ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

กิน เที่ยว
loading...
สปอร์ตบรา ไอเท็มที่เหมาะที่สุดแล้วกับหน้าร้อน

7 เทคนิคเตรียมพร้อมก่อนออกเดต จะวาเลนไทน์หรือ

ชวนทำ ไข่ม้วนมะเขือเทศแฮมชีส เยิ้มๆ หอมอร่อย

"เลเยอร์เดนิม" สไตล์ล่าสุดของสาว Gigi Hadid เ

มุมมองความรักที่แตกต่างระหว่างเหตุผล และความร

ทายใจ โคตะระแม่นแบบญี่ปุ่น

เรื่องของเรา 3 คน

เช็กดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 26 ธันวาค

8 ขั้นตอนเคล็ดไม่ลับผิวสวย

ทำไมคนโบราณชอบพูดว่าเพราะพรหมลิขิต

วิธีทำ " ซูชิสายรุ้ง " เทรนด์ใหม่ของความอร่อย

ลองเลย ได้ผลจริง!! ท่าสลายไขมันง่ายๆ 4 ท่าวัน

แจกฟรี !! สูตร "น้ำยาล้างจาน" ช่วยประหยัดเงิน

คบกันแบบไม่ผูกมัดมันมีจริงหรอ?

ดวงรายวัน วันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2558

สวยครบทั้งหน้า แค่ 1,500 .-

ลองไปใช้กันดู?วิธีทำความสะอาดไมโครเวฟ ภายใน 3

ยังไม่สายเกินไปใช่ไหมที่ตาสว่างหลังจากเป็นบ้า

รวมวิธีนวดลดเซลลูไลท์หน้าท้อง-ต้นขา-น่อง แบบส

น่ารักน่ากิน! ชวนทำบัวลอยหมีพูห์และผองเพื่อน


ชมดอกกัลปพฤกษ์ที่เขื่อนสิริกิติ์ ชมพูอร่ามรั

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tat Sukhothai fanpage ชื่นชมความสวยงามของดอกกัลปพฤกษ์สีชมพูสวยหวาน บริเวณริมเขื่อนสิริกิติ์ เป็นอีกหนึ่งโอกาสที่นักท่องเที่ยวจะได้เข้ามาเก็บภาพความสวยงามสุดประทับใจ ผ่านภาพถ

นำแตงกวา สับปะรด และใบสะระแหน่ มาทำไอศครีมแท่

นำแตงกวา สับปะรด และใบสะระแหน่ มาทำไอศครีมแท่งซัมเมอร์สติ๊กสิ่งที่คุณต้องเตรียมสับปะรดสดหั่นบาง ๆ 2 ถ้วยแตงกวาเปอร์เซียหั่นบาง ๆ 1 ถ้วยใบสะระแหน่สด 3-4 ใบน้ำมะพร้าว 1 ถ้วยน้ำตาลทราย 1/4 ถ้วยน้ำมะนาว 1

10 ที่เที่ยวโอกินาว่า เกาะใต้แห่งการพักร้อนใน

จังหวัดโอกินาว่านี้ตั้งอยู่ทางใต้ของญี่ปุ่น มีทีเที่ยวธรรมชาติสวยงามอยู่หลายที่ อีกทังมนต์เสน่ห์ ประวัติศาสตร์ในอดีต ตามไปดูกันเลย!โอกินาว่า (Okinawa) เป็นจังหวัดที่อยู่ทางทิศใต้สุดของประเทศญี่ป

เฟรนช์โทสต์คัพ เมนูขนมปังสุดเก๋ปลุกพลังยามท้อ

บ่ายแล้วก็ชอบหิว มาทำเมนูเฟรนช์โทสต์คัพ แปลงร่างเมนูขนมปังเป็นรูปถ้วยเนื้อนุ่ม ใส่คัสตาร์ดลงไปตรงกลาง โปะผลไม้สดตามชอบ ลองทำเพิ่มพลังยามหิวตอนบ่ายกันเถอะ ใครอยากทำเมนูเฟรนช์โทสต์ สุดแนวกินเอง หรื

เปิดแล้ว!! สวนผักโอ้กะจู๋ สลัดผักออร์แกนิค สา

ความสดของผักออร์แกนิค 100% จากสวนผักจังหวัดเชียงใหม่ ผักสดๆ จากสวนผักสู่ร้านโอ้กะจู๋ ทำให้ร้านนี้มีชื่อเสียงมากในจังหวัดเชียงใหม่จากสาขา 1 สู่สาขา 2 ในเชียงใหม่ และตอนนี้ได้ขยายมาเป็นสาขาที่ 3 แ

อินทผลัมสอดใส่ชีส ห่อด้วยเบคอนด้านนอก อบกรอบๆ

สูตรและวิธีทำเบคอนห่ออินทผลัม ทำประมาณ 20-24 ชิ้น เดียวมาดูกันว่าสิ่งที่คุณต้องเตรียมนั้นมีอะไรบ้างส่วนผสมอินทผลัมสอดใส่ชีสห่อเบคอน- อินทผลัม 20-24 ลูก (12-16 ออนซ์)- ชีสนมแพะหรือบลูชีส 4 ออนซ์- เบคอน

วิธีทำ กุ้งก้ามแดงผัดพริกเกลือ

เครื่องปรุงและวัตถุดิบ1.กุ้งก้ามแเดงโซส์ 7 นิ้ว 3 ตัว2.พริกสับ 1 ช้อนโต๊ะ3.กระเทียมสับ 1 ช้อนโต๊ะ4.รากผักชีสับ 1 ช้อนโต๊ะ5.พริกไทยป่น6.ต้นหอมซอย7.แป้งทอดกรอบ8.น้ำมัน9.เกลือ 2 ช้อนชา10.ผงปรุงรส 3 ช้อนช

สหรัฐฯ-อังกฤษ ออกกฏ! ห้ามนำอุปกรณ์อิเล็กทรอนิ

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2017 ที่ผ่านมา สหรัฐอเมริกา ประกาศใช้กฏการเดินทางเข้าประเทศ โดยห้ามนำอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีขนาดใหญ่กว่าสมาร์ทโฟนติดตัวขึ้นเครื่องบินโดยเด็ดขาด ต้องโหลดลงไปกับสัมภาระใต้

ทาร์ตสาคู สูตรขนมไทยประยุกต์ อร่อยนอกกรอบไม่ซ

เสิร์ฟขนมหวานเรียกน้ำย่อยยามบ่ายด้วย ทาร์ตสาคู ขนมไทยประยุกต์ จับสาคูใบเตยใส่ลงบนแป้งทาร์ต ราดหน้ากะทิ เสิร์ฟในขวดแก้วสุดเก๋ เตรียมช้อนตักรอเลย จากที่เคยทำสาคูเปียกมะพร้าวอ่อน เมนูสาคูตักใส่ถ้วยแ

สูตรหมูสะเต๊ะ

ส่วนผสมสูตรหมูสะเต๊ะหมูสันใน 1 ก.ก. (เสียบหมูได้ประมาณ 100 ? 110 ไม้)กะทิผงกะหรี่นมสดสีผสมอาหารสีเหลืองน้ำตาล ขั้นตอนการทำหมูสะเต๊ะ 1. ล้างหมูให้สะอาด ผึ่งให้แห้ง นำมาหั่นตามขวาง จะได้เนื้อหมูมีลักษณะ

4 สูตรไข่ตุ๋นนมสด เนื้อนุ่มลื่นคอหลากแบบ อยาก

ลองยัง ? ไข่ตุ๋นธรรมดาคงต้องหลีกทางให้กับไข่ตุ๋นนมสด เนื้อนุ่มลิ้นกลิ่นหอม เครื่องแน่นหน้าตาดี ไม่แปลกใจเลยที่หลายคนจับจอง จากที่เคยทำเมนูไข่ตุ๋นอาหาร เช้าที่คุ้นเคยด้วยการตีผสมกับน้ำเปล่าหรือน้ำซุ

2 เมนูไข่แบบฝรั่ง อร่อยไม่ธรรมดา เห็นปุ๊บสะดุ

ลืมเมนูไข่เดิม ๆ แล้วมาทำเมนูไข่แบบฝรั่ง อาหารจานไข่หน้าตาเก๋ เห็นปุ๊บอยากทำปั๊บ รับรองอร่อยไม่น่าเบื่อ ทำตามได้วิธีทำง่ายเว่อร์บอกเลย ขอบายเมนูไข่แบบเดิม ๆ เช้านี้มาทำอาหารจานไข่แหวกแนวสักมื้อด

ขนมจีนน้ำยาใต้ จัดเซตใหญ่เครื่องแน่นหรอยจังฮู

ผักพร้อม ! เมนูขนมจีนน้ำยาใต้ อาหารไทยตำรับปักษ์ใต้ ใส่เนื้อปลาโขลกกับผักซอย รสเผ็ดร้อนเหงื่อไหล หรอยมากจริง ๆ จากที่เคยทำเมนูขนมจีนน้ำยาใต้ไม่ใส่กะทิทุกวันหยุด ลองเปลี่ยนสไตล์ใส่กะทิเพิ่มความหอม

5 ที่พักเกาะสีชัง น่ารักจัง อากาศแบบนี้ ได้ไป

นอกจากชลบุรีจะมีเกาะล้านให้ไปเที่ยวแบบเฮฮาปาร์ตี้แล้วอยากจะบอกว่าเกาะสีชังเองก็น่ารัก น่าไปพักไม่แพ้กันและยิ่งเหมาะสุดๆสำหรับใครที่ต้องการความสงบ พักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวรับรองเลยว่าเกาะสีชังแห่งนี้ไม่พล

วิธีทำเต้าหู้ไข่ เนื้อนุ่มเนียนเด้งทำง่ายต้อง

ช่วงนี้ขอบายเต้าหู้ไข่หลอดสำเร็จรูป เพราะวันนี้เราจะมาทำเองง่าย ๆ แค่มีไข่กับนมถั่วเหลือง ถ้าได้ชิมจะวางช้อนไม่ลงจริง ๆ นะเธอจ๋า ส่วนใหญ่เราจะเห็นเต้าหู้ไข่ มีลักษณะเป็นหลอด เวลาเอามาทำอาหารหน้าต

รวมร้านที่ชามโอเวอร์ไซส์ ไม่เน้นทลายพุง จัดหน

กระแสหนังใหม่มาแรงกับเรื่อง โอเวอร์ไซส์ ทลายพุง กับเนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับความอ้วน แต่ของที่ทำให้อ้วนมักจะอร่อยอยู่เสมอใช่ไหมล่ะคะ ความอร่อยที่ต้องเผลอลืมว่าต้องลดน้ำหนัก และความใหญ่อลังการก็เป็

มาทำพัฟสอดใส้บรีชีสอบกันเถอะ กรอบนอกเยิ้มใน ห

สูตรแป้งพัฟสอดใส้บรีชีสอบวิธีทำแป้งพัฟสอดใส้บรีชีสอบ เสริฟได้ 10-12 ที่ มาดูสิ่งที่คุณต้องเตรียมกันส่วนผสมแป้งพัฟสอดใส้บรีชีสอบ- แผ่นแป้งพัฟ 1 แผ่น- แป้งอเนกประสงค์ ไม้กลิ้งนวดแป้ง- บรีชีส 1 ก้อน ประม

วิธีทำ "ขนมปังปอนด์ฝรั่ง" กรอบนอกนุ่มใน ทำง่า

กลับมาอีกแล้ว กับเมนูที่เราจะมานำเสนอก็คือ "ขนมปังปอนด์ฝรั่ง" ร้อนๆ จากเตา ซึ่งทำได้เองที่บ้าน ขนมปังหอมๆ กรอบนอก นุ่มใน เราจะได้ลิ้มรสชาติความอร่อย ห้ามพลาดเลยค่ะ ซึ่งวิธีการทำก็แสนง่าย ไม่ยุ่งยาก เพ

10 อุทยานแห่งชาติทางทะเล หนีเที่ยวไปดับร้อนด้

อุทยานแห่งชาติทางทะเล อีกหนึ่งตัวเลือกที่เที่ยวหน้าร้อนที่น่าสนใจ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติสวย ๆ และขอบอกเลยว่าทะเลไทยสวยไม่แพ้ที่ใดในโลก อากาศร้อนแบบนี้จะมีอะไรดีกว่าหาที่เที่ยวทะเลสวย ๆ เ

5 ที่พักชะอำ-หัวหิน สวยจริงสวยจัง สวยเว่อวังต

ไม่ว่าใครก็ชอบอะไรสวยๆงามๆกันทั้งนั้น เพราะงั้นเวลาที่ได้ออกไปลัลล้า เที่ยววันหยุด ถ้าได้เห็นอะไรให้สบายตา แถมยังดีต่อใจคงยิ่งดีเข้าไปใหญ่ ที่สำคัญต้องไม่พลาดมุมสวยๆ สำหรับการเปลี่ยนโปรไฟล์ อัพภาพสุดเ

บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี | บางเสร่ไง |ใกล้กรุงแค่เ

สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนที่หายใจกับชายทะเลใกล้กรุง ?บางเสร่มั้ย? ใกล้กรุงแค่เนี่ยเอง หากอยากจะพักสักคืนเพื่อชาร์ตแบตพักสมอง ลองดูที่นี่ค่ะ ที่พักบางเสร่ "บ้านต๊ะออนเดอะซี"เราไปบางเสร่แบบไม่ได้วางแผนล่ว

ข้าวหมกไก่ สุดฮิตหอมเครื่องเทศสไตล์อินเดีย

อาหารจานเดียวอร่อย ๆ วันนี้ กระปุกดอทคอม มีสูตรข้าวหมกไก่สไตล์อินเดียมาฝากให้ได้อิ่มอร่อยกันถ้วนหน้าเสน่ห์ข้าวสีเหลืองทองหอมกลิ่นเครื่องเทศ กินคู่กับไก่ และน้ำจิ้มสะระแหน่หวาน ๆ เปรี้ยว ๆ น่าจะโด

วิธีทำไอศกรีมกะทิ หวานเย็นกลิ่นหอมแบบไทย เนื้

จะหน้าไหนเมืองไทยก็ร้อน ! ชวนมาทำขนมดับร้อนด้วยวิธีทำไอศกรีมกะทิสด สูตรไอศกรีมไม่ใช่เครื่องก็ทำได้ รสชาติเข้มข้นหวานมัน หอมกลิ่นกะทิ กินตอนไหนก็ใช่เลย ไอศกรีมกะทิ (Coconut Milk Ice Cream) เมน

สูตรเอแคลร์ หอมอร่อย

สูตรเอแคลร์ ส่วนผสมไส้เอแคลร์ (ไส้ครีม)น้ำตาลทราย 155 กรัมไข่ไก่ (ทั้งฟอง) 2 ฟองนมข้นจืด 240 กรัมน้ำ 240 กรัมเกลือ 1./4 ช้อนชาวานิลา 2 ช้อนชาแป้งข้าวโ

สูตรทำสมูทตี้ปราศจากน้ำตาล เพื่อหุ่นที่ดีขึ้น

วิธีทำสมูทตี้ปราศจากน้ำตาล เพื่อหุ่นที่ดีขึ้นแถมมีประโยชน์ต่อสุขภาพวิธีทำสมูทตี้ปราศจากน้ำตาลสมูทตี้ถือเป็นเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ แต่สมูทตี้จะดีหรือไม่นั้น จริงๆแล้วขึ้นอยู่กับส่วนประกอบของ

ข้าวเหนียวแก้วนมสด ขนมไทยประยุกต์หวานนุ่มหอมอ

น้ำย่อยนี่เดินเลย ! เมนูข้าวเหนียวแก้ว สูตรขนมไทยประยุกต์ เม็ดข้าวเหนียวเงาวับ ใส่นมสดแทนกะทิ โรยงาคั่วหอม ๆ รีบจับจองสูตรไปทำกันเร็ว จากที่เคยทำเมนูข้าวเหนียวแก้วใส่กะทิแคลอรีสูง ลองเปลี่ยนสไตล์

Seoul Sky ตึกระฟ้าที่สูงที่สุดในกรุงโซล แลนด์

Seoul Sky (โซล สกาย) ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล เขตชัมซิล (Jamsil) สร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลอง 50 ปี เครือ Lotte Group ใช้เวลาก่อสร้างถึง 5 ปีด้วยกัน โดยเริ่มในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2011 และเสร็จในเดือนธันว

ปอเปี๊ยะทอด กินก็อร่อย ทำขายก็รวย (สูตรฉบับคุ

วันนี้มีสูตรปอเปี๊ยะทอด สูตรจาก เอิงเอย นลินษิตา แสนสามารถ มาแจกครับ เอาไว้ทำทานหรือทำขายหารายได้เสริมก็ดีครับ มาดูวิธีทำกันเลยครับ ปอเปี๊ยะทอด ฉบับคุณเอิงส่วนผสม ปอเปี๊ยะทอด- แผ่นแป้งปอเปี๊ยะ- หมูบด-

เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟร้อนท์ สปา รีสอร์ท (The

เวลาที่เรารู้สึกเหนื่อยล้ามีคนเคยบอกว่าทะเลจะช่วยให้เราหายเหนื่อย และทะเลใกล้ๆ ที่คิดถึงเมื่อไรก็ขับรถไปได้ ก็ต้องทะเลหัวหินนี่แล่ะค่ะ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปพักเหนื่อย สัมผัสลมทะเล ท่ามกลางบรรยากาศสุ

สงกรานต์เที่ยวไหนดี พักเรื่องงานหาเรื่องเที่

ชวนเที่ยวไทยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ กับที่เที่ยวสงกรานต์สวย ๆ บรรยากาศเงียบสงบ ได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างเต็มที่ ใครยังไม่รู้ว่าสงกรานต์เที่ยวไหนดี มาดูที่เที่ยวสงกรานต์ดี ๆ ที่ห้ามพลาดในปี 2560 ได้เลยที

ทาโรอบ พร้อมสูตรดิปปิ้งซอส 3 สไตล์

ช่วงนี้หนัง ละคร จนไปถึงรายการบันเทิง ทุกคนต่างก็อินจัดจนหยุดไม่อยู่ ต้องหาอาหารที่มาช่วยทำให้ฟินมากยิ่งขึ้น เมนูนี้เชื่อว่าทุกคนเคยทำ แต่วันนี้จะมีส่วนผสมเพิ่มเติมก็คือซอสทั้งสามรสเอาไว้ดิปกันเพล

คัดเน้น ๆ 10 ร้านกุ้งเผา อยุธยา เนื้อหวานแน่น

ไปเที่ยวอยุธยาต้องแวะไปกินของ เด็ดของดีของอยุธยาอย่างกุ้งแม่น้ำ ใครกำลังวางแผนจะไปเที่ยวอยุธยามาส่องร้านกุ้งเผา อยุธยา ได้เลยที่นี่ รับรองเด็ด รสชาติอร่อย ตัวโต เนื้อแน่น บรรยากาศฟินเว่อร์ ก

แจก 3 สูตรหมูกระจก ให้เลือกทำ ทำกินอร่อยมาก ท

อาชีพเสริม อาชีพอิสระการทำหมูกระจก ทำง่ายๆ กำไรดีหมูกระจกสูตร 1ส่วนผสม1. หมูสามชั้น 5 ขีด2. แป้งสาลี 1 ถ้วย3. ไข่ไก่ 1 ฟอง4. น้ำมันพืช พริกไทย เกลือ ซอสปรุงรสวิธีทำ1. ล้างหมูสามชั้นให้สะอาด ผึ่งให้แห้

นอนแช่น้ำท่ามกลางหมู่ดาว ดื่มด่ำกับความงดงามข

หากคุณกำลังมองหาที่พักริมทะเลสุดสวยที่มาพร้อมกับบรรยากาศสุดโรแมนติก ชิลไปไหนจะพาไปแนะนำให้รู้จักกับ "เคปกูดู เกาะยาวน้อย" (Cape Kudu Hotel) โรงแรมเปิดใหม่ล่าสุดบนเกาะยาวน้อย เกาะที่งดงามและบรรยากาศเงี

สูตรไก่ทอดสมุนไพร เมนูง่ายๆที่ทำกินเองได้ที่บ

วันนี้จะมาแนะนำสูตรไก่ทอดสมุนไพร เมนูที่อร่อยทานได้ในทุกโอกาส โดยสูตรและวิธีทำจากคุณ Misspandapilin เดียวเรามาเริ่มทำกันเลย ส่วนผสมสูตรไก่ทอดสมุนไพร 1. ปีกไก่ 1/2 กิโลกรัม พลอยจะใช้ในส่วนของปีกกลางนะค
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com