ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > วิธีเสริมความมั่นใจ ให้คุณก่อนออกงาน

loading...

สิ่งที่ไม่ควรทำหลังรับประทานอาหาร

ลักษณะของฝ่ามือ บอกนิสัย

7 คีย์ไอเท็ม แต่งตัวสไตล์มินิมอล สวยเรียบ แบบ

เคล็ดลับ การลดปัญหา รูขุมขนกว้าง

น้ำสับปะรดมีประสิทธิภาพมากกว่ายาแก้ไอถึง 5 เท

คุณเคยเจอความรักแบบไหนกันมาบ้าง 7 รูปแบบความร

เทคนิคใส่กางเกงเอวสูงอย่างไร ให้สวยหุ่นเพรียว

ดื่มหนักมาใช่มั้ย ลองแก้แฮงค์ด้วยวิธีนี้สิ หา

How to แต่งตัวเที่ยวเมืองนอกแบบ "พิมฐา"

ราศีใดที่ช่วงนี้หยิบจับอะไรเป็นเงินทองไปหมด

ทุ่งดอกหญ้า ขาวโพลนราวหิมะบนทุ่งหญ้า ทิวทัศน์

8 แอพพลิเคชั่นเด็ด ที่จะทำให้วาเลนไทน์นี้เพอร

รักจืด รักจางเหรอ เจอ ต้องเจอ 8 วิธีทำให้เขาร

คนโสด คนมีคู่ เดือนนี้จะเจอความรักในรูปแบบไหน

เขาคิดจริงจังกับเราหรือเปล่า หรือแค่หลอกเราเล

ครีมถนอมผม สูตรธรรมชาติ แก้ปัญหาผมเสีย

7 แฟชั่น สาวแว่นสุดชิค แต่งแบบนี้สิ...รับรองไ

เรื่องบนเตียงที่คุณจะต้องเอาใจผู้ชาย

วิธีกำจัดหูดเล็กๆ ที่ง่ายจนคุณประหลาดใจ เพียง

กลับตัวใจทัน!! 6 ดาราสาวที่เปลี่ยนสไตล์ของตัว


พื้นที่โฆษณาวิธีเสริมความมั่นใจ ให้คุณก่อนออกงาน

บิ๊กอีเวนท์หรือโอกาสพิเศษต่างๆ จะไม่เป็นเรื่องวุ่นวายใจอีกต่อไปค่ะ หากคุณมีบิวตี้ทิปส์ดีๆ ในการรับมือกับเหตุการณ์หรือโอกาสพิเศษๆ ในขณะที่คุณเดินเข้าไปในบอลรูมที่มีคนสวยๆ อยู่มากมาย เรามีเคล็ดลับ 2 ข้อที่คุณควรรู้ก่อนถึงวันงานข้อแรก อย่าได้ฝันถึงลุคที่มาจากแมกกาซีนเพราะมันดูเพอร์เฟ็กต์จนเกินจริงจนอาจทำให้คนอื่นไม่กล้าเข้าใกล้ และข้อที่2 คือลองทำตามเคล็ดลับด้านล่างดังต่อไปนี้ดูค่ะ

1. สครับผิวเพื่อความเปล่งปลั่งเป็นประกาย
     แน่นอนว่าสิ่งแรกที่คนจะมองคุณก็คือผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง สครับผิวเป็นวงกลมอย่างเบามือไปทั่วร่างกายอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง ลองเลือกสครับกลิ่นที่คุณชื่นชอบ หรือหากต้องการความผ่อนคลายลองเลือกเป็นกลิ่นลาเวนเดอร์, คาโมมายล์ หรือกลิ่นมินท์ก็ช่วยให้คุณสดชื่นขึ้นได้พร้อมกับได้ผิวใสๆ เป็นรางวัลด้วย

2. สระผมก่อนวันงาน 1 วัน
     เคยรู้สึกไหมคะว่าเวลาที่สระผมใหม่ๆ ผมมักจะชี้ฟูและยังไม่ค่อยเป็นเงางามสวย เป็นเพราะเราเพิ่งชะล้างน้ำมันเคลือบผมออกไปนั่นเอง ดังนั้นการสระผมก่อนถึงงาน 1 วันช่วยให้ผมคุณจัดทรงได้ง่ายและเงางามดูเป็นธรรมชาติมากที่สุดค่ะ แต่หากลืมหรือพลาดไปก็สามารถใช้ตัวช่วยเป็นน้ำมันใส่ผมและสเปรย์จัดแต่งทรงผมก็ได้ค่ะ

3. มาส์กใต้ตาด้วยแตงกวาเย็นๆ
     เพราะความเร่งรีบบางทีคุณอาจจะได้นอนไม่เพียงพอ ทำให้ดวงตาดำ คล้ำ และช้ำ ลองใช้แตงกวาฝานแช่เย็น หรือนำแตงกวามาคั้นน้ำแล้วจุ่มสำลีแช่เย็นมามากส์ที่ดวงตาช่วยบรรเทาความดำ คล้ำ และช้ำบริเวณรอบดวงตา แถมยังเป็นการผ่อนคลายความเครียดที่มีมาทั้งวันอีกด้วยค่ะ4. ลง Primer ก่อนแต่งหน้า
     อย่างที่เราบอกไปการแต่งหน้าสำหรับ ออกงาน แค่ผิวหน้าเพียวๆ ไม่พอ เพราะไหนจะความร้อน มลภาวะ หากต้องการให้หน้าอันเพอร์เฟ็กต์ของคุณอยู่ทนตลอดงานลองเติมความเรียบเนียนให้กับใบหน้าด้วยไพรเมอร์

5. เลือกระหว่างตาและปาก
     หนึ่งในปัญหาของผู้หญิงที่ชอบจัดเต็มเวลา ออกงาน คือ มักจะแต่งเต็มทั้งหน้า ตา และปาก ซึ่งดูแล้วบางทีก็ไม่รู้จะดูตรงไหนก่อน ลองจินตนาการถึงผู้หญิงที่ทาตาสีน้ำเงินและเมื่อมองลงไปก็ต้องตกใจที่ปากแดงแจ๊ด คุณคงเห็นภาพที่เราต้องการสื่อแล้ว ดังนั้นขอให้สาวๆ จำให้ขึ้นใจว่าเมื่อคุณต้องการจะดูโดดเด่นขอให้คุณเลือกเพียงหนึ่งจุดบนใบหน้าเท่านั้น แล้วคุณจะดูสวยแบบมีระดับแน่นอนค่ะ

ติดตามอ่านได้จาก นิตยสาร แพรวที่มา : mthai.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 วิธีปั้นผิวสวยแจ่ม จนหนุ่มเหลียวมอง7 เคล็ดลับแต่งหน้าใสๆ สำหรับสาววัยรุ่นวิธีทำให้ขาหนีบดำขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติฉัน (แอบ) รัก?แต่พวกเราเป็นแค่เพื่อนกัน!!ชายชราสร้างทุ่งชิบะซากุระให้แก่ภรรยาตาบอดหวังทำไงดี???อยากมีความรักอีกสักหน แต่เคยเจ็บปวดมยืดความรัก ให้สดชื่นด้วย '4 สิ่งเล็กๆ แสดงออกเผยทริค! วิเคราะห์คู่เดทว่าเขา 'ใช่' หรือไม่11ประโยชน์น่าทึ่งอัญชัน สรรพคุณช่วยป้องกันโรคเทคนิคเซตผมให้เข้ากับรูปหน้า ใบหน้าเรียวเล็กไฟาดแล้วนัว!! 7 ลิปสติกสีชมพูตุ่นๆละมุนละไม ไม5 เทรนด์เมคอัพสุดล้ำที่สาว ๆ ห้ามพลาด5 ไอเดียการใส่ 'กางเกงสไตล์ Palazzo' ยอดฮิตทีคิ้วมา รูปหน้าสวย! 4 ทรงคิ้ว 4 รูปหน้า หน้าแบ6 วิธี ทำให้ผู้ชาย คลั่งไคล้คุณ!5 เหตุผลที่ผู้หญิง นอกใจ ผู้ชาย !หญิง-ชาย เราเป็นเพื่อนกันได้ไหม??แน่ใจหรือว่าพ่อตัวดีไม่ได้ซ่อนอะไรไว้อาถรรพ์คำสาปแช่ง การแก้-ป้องกัน คำสาปเตรียมดวงดีได้!! เลขเด็ดงวดนี้ หวยแม่จำเนียร7 สไตล์หญิงสาว ผู้ชายบอกว่าเลิฟมากๆๆๆๆ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com