ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

คลิป
loading...
ประโยชน์ของบร็อคโคลี่ช่วยต้านมะเร็งกระเพาะปัส

ข้อดีและข้อเสียของการเป็นโสดและมีคู่ แบบใดที่

สิ่งเล็กๆ ที่ผู้หญิงชอบให้แฟนทำจากซีรีย์ W #อ

เคล็ดลับถ่ายรูปให้ขึ้นกล้อง จะกี่ชอตก็สวยจนไล

ทำไมคุณถึงยังไม่มีความรัก ต้องมาดู 5 เหตุผลนี

รู้ไว้!! พฤติกรรมหรือนิสัยแบบนี้ ทำให้ความรัก

แต่งงานอายุเท่าไหร่ถึงจะเหมาะที่สุด

วิธีทำแพนเค้กสูตรเฮลธ์ตี้ ของหวานคลีนกินอร่อย

5 เหตุผลที่หลายคนสงสัย!! ว่าทำไมออกกำลังกายแล

ภาษาไม่เป็นอุปสรรค !! 9 วิธี ออกเดทหนุ่มต่างช

เช็คด่วน! คุณอาจกำลังแปรงฟันผิดวิธีมาตลอดชีวิ

อยากรู้ไหม? ทำไมถึงห้ามถักไหมพรมให้คนรัก

รักแท้หรือแค่หลอกใช้?มาดู สัญญาณเตือนว่าคุณกำ

ไม่ต้องรอเทศกาลหรือวันพิเศษใดๆ เพราะเรารักกัน

เซอร์แบบสวยๆ!! "ยีนส์ ขา9ส่วน" แฟชั่นปี 2016

10 คุชชั่นสุดฮอต ไอเทมเสกงานผิวฉ่ำเด้งสไตล์เก

น้ำพริกเห็ดนางฟ้า ไข่ต้มยางมะตูม แคลอรีเบา ๆ

ถ้าเชื้อดื้อยามากขึ้น ผู้ป่วยจะเป็นอย่างไร

ชวนเผาผลาญแคลอรีหลังจัดหนักปีใหม่ ใช้สูตรคุมน

ตากแดดแรงอย่างต่อเนื่อง ทำให้หมดความรู้สึกทาง


แทยอน (Taeyeon) ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ I GOT LOV

17 กุมภาพันธ์ เที่ยงคืนตรง แทยอน (Taeyeon) แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) ปล่อยเพลงใหม่ I GOT LOVE ผ่านทาง YouTube ในมิวสิควีดีโอเพลง I GOT LOVE แทยอนมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบ Femme Fatale สุดร้อนแรง

Love Actually สร้างภาคต่อ ฉายตอนพิเศษเพื่อการ

Love Actually คลอดภาคต่อตอนพิเศษความยาว 10 นาที หาเงินเข้าการกุศลเนื่องในวัน Red Nose Day ของอังกฤษ แม้เวลาผ่านไปนาน 14 ปี แต่หนังรักเรื่องเยี่ยมอย่าง Love Actually ยังคงครองตำแหน่งขวัญใจของผ

ความรักชนะทุกสิ่ง ! ทีเซอร์แรก Everything, Ev

คุณจะหาความรักได้จากไหน ในเมื่อคุณไม่สามารถออกไปข้างนอกได้ จากหนังสือขายดี Everything, Everything ของ นิโคล่า ยุน สู่จอภาพยนตร์กับเรื่องราวโรแมนติก-ดราม่าของหญิงสาววัยรุ่นที่ต้องเผชิญกับโรคประหลาดที

เก็บไว้ - JELLY ROCKET

เนื้อเพลง เก็บไว้ - JELLY ROCKET เก็บไว้เป็นความทรงจำให้คอยฝันถึงเธอต่อไปเก็บไว้เพราะภาพเหล่านั้นหยุดเวลาวันที่แสนไกลกลับมาฝันถึงวันเก่าๆ ได้แต่เหงาคนเดียวต่อไปก็เพราะว่าความจริงโหดร้าย อย่างที่เธอไม่

พอแล้ว - Bang Bang Bang

เนื้อเพลง พอแล้ว - Bang Bang Bang เจ็บจนหัวใจอยากจะหนีไปเก็บเศษหัวใจที่แหละสลายและเอามากอดนอนร้องไห้ หมดสิ้นแล้วทางไป ทนไม่ไหวพอแล้ว พอแล้ว พอแล้ว พอแล้วพอแล้ว พอแล้ว พอแล้ว พอแล้วพอแล้ว พอแล้ว พอแล้ว

เจ็บจนไม่เข้าใจ - PORTRAIT

เนื้อเพลง เจ็บจนไม่เข้าใจ - PORTRAIT ยังเจ็บไม่พอใช่ไหม ใจฉันยังเหนื่อยไม่พอใช่ไหม ใจเอ๋ยไปรักแต่คนใจร้าย ไม่รักตัวเองบ้างเลยอ่อนหัดกับความซับซ้อน ของคนสับสนกับความซับซ้อน ของใจอยากถามดวงดาวบนฟ้า ความ

ตลอดกาล Forever - Instinct

เนื้อเพลง ตลอดกาล Forever - Instinct จบมาแล้วกี่วัน ให้พ้นผ่านนานเป็นปีก็รักอยู่ทุกนาที แม้เธอจากฉันไปอยากกอดเธออีกครั้ง พูดให้ฟังรักแค่ไหนแต่เหมือนมันสายไป ได้แต่หวังและรอเรื่อยไปว่า...เธอจะนำ รักคืน

ลอง - FLURE

เนื้อเพลง ลอง - FLURE มันเหมือนเมื่อก่อน ตอนฉันกลัว จนฉันนั้นต้องหลับตา ไม่กล้าที่จะมองมันก็รู้ดีว่าในความหวาดกลัวนั้น ไม่ได้จะหมดไป หรือหายไปจากใจแต่แล้ววันนึง ฉันได้เรียนรู้หากเลือกที่จะเปิดตา และกล

อยู่ต่อหรือพอแค่นี้ - พีธ พีระ Feat.จั๊ก ชวิน

เนื้อเพลง เพลง อยู่ต่อหรือพอแค่นี้ - พีธ พีระ Feat.จั๊ก ชวินเหนื่อยแค่ไหนที่ผ่านมา อดทนกันมาเท่าไรหมดใจทุ่มเททุ่มไปให้เธอดูโง่งมจนเกินใคร ฉันคล้ายคนเพ้อเจ้อยอมเจ็บยอมทําเพื่อคําว่ารักไม่เคยใช้หรอกสมอง

ฉันไม่รู้ - เบล สุพล

เพลง : ฉันไม่รู้ศิลปิน : เบล สุพลฉันไม่รู้ ว่าเธอจะไม่รัก ฉันไม่รู้จัก รักของเราเหมือนในวันเก่า ในเมื่อความรักของเรามันเริ่มจะเฉา มันไม่ใช่เรา อย่างที่เคยเป็นในเมื่อความรักที่ฉันให้เธอมองข้ามไป ในเมื่

ใกล้ๆหน่อย (Closer) - Marc (มาร์ค) KAMIKAZE (

เนื้อเพลง ใกล้ๆหน่อย (Closer) Marc (มาร์ค) KAMIKAZE (เพลงประกอบซีรีส์ 21 วันฉันรักนาย)ได้ยินจากคนนู่น ได้ฟังจากคนนี้ ไม่มีเรื่องจริงสักอย่างดูกันแค่ตาเห็น ไปฟังคนคอมเมนต์ ผิดเพี้ยนอะไรกันทุกทีถ้าปล่อย

เจย์ ปาร์ค ย้ำห้ามพลาด!! AOMG Follow The Move

เรียกได้ว่า ได้รับความสนใจไม่น้อยจากสาวกฮิปฮอปชาวไทย เพราะหลังจากที่ปล่อยขายบัตรคอนเสิร์ต ?2017 AOMG FOLLOW THE MOVEMENT IN BANGKOK? ไป ปรากฏว่าบัตรนั่งได้ถูกจำน่ายหมดอย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้จัดใจด

DEAN นักร้องอาร์แอนด์บีจากแดนกิมจิ กลับมาพร้อ

DEAN (ดีน) คือนักร้องดาวรุ่งอาร์แอนด์บีจากเกาหลีใต้ เขาเป็นหนุ่มเท่มากความสามารถและทรงเสน่ห์ เจ้าของซิงเกิ้ลละมุนหู อย่าง D (Half Moon) และ Bonnie & Clyde จากมินิอัลบั้มชุดแรก 130 Mood: TRBL นอกจ

BTS พร้อมกลับมาระเบิดความมันที่อิมแพ็คฯ! สองว

เจ็ดหนุ่ม BTS พร้อมกลับมาระเบิดความมันส์ให้เวทีลุกเป็นไฟ กับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ 2017 BTS LIVE TRILOGY EPISODE III THE WINGS TOUR in Bangkokมาแรงแซงทุกโค้งจริงๆ! สำหรับบอยแบนด์สายเลือดฮิพฮอพจากแดนกิ

ตัวอย่าง ไทบ้านเดอะซีรีส์

เรื่องย่อ ไทบ้าน เดอะซีรีส์ เรื่องราวของวัยรุ่นหนุ่มสาวอีสาน โดยจาลอดผู้บ่าวไทบ้านขี้อาย ชีวิตไม่เคยมีแฟนเลยต้องมาจีบสาวหนึ่งร้อยคน โดยเชื่อว่าต้องมีสักคนที่ตอบรับคาขอเป็นแฟน แต่ปัญหาก็เกิดขึ้นเมื

ตัวอย่างภาพยนตร์ WILL YOU BE THERE อัศจรรย์รั

เรื่องย่อ Will You Be There ซูฮยอน เป็นหมอที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง แต่เขาเป็นโรคมะเร็งปอดระยะสุดท้ายและมีเวลาเหลือในโลกนี้อีกไม่นาน เขาต้องทนทรมานจากโรคร้ายและเรื่องราวฝังใจในอดีตกับเหตุการณ

ตัวอย่างหนัง "ฮักมั่น - In My Hometown"

เรื่องย่อ : จอย เด็กสาวในหมู่บ้าน ได้เข้ามาศึกษาต่อในชั้นมัธยมศึกษาที่โรงเรียนประจำจังหวัดด้วยความน่ารัก นิสัยดีของจอย ทำให้มีทั้งเพื่อนนักเรียนชาวไทย และเพื่อนนักเรียนแลกเปลี่ยนชาวลาวมาตามจีบ อีกทั้ง

Sky on Fire Trailer TH [ทะลุจุดเดือด]

เรื่องย่อ Sky on Fire 5 ปีที่แล้ว ได้เกิดเหตุไฟไหม้ที่คร่าชีวิตศาตราจารย์ปุน และสมุดที่รวบรวมผลงานวิจัยของเขาก็หายไปอย่างไร้ร่องรอยแต่ผู้ช่วยของเขา เกายู (จางจิงฉู่) รอดชีวิตด้วยความช่วยเหลือของเจ

ทีเซอร์แรก Peach Girl ฉบับคนแสดง เตรียมเข้

ทีเซอร์แรก Peach Girl ฉบับคนแสดง เตรียมเข้าฉายญี่ปุ่น 20 พฤษภาคม 2017 หลังจากเราได้เห็นโฉมหน้าของผู้รับบท โมโมะ, โทจิ, ซาเอะ และไคริ จาก Peach Girl ฉบับคนแสดง กันไปก่อนหน้านี้แล้ว ล่าสุด ทวิตเตอ

ธอร์ กลับมาพบกับรูมเมท ดาริล ในคลิปสุดฮาอุ่นเ

ธอร์ กลับมาพบกับรูมเมท ดาริล ในคลิปสุดฮาอุ่นเครื่อง Thor: Ragnarok จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อฮีโร่คนเก่งไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าห้อง ขณะนี้ Thor: Ragnarok ถ่ายทำเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย และกำลังนับถอยหลังรอ

ตัวอย่างใหม่ Ghost in the Shell สการ์เล็ตต์ โ

ตัวอย่างใหม่ Ghost in the Shell เมื่อ สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน ตามหาความทรงจำที่ขาดหาย แม้เราจะได้ชมตัวอย่างแรก Ghost in the Shell กันไปก่อนหน้านี้แล้ว แต่เนื้อหาของหนังก็ยังคลุมเครือ ล่าสุด Paramou

ตัวอย่างภาพยนตร์ The Discovery

ตัวอย่างหนังไซไฟหลอน The Discovery ของโรเบิร์ต เรดฟอร์ด, รูนนีย์ มารา และ เจสัน ซีเกิลจะเกิดอะไรขึ้น หากโลกหลังความตาย (ชาติหน้า) มีอยู่จริง The Discovery นำคำถามนี้มาตั้ง และตอบเราว่า ?อัตราการฆ่าตัว

ตัวอย่างภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น The Nut Job

ตัวอย่างภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น The Nut Job 2: Nutty By Nature กระรอกและเพื่อนของเขาต้องหยุดนายกเทศมนตรี ที่จะเปลี่ยนสวนสาธารณะบ้านของพวกเขา เป็นสวนสนุก

ประวัติศาสตร์ (Cover Version) - เพชร , ปิงปอง

เพลงประกอบละคร ประวัติศาสตร์ (Cover Version) - เพชร , ปิงปอง, เต๋อ, พีค Ost. ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ ซีซั่น 2 (เพชร) แต่ก่อนอาจจะต้องยอม ก็ยอมเธอมาทุกที ไม่เคยมีปริปาก(ปิงปอง) จะถูกผิดก็ต้องตาม ก็เดินตามเธอท

MSN - Helmetheads

เนื้อเพลง MSN - Helmetheads ฉันมองเห็นใครคนหนึ่งที่ใจฉันปรารถนา เขาดูคล้ายคนที่ใจรอคอยและตามหาผ่านมาเนิ่นนานเท่าไรชีวิต ทางที่เลือกเดินฉันไม่เคยคิด ว่าจะมีใครลิขิตให้ชีวิตได้มาเจอะเธอหรือว่ารักไม่ใช่ส

Cold - Maroon 5

เนื้อเพลง Cold - Maroon 5[Adam Levine:]Cold enough to chill my bonesIt feels like I don't know you anymoreI don't understand why you're so cold to meWith every breath you breatheI see there's somethin

Power Bank - O-Pavee Feat. Amp Achariya

เพลง Power Bank - O-Pavee Feat. Amp Achariya เธอเหนื่อยใช่ไหมเหนื่อยมากไหมเล่าให้ฟังหน่อยเธอเหนื่อยใช่ไหมกอดฉันไว้และช่วยยิ้มหน่อยซบที่ไหล่ฉันพักที่ตักฉันถ้าเธอยืนไม่ไหวจะให้เธอซบที่ไหล่ฉันพักที่ตักฉั

พอแล้ว (Unplugged) - BangBangBang Feat. MILD

เนื้อเพลง เพลง พอแล้ว ( Unplugged ) - BangBangBang Feat. MILD VOCALIST เป้ วงมายด์Verse1เจ็บจนหัวใจอยากจะหนีไป เก็บเศษหัวใจที่แตกสลายแล้วเอามาก่อนนอนร้องไห้ หมดสิ้นแล้วทางไป ทนไม่ไหวPre-Chorus พอแล้วH

เนื้อเพลง เพลง ข้างหลังภาพ - Tong (ต๋อง อภิชา

เนื้อเพลง เพลง ข้างหลังภาพ - Tong (ต๋อง อภิชา)มอง? รูปเก่าใบนี้จะกี่ครั้งก็ทำให้ฉันยิ้มได้เสมอภาพแห่งความทรงจำเมื่อครั้งวันวาน เรื่องราวต่างๆ ของเราที่ยัง? ชัด?ในใจทุกข์? และสุข ด้วย?กันที่ทะเลาะหยอกเ

CNBLUE เตรียมคัมแบ็คผลงานเพลงใหม่ในช่วงกลางเด

วง ร็อกแบนด์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของเกาหลี ในที่สุดพวกเขาก็เตรียมที่จะกลับมาวงการเพลงกันอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายไปนานกว่า 1 ปีเต็ม คน วงในได้เปิดเผยรายงานข่าวออกมาว่า วง CNBLUE ได้เสร็

ตัวอย่างสุดท้ายจาก Beauty and the Beast

ตัวอย่างใหม่ Pirates of the Caribbean เวอร์ชั

ตัวอย่างหนังใหม่ล่าสุด The Fate of the Furiou

ตัวอย่างหนังใหม่ Guardians of the Galaxy Vol.

"Sword Art Online the Movie Ordinal Scale " โ

เรื่องย่อ Sword Art Online the Movie - Ordinal Scale - จากไลท์โนเวลที่โด่งดัง สู่อนิเมชั่นยอดนิยมไปทั่วโลกกลับมาครั้งนี้ในรูปแบบภาพยนตร์ ! เนื้อเรื่องใหม่ ตัวละครใหม่ อลังการกว่าเดิม !! เตรียมพบกั
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com