ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

กิน เที่ยว
loading...
โดนแฟนนอกใจ ก้าวต่อไปอย่างไรไม่ให้ชีวิตพัง

ดวงรายวัน วันที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

เผย วิธีกระชับรูขุมขน ให้หน้าใสไม่มีหลุม แบบเ

เช็กด่วนเลย! คู่รักต้องห้ามตามปีนักษัตร รักกั

การเลือกรองเท้าให้ถูกโฉลกกับราศี

กระเป๋าของ Kendall + Kylie น่ารัก มุ้งมิ้งสมว

เหตุผลที่สาว ๆ ควรมีชุดเอี๊ยมติดตู้ไว้สักตัว

5 บทพิสูจน์ บอกให้รู้ว่าคุณทั้งสองส่อแววหมดรั

เทคนิคการปลูกมะนาวแนวใหม่แบบกึ่งลงดิน โตเร็วเ

เมล็ดพืชที่ไม่ขัดขาว สามารถช่วยปกป้องหัวใจได้

ติดกาแฟแล้วทั้งที อย่างนี้ต้องดื่มให้ฉลาด!

ผลกรรมจากการให้ร้าย คำสาปคำแช่ง คำด่า ความอาฆ

ติดทนดีสีทนได้! รีวิวลิปจุ่ม 'Oh My Matte' ฟา

เคล็ดลับทำให้หน้าสวยดูดี โดยไม่ต้องแต่งหน้า

กินก๋วยเตี๋ยวเส้นไหน อ้วนสุด?!!

สูตรยาโบราณ ใครไอเรื้อรังและหลอดลมอักเสบ หายไ

13 ไอเดียทรงผมเล่นสงกรานต์ สวยน่ารักแม้โดนถูก

ไอเดียบรรเจิด!! สุดยอดมากๆ 24 วิธีประยุกต์ใช้

คนมีรถต้องรู้!! อัพเดตล่าสุด ขั้นตอนการต่อใบข

ดวงประจำวันอาทิตย์ ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ.2559


Strawberry Yogurt Bite ขนมหวานชิ้นจิ๋วแคลอรีต

น่ารักตะมุตะมิ ! สูตรทำ Strawberry Yogurt Bite สูตรขนมไม่อ้วน แคลอรีต่ำ ชิ้นพอดีคำ ทำง่ายไม่ต้องใช้สกิลเยอะ เก็บแช่เย็นไว้กินคลายหิวกัน อย่างที่รู้กันว่าเมนูสตรอว์เบอร์รีโยเกิร์ต เป็นขนมแคลอรีต่ำที่ค

ห่อหมกทะเลในลูกมะพร้าวอ่อน นึ่งร้อนหอมอร่อยไม

ลืมห่อหมกกระทงใบตองไปได้เลย ! เพราะเราจะชวนมาทำเมนูห่อหมกทะเล อาหารไทยโฉมใหม่ในลูกมะพร้าวอ่อน เครื่องเพียบทำไม่ยาก เห็นแล้วน้ำลายสอ ต่อไปนี้ ใครจะทำเมนูห่อหมกทะเล ไม่ต้องใช้ใบตองกันแล้ว นี่ไงลองเปล

5 ทะเลจันทบุรี บรรยากาศเป็นส่วนตัวดีต่อใจ เที

วันหยุดพักผ่อนว่าง ๆ อยากลองชวนไปขับรถเล่นกินลมชมวิวท้องทะเลและสัมผัสกับหาดทรายสวย ๆ ของจันทบุรี อยากหาที่เที่ยวทะเลบรรยากาศสบาย ๆ เป็นส่วนตัว สุดเงียบสงบ ต้องลองแวะไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลจันทบุ

สูตร ชานมกุหลาบ ชาของคนธาตุหนักกลิ่นหอมสุดๆ

การจิบชา บ้านเราไม่ค่อยจะนิยมอยู่แล้วแต่หากเป็นชาเย็นเราสู้ตายแน่นอน ช่วงนี้ต้องยกให้ชานมกุหลาบ ชาดอกไม้กลิ่นหอม ที่มีสรรพคุณเหลือล้น ทั้งช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นและยังเป็นยาระบายอ่อนๆ คนธาตุหนักต้

น้ำพริกเผา วิธีทำน้ำพริกโฮมเมดเผ็ดร้อนอร่อยไม

ชวนคนไทยใจถึงมาทำน้ำพริกเผากินเอง จับมาทำอาหารไทยได้หลากหลาย ทั้งสีสวยและหอมอร่อย แม้จะไอจามจนหน้าแดงก็ยอม ใครอยากทำน้ำพริกเผา สำหรับอาหารคาวกินเองบ้างคะ รับรองเผ็ดแซ่บถึงเครื่อง แถมยังหอมอร่อยอีกด้

สูตรทำไก่ย่างวิเชียรบุรี เนื้อนุ่มหนังกรอบพ่ว

แจกฟรี ! สูตรไก่ย่างวิเชียรบุรี หมักกับซอสสูตรพิเศษ หนังกรอบเนื้อนุ่ม มาพร้อมวิธีทำน้ำจิ้มไก่ย่าง 2 สไตล์ เที่ยงนี้รับสักตัวไหม ? หลายคนคงรู้จักเมนูไก่ย่าง วิเชียรบุรี อาหารขึ้นชื่อของจังหวัดเพชรบู

5 ทะเลจันทบุรี บรรยากาศเป็นส่วนตัวดีต่อใจ เที

วันหยุดพักผ่อนว่าง ๆ อยากลองชวนไปขับรถเล่นกินลมชมวิวท้องทะเลและสัมผัสกับหาดทรายสวย ๆ ของจันทบุรี อยากหาที่เที่ยวทะเลบรรยากาศสบาย ๆ เป็นส่วนตัว สุดเงียบสงบ ต้องลองแวะไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลจันทบุรี

อุโมงค์ดอกคูน เทคโนธานี จ.ปทุมธานี เหลืองอร่า

อุโมงค์ดอกคูน เทคโนธานี จังหวัดปทุมธานี กำลังออกดอกเหลืองบานสะพรั่ง นับเป็นอีกหนึ่งสีสันความงดงามในช่วงฤดูร้อน ใครผ่านไปผ่านมาเที่ยวปทุมธานี ก็ต้องอดใจไม่ไหว แวะเข้ามาถ่ายรูปเซลฟี่ซะหน่อย อุโมงค์

สายรุ้งฟรุ้งฟริ้งมากกกสตาร์บัคส์แก้วใหม่เอาใจ

เห็นแล้วหูยยยน่ารักมากๆ Unicorn Frappuccino จาก Starbucks แต่ก็แอบได้รสชาติหวานของน้ำตาลด้วยสีสันที่ดูเป็นสายรุ้งสุดๆ กับเครื่องดื่มแก้วใหม่ตามเทรนด์ยูนิคอร์นที่เปลี่ยนไปทั้งสีและรสชาติ และจะมาเพี

โดนัทข้าวเหนียวมะม่วง ขนมหน้าร้อนโฉมใหม่ สวยง

หน้าร้อนทั้งที เมนูข้าวเหนียวมะม่วงต้องมา แต่ขอทำเก๋ด้วยการจับมาแปลงร่างเป็นโดนัท หอมหวานมันกะทิ น่ารักน่ากินจัง จากที่เคยทำเมนูข้าวเหนียวมะม่วงหน้าตาทั่วไป ลองเปลี่ยนสไตล์ทำเป็นรูปโดนัทเพิ่มความน่

สูตรอาหาร "สตูซี่โครงแก้วหมู เกาลัด วุ้นเส้นเ

กลับมาพบกันเช่นเคยกับสูตรเมนูอาหาร ในวันนี้ สยามอาชีพ.คอม ขอนำเสนอเมนูที่มีชื่อว่า ?สตูซี่โครงแก้วหมู? ที่มีส่วนผสมของ เกาลัดและวุ้นเส้นเกาหลี ตุ๋นด้วยสูตรพิเศษ เข้ากันอย่างลงตัวกับวัถตุดิบหลากหลาย วั

วิธีทำ สลัดโรลปูอัด ไส้แน่นคลีนสุดๆ

อาหารคลีนแบบอร่อย ก็ต้องเป็นสลัดโรล ที่กินได้ง่ายแค่คำเดียว พอดีคำแต่ไส้แน่น ไม่ต้องมานั่งเทน้ำสลัดแล้วคลุก แต่เมนูนี้กินคำเดียวก็ได้ทั้งผักและเครื่องเคียง จิ้มน้ำสลัดรสชาติเข้าข้นเต็มคำ ทำได้ง่

ร้อนจนร้องขอชีวิต แก้ด้วย 5 เครื่องดื่มคลายร้

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ค่ะว่าบ้านเราตอนนี้อากาศร้อนจนแทบไม่อยากจะขยับร่างออกไปข้างนอกเลย ไม่แปลกที่เราอยากมาแนะนำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพคลายร้อนให้สาวๆ ได้ลองไปหาดื่มกันดู งานนี้ได้ทั้งประโยชน์ดีๆ แถม

แจกสูตร "ข้าวเหนียวเนื้อฝอย" หอมอร่อย พร้อมวิ

ส่วนผสม1.เนื้อวัว ใช้ส่วนสะโพก 1 กิโลกรัม (หรือจะใช้เนื้อหมูก็ได้ค่ะ)*ซื้อเป็นชิ้นใหญ่ ชิ้นละครึ่งกิโล เพราะตอนฉีกเป็นเส้นจะได้เส้นยาว และฉีกเสร็จเร็ว2.หอมแดงซอย 20 หัว3.น้ำตาลมะพร้าว 5 ช้อนโต๊ะ (ประม

คาเฟ่ในธีมหนุ่มๆวง BTS เปิดให้บริการแล้วที่ S

BTS BRICK LIVE CAFE ร้านคาเฟ่น้องใหม่ที่มาในธีมวง BTS เปิดให้แฟนๆได้ไปลิ้มรสกาแฟและของหวานอร่อยๆ พร้อมกับซึมซับบรรยากาศของหนุ่มๆวง BTS กันแล้ว ถ้าใครเป็นแฟนของวง BTS และเป็นแฟนตัวยงของ LEGO

สาวกตัวเหลืองห้ามพลาด! Universal Studio Japan

บาบาบา บาบานานา .. งานนี้สาวกเจ้าตัวเหลือง "มินเนี่ยน" ต้องห้ามพลาด! เมื่อทางสวนสนุก Universal Studio Japan ได้เปิดโซนใหม่ "Minion Park " เอาใจคนรักมินเนี่ยนโดยเฉพาะ เตรียมเปิดอย่างเป็นทางการ ในวันท

Cafe de Flore | รื่นรมย์ใต้ร่มไม้ | ใจกลางร้า

ใครชอบของหวานตามมาทางนี้เลยค่ะ เพราะเที่ยวนี้เราจะพาไปพักสมองในร้านน่านั่งแถมมีของอร่อยให้สั่งเพียบเลยนะ ที่สำคัญไม่ไปคนเดียวอีกแล้ว กรูกันไปทั้งบ้านและไม่ลืมจะชวนเพื่อนสาวคนสวยไปนั่งเม้ามอยหลังจากที่

5 เมืองน่าเที่ยวใกล้กรุง 2 วัน 1 คืน เที่ยวเพ

เชื่อปะว่าแบงค์พัน 2 ใบก็เที่ยวได้ แถมเผลอๆมีเงินเหลือกลับบ้านด้วย อะงงเด้งงเด้... คิดว่าจะเป็นไปได้ไงใช่มะ บอกเลยว่าไม่ได้พูดโอเว่อร์นะ เพราะมันทำได้จริง นี่เลย"5 เมืองน่าเที่ยวใกล้กรุง 2 วัน 1 คืน เ

มะม่วงเบาแช่อิ่ม ของดีโอท็อปกรอบอร่อยลองทำเอง

กระแสมะม่วงเบากำลังมาแรง แถมบ่าย ๆ แบบนี้ก็ง่วงสุดขีด ต้องเจอเมนูมะม่วงเบาแช่อิ่ม รสหวานอมเปรี้ยว กรอบอร่อยสีธรรมชาติ ทำแช่เย็นเก็บไว้กินตอนไหนก็อร่อยฟิน ช่วงหน้าร้อนมะม่วงดกมาก โดยเฉพาะมะม่วงรสเปรี

แพนเค้กชาเขียวซูเฟล่ ขนมไม่อบสไตล์ญี่ปุ่น เนื

ดึกแค่ไหนก็ต้องลองทำเมนูแพนเค้กชาเขียวซูเฟล่ สูตรขนมสไตล์คาเฟ่ญี่ปุ่น เนื้อฟูหนาไม่ง้อเตาอบ มีกระทะใบเดียวก็ทำได้อย่างโปร ใครจะไปเชื่อว่าเมนูแพนเค้ก สไตล์ญี่ปุ่น หรือแพนเค้กซูเฟล่ (Souffle Pancakes

เคล็ด(ไม่)ลับ! สูตร "ไก่ย่างกะทิสด" หอมนุ่ม อ

เคล็ด(ไม่)ลับ! สูตร "ไก่ย่างกะทิสด" หอมนุ่ม อร่อย ทำกินก็ได้ ทำขายก็ดี เด็ดจริงจนต้องบอกต่อ! ไก่ย่างหอม ๆ หลากหลายสูตรต้นตำรับที่ย่างอยู่สองฝั่งถนน ส่งกลิ่นเย้ายวนชวนรับประทานเสียจริงเชียว วันนี้จึ

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เตรียมเปิดตัว "Disney Expl

ตื่นตากับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ใจกลางธรรมชาติ! การผจญภัยแสนสนุกตื่นเต้นครั้งใหม่กำลังจะเปิดฉากขึ้น เมื่อฮ่องกงดิสนีย์แลนด์เตรียมเปิดตัว ?Disney Explorers Lodge? ที่พักสุดอลังการแห่งใหม่ในวันที่ 3

5 ที่เที่ยวสุดฮิตใกล้ BTS เดินทางสบาย เที่ยวง

นอกจากปัญหาอากาศร้อน ก็รถติดนี่แหละที่ชอบทำให้การออกไปเที่ยวของเราดูจะมีอุปสรรคและปวดหัวจนน่าหงุดหงิด จนบางทีก็นึกอยากจะ เทคนชวน แล้วนอนอยู่บ้านให้รู้แล้วรู้รอดอ่ะๆ Calm Down ก่อนที่รัก... ถึงกรุงเทพจ

แพนเค้กญี่ปุ่น แป้งหนานุ่มเนียนเด้ง ทำตามได้อ

พองหนอไม่ยุบหนอ ! ใครจะอดใจไหวกับเมนูแพนเค้กญี่ปุ่นรสต้นตำรับ เนื้อฟูเด้งดึ๋งทอดด้วยกระทะ อร่อยฟูไม่มียุบ ใครอยากเอาใจคนพิเศษด้วยเมนูแพนเค้กซูเฟล่ สูตรขนมสไตล์ญี่ปุ่น ลองมาทำเองด้วยกระทะใบเดียวกันเถ

10 ร้านสไตล์ชิคๆ แสนเก๋ เน้นเมนูอร่อย มีมุมเซ

เดี๋ยวนี้มีร้านอาหาร ร้านกาแฟเปิดใหม่มากมายให้เราไปเลือกนั่งทานของอร่อยๆ บางร้านเอาใจลูกค้าด้วยการตกแต่งร้านให้มีมุมเก๋ๆ ให้ลูกค้าได้ถ่ายรูปด้วย หากใครที่ชื่นชอบทานของอร่อยและชอบถ่ายรูปลงโซเชียล วันนี

ขนมถ้วยดอกกุหลาบใบเตย ขนมไทยประยุกต์ไม่ง้อถ้ว

ยุคสมัยนี้อยากทำขนมถ้วยใบเตยไม่ต้องง้อถ้วยกันแล้ว แค่ใช้พิมพ์ดอกกุหลาบก็เอาอยู่ หน้าตาดีงามมากบอกเลย เบื่อไหมกับขนมถ้วย หน้าตาแบบเดิม ๆ ลองเปลี่ยนจากการใช้ถ้วยตะไลมาใช้พิมพ์สวยงามแบบอื่น ๆ บ้างดีไห

5 ร้าน ขนมหวานหน้าร้อน หลากสไตล์ อร่อยเย็นใจ

โบราณว่าไว้ กินคาวไม่กินหวานสันดานไพร่ ดังนั้น สาวๆ ทั้งหลายไม่ต้องกลัวใครค่อนขอดแล้วว่ากินของหวานทำไม เดี๋ยวอ้วน Lisa Guru จัดร้านขนมอร่อยแบบไทยๆ ทั้งข้าวเหนียวมูนอร่อย ลอดช่องหวานพอดี ฯลฯ หากิ

ผัดหมี่โคราช เมนูเส้นจานเด็ดสูตรต้นตำรับ

ผัดหมี่โคราช (Foodstylist)เกริ่นนำโดยกระปุกดอทคอม อาหารจานเดียวประเภทเส้น ๆ นอกจากก๋วยเตี๋ยวน้ำแล้วยังมีประเภทก๋วยเตี๋ยวผัดที่มองข้ามความอร่อยไปไม่ได้เลยนะคะ แต่ละที่ก็มีเอกลักษณ์ต่างกันไป ผัดหมี่

งามสุดใจ ชมพูพันธุ์ทิพย์ กำแพงแสน บานรอบใหม่

วันนี้ เรามีภาพบรรยากาศสวยๆ จากคุณ Thitima Phirunsookasam ได้บันทึกภาพดอกชมพูพันธ์ทิพย์ ซึ่งบานเต็มที่แน่นอนว่า มีประชาชนเป็นจำนวนมาก ออกไปชื่นชม และ ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก อย่างสนุกสนานภาพดังกล่าว เป็นภ

บลูเบอร์รีชีสพาย สูตรขนมไม่อบเนื้อเนียนเข้มข้

เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม ! เมนูบลูเบอร์รีชีสพาย สูตรขนมไม่ใช้เตาอบ เนื้อครีมชีสหอมนุ่มผสมกับฐานพายกรอบ ขั้นตอนละเอียดยิบสำหรับมือใหม่ จากที่เคยซื้อเมนูชีสพาย โดยเฉพาะบลูเบอร์รีชีสพายชิ้นละเกือบร้อย ล

เกาะแสมสาร One Day Trip! พายเรือ เล่นน้ำ ดูปะ

เพียง 2 ชั่วโมงกว่าจากกรุงเทพไป อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ทริปนี้เราบอกได้เลยว่าเที่ยวง่าย สบายกระเป๋า สายชิลทั้งหลายห้ามพลาดนะจ้ะ เพราะเราจะพาไปเที่ยว ?เกาะแสมสาร? วันเดียวก็เที่ยวได้!แต่ขอแนะนำนิดนึงว่าการไ

วิธีทำนมข้นหวานโฮมเมด สูตรลับทำเองได้ด้วยส่วน

ถ้ามีเวลาเหลือเยอะ อยากจะชวนให้นำนมสดเหลือ ๆ มาแปรรูปทำนมข้นหวานโฮมเมดกินเอง เนื้อเนียนนุ่มหอมละมุน ทำเองได้ด้วยวัตถุดิบใกล้ตัว อย่างที่เห็นว่าในท้องตลาดมีแต่ครีมเทียมข้นหวานวางขายมากกว่านมข้นหวาน

5 ที่พักหัวหินมีสระว่ายน้ำผ่านหน้าชิคๆ เดินดุ

เราว่าหลายคนคงเคยมีฟีลลิ่งที่ไปพักรีสอร์ท อยากเล่นน้ำชิลๆ แต่สระมันอยู่ไกล๊ไกล จนสุดท้ายก็ทำได้แค่นอนม้วนตัวเล่นมือถืออยู่บนเตียงใช่มะ ? ถ้างั้นมันคงจะดีนะ หากมีห้องพักที่เราสามารถเปิดประตูออกมาก็เล่น

บลูเบอร์รีชีสพาย สูตรขนมไม่อบเนื้อเนียนเข้มข้

เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม ! เมนูบลูเบอร์รีชีสพาย สูตรขนมไม่ใช้เตาอบ เนื้อครีมชีสหอมนุ่มผสมกับฐานพายกรอบ ขั้นตอนละเอียดยิบสำหรับมือใหม่ จากที่เคยซื้อเมนูชีสพาย โดยเฉพาะบลูเบอร์รีชีสพายชิ้นละเกือบร้อย ล

แจกสูตร 'สครับกาแฟ' ที่ทำง่ายที่สุดในโลก!!

?กาแฟ? เป็นวัตถุดิบที่เราทุกคนรู้จักกันดีอยู่แล้ว เพราะ นอกจากกาแฟจะเป็นเครื่องดื่มสุดฮิตตลอดกาล กากกาแฟยังสามารถทำเป็นสครับขัดผิวได้อีกด้วย บางร้านเครื่องสำอางดังๆ ก็นำผลิตภัณฑ์อย่างสครับกาแฟมา
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com