งหน้า ตา และปาก ซึ่งดูแล้วบางทีก็ไม่รู้จะดูตรงไหนก่อน ลองจินตนาการถึงผู้หญิงที่ทาตาสีน้ำเงินและเมื่อมองลงไปก็ต้องตกใจที่ปากแดงแจ๊ด คุณคงเห็นภาพที่เราต้องการสื่อแล้ว ดังนั้นขอให้สาวๆ จำให้ขึ้นใจว่าเมื่อคุณต้องการจะดูโดดเด่นขอให้คุณเลือกเพียงหนึ่งจุดบนใบหน้าเท่านั้น แล้วคุณจะดูสวยแบบมีระดับแน่นอนค่ะ

ติดตามอ่านได้จาก นิตยสาร แพรวที่มา : mthai.com

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

ไมยราบ" ที่ทุกคนคิดว่าเป็นแค่ วัชพืชธรรมดาไม่กระจ่างทันที! ทำไม "นาค" ต้องเอา "มือ" แตะขอบรู้ไว้ซะ! กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน เสี่ยง 9 โรคร้ไม่เคยรู้มาก่อน! เผยวิธีขัดสนิมออกจากมีด แค่แชร์บอกต่อเลย! เคล็ดลับเด็ดที่ต้องรู้ "ล้างหออยากรู้มั้ยว่าเป็นเพราะอะไร!! สาเหตุที่ทำให้ผหึง หวง ห่วง อย่างไหนที่คุณเป็น ?ถึงเวลาทำใจ!! 8 สัญญาณเตือน ของอาการ หมดรักวิธีทำความสะอาดลำไส้ใหญ่และลดน้ำหนักได้ถึง 10จุดสังเกตุดีๆ สำหรับผู้หญิง! ผู้ชายคนนั้นเขารน่าทึ่งมากๆ เพียงดื่มน้ำมะพร้าวด้วยวิธีนี้ บอแทบอึ้งไปเลย!! เพียงแค่ใส่สิ่งนี้ลงไปในน้ำ? บ11 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณพร้อมแล้วที่จะแต่งงานผู้ชายร้องขอ! 5 สิ่งที่ผู้หญิงควรทำให้แฟนมีควลองสำรวจตัวเอง!! วิธีสังเกตให้รู้ว่านี่คือรักผู้หญิงมีแก้มน่ารักจะตาย! 5 วิธีบำรุงแก้ม ให้ยื่นไมค์ถาม สาวๆ เก็บ ฟองน้ำแต่งหน้า ไว้นานแค6 สไตล์การโพกศีรษะ กับ Head scarf รับรองเก๋ไก"หัวเราะ" วันละนิด มีผลดีต่อชีวิตถึง 7 ข้อเลยปลายผมสลับสี ดูแฟนซีแบบไม่เว่อร์ตีนกามาเต็มแบบนี้ ลองดูสิว่า ทาอายครีมยังไง ถ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ข่าวร้อน ! ดารา กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com