ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง
5 วิธีง่ายๆในการสร้างความเริ่ดให้แก่ผมหางม้า

ลืออาถรรพ์! ถ้ำลั่นทมใต้เขื่อนศรีนครินทร์ กู้

กลเม็ดเคล็ดลับในการหมักหมูให้นุ่มหลากหลายสูตร

แจกสูตร 'น้ำ Detox' สูตรธรรมชาติ มาคลีนร่างกา

ฉันมันคนไม่มีสิทธิ์.........ถ้าคิดรักเธอจะผิด

ขนลุกซู่!! "อ.ลักษณ์" เผยเคยเจอ "พญานาค" ตัวเ

เขียนอายไลน์เนอร์สุดเปรี้ยวรับปีใหม่ 5 แบบ 5

ไม่ง้อเตาอบ! สตรอเบอร์รี่ชีสเค้กสุดน่ารัก

ลิปบาล์ม ทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน

สิ่งเหล่านี้จะทำให้ใบหน้าของคุณกระจ่างใสภายใน

โรคหัวใจขาดเลือด..ภัยใกล้ตัว

ลดพุง...ลดโรค

เคล็ดลับผิวสวยท้าแดดของดารา และบิวตี้บลอคเกอร

มาสก์หน้า สูตรน้ำข้าว ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส

คติความเชื่อจากคนโบราณสอนว่า รักวัวให้ผูกรักล

แทบไม่อยากเชื่อ !?? ประโยชน์ของน้ำมะพร้าว 13

6 สิ่ง ที่ผู้หญิง 'ไม่ควร' ทำให้ คุณแฟน!!

ข้อมูลหลังการแต่งงาน

แจกสูตรการทำน้ำยาล้างจานใช้เองง่ายๆ และประหยั

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 4 เม.ย. - 10 เม.ย. 2559


ศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์" เผยราศีใดที่ค้าขายจะ

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อ วันอาทิตย์ที่ 22 พ.ค. 2560 ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" ได้ฟันธงดวงชะตา ราศีใดที่ค้าขายจะรวยเละ! ได้แก่ ราศีพิจิก ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 1

ศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์" ชี้ราศีที่ระวังปากพาซ

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อ วันอาทิตย์ที่ 22 พ.ค. 2560 ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" ได้ฟันธงดวงชะตา ราศีที่ระวังปากพาซวย? ได้แก่ ราศีเมษราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ษ. - 13 พ.ค.)

"หมอเค้ก Magic designs" ชี้ 4 ราศีที่มีดวงชีว

"หมอเค้ก Magic designs" หมอดูชื่อดังในโลกออนไลน์ ได้เผยคำทำนายในแฟนเพจดังนี้ 4 ราศีที่มีดวงชีวิตสำเร็จ ทุกอย่างเพอร์เฟค! ก่อนชีวิตเราจะสำเร็จ เราต้องผ่านร้อน ผ่านหนาว ผ่านการล้มลุกคลุกคลานผ่านความเจ็บ

17 ฮวงจุ้ยห้องนอน จัดอย่างไรให้ดีต่อ สุขภาพ ก

ฮวงจุ้ยที่ดีจะก่อเกิด พลังชี่ โดยทั่วไปการจัด ฮวงจุ้ยห้องนอน มักจะเน้นเรื่องสุขภาพ การงาน การเงิน ความรัก แต่เป้าที่ควรสนใจเป็นประเด็นแรก คือ บารมี เพราะส่งผลต่อสุขภาพ บทบาทหน้าที่การงาน เมื่อสุ

ศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์" เผยราศีใดที่ค้าขายจะร

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อ วันอาทิตย์ที่ 22 พ.ค. 2560 ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" ได้ฟันธงดวงชะตา ราศีใดที่ค้าขายจะรวยเละ! ได้แก่ ราศีพิจิก ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 1

วิธีขอขมาบิดามารดา โดยพระธรรมสิงหบุราจารย์ ทำ

เราคงจำไม่ได้ว่าได้ก่อกรรมอะไรกับพ่อแม่บ้าง เราไม่รู้ได้เลยว่าสิ่งที่เราทำบางครั้ง ท่านอาจจะไม่พอใจก็ได้ เราอาจจะติดกรรมกับท่านได้ เพราะพ่อแม่เป็นพระอรหันต์ที่บ้านของลูก หากต้องการให้ชีวิตเราดีขึ้น หล

พิสูจน์กันไปเลย?ทำนายเนื้อคู่จากหางตา

1.หางตาตก คนที่หางตาตกชอบช่วยเหลือคน จึงสนิทสนมกับผู้อื่นง่าย ไม่ว่าชายหรือหญิง เป็นคนจิตใจสูงส่ง แต่อาจจะขี้ขลาดและลังเลใจบ้างเพราะแม้ว่าจะตั้งใจเด็ดเดี่ยว แต่การกระทำกลับไม่ได้ดั่งใจ จึงอาจถู

เหตุผลของฮวงจุ้ย! ห้ามเก็บสิ่งของทุกชนิดไว้ใต

เมื่อเรานอนหลับจิตใต้สำนึกของเราจะเปิดและดูดซับพลังงานมากขึ้น และนั่นคือเหตุผลของฮวงจุ้ยที่จะไม่แนะนำให้นำวัตถุต่างๆ ไว้บริเวณใต้เตียงแต่มีสิ่งหนึ่งที่ยกเว้นตามทฤษฎีของหลักฮวงจุ้ย พื้นที่ใต้เตียงของคุ

เช็คดวงรายวัน 21 พฤษภาคม 2560

ดวงวันนี้ 21 พฤษภาคม 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2560 แรม 11 ค่ำ เดือน 6 วันนี้จะดีในเรื่องการนัดหมาย พบปะสังสรร

ศึก 12 ราศี ปากพาซวย ค้าขายจะรวยเละ

เฉลยดวง ราศีระวังปากพาซวย ค้าขายจะรวยเละ - ดูรายการ ศึก 12 ราศี 21 พฤษภาคม 2560 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุดราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. ? 15 ธ.ค.) ในช่วงนี้มีเกณฑ์ ค้าขายจะรวย ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันท

ไม่อยากเสี่ยงต้องกิน! 5 ผลไม้ต้านมะเร็งได้ดีเ

หากกล่าวถึงโรคที่คร่าชีวิตคนเราทั่วโลกเป็นอันดับต้น ๆ นั้นแน่นอนว่าจะต้องมีโรคมะเร็งติดอันดับด้วย เพราะเนื้อร้ายของโรคมะเร็งมีระยะการแพร่กระจายที่ลุกลามไปยังอวัยวะส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้อย่างรวดเร็ว

เช็คดวงรายวัน 20 พฤษภาคม 2560

ดวงวันนี้ 20 พฤษภาคม 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2560 แรม 10 ค่ำ เดือน 6 วันนี้เป็นวันโลกาวินาศ ทำให้จะมีเรื่องผิด

จริงหรือ!! โบราณว่าไว้ "คนถนัดซ้าย" ผิดปกติ อ

ใครจะคิดล่ะว่า แค่เรื่องของการถนัดมือซ้ายหรือขวาก็ส่งผลเสียต่อชีวิตได้ด้วย เพราะถ้าให้ดูผิวเผินมันก็เรื่องปกติ ที่คนเราจะมีความแตกต่างกัน แต่เรื่องนี้มีเหตุผลมากกว่านั้น เพราะได้รับคำยืนยันมาแล้ว ทั้ง

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! "ผีกระโปรงแดง" เรื่องสยอง

เชื่อว่าเด็กยุค 90 หลายคนน่าจะเคยได้ยินเรื่องเล่าเกี่ยวกับ ผีกระโปรงแดงในห้องน้ำโรงเรียน ที่ฟังกี่ครั้งต่อกี่ครั้งก็ยังคงหลอนอยู่เหมือนเดิม ทำเอาเด็กผู้หญิงยุคนั้นไม่กล้าเข้าห้องน้ำคนเดียวเลยละ เพราะก

ขนลุก! ตำนานดัง "พระกินเณร" เรื่องราวอาถรรพ์

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสยองขวัญที่โด่งดังมากในช่วงหนึ่งเลยละ สำหรับตำนานพระกินเณร ของทางจังหวัดนครสวรรค์ ที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานสักแค่ไหน ก็ยังคงจนจำความหลอนได้ดีไม่เปลี่ยนแปลง เรื่องเล่าขานนี้เริ่มต้นเม

ราศีที่ควรจะพักเรื่องรักๆใคร่ๆไว้ก่อน แล้วหัน

ในช่วงนี้ราศีที่ควรจะพักเรื่องรักๆใคร่ๆไว้ก่อน แล้วหันมาสนใจงานแทน ได้แก่ ชาวราศีพฤษภ ซึ่งช่วงเวลาตั้งแต่บัดนี้ยาวไปจนถึง 1 ธันวาคม 2560 หากชาวราศีนี้เอาชีวิตไปวนเวียนกับเรื่องของความรักมากเกินไป จะมี

เตือน ราศีที่จะเจอศัตรูขู่อาฆาต หมายเอาชีวิต

งานเข้าแล้ว สำหรับชาวราศีสิงห์ ในช่วงนี้มีเหตุให้ต้องไปผิดใจกับผู้หลักผู้ใหญ่ที่มีอำนาจ จนนำมาซึ่งความเดือดร้อน ระวังจะถูกกลั่นแกล้ง ใส่ร้ายป้ายสี และถูกหมายเอาชีวิต เนื่องจากชาวราศีสิงห์มีลักษณะนิสัย

เช็คดวง!! เพื่อนร่วมงานในออฟฟิศ ทั้ง 12 ราศี

วิธีการก็ไม่ยากแค่ลองสำรวจว่าเพื่อนร่วมงานของคุณมีราศีอะไรกันบ้าง เพราะบรรยากาศของที่ทำงาน ก็ได้รับอิทธิพลจากบุคลิกลักษณะตามราศีของผู้ทำงานนั่นแหละค่ะ จากราศีทั้ง 12 นี้ เราจะสามารถแบ่งออกเป็น 4 กลุ่ม

นิสัยเสีย เวลาอยู่บ้าน ของคนเกิดแต่ละวัน

เคยไหม ทั้งๆที่รู้ว่าตัวเองกำลังทำอะไร แต่ก็ไม่สามารถห้ามตัวเองไม่ให้เป็นได้ ยิ่งช่วงไหนที่ขาดสติด้วยแล้ว ยิ่งจะทำมากขึ้นกว่าเดิม อย่างนี้วินะ ที่เขาเรียกว่า นิสัยเสีย งั้นเรามาดูกันดีกว่าคนเกิดในแต

ทายนิสัย จากช็อคโกแลตที่ชอบทาน

ช็อคโกแลตนั้น เรียกได้ว่าเป็นขนมยอดฮิต ที่ใครหลายๆ คนชื่นชอบ แต่คุณรู้หรือเปล่าว่า ช็อคโกแลตเหล่านี้สามารถใช้คาดเดา และทำนายนิสัยได้ตามประเภทช็อคโกแลตที่ชอบได้อีกด้วย! ว่าแต่ ช็อคโกแลตแต่ละแบบน

ยังมีคนรู้เรื่องนี้น้อยมาก ! เวลาทำบุญ?จริงๆ

การทำบุญถือเป็นเรื่องที่อยู่คู่กับคนไทยมายาวนาน ใครอยากได้อะไรก็มักจะไปทำบุญเพื่อตั้งจิตอธิษฐานขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ด้วยกันทั้งนั้น ในวันนี้เราจึงอยากมานำเสนอบทความดีดีกับมีคนรู้น้อยมาก เวลาทำบุ

ทายนิสัย จากลายมือการเขียนหนังสือ

แม้ว่าโลกทุกวันนี้จะก้าวเข้าสู่โลกดิจิตอลแล้วก็ตาม แต่การเขียนตัวหนังสือด้วยลายมือนั้น ยังไงก็ยังจำเป็นอยู่เสมอ และรู้หรือไม่ ลายมือของคนเรานั้น สามารถบ่งบอกนิสัยได้ด้วย เรามาลองสังเกตกันบ้างดีก

ดวงชะตากับปีกจมูกถุงเก็บทรัพย์

ปีกจมูกจัดเป็นถุงเก็บทรัพย์ ใช้อ่านเรื่องการเงินและคู่ครองได้แม่นยำ1.ปลายจมูกกลมและใหญ่ ปีกจมูกยุบลง จัดเป็นจมูกที่เป็นมงคลที่สุด แม้ว่ารูปลักษณ์ภายนอกจะไม่น่าดู แต่ดวงโชคลาภ เนื้อคู่และนิสัยล

การอธิษฐานเพื่อการขอขมาเจ้ากรรมนายเวร[มีบทสวด

การอธิษฐานประเภทนี้จัดเป็นการเริ่มต้นในการเข้าไปขอ "อโหสิกรรม" ที่ได้ผลอย่างหนึ่ง จากที่เราไปกระทำกับบุคคลใดบุคคลหนึ่งที่เรารู้ตัว หรือไม่รู้ตัว แต่รู่แน่ๆว่าคงเป็นเจ้ากรรมนายเวรที่ตามมาทวงหนี้กรร

'ราศี' คุณ เหมาะจะเที่ยวที่ไหน

ถ้าคุณยังมีเงินเหลือแต่ว่าหมดไอเดียแล้วว่าทริปหน้าจะไปไหน ลองให้ "ราศีเกิด" ของคุณเป็นเครื่องนำทางสิ... ราศีมังกร (22 ธันวาคม-19 มกราคม) ชาวราศีมังกรขับเคลื่อนด้วยความสำเร็จจึงมักทำงานหนักจนบ

มาเสริมดวงชะตา ด้วย สีรถประจำวันเกิด กันเถอะ

จะออกรถใหม่ทั้งที นอกจากราคา รูปแบบ รุ่นของรถแล้ว สีของรถเอง ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่คุณควรใช้เป็นเกณฑ์ในการตัดสินเลือกรถ เนื่องจากพลังแห่งสีที่ถูกโฉลกกับวันเกิด ถูกโฉลกกับดวงชะตา จะช่วยส่งเสริมด

ไพ่ยิปซีทำนายรัก 12 ราศี ปักษ์หลังพฤษภาคม 256

ก็ความรัก ไม่ใช่ ความลับ..?! หมอเมี่ยง โทริอิ หมอดูความรัก Horoworld เปิดไพ่ยิปซีทำนาย ดวงความรัก ของคนทั้ง 12 ราศี ในช่วงปักษ์หลังนี้ (16-31 พฤษภาคม 2560) จะเป็นยังไงกัน ต้องมาดู!!!!ไพ่ยิปซีความรัก ช

"หมอลักษณ์" ชี้ราศีที่จะเกิดทุกขลาภ สูญเสียพล

หมอลักษณ์ เรขานิเทศ ได้เผยคำทำนาย ราศีที่จะเกิดทุกขลาภ สูญเสียพลัดพราก ได้แก่ ราศีพิจิก ดังต่อไปนี้พระเสาร์ทรงเสือ เทพประจำตัวชาว ราศีมกร (มังกร) ท่านจรทับราศีพิจิก ความระทมทุกข์ ปัญหา อุปสรรค ความเหน

"หมอเค้ก Magic designs" เผยราศีที่ดวงกำลังเปิ

"หมอเค้ก Magic designs" หมอดูชื่อดังในโลกออนไลน์ ได้เผยราศีที่ดวงกำลังเปิดทรัพย์ รับโชค! จะพบเจอสิ่งดีๆ อุปสรรคหาย สิ่งชั่วร้ายจะลาจากมีเกณฑ์ได้ลาภ จากอสิงหาริมทรัพย์และยานพาหนะ ได้แก่ เมถุน กรกฏ กันย

"3 ทาน" ที่จะสร้าง "ปาฏิหาริย์" ให้ชีวิตดีทัน

เคล็ดดีๆ ซึ่งเป็นเคล็ดวิชาศักดิ์สิทธิ์ ที่ชี้ทางคนที่กำลังทุกข์มากๆ ขัดสน และมีปัญหาเรื่องการเงิน การงาน และครอบครัว ถ้าอยากให้ทุกอย่างดีขึ้นให้ทำดังนี้ หมั่นทำทาน 3 ทานนี้ให้ครบทุกวัน คือ วัตถุทาน ธร

ส่องสาวทั้ง 12 ราศี เวลามีใจให้หนุ่มออกอาการเ

"เราชอบนายนะ" หุ้ยยย ประโยคนี้จั๊กจี้อะ เวลาเราชอบใครสักคนเหมือนมีผีเสื้อทั้งตระกูลบินว่อนเลยอยู่ในท้อง ใจเต้นตุบๆ เป็นจังหวะ EDM คุยเสียงดังโหวกเหวกอยู่ดีๆ ก็กลายเป็นสาวเรียบร้อยซะงั้น ต้องรีบข

5 กลิ่น เสริมเสน่ห์

กลิ่น เป็นพลังงานชนิดหนึ่งที่สำคัญในการส่งผลไม่ว่าจะดีหรือร้ายภายในบ้าน ดังนั้น ควรลดพลังรายจากกลิ่นไม่พึงประสงค์และล่งเสริมพลังที่ดีด้วยกลิ่นหอมๆ ก็จะส่งเสริมให้ที่อยู่อาศัย และคนที่ใช้ชีวิตอยู

ด่วนๆ เลย !!! "หมอเค้ก" โพสต์ 4 ราศี รอฟ้าหลั

เพจ "หมอเค้ก Magic designs"หมอดูชื่อดังในโลกออนไลน์ โพสต์คำทำนาย 4 ราศี ได้แก่กุมภ์ เมษ เมถุนและตุลย์ ก่อนชีวิตจะประสบความสำเร็จ ต้องผ่านการล้มลุกคลุกคลานผ่านความเจ็บปวด สิ่งที่ทำให้รู้ไม่ดี ขอให้อดทน

"หมอลักษณ์" ชี้ราศีที่จะเกิดทุกขลาภ สูญเสียพล

หมอลักษณ์ เรขานิเทศ ได้เผยคำทำนาย ราศีที่จะเกิดทุกขลาภ สูญเสียพลัดพราก ได้แก่ ราศีพิจิก ดังต่อไปนี้พระเสาร์ทรงเสือ เทพประจำตัวชาว ราศีมกร (มังกร) ท่านจรทับราศีพิจิก ความระทมทุกข์ ปัญหา อุปสรรค ความเหน

เลือกรองเท้าแบบไหน ให้เข้ากับราศีคุณ

1. สาวราศีมังกร เป็นคนพูดน้อย แต่มีความรับผิดชอบเรื่องงานสูงมาก สาวราศีนี้จึงเหมาะกับรองเท้าคู่เก่งที่ให้ความคล่องตัว เช่นรองเท้าส้นแบนแต๊ด (หรือ flat shoes ที่กำลังอินอยู่ตอนนี้พอดี) ยิ่งถ้าเลือกหัวม
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com