ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

กิน เที่ยว
loading...
ประโยชน์ของบร็อคโคลี่ช่วยต้านมะเร็งกระเพาะปัส

ข้อดีและข้อเสียของการเป็นโสดและมีคู่ แบบใดที่

สิ่งเล็กๆ ที่ผู้หญิงชอบให้แฟนทำจากซีรีย์ W #อ

เคล็ดลับถ่ายรูปให้ขึ้นกล้อง จะกี่ชอตก็สวยจนไล

ทำไมคุณถึงยังไม่มีความรัก ต้องมาดู 5 เหตุผลนี

รู้ไว้!! พฤติกรรมหรือนิสัยแบบนี้ ทำให้ความรัก

แต่งงานอายุเท่าไหร่ถึงจะเหมาะที่สุด

วิธีทำแพนเค้กสูตรเฮลธ์ตี้ ของหวานคลีนกินอร่อย

5 เหตุผลที่หลายคนสงสัย!! ว่าทำไมออกกำลังกายแล

ภาษาไม่เป็นอุปสรรค !! 9 วิธี ออกเดทหนุ่มต่างช

เช็คด่วน! คุณอาจกำลังแปรงฟันผิดวิธีมาตลอดชีวิ

อยากรู้ไหม? ทำไมถึงห้ามถักไหมพรมให้คนรัก

รักแท้หรือแค่หลอกใช้?มาดู สัญญาณเตือนว่าคุณกำ

ไม่ต้องรอเทศกาลหรือวันพิเศษใดๆ เพราะเรารักกัน

เซอร์แบบสวยๆ!! "ยีนส์ ขา9ส่วน" แฟชั่นปี 2016

10 คุชชั่นสุดฮอต ไอเทมเสกงานผิวฉ่ำเด้งสไตล์เก

น้ำพริกเห็ดนางฟ้า ไข่ต้มยางมะตูม แคลอรีเบา ๆ

ถ้าเชื้อดื้อยามากขึ้น ผู้ป่วยจะเป็นอย่างไร

ชวนเผาผลาญแคลอรีหลังจัดหนักปีใหม่ ใช้สูตรคุมน

ตากแดดแรงอย่างต่อเนื่อง ทำให้หมดความรู้สึกทาง


วิธีทำบะหมี่ผัดขี้เมา รสชาติเผ็ดร้อนถึงใจ

วันนี้มีวิธีการทำบะหมี่ผัดขี้เมา หรือ มาม่าผัดขี้เมา วิธีทำง่ายมากๆ เหมาะกับคนที่ชอบกินเส้นเป็นอย่างยิ่ง รสชาติเผ็ดร้อน เส้นบะหมี่ผัดขี้เมาแบบถึงเครื่อง ใครได้ทานรับลองว่าติดใจแน่นอนวัตถุดิบบะหมี่กึ่ง

เมนูลดน้ำหนัก กับสุกี้ 250 แคลอรี่ คลิ๊กดูวิธ

วันนี้มีสูตรอาหารลดน้ำหนักมาฝาก เป็นเมนูที่สามารถทำเองได้ง่ายๆ ขั้นตอนไม่ยุ่งยากอะไรมากนัก อารมณ์แบบว่าเหลืออะไร มีอะไรก็ใส่อันนั้น เมนูลดน้ำหนักวันนี้คือ สุกี้ 250 แคลอรี่ ไปดูกันเลยวัตถุดิบน้ำเปล่า

ไหว้พระวัดดังสมุทรสงคราม ขอพรเสริมมงคลใกล้กรุ

สมุทรสงคราม จังหวัดที่เล็กที่สุดในประเทศไทย ที่เต็มไปด้วยอารยธรรมและวิถีชาวบ้านแบบดั้งเดิม นอกจากนี้ยังมีวัดวาอารามที่เก่าแก่อยู่หลายแห่ง ซึ่งการจะเดินทางไปไหว้พระที่จังหวัดแห่งนี้จึงเป็นเรื่องที่สามา

โสดโปรดทราบ ร้านน่านั่งไปแล้วไม่เหงา

จะมัวเศร้าอยู่ใย ออกไปเที่ยวตามประสาคนโสดให้ฉ่ำใจกันดีกว่า หากไม่รู้จะออกไปสังสรรค์กับใคร วันนี้เราขอแนะนำร้านน่านั่งให้คนโสดออกไปลั้ลลาเฮฮาตามประสาคนโสดกันได้อย่างสนุกสนาน บางทีอาจจะได้เนื้อคู่กับมาด

เต้าหู้หน้าไข่เห็ดหอม

วันนี้มีเมนูเพื่อสุขภาพมาฝาก ใครที่กำลังมองหาเมนูสุขภาพ ต้องไม่พลาดเมนูนี้ เต้าหู้หน้าไข่เห็ดหอม เป็นเมนูที่นำไข่มาเป็นส่วนประกอบที่สามาร?ถทานคู่กับเต้าหู้และเห็ดหอมผัดได้เป็นอย่?างดีวัตถุดิบไข่ไก่ 2

บูลเบอร์รี่ชีสเค้กในขวดโหล อร่อยง่ายๆ ไม่ต้อง

มีหลายสูตรของหวานอร่อยๆ ที่ไม่ต้องเข้าเตาอบ ไม่ต้องทำยุ่งยาก แต่ก็ออกมามีหน้าตาและรสชาติน่ารับประทาน แบบว่าชวนกันฟินกระจายได้ง่ายๆ หลายสูตรกันเลยทีเดียว วันนี้เราก็มีอีกสูตรที่น่าสนใจจาก brit.co มาชวน

แจกสูตรเค้กแตงโมทำง่ายๆใช้ส่วนผสมแค่ 4 อย่างเ

สูตรเค้กแตงโมวิธีทำเค้กแตงโม สำหรับเสิร์ฟ 12 ชิ้น มาดูสิ่งที่คุณต้องเตรียมว่ามีอะไรบ้างส่วนผสมเค้กแตงโม- แตงโมขนาดกลาง 1 ลูก หนักประมาณ 5 ปอนด์- ไข่ขาว 3 ฟอง- น้ำตาลทราย 1/2 ถ้วย- วานิลลาสกัด 1 ช้อนชา

ไปนอนเต้นท์ดูดาว ที่ CAMP Chaing Mai

เดือนสุดท้ายเเล้ว ไปนอนเต้นท์ กันไหม "เธอ" วิวภูเขา ทุ่งนา ตกเย็นนั้ง ย่างบาบีคิว จิบเบียเบาๆ ตกดึกนั้งผิงไฟ ดูดาว กับบรรยากาศโคตรคูลลล ของเชียงใหม่ ตกเย็นนั้ง ย่างบาบีคิว จิบเบียเบาๆ ตกดึกนั้งผิงไฟ ด

สูตรน้ำพริกหนุ่ม

สูตรน้ำพริกหนุ่มส่วนผสมสูตรน้ำพริกหนุ่มพริกหนุ่ม 15 เม็ดกระเทียม 5 หัวมะนาว 2 ลูกน้ำตาลปี๊บ 1 ช้อนชาหอมแดง 5 หัวน้ำปลา 2 ช้อนโต๊ะวิธีทำสูตรน้ำพริกหนุ่ม1 นำพริกหนุ่ม กระเทียม หอมแดง มาเผา ใ

Nanjing Towers ป่าแนวตั้งแห่งแรกของเอเชีย รวม

ป่าแนวตั้ง (Vertical Forest) หรืออีกชื่อเรียกก็คือ Nanjing Towers แห่งนี้ ตั้งอยู่ในหนานจิง เมืองหลวงของมณฑลเจียงซู ประเทศจีน ซึ่งกำลังดำเนินการสร้างอยู่ และถ้าหากสร้างเสร็จตามกำหนดในปี 2018 ที่

คลื่นทะเลถูกแช่แข็ง ในช่วงหน้าหนาวที่สุด ในรอ

ในช่วงฤดูหนาว หลายคนอาจจะเคยเห็นภาพ ทะเลสาบ แม่น้ำ ที่ถูกเปลี่ยนจนเป็นน้ำแข็ง แต่ครั้งนี้แปลกกว่าเดิม เพราะสิ่งที่ถูกแช่แข็งนั้นคือ ?ทะเล? หลายคนคงจะจินตนาการไม่ออกแน่ๆ ว่าถ้าทะเลถูกฤดูหนาวกล้ำก

10 ร้านขนมหวานที่สวยที่สุดทั่วโลก

ไม่มีการออกเดินทางไปไหนที่จะหวานไปกว่าการเดินทางไปยังร้านขนมหวาน ด้วยขนมสีสันหลากหลายเรียงรายตั้งแต่พื้นจรดเพดานทำให้ร้านขนมหวานสามารถดึงดูดเด็กๆเข้ามาได้อย่างคับคั่ง ไม่ว่าพวกเขาจะเติบโตมาในยุค

สูตรกาแฟโบราณเย็น เข้มข้นถึงใจแบบไทยๆ

โอ้วซาร่า!! อากาศชั่งร้อนเป็นบ้าเลย แบบนี้ต้องหาอะไรเย็นๆดื่มคลายร้อนหน่อยแล้ว ได้กาแฟเย็นๆคงจะดี วันนี้มีสูตรชงกาแฟโบราณเย็นมาฝาก สามารถเอาไปชงกินเองได้ที่บ้านเลย รับรองอร่อยเหมือนกินที่ร้านอย่างแน่น

แจกสูตรป่นปลาร้า แซ่บอย่าบอกใคร ทำกินได้ทำขาย

สูตรป่นปลาร้าป่น เป็นน้ำพริกอย่างหนึ่งของอิสาน ซึ่งน้ำพริกอิสานจะมี 2อย่างคือ แจ่ว และป่นแจ่ว เป็นน้ำพริกพื้นฐานของภาคอิสาน ส่วนผสมหลักคือน้ำปลาร้าผสมกับพริก ใช้จิ้มทั้งผักและเนื้อสัตว์ อาจเพิ่มเครื่อ

30 ข้อน่ารู้ก่อนไปเช็กอิน เที่ยวและกินฟิน ๆ ท

ไต้หวัน จะไปเที่ยวไต้หวันต้องเตรียมตัวอะไร ที่ไต้หวันมีอะไรน่าสนใจบ้าง...เรารวบรวมมาไว้ที่นี่เพื่อการเที่ยวไต้หวันที่สมบูรณ์ของคุณ หลายคนคงได้ยินกิตติศัพท์ความสวยงามของประเทศไต้หวันกันมาบ้าง

ควรไปเที่ยวซะ ! 10 สถานที่ที่กำลังจะหายไปจากแ

โลกเป็นบ้านที่งดงามของมนุษย์และเหล่าสิ่งมีชีวิต แต่ปัญหาโลกร้อนและสภาพอากาศแปรปรวนที่เกิดจากน้ำมือของมนุษย์ ซึ่งทวีความรุนแรงขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา จะทำให้ความสมดุลของโลกเปลี่ยนไป โดยเฉพาะสถา

ดื่มด่ำกับ 5 สถานที่สุดโรแมนติกเมื่อยามพระอาท

ถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่ที่สุดแสนโรแมนติเพื่อไปฮันนีมูนแบบดื่มด่ำด้วยกันสักครั้ง ท่ามกลางวิวทิวทัศน์อันสวยงามพร้อมด้วยภาพพระอาทิตย์ยามเย็นที่กำลังจะลับขอบฟ้า ซึ่งเป็นภาพที่คู่รักหลายคู่อยากไปสัมผ

Lana Coffee เชียงใหม่: ร้านกาแฟในสวนสีลูกกวาด

Lana Coffee ร้านกาแฟเปิดใหม่เมื่อตุลาคม 2559 ในทำเลที่ไม่ไกลจากอุทยานหลวงราชพฤกษ์มากนัก ภายในร้านตกแต่งได้เท่ตามโลโก้อินเดียนแดง แต่ถ้าเดินออกไปหลังร้านจะเจออีกบรรยากาศที่เป็นสวนประดับด้วยลูกกวาดยักษ์

มาทำขนมโตเกียวบานาน่าโฮมเมดกันดีกว่า

สวัสดีครับ วันนี้ เรามีวิธีทำขนมโตเกียวบานาน่า มาฝาก เป็นสูตรมาจาก คุณ ochikeron สมาชิกเว็บไซต์ยูทูปดอทคอม ซึ่งช่วงนี้หลาย ๆ คนคงเห็นข่าวดราม่าโตเกียวบานาน่าในเมืองไทย เราพักเรื่องดราม่ากันไว้ก่อนแล้ว

ดำน้ำไปดูช้าง ม้า วัว ควาย ณ "เกาะแรด" จ.ตราด

กิจกรรมสุดฮิตในการมาเที่ยวทะเล คงหนีไม่พ้นการดำน้ำดูปะการัง แต่ ณ ตอนนี้ใต้ท้องทะเลของเกาะแรด จังหวัดตราด ไม่ได้มีแค่สัตว์น้ำและปะการังเท่านั้น เพราะถ้าคุณไปดำน้ำที่เกาะแรด คุณจะได้พบกับ ช้าง ม้

วิธีทำสลัดม้วนซัมเมอร์โรล เมนูเพื่อสุขภาพ ทาน

ทำซัมเมอร์โรลส์ 16 ชิ้น สิ่งที่คุณต้องเตรียมส่วนผสมสลัดม้วนซัมเมอร์โรลสำหรับไส้น้ำ 1 ลิตรกุ้งไซส์กลางดิบ 24 ตัว หนักประมาณ 1 ปอนด์ แกะเปลือกและเอาหางออกน้ำส้มสายชูเวเนก้า 1/2 ช้อนโต๊ะน้ำตาลทราย 1/2 ช้

7 เทศกาลหิมะ-น้ำแข็งในต่างประเทศ น่าเที่ยวช่ว

เมื่อถึงช่วงฤดูหนาว ในหลายๆ ประเทศ ก็จะมีการจัดงานเทศกาลหิมะ เทศกาลน้ำแข็งกัน ทั้งในเอเชียและยุโรป เริ่มจัดตั้งแต่ช่วงปลายปี ไปจนถึงต้นปีใหม่ หากใครวางแพลนไปเที่ยวช่วงหน้าหนาวแล้ว ก็อย่าลืมแวะไป

ธรรมชาติสรรค์สร้างความงาม ทุ่งดอกปอเทือง ณ บ้

ทุ่งดอกปอเทืองที่เราเห็นอยู่นี้ถูกปลูกขึ้นเต็มพื้นที่ของท้องนาในเขตบ้านนาตม จังหวัดแพร่ ซึ่งเป็นภูมิปัญญาของชาวบ้าน โดยชาวบ้านจะปลูกต้นปอเทืองทดแทนในช่วงที่ไม่ได้ทำนาข้าว และจะใช้ต้นปอเทืองเหล่านี้มา

ความจริง 14 ข้อที่ผู้ชอบเก็บกดความรู้สึกเท่าน

ผู้ที่ชอบควบคุมอารมณ์ของตัวเองจะเข้าใจความรู้สึกทุรนทุรายของการจมน้ำ คุณจะเก็บความรู้สึกเหล่านั้นไว้กับตัวเองจนกระทั่งระเบิดตูมขึ้นมาในที่สุด 1. คุณมักจะกรีดร้องอยู่ข้างใน เนื่องจากการระเบิดอารม

12 สุดยอดสถานที่มงคลใน

ฤดูใบไม้ผลิคือช่วงเวลาแห่งการฟื้นคืนพลังความสดใส เทศกาลตรุษจีนซึ่งเป็นการเริ่มต้นเข้าสู่ปีใหม่ของจีนก็เป็นช่วงเวลาที่มีความหมายต่อชาวฮ่องกงเป็นอย่างมาก เพราะการเริ่มต้นที่ดีย่อมมีชัยไปกว่าครึ่ง ดั

น้ำพริกกะปิใส่มะอึก สูตรนี้หอมกะปิมากทานคู่กั

สูตรน้ำพริกกะปิใส่มะอึกคนไทยกับน้ำพริกนี้ขาดไม่ได้เลยนะคะสำหรับมื้ออาหารวันนี้เรามีเมนูน้ำพริกกะปิใส่มะอึก ที่หาทานยากมาแบ่งปันบันกันโดยเป็นสูตรของคุณ Supaporn Kumnodnae พร้อมแล้วไปดูกันเลยคะส่วนผสมน้

ที่เที่ยวใหม่มาแรง!!! "ทุ่งปอเทืองบ้านนาตม" เ

ที่เที่ยวน้องใหม่มาแรง!!! "ทุ่งปอเทืองบ้านนาตม" เหลืองอร่ามกว่า 300 ไร่ ท่ามกลางขุนเขา วิวทิวทัศน์สวยงาม สุดลูกหูลูกตา แถมเข้าชมฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย! การเดินทางจากตัวเมืองแพร่ ไปอำเภอสูงเม่นใช้เวลาประ

"ผัดฉ่าปลาแซลมอน" เมนูที่อุดมไปด้วยโปรตีนและส

สวัสดีครับ พบกันเช่นเคยกับเมนูอาหารสูตรเด็ด ในวันนี้ทางเราของนำเสนอเมนู "ผัดฉ่าปลาแซลมอน" เป็นเมนูที่อุดมไปด้วยโปรตีนจากปลาแซลมอน และสารอาหารจากสมุนไพรไทย เรียกได้ว่าเมนูในวันนี้เป็นการผสมผสานที่ลงตัว

เที่ยว ' ตราด ' ฮาเฮด้วยมินิไกด์ฉบับเดียว...ก

ตราด จังหวัดทางภาคตะวันออกที่มีลักษณะภูมิประเทศ เป็นเกาะแก่งและทะเลต่างๆที่สวยงาม จนได้ฉายาเมืองเกาะครึ่งร้อย เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของคนรักทะเลก็คงไม่ผิดนัก ทั้งน้ำทะเลใสราวกับกระจก และหาดทรายนุ่มละเอ

แจกสูตรเด็ดทำไก่นิวออลีนกินเอง อร่อยเหมือนไปก

แจกสูตรเด็ดทำไก่นิวออลีนกินเอง อร่อยเหมือนไปกินร้านดังๆในห้างเลย สิ่งที่ต้องเตรียม 1. ปีกไก่ หนักประมาณ 3 ปอนด์ 2. เนย 6 ช้อนโต๊ะ 3. เกลือ 1/2 ถ้วย 4. ซอสพริก 1

พาเที่ยว 'บ้านบางเขน' แหล่งฮิปๆ ใหม่ ไม่ไกลจา

"บ้านบางเขน" ที่เที่ยวใหม่ในกรุงเทพเปิด 24 ชั่วโมงที่ไปนั่งชิล เช็คอิน ถ่ายรูป ทานของอร่อยๆ ตอนไหนก็ได้เราขอพาเพื่อนๆ ไปเที่ยว "บ้านบางเขน" สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ เป็นแหล่งการเรียนรู้ศึกษาเรื่องราวในอด

แจกสูตรเด็ดทำไก่นิวออรีนกินเอง อร่อยเหมือนไปก

มาทำไก่นิวออรีนกินเอง อร่อยเหมือนไปกินร้านดังๆในห้างเลยสูตรไก่นิวออรีนวิธีทำบัฟฟาโลวิงซ์ในเตาอบ เสริฟได้ 6-8 ชิ้น สิ่งที่คุณต้องเตรียมส่วนผสมไก่นิวออรีน- ปีกไก่ หนักประมาณ 3 ปอนด์- เนย 6 ช้อนโต๊ะ- เกล

โฮสเทลนอนสบายป้ายแดงกลางคูเมืองเชียงใหม่: Fun

Fun Wahn Hostel and Cafe เป็นโฮลเทลเปิดใหม่เมื่อปลายปี 2559 ทำเลดีใจกลางเมือง อยู่ฝั่งในของคูเมือง ด้านหลังประตูเชียงใหม่ (ข้ามถนนไปจะมีตลาดขายอาหารโต้รุ่งอร่อยๆหลายเจ้า ไม่มีคำว่าอดแน่นอน) ห้องพักมี

วิธีทำปลาแซลมอนในเตาอบ

สิ่งที่คุณต้องเตรียมส่วนผสมเนื้อปลาแซลมอน 1 ชิ้น หนัก3 ปอนด์ ต่อท่านน้ำมันมะกอก เกลือ พริกไทย มะนาวฝานสำหรับเสริฟอุปกรณ์ทำปลาแซลมอนในเตาอบกระทะย่างหรือถาดรองอบฟอยล์วิธีทำปลาแซลมอนในเตาอบ1.วอร์มเตาอบด้

10 จุดเช็คอินเมือง ' น่าน ' ไงจะที่ไหนล่ะ...ไ

น่าน จังหวัดเล็กๆที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมและผู้คนสุดน่ารัก เสมือนเมืองเก่าที่ยังมีชีวิต ไปทีไรก็เหมือนได้ย้อนวันวานกลับไปวันเวลาสมัยก่อนทุกที เพราะที่จังหวัดน่าน ยังคงอนุรักษ์วัฒนธรรม และวิถีชาวบ้านไว้ได
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com