ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

คลิป
loading...
ผู้หญิงคนนี้...รักผมจริงๆมั้ย ? (20+)

ผู้หญิงที่น่ารักเขาเป็นกันง่ายๆ แค่ 5 ขั้นตอน

รักในวัยเรียน ทำยังไง "ให้ลงตัว"

มาดูกัน!! พยัญชนะตัวไหนที่มาแรงสุดๆ ในปี 2559

รู้หรือยัง!! เลขทะเบียนรถที่เป็นมงคล ความเชื่

ดิวอี้ตามธรรมชาติ!! 7 ทริคมีผิวโกลว์ฉ่ำน้ำโดย

เมื่อคนรักบอกว่า...ขอเวลาสักพัก หมายความว่าอย

เสริมดวงวันเกิด งานบุญแดนอีสาน "บูชาพระธาตุพน

แอบมีกิ๊กเร้าใจ...จริงหรือ? มาหาคำตอบกัน!!

คนสองคนย่อมมีกระทบกระทั่งกันบ้าง! 10 เรื่องที

เพิ่มพัฒนาการด้วยการนั่ง

How to แต่งหน้าสีพีชทอง ให้สวยใสได้ทุกวัน!

เบื่อผมม้ากันแล้วใช่มั๊ย?! 7 ทริคเด็ดในการเลี

12 ข้อที่คุณผู้หญิงห้ามทำไม่งั้นผิวหน้าคุณผั

หากไม่อยากเลิกกัน อย่าทำลายรักของคุณ...ด้วยคำ

เคล็ดกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์แรกที่ควรบูชา เพ

สถานที่ที่คุณอยากจะแต่งงงาน!! สามารถบอกได้ว่า

ทดลองสิ่งใหม่ๆเพื่อปลุกชีวิตคู่ให้เร่าร้อน

ผู้ประกันตนมีเฮ!! เลขาฯสปส. แจงเข้ารักษาฟรี ไ

ช็อกมาก!!..แฟนเก่าเค้าส่งแชทที่เค้าคุยกับหญิง


ตัวอย่างสุดมันส์ Guardians of the Galaxy Vol

เรื่องย่อ Guardians of the Galaxy Vol. 2 ทั้งนี้ Guardians of the Galaxy Vol. 2 มีคิวเข้าฉายในสหรัฐอเมริกา 5 พฤษภาคม 2017 นำแสดงโดยดาราชุดเดิมอย่าง คริส แพรตต์ (Chris Pratt), โซอี ซัลดานา (Zoe Sal

ตัวอย่างภาพยนตร์ IP MAN 3 (ยิปมัน 3)

เรื่องย่อ Ip Man 3 ในช่วงปลายยุค 1950 ยิปมัน (ดอนนี่ เยน) ได้ใช้ชีวิตอย่างสงบสุขกับภรรยาและลูกชาย แต่ไม่นานแก๊งอันธพาลนำโดย แฟรงค์ (ไมค์ ไทสัน) ชาวต่างชาติได้พยายามเข้ามายึดครองชุมชนแห่งนี้ ยิปมัน


เรื่องย่อ มหาลัยวัวชน พงศ์หมกมุ่นอยู่กับความรักและความฝัน ขณะที่โอก็ต้องพิสูจน์ว่าตัวเองทำถูกที่กลับมาอยู่บ้าน แต่ชีวิตมันไม่ง่ายอย่างที่คิด ชีวิตของคนทั้งสองและเพื่อนพี่น้องคนรักอีกมากมายก็ไม่ต่า

กรีนเรนเจอร์ อาจกลายเป็นผู้หญิงใน Power Range

Power Rangers 2 บอกใบ้การกลับมาของ กรีนเรนเจอร์ หรือ ทอมมี่ โอลิเวอร์ แต่คราวนี้อาจถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นเพศหญิง Power Rangers หนังเวอร์ชั่นใหม่ของขบวนการ 5 สี เพิ่งเข้าฉายในบ้านเราเมื่อสุดสัปดาห์ท

เดอะร็อค แท็คทีม แซค แอฟรอน ฮารับซัมเมอร์ ใน

เดอะร็อค และ แซค เอฟรอน แท็คทีมฮารับซัมเมอร์ ในแอ็คชั่น-คอเมดี้ สุดเซ็กซี่แห่งปี BAYWATCH จะรั่วและฮาแค่ไหน มาดูพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ 25 พฤษภาคมนี้ ซัมเมอร์นี้จะร้อนแรงกว่าเดิม เมื่อ 2 หนุ่มกล้ามโ

หนี - มุก วรนิษฐ์ Ost.รุ่นพี่ Secret Love

เนื้อเพลง เพลงหนี - มุก วรนิษฐ์ Ost.รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey 2 สแกนหัวใจนายหมอหมา แม้ว่าความรู้สึกมันเก็บจนลึกข้างในหัวใจฉันไม่ควรพูดไปว่ามันคิดถึงเธอเท่าไหร่แม้ว่าความรู้สึกเธอเปลี่ยนไปแล

MAKE IT HAPPEN ? DABOYWAY X YAYA ญาญ่า

เนื้อเพลง เพลง MAKE IT HAPPEN ? DABOYWAY X YAYA ญาญ่าChorusก็ความรักไม่ใช่ความลับถ้าอยากจะรักทำไมต้องปิดคำว่ารักไม่ยากหรอกนะ just say itก็ความรักไม่ใช่ความลับถ้าอยากจะรักทำไมต้องปิดMake it happen, ma

วันนี้มีแต่เธอ (เพลงประกอบละคร ชีวิตเพื่อฆ่า

เพลงใหม่ๆ วันนี้มีแต่เธอ (เพลงประกอบละคร ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ) - เอ๊ะ จิรากร กับชีวิต ทุกวันที่มันพ้นผ่าน มันทุกข์มันทรมาน ในแต่ละวัน ช่างแสนยากเย็น สิ่งดีดี ไม่คุ้นไม่เคยมองเห็น ชีวิตไม่มีอะไร

สบายดีหรือเปล่า - Thaitanium

เพลงฮิต สบายดีหรือเปล่า - Thaitanium ขัน Verse :สบายดีหรือเปล่า ข่าวคราวไม่เคยรู้ สืบดูเธอไม่อยู่ แอบดูแวะมองหาหายไปเลย ไม่เคยหวนคืนมา หายไปนาน กับกาลเวลาเดย์ ดอกไม้จันทน์ จากดวงใจ เผาไปกับ เปลวไฟ ไปถ

ตัวอย่างใหม่ Valerian and the City of a Thous

วาเลอเรียน และ ลอเรลลีน ชวนยลโฉมใบปิดใหม่ อลังเต็มตา นับถอยหลัง อีก 5 วัน สู่ตัวอย่างใหม่ Valerian and the City of a Thousand Planet ก่อนที่ทั้งโลกจะได้ชมตัวอย่างล่าสุดของ Valerian and the City

Alien: Covenant เผยการกลับมาของราชินีเอเลี่ย

Alien: Covenant ปล่อยโปสเตอร์แบบล่าสุดก่อนเข้าฉายจริง 10 พฤษภาคม 2017 บอกใบ้การกลับมาของราชินีเอเลี่ยน Alien: Covenant ผลงานของผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ (Ridley Scott) ที่เป็นภาคต่อจาก Prometh

ตัวอย่างใหม่ Valerian and the City of a Thous

นับถอยหลัง อีก 6 วัน สู่ ตัวอย่างใหม่ Valerian and the City of a Thousand Planet หนังไซไฟ-แอ็คชั่นเรื่องล่าสุดจาก ลุค แบซง ก่อนที่ทั้งโลกจะได้ชมตัวอย่างล่าสุดของ Valerian and the City of a Thousan

ตัวอย่าง Justice League แบทแมนโชว์ป๋า

ความป๋านั้น !! "พี่รวย" ประโยคเด็ดเฮีย บรูซ เวย์น (แบทแมน) บอก เดอะแฟลช ถึงความสามารถเฉพาะตัว การรอคอยสิ้นสุดลง ตัวอย่างแรก Justice League หนังรวมซูเปอร์ฮีโร่จากฝั่ง DC Comic ที่เราจะได้ชมกันในวัน

ผ่านไหม ? ทีเซอร์แรก Death Note ฮอลลีวูด เป็น

ทีเซอร์แรก Death Note เวอร์ชั่นฮอลลีวูด เตรียมฉายทาง Netflix สิงหาคม 2017 หลังจากรอคอยกันมานานในที่สุดทีเซอร์แรก Death Note เวอร์ชั่นฮอลลีวูด ก็ถูกปล่อยออกมาให้ได้ชมกัน โดย Netflix ได้หยิบเอามังงะ

Life สายพันธุ์มฤตยู ทำ ไรอัน เรย์โนลด์ส รู้ซึ

Life สายพันธุ์มฤตยู ท้าทาย ไรอัน เรย์โนลด์ส รู้ซึ้งถึงสภาวะไร้แรงโน้มถ่วงที่ต้องขึ้น ลวดสลิง ลอยตัว ตื่นเต้นขั้นสุด เมื่อการค้นพบครั้งยิ่งใหญ่กลายเป็นความสยองสุดสะพรึง Life สายพันธุ์มฤตยู ทริลเล

เตรียมพบ Princesses หนังรวมเจ้าหญิงดิสนีย์สไต

หนังรวมเจ้าหญิงตามสไตล์ Avengers อยู่ระหว่างการขายไอเดียให้กับสตูดิโอใหญ่ ๆ ของฮอลลีวูด จากความสำเร็จของหนังเจ้าหญิงในเทพนิยาย ไม่ว่าจะเป็น Cinderella หรือ Beauty and the Beast ทำให้ฮอลลีวูดเริ่มใ

ลุค แบซง พาท่องโลกไซไฟ ทีเซอร์ใหม่ Valerian

Valerian and the City of a Thousand Planets ปล่อยทีเซอร์แบบล่าสุด ก่อนชมตัวอย่างใหม่ช่วงปลายเดือนมีนาคม 2017 เข้าฉายจริงในไทย 21 กรกฎาคม 2017 Valerian and the City of a Thousand Planets ผลงาน

ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา - 60 Miles

เนื้อเพลง ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา - 60 Milesคำที่ให้สัญญาว่าเราจะรัก ไม่ทิ้งกันอยากรู้เธอยังจำได้ไหมผิดอะไร เธอทิ้งฉันไปให้เขามาแทนที่หัวใจหรือรักมันเก่า รักเราไม่มีค่าเลย** ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา เฝ้ารอเวลา

ชีวิตดี๊ดี - หญิงลี ศรีจุมพล

เพลงใหม่ๆ ชีวิตดี๊ดี - หญิงลี ศรีจุมพล จั๊ดจ้าดาดัดจัดจั๊ดจ้า ด้าดัดจัดจั๊ดจ้าด้าดัดจัดจ้าดี๊ดี๊ดี่ดีดี่ดี๊ดี๊ดี่ ดีดี่ดี๊ดี๊ดี่ดีดี่ดี๊แน้นแน้นแน่นแนนแน่น แน้นแน่นแนนแน่นแน้นแน้นแน่นแนนแน่นแน้นลั้ลลั

9 (ก้าว) - GREASY CAFE

เพลงใหม่ๆ 9 (ก้าว) - GREASY CAFE ถ้าหากว่าวันเวลาคือบททดสอบและสิ่งที่ใช้ทดลองคือชีวิตนี้ต้องผ่านขั้นตอนที่มีเท่าไหร่ ก่อนถึงที่หัวใจต้องการบางคนต้องการปีนไปยอดเขาที่สูงใหญ่บางคนขอเพียงได้หายใจเพื่อใคร

สภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน - Sweet Mullet (RT

เพลงใหม่ๆ สภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน - Sweet Mullet (RTSM : LIGHT MODE) ก็เคยเห็นใครบางคน มีน้ำตาคุกเข่า เมื่อความรักที่จริงจัง พังทลายเขาดูอ่อนแอ และช่างน่าอาย จะร้องไปเพื่ออะไรก็เคยนึกว่าเราเอง อยู่

ไม่มีเธอ - Retrospect

เพลงใหม่ ไม่มีเธอ - Retrospect ความปวดร้าวที่อยู่ในใจ ทนและฝืนเก็บมันอยู่ข้างในความทรงจำในคืนที่โหดร้าย ไม่มีเธอ ไม่มีเธอความเงียบงันช่างทรมาน เมื่อวันวานเคยมีภาพเธอแต่วันนี้ที่ได้พบเจอ มันฝืนใจจนทน *

อยู่นี่ไง - Atom ชนกันต์

ฟังเพลง อยู่นี่ไง - Atom ชนกันต์ สิ่งหนึ่งที่ยังตามหามานานแค่สิ่งเดียวที่ฉันต้องการสุขจริงจริง ข้างในจิตใจอาจอาจจะเป็นสิ่งของบางอย่างกว่าจะเจอคงต้องเดินทางแต่ก็ยังไม่พบ ไม่รู้ว่าอยู่ที่ใครใช้เวลามากมา

ฉันต้องคิดถึงเธอแบบไหน [ CLOUDY ] - อิ้งค์ วร

ฟังเพลง ฉันต้องคิดถึงเธอแบบไหน [ CLOUDY ] - อิ้งค์ วรันธร เธอคือลมเย็นๆ พัดมาเมื่อยามที่ไม่มีใครให้ฉันรู้สึก ทำให้คิดไปไกลอยากเก็บวันเวลาดีๆ ไม่อยากให้เธอหายไปแต่ต้องทำยังไง กับคำถามมากมายบางวันก็เหมื

ซ้ำซาก - DOSE

ซ้ำซาก - DOSEที่เธอบอกว่ารัก แม้จะเจ็บทุกครั้ง ก็พร้อมจะเชื่อเธอไอ้ที่เธอบอกว่ารัก มันไม่ใช่เรื่องจริง แต่ยังอยากฟังมันซ้ำๆ*ก็เหมือนคนหลงทาง ที่หาทางออกเท่าไหร่ไม่เจอชีวิตให้เธอ หมดแล้วไม่เหลืออะไร**ท

ลองจีบดูก่อนก็ได้ - Sound Cream

เพลงฮิต ลองจีบดูก่อนก็ได้ - Sound Cream (Memii) เขามีเยอะ เธอมีน้อย อ๊ะแค่เนี้ยะ เธอก็ถอยยังไงยังไงล่ะ My Boy แคร์คนเชียร์เธอบ้างมะV2Lita มีอะไรก็เปล่าๆรุกเข้ามาเลย ก็พูดเลยได้ไหมเธอหน่ะแข็งแค่ที่ปากแ

Fail (ขันหมากล่ม) - The Rube

เพลงใหม่ๆ Fail (ขันหมากล่ม) - The Rube ก่อนเคยเก็บ เห็ดตับเต่า ขึ้นริมเถาหญ้านางเจ้าพลายแก้ว เคียงข้าง ฉันกับแม่พิม เพื่อนกันทิวไผ่เอนอ่อนโอน เราเล่นเป็นคนรักกัน รักกันเติบมา ชิวิตดี๊ดี ชื่อเสียงขุนช้

เมกะทรอน รีเทิร์น ตัวอย่างล่าสุด Transformers

Transformers: The Last Knight ปล่อยตัวอย่างล่าสุดก่อนฉายจริง 22 มิถุนายน ร่วมสู้ไปกับ อิซาเบลล์ พร้อมต้อนรับการกลับมาของ เมกะทรอน Transformers: The Last Knight กำลังจะกลับมาระเบิดความมันส์ในเดือ

Venom ภาคแยกจาก Spider-Man เข้าฉาย ต.ค. 2018

Venom หนังวายร้าย วีนอม ภาคแยกจาก Spider-Man เตรียมเข้าฉายในสหรัฐฯ 5 ตุลาคม 2018 Venom หนังภาคแยกของวายร้าย วีนอม จากเรื่อง Spider-Man คือโปรเจคท์ที่ค่าย Sony Pictures ประกาศสร้างมานานหลายปี แต่ไ

คริส อีแวนส์ อาจถอนตัวบท กัปตันอเมริกา หลังจบ

คริส อีแวนส์ อาจวางมือจากบท กัปตันอเมริกา หลังจากจบ Avengers: Infinity War และ Avengers 4 เพราะสัญญาของเขากับ Marvel กำลังจะสิ้นสุดลง คริส อีแวนส์ (Chris Evans) สวมบทเป็น กัปตันอเมริกา มาตั้งแต่ป

Guardians of the Galaxy 3 มาแน่ เจมส์ กันน์ อ

Guardians of the Galaxy 3 จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน ผู้กำกับ เจมส์ กันน์ ออกมายืนยันด้วยตัวเอง แต่ยังไม่แน่ใจว่าเขาจะกลับมากำกับเป็นครั้งที่ 3 หรือไม่ Guardians of the Galaxy กำลังจะกลับมาพบกับเราในภ

สู่ดินแดนแห่งความตาย ตัวอย่างแรก Coco แอนิเมช

Coco แอนิเมชั่นเคล้าเสียงเพลงจากค่าย Pixar ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ชมแล้ว ร่วมเดินทางไปกับเด็กชายชาวเม็กซิกันวัย 12 ในดินแดนแห่งความตาย เข้าฉายเดือนพฤศจิกายน 2017 Coco แอนิเมชั่นเรื่องใหม่จากค่าย

ทางออก - INFAMOUS อินเฟมัส

เนื้อเพลง เพลง ทางออก - INFAMOUS อินเฟมัส เธอเติมทุกอย่างให้กับชีวิตฉัน แล้วก็จากไปปล่อยให้งง ปล่อยให้มึน ทำอะไรไม่ได้ ได้แต่ยอมรับความจริงก็ทุกอย่างที่เธอได้พูดมา ฉันตอบไปหมดแล้วทุกๆสิ่งแต่เธอไม่สนคว

แต่ปางก่อน - โอม COCKTAIL Feat.ปิ่น พรชนก (Os

เนื้อเพลง เพลง แต่ปางก่อน - โอม COCKTAIL Feat.ปิ่น พรชนก (Ost.แต่ปางก่อน)ช) รอคอยเธอมา แสน นาน ทรมาน วิญญาณ หนักหนาระทมอยู่ใน อุรา แก้วกานดา ฉันปองเธอผู้ เดียวญ) เธอเอย แม้เราห่างกันแสนไกล ชายใด ดวงใจ

ภาพเธอชัดเจน - เนปาล พิษณุ feat. Chris The Pi

เนื้อเพลง เพลงภาพเธอชัดเจน - เนปาล พิษณุ feat. Chris The Pianist และ Kanin Dan วง JEEBฉันมาส่งเธอได้แค่นี้ คงถึงเวลาต้องจากกันคงไม่มีอีกแล้ววันนั้นจากนี้รู้ว่าทำใจยาก แต่เธอก็ต้องไปอยู่ดีเพียงแต่ชีวิต
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com