ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง
loading...
ประโยชน์ของบร็อคโคลี่ช่วยต้านมะเร็งกระเพาะปัส

ข้อดีและข้อเสียของการเป็นโสดและมีคู่ แบบใดที่

สิ่งเล็กๆ ที่ผู้หญิงชอบให้แฟนทำจากซีรีย์ W #อ

เคล็ดลับถ่ายรูปให้ขึ้นกล้อง จะกี่ชอตก็สวยจนไล

ทำไมคุณถึงยังไม่มีความรัก ต้องมาดู 5 เหตุผลนี

รู้ไว้!! พฤติกรรมหรือนิสัยแบบนี้ ทำให้ความรัก

แต่งงานอายุเท่าไหร่ถึงจะเหมาะที่สุด

วิธีทำแพนเค้กสูตรเฮลธ์ตี้ ของหวานคลีนกินอร่อย

5 เหตุผลที่หลายคนสงสัย!! ว่าทำไมออกกำลังกายแล

ภาษาไม่เป็นอุปสรรค !! 9 วิธี ออกเดทหนุ่มต่างช

เช็คด่วน! คุณอาจกำลังแปรงฟันผิดวิธีมาตลอดชีวิ

อยากรู้ไหม? ทำไมถึงห้ามถักไหมพรมให้คนรัก

รักแท้หรือแค่หลอกใช้?มาดู สัญญาณเตือนว่าคุณกำ

ไม่ต้องรอเทศกาลหรือวันพิเศษใดๆ เพราะเรารักกัน

เซอร์แบบสวยๆ!! "ยีนส์ ขา9ส่วน" แฟชั่นปี 2016

10 คุชชั่นสุดฮอต ไอเทมเสกงานผิวฉ่ำเด้งสไตล์เก

น้ำพริกเห็ดนางฟ้า ไข่ต้มยางมะตูม แคลอรีเบา ๆ

ถ้าเชื้อดื้อยามากขึ้น ผู้ป่วยจะเป็นอย่างไร

ชวนเผาผลาญแคลอรีหลังจัดหนักปีใหม่ ใช้สูตรคุมน

ตากแดดแรงอย่างต่อเนื่อง ทำให้หมดความรู้สึกทาง


ดวงกับรถยนต์!! ดูดวงสีรถถูกโฉลก เป็นมงคล แม่น

จะซื้อรถยนต์แต่ละที ต้องใช้เวลาตัดสินใจ และพิจารณาอย่างถี่ถ้วน รถยนต์คันหนึ่งราคาก็ไม่ใช่ถูกๆ เรามีอีกหนึ่งปัจจัยที่ขาดไม่ได้เมื่อต้องซื้อรถยนต์มาฝาก นั่นคือดวงของเรากับสีของรถยนต์ ใครเกิดวันไหน ก็มาเ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! ศัลยกรรม ปรับโหงวเฮ้ง!!

"ศัลยกรรม" คือการรักษาโรคด้วยวิธีผ่าตัด แต่ทุกวันนี้ศัลยกรรมกลับไม่ใช่เพื่อการรักษาโรค แต่เป็นการบำบัดความรู้สึกของคนอยากสวย อยากหล่อ อยากงาม เป็นความคิดหลักมากกว่าและวันนี้ ความหมายของศัลยกรรมถูกแปรเ

ฝันเมื่อคืนนี้จะเป็นจริงไหมนะ? ฝันจะจริง ไม่จ

ใครหลายคนที่ชอบฝันคงมีคำถามสุดฮิตว่า "ฝันเมื่อคืนนี้จะเป็นจริงไหมนะ?" มีเรื่องราวความน่าสนใจเกี่ยวกับความฝันว่าแท้จริงแล้วความฝันที่คุณฝันอยู่นั้นจะเป็นจริงหรือไม่ และเรื่องราวที่คุณฝันนั้นบอกความนัยอ

อยากรวยๆ เฮงๆ ปลูกเลย!! รวม 5 ต้นไม้มงคล ปลู

วันหยุดแบบนี้ แอบอิจฉาคนที่พักผ่อนอยู่กับบ้าน ฟินกันไปกับการเก็บกวาดบ้าน ทำโน่นทำนี่ เติมเต็มให้บ้านน่าอยู่กันไปเรื่อยๆ สัปดาห์นี้ดิฉัน โฮมมี่ (เรียกแบบนี้ละกันนะ) มีเทคนิคการทำให้บ้านน่าอยู่มาฝากเช่น

จัดอันดับนิสัยทางการเงินของคนทั้ง 12 ราศี

อันดับ 1Virgo ? The Virgin ราศีกันย์ 17 กันยา ? 16 ตุลาคนราศีกันย์รู้จักคุณค่าของเงิน มีความสามารถในการจัดการเรื่องเงิน และวางแผนเกี่ยวกับเรื่องการใช้เงินอย่างรอบคอบ การใช้เงินของชาวราศีกันย์จึงเป็นไป

ทำความรู้จักดอกไม้ 12 ชนิด กับ 12 ราศี มาดูกั

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลยแอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่ จากการสังเกตสิ่งที่มี

เช็คดวงรายวัน 20 กุมภาพันธ์ 2560

ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 20 กุมภาพันธ์ 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ สวัสดีค่ะ วันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 แรม 9 ค่ำ เดือน 3 วันนี้ดาวจันทร์ทับเสาร์ เป็น

"ปู โลกเบี้ยว" เตือน คนเกิด 4 ราศรีนี้ ดวงแรง

วันนี้เรานำเรื่องราวของดวง ราศี โชคลาภ มาฝากกันว่าชีวิตช่วงนี้เป็นยังไง ต้องระวังเรื่องไหน วันนี้เลยจะพาไปดู คนเกิด 4 เดือนนี้ "ดวงแรง?.ปัญหารุมเร้า" ( ควรระวังตัวให้มาก ) มีเดือนไหนบ้างไปดูกัน?!!! เร

จำให้ขึ้นใจ !! "คาถาบูชาพ่อแม่" ที่สมเด็จพระพ

ท่านได้เทศน์แก่ รัชกาลที่4 ว่า พระอรหันต์ คือ พระผู้ประเสริฐ คนเราทั้งหลายพยายามค้นหาพระผู้ประเสริฐ เพียงหวังยึดท่าน เกาะผ้าเหลืองเกาะหลังท่าน เพื่อให้ท่านพาไปสู่ความสุข แม้ว่าท่านจะอยู่ไกลสุดขอบฟ้า ค

อยากให้เจ้านายรัก ต้องอ่าน!! เบอร์มงคลเสริมดว

คุณเป็นคนที่กำลังทำงานในองค์การราชการ บริษัทเอกชน แล้วบังเอิญมีปัญหาที่ทำงานจากการที่ เจ้านายไม่รัก ไม่สนใจ ทำงานไปไม่เห็นคุณค่า ยังมีนิสัยเสียชอบเผด็จการ เจ้าอารมณ์พอทำงานเสร็จก็ไม่พอใจให้ไปทำมาใหม่

ความเชื่อชาวจีนโบราณ ทำไมถึงห้ามลูกชายแต่งงาน

คติความเชื่อชาวจีนโบราณจะห้ามลูกชายแต่งงานกับสาวปีขาล เข้าบ้านเป็นสะใภ้โดยเด็ดขาดเพราะอะไร ปีขาลน่ากลัวแค่ไหน แล้วบังเอิญลูกสาวตัวเองเกิดปีขาลจะทำอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย รวมทั้งวิ

เตรียมใจให้ดี!! ราศีนี้..คุณอาจโดน "คนรักสวมเ

คงไม่มีใครอยากเสียใจเพราะคนรักหรอกจริงไหม แต่หากใครที่ต้องเจอกับสถานการณ์นั้นแบบเลี่ยงไม่ได้ ก็จงยอมแล้วก้าวต่อไป ถ้าอย่างนั้นมาเช็คดวงกันหน่อยดีกว่าว่า ราศีใดในช่วงนี้ที่เกณฑ์โดนคนรักปันใจ เตรียมตัว

รู้หรือไม่? กรุ๊ปเลือดของคุณ ส่งผลต่อความสัมพ

กรุ๊ปเลือดเอ (A)ความมีเสน่ห์อย่างหนึ่งของกรุ๊ปเอ คือเป็นคนที่เอาใจเก่ง ชอบตามใจคนอื่น และด้วยความที่เป็นอ่อนไหวคิดมากในทุกๆเรื่อง เวลาที่โกรธก็จะจำฝังใจ ประมาณว่าใครทำให้ฉันเจ็บ ฉันขอจำไปจนตาย แค้นฝัง

ไหว้พระ 3 วัด หนุนดวงดีปีระกา ชีวิตรุ่งเรืองต

เดินทางเสริมดวงปีนี้ขอบินลัดฟ้าพาไปหนุนดวงดีที่ฮ่องกง ในสถานที่สุดอันซีนแบบเปลี่ยนปีชงให้เป็นปีชิลล์ที่คุณอาจไม่เคยสัมผัสมาก่อน เพราะเป็นเส้นทางดวงดีแดนมังกรที่ใครๆ ก็บินได้กับสายการบินแอร์เอเชีย มีเท

ดอกไม้ 12 ชนิด กับ 12 ราศี มาดูกันว่าคุณเป็นด

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลยแอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่ จากการสังเกตสิ่งที

"อ.ลักษณ์" เผยราศีที่มีอุปสรรคมาก แต่มีโอกาสไ

ตรวจดวงชะตาราศีในเดือนมีนาคม เพื่อวางแผนชีวิตล่วงหน้า กับ อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ แบบฟันธง ซึ่งได้ฟังธงราศีที่จะเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลัน ได้เงินแบบไม่คาดฝัน! ซึ่งได้แก่ ราศีตุลย์ฟันธงดวงชะตาท่านที่เกิดลัคนารา

ฮวงจุ้ยบ้าน!! บ้านที่ดีตามราศีเกิด แบบนี้แหละ

บ้านคนปีชวด (พ.ศ. 2527, 2515 และ 2503)เพื่อความมั่งมีศรีสุข บ้านของคนปีชวด ควรมีเครื่องดนตรีอย่างน้อย 1 ชิ้นอยู่ในบ้าน เช่น ขลุ่ย เมาท์ออร์แกน เปียโน กีตาร์ ฯลฯ แม้จะเล่นไม่เป็น เพียงมีไว้ประดับบ้านก็

ทายนิสัยจากริมฝีปาก คุณเป็นคนยังไงรู้ได้ด้วยล

คนเราไม่อาจทราบนิสัยกันได้ง่ายๆ หลายคนพยายามหาวิธีที่จะทราบถึงนิสัยของคนที่ตัวเองชอบ แต่เรามีวิธีง่ายๆที่สามารถสังเกตุเขาได้โดยไม่ให้เขารู้ตัวค่ะ แค่เพียงสังเกตที่ริมฝีปากของเขา แค่นี้คุณก็รู้ได้เลยว่

ราศีใด ในช่วงนี้ คู่รักพารวย/ มีเกณฑ์ ถูกสวมเ

ศึก12ราศี ? 19 ก.พ. 2560รายการศึก12ราศี ? สถานีโทรทัศน์ ช่อง3 (33HD)ช่วงที่1 ? ราศีใด ในช่วงนี้ คู่รักพารวยเฉลย ? ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. ? 16 ต.ค.ช่วงที่2 ? ราศีใด ในช่วงนี้ มีเกณฑ์ ถูกสว

อยากมีเงินใช้ไม่ขาดมือต้องอ่าน!! "แบงค์เรียก

ความเชื่อนี้ทำได้ง่ายๆไม่ยาก เพียงแค่คุณรู้ปีนักษัตรของคุณและพกแบงค์ตามตำราด้านล่างที่จะกล่าวต่อไปนี้ มาใส่ไว้ในกระเป๋าตังค์จะโชคดี มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ตามมาเช็คกันปีชวด- ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเ

เช็คดวงรายวัน 19 กุมภาพันธ์ 2560

ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 18 กุมภาพันธ์ 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ สวัสดีค่ะ วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 แรม 7 ค่ำ เดือน 3 วันนี้เป็นวันดีปานกลาง เห

เช็กดวงรายสัปดาห์ (20-26 ก.พ.) ก่อนใคร! ดวงคน

ได้เวลามาเช็ก ดวงรายสัปดาห์ ประจำ 20-26 กุมภาพันธ์ กับ อาจารย์วันศุกร์สุข ที่จะขอมาเปิดไพ่ยิปซี แล้วต้องขอแสดงความยินดี กับ ดวงคนเกิดราศีนี้ ช่วงสัปดาห์นี้ 'เพื่อนพารวย' นำโชคลาภมาให้..! ดวงรายสัปดาห์

เปิดไพ่ทำนาย ดวงความรักรายปักษ์ (16 - 28 กุมภ

เปิดไพ่ทำนายดวงความรักของคน 12 ราศี ทั้งคนโสดและคนมีคู่ งานนี้คนโสดอาจมีเฮ! นะจ๊ะไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีเมษ ( เกิด 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม )ชาวราศีเมษ คนรักอยากจริงจังหวังเป็นครอบครัวแล้ว แต่ระวังเหตุพ

ดวงคนเกิด 2 ราศีนี้..! จะมีข่าวดี 'เรื่องเงิน

กรี๊สหนักมาก ! หลังจากเปิดไพ่ยิปซี ทำนาย 'ดวงรายสัปดาห์' อาจารย์วันศุกร์สุข บอก! ดวงคนเกิด 2 ราศีนี้...ช่วงสุดสัปดาห์นี้จะ มีข่าวดีเรื่องเงินทอง ใครรออยู่สมหวังแน่นอน แล้วไพ่ก้เปิดออกมาที่คนเกิด 'คนรา

ราศีไหน? ถ่านไฟเก่าจะกลับมา!

เปิดไพ่ความรัก ปักษ์หลังนี้ ดวงความรักคนราศีไหน? แฟนเก่าจะมาขอรีเทิร์น มากที่สุด !โดยคนที่มีโอกาสมากที่สุด 'ดวงชาวราศีเมษ' คนรักอยากจริงจังหวังเป็นครอบครัวแล้ว แต่ระวังเหตุพลิกผัน เช่น ถ่านไฟเก่าที่กล

2 ราศีที่ต้องระวัง! ดวงอุบัติเหตุ หกล้ม หัวฟา

ดวงคนเกิด 2 ราศีต่อไปนี้ ขอให้ระวังอุบัติเหตุ ในช่วงสัปดาห์ 20- 26 กุมภาพันธ์ ให้จงดี..! 'ดวงคนเกิดราศีกรกฎ' ( ระหว่าง 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม ) ย้ำว่าคุณมีความเสี่ยงสูงที่ต้องระวังอุบัติเหตุจากการโดน

รู้ก่อนสาย!! วิธีการอธิษฐานก่อนนอน เพื่อตัดกร

อธิษฐานหน้าพระพุทธรูป หรือสวดก่อนนอนก็ได้(นะโม 3 จบ) "สัพพัง อะปะราธัง ขะมะถะเม ภันเตอุกาสะ ทะวารัตตะเยนะ กะตังสัพพัง อะปะราธัง ขะมะถะเม ภันเตอุกาสะ ขะมามิ ภันเต"หากข้าพเจ้า จงใจหรือประมาทพลาดพลั้งล่ว

5 แนวทางจัดฮวงจุ้ยออฟฟิศเสริมความก้าวหน้า

ฮวงจุ้ย การใช้ชีวิตของคนทั่วไปนอกจากการพักผ่อนอยู่บ้านแล้ว เวลาส่วนใหญ่ก็จะหมดไปกับการทำงานหรือการใช้ชีวิตอยู่ในที่ทำงาน ดังนั้นในทางฮวงจุ้ยจึงถือว่าสถานที่ทำงานเป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะการจัดฮวงจุ้ยที

ศาสตร์ฮวงจุ้ยกับต้นไม้จะเสริมดวงตามวันเกิดได้

ความเชื่อเรื่องการปลูกไม้มงคลในสวนนอกจากจะทำให้เกิดความสวยงามแล้ว จะพาสิ่งที่ดีสู่เจ้าของสวน ดังนั้นการผสานศาสตร์ฮวงจุ้ยกับต้นไม้จะเสริมดวงตามวันเกิดได้ ดังนั้นการจัดสวนเจ้าของสวนควรพิจารณาไม้มงคลดั

เปิดตำนานเกจิดัง!! "หลวงปู่ศุข" ที่เสกทหาร ใ

สิ่งลี้ลับ และ ความเชื่อ เกี่ยวกั เวทมนต์ คาถา มีมา คู่กับ สังคมไทยตั้งนานสมัยโบราณกาล ทั้งเรื่องเล่ามากมาย ที่เกิดขึ้น ในอดีต จนทำให้เป็นตำนานเรื่องเรามาถึงปัจจุบัน วันนี้้ ขอนำเสนอเรื่องเล่า เกี่ยว

รีบเช็คเลย!! ราศีที่มีเกณฑ์คู่รักจะพารวย!!

เพิ่งผ่านพ้นไปได้ไม่นานกับเทศกาลอินเลิฟ ซึ่งหลายคู่ก็คงจะเติมเต็มความหวานให้กันอย่างเต็มที่ แต่จะหวานอย่างเดียวก็คงไม่พอ หากพากันสร้างเนื้อสร้างตัวด้วย รักนี้มั่นคงแน่นอน แต่ราศีใดละที่แฟนจะพารวย มีค

ทำนายความรัก จากวิธีจัดการเรื่องเงิน

สมมติว่าแต่งงาน คุณจะดูแลการเงินในบ้านอย่างไร- คนเดียวดูแลเรื่องเงินของทั้งบ้าน-vสองคนช่วยกันดูแล- จัดการเงินใครเงินมัน- มีเงินใช้ด้วยกัน ใครดูแลก็ได้ เฉลยคนเดียวดูแลเรื่องเงินของทั้งบ้านการเรียกร้องค

รู้หรือไม่ โบราณเชื่อว่าห้ามปัดกวาดบ้านตอนกลา

คนโบราณท่านห้ามปัดกวาดบ้านตอนกลางคืนการปัดกวาดบ้านเวลาในค่ำคืน โบราณท่านห้ามมิให้กระทำ จะเป็นอัปมงคล เปรียบเหมือนเป็นการปัดกวาดปัดไล่เทวดาหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่มาคอยคุ้มครองระวังภัยจากภูตผี หรือสิ่ง

"สาธุ" คำเดียวก็ได้บุญมหาศาล!!

สาธุ แปลว่าดีแล้ว มาจากรากศัพท์ว่า สาธฺ (หรือ สธฺ) ในความหมายว่า สำเร็จ เมื่อเวลาที่เราได้ทำบุญใดๆ แล้วหากมีคนเห็นการกระทำดีของเราแล้วเขากล่าว "สาธุ" ด้วยความศรัทธาด้วยความปีติยินดีที่ได้เห็นเราทำบุญ

เช็คด่วน!! ราศีใดที่จะเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลัน ไ

ฟันธงดวงชะตาท่านที่เกิดลัคนาราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่17 ตุลาคม ? 15 พฤศจิกายน) ประจำเดือนมีนาคมดวงชะตาชาวราศีตุลย์ประจำเดือนมีนาคม ในเดือนนี้จะเห็นได้ว่าชาวราศีตุลย์เป็นห้วงเดือนที่จะเจอกับอุปสรรคแ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com