ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง
loading...
ทำไมผู้ชายมีแฟนแล้ว แต่ยังช่วยตัวเอง

ปรับความเข้าใจกันก่อน!! 5 ข้อเข้าใจผิดเกี่ยวก

เมื่อเรายังกลายเป็นคนที่ไม่ใช่สำหรับเขา

มือ 5 แบบของผู้หญิงที่โชคดีด้านการเงิน..เงินไ

10 วิธีคลายเครียดโดยไม่ต้องใช้ยาคลายเครียด

"หมอลักษณ์" ฟันธงดวงชะตา 4 ราศีในปีหน้า 2560

รวมท่านวดหนังศีรษะ ให้ผมสวย ผมยาวไว ไม่ร่วงง่

เคยมั้ยคะ...ว่าจะไม่คิด แต่ตอนนี้คิดว่าไม่รอด

7 วิธี แก้นอนกรนแสนง่าย ต่อให้หนักหนาหนักแค่ไ

สีน่ากินมาก! สูตรทำ แซลมอนทอดราดน้ำปลา อร่อยน

คุณเคยเสียใจในความรักเเบบผมมั้ย...

6 ท่ายืดกล้ามเนื้อที่คุณควรทำ..ก่อนลุกจากที่น

ก้มหน้า เล่นสมาร์ทโฟนยังไง ไม่ทำร้าย กระดูกสั

ให้อภัยแฟนดีไหมค่ะกับการนอกใจครั้งที่ 3

ฟันธง!! ราศีใดจะบรรลัยเพราะคนใกล้ตัว

อารมณ์โกรธกับกรุ๊ปเลือด

การมี "ความฝันร่วมกัน" ทำให้ "คู่รัก" นั้นน่า

5 เคล็ดลับโพสท่าแบบทีเผลอ เรียกไลค์ในโซเชียล!

มีไหม... ที่จะรักคนๆ หนึ่งตลอดไป ทั้งๆที่ก็รู

เตือนซดเหล้า หน้าร้อนเสี่ยงอันตราย


แชร์ด่วน!! วิธีทำบุญแก้ไข และ เสริมดวงชะตา สำ

สำหรับผู้ที่เกิดแต่ละวัน มีเคล็ดในการทำบุญต่าง ๆ กันไป ดังนี้บุคคลใดที่เข้าสู่เบญจเพส อายุลงท้ายเลข 5 ,9 เช่น25 29 35 39 45 49 55 59 เป็นต้น คนเกิดวันอาทิตย์ ให้ปล่อยปลาไหลคนเกิดวันจันทร์ ให้ปล่อยนก

ทำนายทายทัก!! 5 จุด 5 เนินบนใบหน้า บ่งบอกความ

หน้าตาคนเราสามารถบ่งบอกได้ถึงความสำเร็จและไม่สำเร็จในด้านต่างๆได้อย่างไม่น่าเชื่อ โดยอาศัยศาสตร์การดูโหวงเฮ้ง ซึ่งหมายถึงสิ่งดีๆ 5 อย่างบนใบหน้า ได้แก่ 5 อวัยวะ คือ คิ้ว ตา จมูก ปาก หู และ 5 เนิน คือ

5 นิ้วมือคนเราบอกอะไรได้บ้าง?

นิ้วหัวแม่มือบ่งชี้ถึง บุคลิกภาพ ความมุ่งหวัง พลังชีวิตนิ้วชี้บ่งชี้ถึง จิตสำนึก ทัศนคตินิ้วกลางบ่งชี้ถึง ไหวพริบ สติปัญญานิ้วนางบ่งชี้ถึง จินตนาการ ความละเมียด ละไม ในอารมณ์นิ้วก้อยบ่งชี้ถึง เซ็กส์ แ

ทำไมคนเราจึงฝัน? เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการฝัน

ความฝันเกิด >>? เพราะธาตุไม่ปกติ (ธาตุพิการ) ความฝันแบบนี้เป็นเพราะกายไม่ปกติ ใจไม่ปกติ กายใจของผู้ฝันจึงมีอันเกิดขึ้นมา ซึ่งโดยมากเป็นความฝันร้าย เป็นฝันไม่ค่อยดีเท่าไร จะทำให้เป็นทุกข์ เกิดค

ดูดวงเนื้อคู่จากวันเกิด!! เขาจะใช่คู่แท้ของคุ

คนเกิดวันอาทิตย์ >>วันอาทิตย์ รักกับ วันอาทิตย์คู่นี้หัวแข็งชอบบงการทั้งคู่ คบหารักใคร่กันกันอย่างไรและรักกันอย่างเข้าอกเข้าใจแต่คู่นี้กลับรักกันไม่ค่อยหวานซึ้งเท่าไหร่นักวันอาทิตย์ รักกับ วันจั

5 ฮวงจุ้ยจัดโต๊ะทำงานต้อนรับปีใหม่

ตามหลักฮวงจุ้ยที่ดีบอกว่า อย่าปล่อยให้โต๊ะทำงานรกรุงรัง ไม่อย่างนั้นชีวิตการงานจะยุ่งเหยิง ซึ่งสอดคล้องกับหลักวิทยาศาสตร์ที่ว่า เวลาคุณหาเอกสารสำคัญไม่เจอ ข้อมูลที่ต้องการดันรวมอยู่ในกองเอกสารสูงท่วมห

ศักดิ์สิทธิ์มากๆ! คาถาบูชาพ่อแม่ ที่สมเด็จพระ

เมื่อครั้งที่สมเด็จพระพุทธาจารย์โต ได้รับนิมนต์ให้แสดงธรรม ณ พระที่นั่งอมรินทรวินิจฉัย ในพระบรมมหาราชวัง พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวเสด็จออกมาท่ามกลางเหล่าขุนนาง ข้าราชการและข้าราชบริพาร ครั้นพ

ดวงรายสัปดาห์ 16-22 ม.ค. ราศีที่จะมีข่าวดี ให

ฮั่นแน่ ! ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ราศี ประจำวันที่ 16 ถึง 22 มกราคม 2560 อ.วันศุกร์สุข หมอดูฮอตของ Horoworld.com ขอมาเปิดไพ่ทำนายแล้วว่า ราศีที่จะมีข่าวดี ให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ คือ..!ดวงรายสัปดาห์ คนราศีเมษ ( เ

ดวงการเงิน 12 ราศี ในสัปดาห์นี้ใคร 'เงินเข้าไ

เฮเลยจ้า ! อ.วันศุกร์สุข เปิดไพ่ทำนาย ดวงรายสัปดาห์ ( 16- 22 ม.ค.) ราศีที่ช่วงเวลานี้ ดวงการเงิน"กำลัง..รุ่ง" มีเงินเข้าไม่ขาดมือ...! ดวงการเงิน คนราศีเมษ ( เกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 14 พ.ค. ) ลูกน้องบร

4 ปีนักษัตรใด? ช่วงนี้บุญหลุ่นทับ จะได้โชคลาภ

เอาแล้วไง !! อ.แหม่ม รหัสจักรวาล หมอดูปีนักษัตร ฟันธง! ดวงเดือนมกราคม 2560 คนเกิดทั้ง 4 ปีนักษัตร ดวงดีบุญหลุ่นทับสุดๆ มีโอกาสได้'โชคลาภใหญ่'ในรอบปีเลย..หมอดูนักษัตรขอเริ่มที่ปีนักษัตรแรก คือ 'คนปีชวด

เช็กดวงรายวัน 18 มกราคม 2560

ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 18 มกราคม 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ สวัสดีค่ะ วันพุธที่ 18 มกราคม 2560 แรม 6 ค่ำ เดือน 2 วันนี้ไม่ควรทำอะไรที่เสี่ยง ๆ อีกทั้งหล

"ซิโกเด็ก" พิธีกรรมสวดส่งวิญญาณทารกแท้ง

พิธีกรรมอุทิศส่วนบุญ ส่วนกุศล สวดส่งดวงวิญญาณที่ทารกคลอดก่อนกำหนด (แท้ง) ภาษาจีน เรียกว่า "ซิโกวเด็ก" (ศพเด็กไม่มีญาติ) เพื่ออุทิศส่วนบุญส่วนกุศลไปสู่คติภูมิที่ดี ให้ทานแก่ดวงวิญญาณสัมภเวสี ที่ยังเร่ร

"เคล็ดวิธีแก้กรรม" ที่มีปัญหาเรื่องความรักและ

การที่มีปัญหาเกี่ยวกับความรัก สาเหตุสำคัญส่วนหนึ่งนั้น มาจากการที่ชาติหนึ่งชาติใดเคยสร้างกรรมเอาไว้และอาจจะมีกรรมผูกพันจากการอธิษฐานเอาไว้ จากการสาปแช่งของเจ้ากรรมนายเวร การมีหนี้กรรมที่ต้องชดใช้ ก่อน

เสน่ห์ในตัวคุณสร้างได้ด้วย โดดเด่นสร้างได้ด้ว

คุณเคยเป็นไหม? ต้องมานั่งปวดหัวกับการเลือกกลิ่นน้ำหอมที่มีอยู่เป็นร้อยกลิ่น ดมแล้วดมอีกก็ไม่ถูกใจสักที วันนี้เราจึงมีอยากนำเสนอบทความดีๆ ตัวช่วยที่จะทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น นอกจากจะมีกลิ่นหอมแล้วย

หลังแต่งงานคู่ของคุณจะเป็นอย่างไร ทายได้จากกร

"ทำไมไม่เหมือนตอนคบกันใหม่ๆ" คำถามนี้มักเกิดขึ้นกับคู่รักหลายคู่ที่ได้แต่งงานกันแล้ว แต่ชีวิตคู่กับไม่สวยงามอย่างที่ฝันไว้ ถ้าอย่างนั้นมาดูกันดีกว่าว่าลักษณะนิสัยของแฟนคุณจะเป็นอย่างไรหลังแต่งงาน เช็ค

ดีต่อใจ! วิธีการไหว้พระภูมิเจ้าที่ "ศาลตายายใ

คุณทำหรือยัง?เสริมดวงปีใหม่ (ปีระกา) วิธีการไหว้พระภูมิเจ้าที่ ศาลตายายในบ้าน เพื่อความเจริญรุ่งเรืองสำหรับคนในบ้านเคล็ดลับการเสริมดวงนี้เหมาะนำไปใช้ในวันปีใหม่ ตรุษจีน สงกรานต์ หรือ วันสำคัญต่าง ๆ เป

คาถาแก้โรคภัยไข้เจ็บ โรคเวร โรคกรรม ได้ผลทั้ง

คาถาแก้โรคภัย โรคเวร โรคกรรม ได้ผลทั้งคนทั้งสัตว์ ตั้งนะโม 3 จบ นึกถึงพระพุทธเจ้า เป็นที่ตั้งก่อน แล้วท่องตามนี้?เป็นวิทยาทาน คาถาแก้โรคภัยไข้เจ็บ สวดแล้วได้ผลทั้งคนทั้งสัตว์?นะมะพะทะ ธาตุมัตตะโก ยาวะ

ดีต่อใจ! วิธีล้างเท้าขอขมาพ่อแม่...ทำแล้วชีวิ

ดีต่อใจ! วิธีล้างเท้าขอขมาพ่อแม่?ทำแล้วชีวิตจะดีขึ้นในทันที! แชร์เก็บไว้เลยอุปกรณ์ที่ต้องใช้1.ธูปเทียนแพ ๑ ชุด(เป็นคำเรียกธูปกับเทียนอย่างละ 5 คู่ วางเรียงซ้อนกันเป็นแพ) พร้อมพวงมาลัยดอกมะลิ 1 พวง2.ซอ

วิธีแต่งตัวรับทรัพย์ รับอั่งเปา เฮงๆ รวยๆ "วั

"ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ซินเจิ้งหรูอี้ ซินเหนียนฟาไฉปีใหม่ขอให้ทุกอย่างสมหวังปีใหม่ขอให้โชคดีร่ำรวยตลอดปี"สำหรับวันตรุษจีนไม่แต่ละปีจะไม่ตรงกัน แต่จะเป็นวันไหน เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นเทศกาล หลายคนก็เ

นั่งแล้วรุ่ง ดวงพุ่งดี๊ดี!! วิธีจัดโต๊ะทำงานต

หลักฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน ถ้าจัดโต๊ะถูกต้องตามหลักจะช่วยส่งเสริมบารมี การงานราบรื่น อีกทั้งอาจยังมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งอีกด้วย มาดูหลักจัดโต๊ะทำงานตามหลักฮวงจุ้ยกันเลยเคยรู้สึกไหมว่าการงานและธุร

บังเอิญหรือไม่? อาถรรพณ์ "หมายเลข 19" ของ เอ็

ถึงแม้จะผ่านมาแล้ว 4 ปี แต่ชื่อของ เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม ยังคงอยู่ในความทรงจำของคนไทยในวงการกีฬาที่เคยฝากผลงานไว้มากมาย ซึ่งในวันที่ 19 ตุลาคม 2556 กับเหตุการณ์สะเทือนใจวงการกีฬาขึ้นเมื่ออดี

รวมฤกษ์ดี วันมงคล เดือนกุมภาพันธ์ 2560

ฤกษ์ดีเดือนกุมภาพันธ์ 2560 วันดีเดือนกุมภาพันธ์ 2560 ดูดวงฟรี แม่น ๆ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560 สำหรับท่านที่กำลังมองหาฤกษ์ดี ขึ้นบ้านใหม่ แต่งงาน ซื้อรถ ทำพิธีกรรมวันมงคล ในปี 2559 วันนี้เรามีฤกษ์ดีต

ต้องแชร์เก็บไว้เลย!! สุดยอดคาถา ขุนพันธรักษ์ร

คาถาขุนพันธรักษ์ราชเดชเสก นะ ทาทีโสต โม ลงโทษทาชิวหา เสก พุททาหน่วยตา แล้วเสกทา ทาถานัง เสกยะทา กระหม่อม อักขระทั้งมูลเป็นฉะหัง แล้วเสกนะเตชังปะกับไว้เป็นมงคล เสกจบครบทั้ง ห้า อาวุธมาเป็นห่าฝน มิได้เข

ถึงทีเฮ!! ราศีที่จะรวยด้านที่ดิน อสังหา มีบ้า

หมอซัน ราชาไพ่คเณชานี ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์ ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ได้กล่าวว่า?..ราศีที่จะรวยด้านที่ดิน อสังหา มีบ้าน มีรถ!ซึ่งได้แก่ ราศีกุมภ์ เมถุน สิงห์ มีน ตุลย์ กันย์ และ กรกฏ ขอขอบคุณข้อมูล : ธรร

ซุปตาร์ตัวแม่ "อั้ม พัชราภา" เริ่มต้นปีใหม่กั

ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา เริ่มต้นปีใหม่กับการเบอร์ใหม่ เพื่อความรักรุ่งสดใส กับหมอดูชื่อดัง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ถือว่าเป็นนางเอกที่เชื่อเรื่องดวง และ ฮวงจุ้ย พอสมควร แม้กระทั่งในการซื้อบ้านใหม่หลัง

คำอธิษฐานเวลาทำบุญ อธิษฐานแบบนี้?จะดีแก่ตัวเร

ขอบุญจาก????(ธรรมทาน,สังฆทาน,วิหารทาน ) นี้ จงถึงแก่เจ้ากรรมนายเวรและผู้ปกปักรักษาดูแลช่วยเหลือข้าพเจ้าและครอบครัวที่มาถึงตัวทุกภพทุกภูมิขอบุญนี้จงเป็นปัจจัยให้ข้าพเจ้าเข้าถึงพระนิพพานในชาติปัจจุบันหา

แต่งเล็บให้งามตามราศี ทาแล้วดูดีแถมถูกโฉลก

ราศีเมษ เป็นสาวมั่น เปี่ยมเสน่ห์ และทรงพลัง เหมาะกับเล็บโทนสีเงิน สีบรอนซ์ สีส้ม แสด และ สีสวยๆ อย่างสีทองราศีพฤษภ ควรทาสีเล็บให้อยู่ในเฉดสีอบอุ่นอย่างสีน้ำตาลอ่อน น้ำตาลประกายทอง สีโกโก้และสีครี

วิธีดูไฝ!! ตำแหน่งไฝมงคลนำโชคใครมีถือว่าดี! บ

ดั้งจมูกเป็นคนโชคดี วาสนาชะตาสูง สติปัญญาดีเอาตัวรอดได้ ทำธุริกจก้าวหน้า มีคุณธรรมปลายจมูกมีความสมบูรณ์ จะมีคู่หลายคนร่าเริง รักสวยงามเป็นเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น เป็นนักรักข้างจมูกขวาวาสนาดี มีความเพียร มี

แบ่งปันต่อได้เลย! 9 ไม้มงคลที่ควรหามาปลูกไว้ใ

ต้นขนุน ไม้มงคลอีกหนึ่งชนิดที่นิยมปลูกไว้ในบ้าน ขนุน คือ ไม้มงคลชนิดหนึ่งของคนไทย ซึ่งตามความเชื่อของคนสมัยโบราณเชื่อกันว่า หากปลูกต้นขนุนในบริเวณบ้านจะหนุนเนื่อง บุญบารมี เงินทอง จะมีคนเกื้อหนุน และอ

เช็กดวงรายวัน 17 มกราคม 2560

ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 17 มกราคม 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ สวัสดีค่ะ วันอังคารที่ 17 มกราคม 2560 แรม 5 ค่ำ เดือน 2 วันนี้เป็นวันหวยออก เป็นวันแห่งความห

กรุ๊ปเลือดกับความเชื่อของคนญี่ปุ่น

สำหรับคนญี่ปุ่นนั้นกรุ๊ปเลือดถือเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องกรอกลงเอกสารต่างๆ เนื่องจากคนญี่ปุ่นเชื่อว่ากรุ๊ปเลือดสามารถบอกนิสัยใจคอของคนๆนั้นได้ไม่มากก็น้อย มาดูกันดีกว่าว่าแต่ละกรุ๊ปจะมีนิสัยต่างกันอย่างไรก

เคล็ดลับเสริมดวงและข้อควรระวังในการทำงานของสา

ผู้หญิงสมัยนี้ต้องเก่งทุกเรื่อง รวมถึงทางด้านการทำงานด้วย วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับและข้อควรระวังในการทำงานตามวันเกิดมาฝากสาวๆกันสาววันอาทิตย์ให้ระวังในเรื่องของความคิด เพราะเป็นคนมีนิสัยย้ำคิดย้ำทำ เคร่

รู้ก่อนรวยก่อน!! เบอร์มงคลเลขดีปีระกา

ความเชื่อเรื่องตัวเลขอยู่คู่กับคนไทยมายาวนานตั้งแต่อดีตจนกระทั่งปัจจุบัน เช่นเดียวกับยุคโซเซียลมีเดีย การใช้สมาร์ทโฟนก็อยู่คู่กันกับตัวเลขเอกลักษณ์สิบตัว แต่ละคนต้องมีไม่เหมือนกัน เชื่อไหมว่าตัวเลขที

ผลที่เกิดขึ้นในโลกนี้ ล้วนมาจาก "กรรม" ทั้งสิ

คุณเคยรับข่าวสารตามสื่อเรื่องการที่มีการฆ่ากันตายหรือไม่ เชื่อไหมว่าคนโบราณสอนว่าคนเหล่านั้นมีกรรมเก่าที่เคยก่อไว้ชาติก่อน กรรมส่งผลชาตินี้คือเคยไปก่อการฆาตกรรมกับผู้อื่นไว้แล้วเจ้ากรรมนายเวรมาแก้แค้

ไขข้อสงสัย ทำไมห้ามทำในวันตรุษจีน

เป็นที่รู้กันว่าคนเชื้อชาติจีนนั้นมีความเชื่อต่างๆมากมาย อย่างในเทศกาลตรุษจีน ซึ่งคนจีนถือว่าเป็นวันของการเริ่มต้นปีใหม่ เป็นการเริ่่มทำสิ่งที่ดี จึงทำให้เกิดข้อห้ามในวันตรุษจีนขึ้้นมามากมาย วันนี้เรา
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com