ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

กิน เที่ยว
ฟรี "เริ่มปีนี้!!!!คุณผู้หญิง."จะไม่ได้ทนทุกก

เพิ่มความอวบอิ่ม เย้ายวนชวนจุ๊บ ให้ริมฝีปากด้

อยากเปลี่ยนชะตาชีวิต มีโชคใหญ่ ต้องเข้าใจที่ม

คนมีแฟนลองเข้ามาอ่านดู บทความดีๆ ในวันที่ทะเ

ทายนิสัยคนรัก จากนิ้วที่ใส่แหวน

เทคนิคยอดฮิต ทำมะม่วงดอกกุหลาบ ง่ายๆ ด้วยตัวเ

อะโวคาโดชีสเค้ก สูตรขนมหวานน้อยใส่ใจสุขภาพ

เอ๊ะ!! ทำไมผู้ชายจึงชอบผู้หญิง ที่เข้าไปจีบเข

ครั้งแรกของภรรยาที่กล้าก้าวออกมาและเที่ยวทะเล

7 บทสวดบูชาพระประจำวันเกิด ! เสริมมงคล เพิ่มอ

ท้าวเวสสุวรรณ ป้องกันสิ่งชั่วร้าย - ร่ำรวยเง

สำหรับคนที่เป็นแฟนกัน การเปิดเผยให้ความชัดเจน

5 แชมพูสำหรับคนผมมัน ผมสวยนาน ไม่ต้องสระทุกวั

เบื่อ หรือ หมดรักแล้ว

4 วิธีเลือกซื้อรองเท้าสำหรับผู้หญิงไซส์พิเศษท

นิสัยของผู้ชายแบบไหน ที่จะไม่มีวันนอกใจคุณ !

6 วิธีตัดใจให้ได้แบบเด็ดขาด!

ทำแล้วดี! การไหว้แม่ย่านางรถ ใครมีรถควรอ่าน!!

ของขวัญทายนิสัย

ทายใจสาวๆ จากกระโปรงตัวโปรด


ขนมปังชีส กรอบหอมนุ่มยืดไม่ต้องอบก็อร่อยได้

เตรียมกระทะให้พร้อมแล้วมาทำเมนูขนมปังชีส อาหารว่างไม่ต้องอบ ทอดจนแป้งกรอบชีสยืดเยิ้มทุกอณู กินตอนร้อน ๆ ฟินหนักมาก จากที่เคยทำเมนูขนมปังอบชีส ที่ต้องใช้เตาอบ ใครไม่มีก็จบ ! แต่ถ้าได้ลองมาทำเมนูขน

ชีสเค้กมะม่วง หวานอมเปรี้ยวหอมอร่อยไม่ต้องอบ

หูย? งานดี ! เมนูชีสเค้กมะม่วง สูตรขนมไม่อบ มีทั้งความกรุบกรอบผสมความนุ่มของชีสเค้ก ท็อปด้วยมูสมะม่วง ถือช้อนรอตักกันเลย ถ้าหน้ามะม่วงหลายคนจะกินคู่กับข้าวเหนียวมูนหวานอร่อย แต่ถ้าหากเบื่อ ๆ

ไอศกรีมทุเรียน สูตรโบราณสีสวยกลิ่นหอม เย็นฉ่ำ

ถอดหน้ากากทุเรียนออกแล้วมาทำเมนูไอศกรีมทุเรียน สูตรขนมเย็นฉ่ำ สีสดใสกลิ่นหอม ตัดเป็นชิ้นแบบโบราณ เสียบไม้เดินกินสบายใจเฉิบ พอเข้าหน้าร้อนตลาดทุกแห่งเต็มไปด้วยทุเรียน ถ้าซื้อมาเยอะลองแบ่งมาทำเมนูท

ร้อนๆ แบบนี้ต้องบิงซูทุเรียน ที่ร้าน Bell The

กินให้ลืมอากาศร้อนกันไปเลย และอากาศเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝนต้องกินย้อมใจกันหน่อยกับบิงซูที่ตลาดเดินเพลิน ที่ลาดปลาเค้า ที่นี่มีเมนูยอดฮิตระเบิดยอด Like ในโซเชียวกับเมนู ?บิงชูทุเรียน ข้าวเหนียวมูลแม่กอง

ชาตรามือ อีกแล้วววว! รอบนี้ พบกับ 'ชากุหลาบ S

หลายๆ คนยังไม่ทันได้ชิม Soft Serve ชาเขียวหรือชาไทยเลย ชาตรามือจัด Soft Serve ชากุหลาบ มาอีกแล้ววว.. และครั้งนี้ ไม่ต้องตามหาให้วุ่นวาย หาง่ายสุดๆ เพราะว่า ไปลิ้มรสกันได้ ที่ Market hall ชั้น G

7 สถานที่ขอพรเทพทันใจ ขอโชค ขอลาภ สำเร็จโดนใจ

แนะนำสถานที่ขอพรเทพทันใจ องค์เทพศักดิ์สิทธิ์ที่ได้รับการกราบไหว้บูชาจากประชาชนทั่วไป ขอโชค ขอลาภ ให้เป็นไปดังใจปรารถนา ในยุคปัจจุบันที่โลกของเทคโนโลยีและความทันสมัยเข้ามามีบทบาทในชีวิตแทบทุก

ต้องลองสูตรใหม่ !!! "ไก่ทอดซอสงา"ที่ทำเองก็ได

ไก่ทอดซอสงา เป็นสูตรไก่ทอดที่มีแรงบันดาลใจจากกลิ่นหอมๆ ของน้ำมันงา ปรุงรสชาติให้ออกหวานๆ เค็มๆ เข้ากันมากๆ เด็กทานได้ผู้ใหญ่ทานดี ที่สำคัญกรอบนอกนุ่มในใครที่ชอบกลิ่นหอมๆ ของน้ำมันงาลองทำทานดูนะครั

29 ประเทศเที่ยวได้ ไม่ง้อวีซ่า ต้องไปที่นี่!!

เลื่อนไปอ่านรีวิวท่องเที่ยวจากบรรดากูรู ดูรูปสวย ๆ จากเพื่อน ๆ ในโซเชียลแล้วรู้สึกฮึกเหิมอยากตามรอยซะเดี๋ยวนี้เลย รีบเปิดปฏิทินหาวันลาพักร้อน ชวนเดอะแก๊ง จองตั๋วเครื่องบิน จองที่พัก จัดโปรแกรม

แจกสูตร "หมูหวาน" ทำทานง่ายๆ ได้ที่บ้าน

พบกันเช่นเคยกับเมนูอาหารเด็ดๆ ที่ทาง สยามอาชีพ.คอม สำหรับเมนูในวันนี้ถือเป็นเมนูง่ายๆ ที่ทุกคนน่าจะเคยกินและเป็นอกีหนึ่งเมนูที่เด็กๆ ชอบนั้นก็คือ "หมูหวาน" นั้นเอง วันนี้เราได้นำสูตรและเคล็ดลับการทำง่

เมนูต้องไม่ซ้ำ! Kyo Bar ร้านขนมที่เปลี่ยนเมนู

เหล่าคนรักอาหารญี่ปุ่นน่าจะพอรู้จักการเสิร์ฟอาหารแบบไคเซกิ (Kaiseki) กันมาบ้าง ซึ่งเป็นการเสิร์ฟอาหารในรุปแบบของเซ็ต ที่จะผลัดเปลี่ยนวัตถุดิบไปตามฤดูกาล ซึ่งหาทานได้ยากในกรุงเทพฯ โดยเฉพาะกับการน

สูตรทำเส้นปลาต้มยำ ทำเองอร่อยเองสะอาด ทำขายสร

ส่วนผสมเส้นปลาต้มยำ1.เส้นปลา- เนื้้อปลากรายขูด 1 ถ้วย- สามเกลอ (กระเทียม พริกไทย รากผักชี โขลกรวมกัน)- แป้งมัน 1+1/2 ช.ต.- น้ำเกลือ 3 ชต.- น้ำมันพืช2.น้ำซุป3.หมูปรุงรส- หมูสับ- สามเกลอ- ซีอิ้วขาว- ไข่

หน้ามือเป็นหลังมือ! อินโดฯ เปลี่ยนสลัมเป็นหมู

Kampung Pelangi หมู่บ้านเล็กๆ ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมืองเซอมารัง (Semarang) ประเทศอินโดนีเซีย ได้ถูกแปลงโฉมใหม่! จากเดิมที่เป็นหมู่บ้านเสื่อมโทรม สกปรก ดูแล้วไม่น่าชื่นชมเท่าไหร่ ให้กลายเป็นหมู่บ

โปรดทราบ! มานี มี หม้อ ตอนนี้ มี เฟ่ต์ แล้ว

มานี มี หม้อ ต้นตำรับ ชาบูมันกุ้งบรั่นดี หนึ่งเดียวในไทยแลนด์ (ของแท้โลโก้ต้องเท้าคาง) ชาบูสัญชาติไทย น้ำซุปใสๆ หอมกลิ่นสมุนไพรเผา ชูโรงด้วยมันกุ้งแม่น้ำแท้ๆ ใส่ได้อย่างไม่จำกัด วิดกันจนหยดสุด

แปลกแต่น่าลองสุดๆ กับ 'ขนมโตเกียวชาโคล' ที่ ต

แค่เห็นก็สะดุดตาแล้วใช่มั้ยคะ.. สำหรับขนมโตเกียวชาโคล จากปกติที่แป้งจะเป็นสีธรรมดาทั่วไป แต่ร้านนี้ใช้แป้งสีดำที่ทำมาจากชาโคล หรือผงถ่านนั่นเอง จ่ายเงินเพียงแค่ 30 บาท จะได้ขนมโตเกียวชาโคล ทั้

ขับรถเที่ยว แวะพัก แวะกินโคตรจะฟินในปากช่อง ฉ

ช่วงนี้ฝนเริ่มตกลงมาแถบจะทุกวัน...คนชอบเที่ยวอย่างเราเลยต้องเปลี่ยนแผนเที่ยวอยู่ตลอดเวลา แต่ขอเที่ยวแบบใกล้ๆ ไม่ต้องขับรถไปไกลมาก ครั้นจะไปเที่ยวนครนายกก็ไปมาซะหลายรอบแล้ว เลยขอจัดทริปสั้นๆ ตะลอนเที่ย

เมนูนี้เด็ด! "ไข่ต้มทอดชีสกรอบ"

วันนี้ผมจะพาเพื่อนๆเปลี่ยนบรรยากาศมาทำเมนูอาหารกินกันบ้าง ซึ่งในบทความนี้ก็จะเป็นเมนู "ไข่ต้มทอดชีสกรอบ" เมนูที่ทำได้มาก แต่อร่อยมากอย่าบอกใครเลยหล่ะครับส่วนผสมที่ต้องใช้1. ไข่ต้ม2. แป้งสาลี3. ไข่สด4.

แจกสูตรเส้นหมี่ น้ำยาปูนิ่มพริกแกงน้ำยาใต้ อร

สูตรเส้นหมี่น้ำยาปูนิ่มซื้อปูนิ่ม และพริกแกงน้ำยาใต้ มาจากงานแสดงสินค้าภาคใต้ สะดวกสบาย ผักใช้เท่าที่มี ทำไม่นานก็ได้กินแล้วค่ะส่วนผสมน้ำยาปูนิ่มพริกแกงน้ำยาใต้1.ปูนิ่ม2.พริกแกงน้ำยาใต้3.กะทิ (หัวกะทิ

5 ประเทศน่าไป คนไทยเที่ยวได้ ไม่ต้องง้อวีซ่า

ข่าวเรื่องคนไทยไปเที่ยวต่างประเทศ แต่ดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน อดเที่ยวเพราะไม่ผ่านอิมมิเกรชั่น หลายคนก็ตั้งข้อสงสัยกันไปต่างๆนานา จะว่าบ้านเมืองเขาเนี้ยบเกินไป ก็คงพูดได้ไม่เต็มปาก เพราะยังไงมั

ชี้พิกัดอร่อย ร้านบิงซูทุเรียนเจ้าดัง ใน กรุง

เมื่อไม่นานมานี้ หลายคนคงจะได้เห็นคลิปบิงซูทุเรียน ถ้วยใหญ่ ที่ราดกะทิลงไปช้าๆ แถมทุเรียนยังเป็นพูใหญ่ๆ สวยๆ ชวนกินอีกต่างหาก พร้อมข้าวเหนียวมูนคัดพิเศษ ที่เห็นแล้วอยากจะตามไปกินจริงๆ!!เราเลยขออาสาพาไ

หมูทอดข้าวโพด ของทอดเนื้อนุ่มทำง่ายเคี้ยวมันเ

จากที่เคยกินแต่หมูสับปั้นก้อนทอดจนเบื่อ ลองใส่ข้าวโพดเพิ่มสีสันและคุณค่าลงไปหน่อยดีไหมนั่นคือ เมนูข้าวโพดทอดหมูสับ นั่นเอง กระปุกดอทคอมขอนำเสนอเมนูหมูทอดข้าวโพด หรือทอดมันข้าวโพดหมูสับ วิธีทำแสนง่า

10 ทุ่งดอกไม้และสวนสวย ๆ จากทั่วโลก อลังการหล

พาไปเที่ยวต่างประเทศ ชมทุ่งดอกไม้และสวนสวย ๆ ทั่วโลก งดงามไปด้วยดอกไม้หลากหลายสีสัน แต่งแต้มพื้นที่ให้น่าท่องเที่ยว จะมีที่เที่ยวทุ่งดอกไม้และสวนสวย ๆ ที่ไหนในโลกที่น่าสนใจบ้าง มาดูกัน เรื่อ

10 เทคนิคจัดกระเป๋าเดินทาง ฉบับมือโปร

จะไปเที่ยวแต่ละทีมีปัญหากับการจัดกระเป๋าทู๊กกกที อันนู้นก็ต้องเอาไป อันนี้ก็ต้องเอาไป สมบัติเยอะจนอยากจะยัดใส่กระเป๋าไปซะให้หมด แต่ก็กลัวจะใส่ไม่พอ ไหนจะเสื้อผ้าที่รีดแล้วอีก จะทำยังไงดีน๊า

ปูผัดผง... ไม่ยากอย่างที่คิด ....

ทำให้ที่บ้านเมื่อหลายวันก่อน พอดีเจอปูแกะคุณภาพดีมาก จากร้านประจำที่ขับรถมาจากเพชรบุรี สมัยอากงยังอยู่ทำให้กินบ่อย แต่ตอนนั้นทำไม่เป็น มั่วไปเรื่อย ซอสไข่จะสุกเกินตลอด (ยากตรงนี้)นานๆเจอที ของดี สดมาก

รวมขนาดและน้ำหนักกระเป๋าที่อนุญาติให้ถือขึ้นเ

กระเป๋าโหลดขึ้นเครื่องโดยทั่วไปมักจะเป็นขนาด 16-22 นิ้ว น้ำหนักกระเป๋าหรือสัมภาระที่ให้นำขึ้นเครื่องได้มักจะไม่เกิน 7-10 กิโลกรัม แล้วแต่นโยบายของแต่ละสายการบิน ข้อมูลขนาดกระเป๋าเด

สูตรหมัก "หมูย่างเกาหลี" อร่อยได้ง่ายๆ ไม่ต้อ

หมูย่างเกาหลี เมนูปิ้งย่างที่ฮอตฮิตสุดๆในบ้านเรา ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อนๆ หรือช่วงเวลาพิเศษกับคในครอบครัว ก็ต้องนึกถึงหมูย่างเกาหลีเป็นอย่างแรกๆอยู่แล้วใช่ไหมหล่ะครับในประเทศก็มีร้านหมู

แจกสูตรและวิธีทำกุ้งทอดซอสมะขาม ใช้กุ้งตัวเล็

สูตรกุ้งทอดซอสมะขามทำเหมือนไข่ลูกเขยค่ะ เปลี่ยนจากไข่เป็นกุ้ง วันนี้ใช้กุ้งตัวเล็ก ทอดกรอบกินหัวกุ้งได้ด้วยส่วนผสมกุ้งทอดซอสมะขาม1.กุ้ง2.แป้งสาลีเอนกประสงค์3.น้ำมันสำหรับทอด4.หอมแดง5.พริกแห้งเม็ดเล็ก6

สะพานไม้ ภูกะเหรี่ยง ชมธรรมชาติแบบวิถีเกษตรพอ

สะพานไม้ ภูกะเหรี่ยง อีกหนึ่งที่เที่ยวน่าสนใจของจังหวัดนครนายก ยลสะพานไม้ที่ทอดตัวยาวท่ามกลางทุ่งนาธรรมชาติ และเรียนรู้วิถีเกษตรแบบพอเพียง ที่จะทำให้คุณตกหลุมรักนครนายก เข้าอย่างจัง นครนาย

ที่เที่ยวเปิดใหม่! ในนครนายก นอนกางเต๊นท์ เล่

เข้าหน้าฝนแบบนี้ ถ้าได้ไปสัมผัสไอดินกลิ่นฝน ชมความเขียวขจีของธรรมชาติต้นน้ำลำธารก็คงจะฟินไม่น้อย สถานที่เที่ยวยอดฮิตหน้าฝนใกล้กรุงหนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้น จังหวัดนครนายกแหล่งท่องเที่ยวที่ไม่ไกลจากกรุงเท

5 โรงแรม&รีสอร์ท ในเมืองไทย ที่มี "สระว่ายน้ำ

อะไรจะดีไปกว่า การที่ได้ไปพักโรงแรม&รีสอร์ท มีระดับ แถมยังมีสระว่ายน้ำเก๋ๆ คูลๆ ชิคๆ ให้ได้ว่าย สุขสันต์ไปกับการอาบแดดผิวแทน และเล่นน้ำในสระน้ำที่ไม่เหมือนใคร จะยูนีคขนาดไหน วันนี้ Campus-Star

"Seoullo 7017" สวนลอยฟ้า แลนด์มาร์กแห่งใหม่กร

"Seoullo 7017" สะพานลอยฟ้า แลนด์มาร์กแห่งใหม่กรุงโซล ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวใหม่ของเกาหลีใต้ ที่เกิดจากการปรับปรุงทัศนียภาพ รื้อสะพานบางจุด แล้วปรับให้เป็นถนนลอยฟ้า แถวบริเวณสถานีรถไฟโซล (S

โสดโปรดเที่ยว 5 ข้อควรอ่านก่อนลองไปเที่ยวคนเด

สำหรับคนโสด ปกติก็นอนคนเดียว กินคนเดียว ดูทีวีคนเดียวอยู่แล้ว ทำไมไม่ลองออกไป เที่ยวคนเดียว ดูบ้างล่ะ ไม่แน่ว่าการพาตัวเองออกไปเหงาไกลๆ อาจทำให้หัวใจค้นพบอะไรบางอย่าง แต่ก่อนจะเก็บกระเป๋าลองอ่าน 5

เต้าหู้นึ่งซอสโชยุ อาหารเพื่อสุขภาพง่าย ๆ รสช

สายสุขภาพต้องเจอเมนูเต้าหู้นึ่งซอสโชยุ เนื้อนุ่มหอมกลิ่นถั่วเหลือง ชูรสด้วยซีอิ๊วญี่ปุ่น อิ่มเบา ๆ ย่อยง่ายพุงยุบ เอาใจคนรักเมนูเต้าหู้ ลดน้ำหนัก โดยเฉพาะเต้าหู้ญี่ปุ่นที่หลายคนจับเอามาทำเมนูเต้า

ปีกไก่บนตุ๋นน้ำแดง

เครื่องปรุงและวัตถุดิบ1.ปีกไก่บน 500 กรัม2.น้ำตาลทราย 2 ช้อนโต๊ะ3.ซอสปรุงรส 3 ช้อนโต๊ะ4.ซีอิ้วดำ 1 ช้อนโต๊ะ5.น้ำมันหอย 2 ช้อนโต๊ะ 6.รากผักชี พริกไทย กระเทียม7.เก๋ากี้8.น้ำเปล่า 600ml.วิธีทำ1.ตำกระเทีย

วิธีทำข้าวนางเล็ด หรือข้าวพอง หรือข้าวแต๋น

วิธีการทำข้าวนางเล็ด ประโยชน์จากข้าวนอกจากเป็นอาหารของคนไทยที่ใช้นำมารับประทานกับ กับข้าวเป็นอาหารหลักในเกือบทุกมื้อแล้ว ยังสามารถนำมาดัดแปลงทำเป็นของหวาน หรืออาหารทานเล่น แบบง่ายๆ อย่างเช่น ข

5 วิธีผ่านด่าน ตม. อรหันต์ ให้ผ่านฉลุย จากประ

หากใครวางแผนไปทริปต่างประเทศกับแก๊งเพื่อนๆ หรือจะฉายเดี่ยวแบบแบ็คแพคละก็?อย่าลืมลิสต์ที่ห้ามลืมทำระหว่างเดินทางด้วยนะ Lisa เลยขอแชร์ประสบการณ์ตรงจากทีมบรรณธิการสายเที่ยวทั้ง 5 วิธีมาฝากโดยเฉพาะ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com