ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ข่าวร้อน ! ดารา กิน เที่ยว

สุขภาพ
วิธีขจัดเล็บเหลืองอ๋อย ให้กลับมาสวยวิ้ง!

จะทำยังไงเมื่อต้องอยู่ด้วยกันเพราะความรับผิดช

เลิกกับแฟนเพราะ face time

กฎ5 ข้อง่ายๆ ที่สาวๆ "อยากไว้ผมยาว" ต้องรู้!!

10 คุณประโยชน์สุดแจ่มของแก้วมังกร

โรคริดสีดวงรักษาหายได้..ด้วยมันฝรั่งและน้ำมัน

เปลี่ยนแปลงตัวเองให้เริ่ด ตามสูตร?miracle mor

เรื่องราวของ "โจรล่าสวาท" ต่อเนื่องใน "อังกฤษ

"กระดูกพรุน" โรคที่ไม่(ค่อย)มีสัญญาณเตือนภัย

พฤติกรรมอันตรายของคนมีรัก ที่มักใช้ทำร้ายตัว

แฟนทำงานเลขาฯ มีพฤติกรรมแบบนี้ แปลกไหม?? (ขอส

อย่ารู้ช้าไป! เด็กกินไส้กรอก?มากกว่า 12 แท่งต

คนที่ชอบกินผักกระเฉด ผักบุ้ง ต้องอ่าน

รวม 6 ครีมทาผิว เพื่อ 'ผิวขาว' ยอดฮิตของสาวไท

แชร์วนไป! ประดับความรู้ อาการปวดต่างๆ 6 จุด ท

ข้อดีของการมีแฟนเป็นทหาร ตำรวจ

รัก3เศร้าเรา3คน

แฟนบอกว่าเราทำตัวเด็ก ปัญญาอ่อน!!

'5 สูตรดีท็อกซ์จากธรรมชาติ' ง่ายๆ ที่บ้าน หน้

5 เคล็ดลับครองรักให้ยืนยาว


10 ที่เที่ยวเด็ด ๆ ในกาญจนบุรีสุดฮิต บอกเลยต้

สถานที่ท่องเที่ยวกาญจนบุรี แบบชิล ๆ เมืองที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ซึ่งมีอะไรให้เราไปค้นหาอีกมากมาย ถ้าอยากหาที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ บอกเลยต้องไม่พลาด 10 ที่เที่ยวเด็ด ๆ ในกาญจนบุรีเหล่านี้

ต้มข่าไก่ เมนูอาหารไทยรสชาติถูกปากไม่แพ้แกงไท

ต้มข่า เมนูแกงไทยถูกปากถูกใจคนไทยมาช้านาน ไม่ว่าจะเป็นต้มข่าไก่ ต้มข่าทะเล หรือต้มข่าปลาช่อน บ่อยครั้งที่ไปซื้อกินแต่รสชาติไม่ถึง กะทิไม่เข้มข้นหอมมัน แถมเนื้อไก่ยังเล็กจิ๋ว เพื่อตัดปัญหากวนใจมาทำเองเ

ไอศกรีมกล้วยบวชชี สูตรไอศกรีมไม่ใช้เครื่องหว

เมนูไอศกรีมเหมาะอย่างยิ่งสำหรับอากาศร้อน แต่ถ้าให้เดินออกไปซื้อตอนบ่ายแบบนี้ก็ไม่ไหว เพื่อตัดปัญหามาทำเองง่าย ๆ ดีกว่า กระปุกดอทคอมขอนำเสนอวิธีทำไอศกรีมกล้วยบวชชี หรือ ไอศกรีมกล้วยน้ำว้า สูตรจากคุณ R

8 เคล็ดลับ ดูแลน้องสาวไม่ให้มีกลิ่น สาวๆอ่านด

เมื่อก่อนสมัยวัยรุ่น เราก็มีปัญหาเรื่องน้องจิมมี่เหมือนกัน เรียกว่า นั่งดมของตัวเองจนเวียนหัวเลยอ่ะ แต่ตอนนั้นเด็กเอาแต่เล่น เลยไม่แบบด๊อนแคร์ทูวมัช พอโตขึ้นแอบชอบผู้ชาย กลัวเขายี้ค่ะ เลยเริ่มเครียดจร

ผดร้อน ตุ่มเล็ก ๆ แดง ๆ ที่ขึ้นตามผิวหนังเวล

พอเข้าสู่ช่วงอากาศร้อน ๆ จนแทบปรอทไหม้ นอกจากจะต้องระมัดระวังเรื่องโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารแล้ว ยังต้องระวังอาการทางผิวหนังที่เกิดจากความร้อนอย่างผดร้อนอีกด้วย เพราะเจ้าอาการนี้เกิดขึ้นได้ง่าย ซึ

ที่เที่ยวสำหรับ 2 วัน 1 คืน สำหรับคนมีเวลาน้อ

ใครก็ตามที่กำลังมองหาที่เที่ยว แต่บังเอิญติดตรงที่ว่าตัวเองมีเวลาไม่มาก สุดท้ายก็เลยตัดปัญหาด้วยการไม่ไปไหนเลยสักที่ ทิ้งความคิดแบบนี้ออกไปเสีย เพราะวันนี้เรามีสถานที่ท่องเที่ยวมาเอาใจเพื่อน ๆ ที่สาม

เค้กกล้วยหอมช็อกโกแลต สูตรขนมหวานไร้แป้งที่กิ

เค้กกล้วยหอมช็อกโกแลต สูตรขนมหวานไร้แป้งที่กินได้แบบไม่ระคายหุ่น สร้างมาเพื่อใครก็ตามที่ลดความอ้วน แต่ลงแดงอยากกินขนมใจจะขาด แถมทำง่ายด้วยไมโครเวฟใน 60 วินาทีเท่านั้น คนที่กำลังลดความอ้วนอยู่คงใจ

สูตรเครื่องดื่มคลายร้อน 3 สไตล์ มีทั้งเครื่อง

แม้อากาศจะร้อน แต่ใจอย่าร้อนตามนะคะ เอาล่ะ? เวลาบ่ายแดดส่องหัวเหม่งขนาดนี้ ดื่มน้ำคลายร้อนคงไม่ไหว ดังนั้นจึงอยากชวนเพื่อน ๆ มาทำเครื่องดื่มดับร้อนสักแก้วดื่มให้ชื่นใจกันไปเลย กระปุกดอทคอมขอนำเสนอ 3

ตาปลาเกิดจากอะไร รักษาตาปลาแบบไหนได้ผล ไม่เจ

อูยยย..เจ็บตาปลาที่เท้าจังเลย ใส่รองเท้าก็เดินลำบาก ถ้าใครไม่เคยเป็นคงไม่รู้หรอกว่าทรมานแค่ไหน แบบนี้ต้องรีบหาวิธีรักษาตาปลาเสียแล้ว ส่วนคนที่ไม่ได้เป็นตาปลา ก็น่าจะรู้ข้อมูลไว้บ้าง จะได้ช่วยป้องกันไ

ใช้เครื่องปรับอากาศในช่วงหน้าร้อนอย่างไรไม่ให

ใช้เครื่องปรับอากาศในช่วงหน้าร้อนอย่างไรไม่ให้เป็นภูมิแพ้ แล้วเครื่องฟอกอากาศช่วยลดสารก่อภูมิแพ้ไรฝุ่นได้จริงหรือ มาหาคำตอบกัน ระยะนี้อากาศบ้านเรานับวันยิ่งใกล้ทะลุจุดเดือด แม้ว่าบ้านเราจะเป็นเมือ

น้ำแม่ออกฮู ที่เที่ยวหนีร้อนไปแช่น้ำกลางธรรมช

ภาพจาก เฟซบุ๊ก น้ำตกแม่ออกฮู.แม่แจ่ม ร้อน ๆ แบบนี้หนีไปท่องเที่ยวที่เย็น ๆ กับ "น้ำแม่ออกฮู" ที่เที่ยวสุดอันซีนที่ซ่อนตัวอยู่ในอำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ ท่ามกลางความงามและความใสสะอาดของน

ปลาหิมะนึ่งราดซอสผัดผงกะหรี่ สูตรอาหารไมโครเว

สำหรับเด็กหอ หรือมนุษย์คอนโดที่อยากกินเมนูปลานึ่งอร่อย ๆ ในวันหยุด เราสามารถทำปลานึ่งแคลอรี่ต่ำกินเองได้ นั่นแน่สนใจกันใช่ไหมล่ะ ไม่ต้องมีชุดนึ่ง หรือเตาแก๊สก็ทำได้ค่ะ กระปุกดอทคอมขอนำเสนอวิธีทำปลาหิ

ปาร์ตี้นี้มีเฮ ! เสิร์ฟสูตรเฟรนช์ฟรายส์แนว ๆ

เมนูเฟรนช์ฟรายส์ใคร ๆ ก็รู้ว่าเป็นเมนูอาหารว่างสุดอร่อยตามร้านฟาสต์ฟู้ด หรือร้านอาหารสไตล์ฝรั่ง หลายคนสั่งมากินเป็นเมนูเรียกน้ำย่อยก่อนอาหารหนัก หรือกินเป็นอาหารว่างเพลิน ๆ ระหว่างสนทนา รวมถึงเสิร์ฟใน

"ดีท๊อกซ์" ง่ายๆ ได้ด้วยตนเอง

สาวๆ ที่ลดความอ้วนต้องฟังทางนี้เลยค่ะ ?ดีท๊อกซ์? คำคุ้นเคยที่ใครหลายคนเคยได้ยิน แต่ว่าความหมายของการดีท๊อกซ์คืออะไร แล้วทำไมเราต้องดีท๊อกซ์ แล้วการดีท๊อกซ์ต้องทำอย่างไร วันนี้เรามีมาฝาก...?ดีท๊อกซ์? เ

10 อาการเบื้องต้น บ่งบอกว่าคุณอาจกำลัง "ตั้งค

คุณสาวๆ ที่กำลังสงสัยว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์อยู่หรือเปล่า อาจอยากทราบว่ามีอาการอะไรบ้าง เพื่อที่จะแน่ใจได้จริงๆ ว่าเราตั้งครรภ์ หรือว่าร่างกายของเรามีความผิดปกติบางอย่าง Sanook! Health มีอาการเบื้องต้

กิน "มะเขือเทศ" หวังผิวสวย 1-2 เดือน ไม่จริง

รศ.รัชนี คงคาฉุยฉาย ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวถึงประโยชน์ของมะเขือเทศ ว่า มะเขือเทศ 1 ถ้วยตวง มีน้ำค่อนข้างมาก คือประมาณ 124 กรัม ให้แบต้าแคโรทีนพอควร และมีลูทีนอยู่บ้าง ให้วิตาม

การออกกำลังกายแบบ HIIT อาจไม่ส่งผลดีอย่างที่ค

เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าการออกกำลังกายนั้นส่งผลดีกับสุขภาพมากมายหลายอย่าง แต่ก็ต้องขอบอกว่าการออกกำลังกายแต่ละประเภทก็ไม่ได้เหมาะกับทุกคนเสมอไป อย่างเช่นการออกกำลังกายแบบ HIIT หรือ High Intensity Inter

ทานน้อย แถมออกกำลังกาย ทำไมน้ำหนักยังขึ้นอีก?

ผู้เขียน พ.ญ.พิณนภางค์ ศรีพหล email:doctorpin111@gmail.comที่มา คอลัมน์ คุยกับหมอพิณ ประชาชาติธุรกิจเผยแพร่ 15 เม.ย. 59 สวัสดีค่ะ 2 สัปดาห์ก่อน เราคุยกันถึงเรื่อง ?ทำไมเธอผอม (แบบไม่ได้ตั้งใจลด)? กันไ

7 ที่เที่ยวเชียงรายหน้าร้อน ให้คุณได้ไปคลายร

จังหวัดเชียงราย เป็นจังหวัดที่มีธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ มีภูเขาโอบล้อมทั่วทั้งจังหวัด รวมทั้งมีแม่น้ำลำธาร เขื่อน อ่างเก็บน้ำอีกหลากหลายแห่ง จึงทำให้เชียงรายสามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี หน้าหนาวก็ขึ้นภูเ

ไอศกรีมชาเขียวถั่วแดงตำรับญี่ปุ่นแท้ สูตรไอศ

อากาศร้อนเยี่ยงนี้ การกินไอศกรีมคลายร้อนเป็นที่ปรารถนาสุด ๆ ณ ตอนนี้ แต่ครั้นจะให้เข้าร้านดังไปสั่งไอศกรีมชาเขียวถั่วแดงเพียงถ้วยเดียวก็คงไม่ใช่ แถมถ้วยเล็กนิดเดียวกินไม่จุใจเท่าไร ปัญหาแบบนี้มีทางออก

รวมเด็ดสูตรไข่ลูกเขยแนวใหม่ที่ไม่ใช่แค่เมนูไ

เมนูไข่ลูกเขย เหมาะทำเป็นอาหารเช้าง่าย ๆ กินได้ทุกเพศทุกวัย แต่ส่วนใหญ่จะทอดเป็นลูกและราดน้ำลงไปให้ชุ่ม ๆ หรือไม่ก็ทำเป็นไข่ลูกเขยทรงเครื่อง ใส่เนื้อไก่ เนื้อหมูสับ หรืออาหารทะเลลงไป แต่สำหรับคนชอบควา

สูตร ชามะละกอ ล้างไขมันในลำไส้

ก่อนหน้านี้ เพิ่งพูดถึง การกินอาหารผัด อาหารทอด ทำให้เกิดโรคไขมันอุดตันในลำไส้ ไปหยกๆ มาวันนี้ เรามีวิธีแก้มาฝากกันค่ะ สำหรับคนที่กลัว ว่าในร่างกายของเรา ได้รับอาหารประเภทน้ำมัน มากจนเกินไป จนไปติดค้า

การดื่มน้ำผลไม้และน้ำสมูทตี้ เป็นประจำ อาจทำใ

เป็นอะไรที่น่าตกใจเหมือนกัน หลังจากที่ได้รู้ว่า เครื่องดื่มที่คนส่วนใหญ่ คิดว่าดีต่อสุขภาพ อย่างการดื่มน้ำผลไม้คั้นสดๆ ที่อุดมไปด้วยวิตามิน ที่หลากหลาย จากผลไม้นานาชนิด จะกล่ยเป็นโทษต่อร่างกายขึ้นมาได

สุดยอดอาหารช่วยให้ผอมเร็วขึ้น ช่วยล้างพิษด้วย

อาหารที่ช่วยทำให้เราผอมเร็วขึ้น ก็คืออาหารที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ในการเผาพลาญพลังงานในร่างกายให้ได้มากขึ้น อาหารที่เรากินเข้าไป เมื่อถูกเผาพลาญออกมาเป็นพลังงาน ก็จะได้ไม่ต้องเป็นส่วนเกิน ไปเก็บกักตุน

สูตรอาหารเพื่อผิวสวย เปล่งประกายความงามจากภาย

ในวันๆ นึง คนเราต้องรับประทานอาหารอะไร หลายต่อหลายอย่างเข้าไปในร่างกาย แต่ใครจะรู้ ว่าอาหารที่เรากินเข้าไปนั้น อาจจะมีสารพิษที่เป็นอันตรายต่อร่างกายเราผสมอยู่ด้วย และถ้าไม่มีการระบายสารพิษเหล่านั้นออก

ไข่ถ้วยเบคอนชีส อาหารเช้าง่าย ๆ จัดเต็มทั้งเ

เมนูไข่ทั่วไปที่นิยมทำเป็นอาหารเช้า ที่ดูจะฮิต ๆ ก็มีพวกไข่ลวก ไข่ดาว หรือไข่เจียว สำหรับใครอยากลองเมนูไข่แหวกแนวต้องมาเจอไข่ถ้วยชิ้นเล็กพอดีคำ กระปุกดอทคอมขอนำเสนอวิธีทำไข่ถ้วยเบคอนชีส หรือไข่เจียวเ

สวนน้ำดรีมเมอร์ สระแก้ว เปิดให้นักท่องเที่ยวท

เปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปเล่นน้ำแบบสนุก ๆ อย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ ดรีมเมอร์ วอเตอร์พาร์ค (Dreamer Water Park) สวนน้ำแห่งใหม่ล่าสุดในจังหวัดสระแก้ว ที่พร้อมไปด้วยเครื่องเล่นสุดสนุก ร้านอาหาร ร้า

"โรคลมแดด" อันตรายฤดูร้อน

ใกล้จะก้าวเข้าสู่เดือนเมษายนแล้ว ซึ่งแน่นอนค่ะ ว่าเรากำลังเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเต็มตัว ยิ่งอากาศร้อนมากเท่าไหร่ อันตรายจากหน้าร้อนก็ยิ่งส่งผลเสียกับร่างกายเรามากเท่านั้น ซึ่งมีหลายโรคที่เกิดจากหน้าร้อนแ

ง่ายๆ แค่ 3 วิธี ลดเครียด ของเวิร์คกิ้งวูแมน

ทราบหรือไม่คะ เป็นผู้หญิงเก่งมักเครียดกว่าผู้ชายเสมอ แล้วจะแก้อย่างไร วันนี้เรามีทางออกมาฝากคุณๆ กัน ?ง่ายๆ แค่ 3 วิธีค่ะการเป็นผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จไม่ใช่เรื่องง่าย แต่การรับมือกับความเครียดในงาน

อาหารเสริมฮอร์โมนเพศหญิง ให้ประโยชน์หรือโทษกั

เดี๋ยวนี้การกิน ?อาหารเสริมฮอร์โมนเพศหญิง? กลายเป็นสิ่งที่สาวๆ ผู้กำลังเข้าสู่วัยทองคิดว่าจำเป็นต้องรับเข้าสู่ร่างกาย ?แต่กินแล้วจะได้ประโยชน์หรือโทษ วันนี้คุณหมอชัญวลี ศรีสุโข หรือคุณหมอหวิว สูตินรีแ

สูตรผักดองสีสวยรับประทานเพื่อสุขภาพ

สูตร : เมกุมิ คิฮาตะ (Megumi Kihata)เรื่อง : แสงปทีป แก้วสาคร สไตล์ : ปรางรัตน์ ฤกษ์สง่า ภาพ : จิรวัฒน์ มหาทรัพย์ถาวรมีคนเคยบอกว่าหนึ่งในเคล็ดลับความอ่อนเยาว์ของสตรีญี่ปุ่น คือ การรับประทานผักดองเป็นป

ดื่มน้ำอัดลมบ่อยๆ ระวัง!! โรคร้ายจะถามหาเอา

น้ำอัดลม ถือว่าเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมที่ไม่ว่าเด็ก วัยรุ่น คนทำงาน หรือคนมีอายุก็ชอบดื่ม แถมปัจจุบัน ยังมีให้เราเลือกอยู่หลากหลายชนิด เจ้าของผลิตภัณฑ์ก็หาจุดขายใหม่ๆ รวมไปถึงการปรับเปลี่ยนส่วนผสม และร

นอนดึกตื่นเช้า เครียด ต้องกินวิตามินบีรวม

ผู้คนที่เผชิญกับภาวะนอนดึกตื่นเช้า เครียดจากการทำงาน จากการเรียน การใช้สมอง ทำให้ร่างกายต้องการใช้วิตามินบีมากขึ้น วิตามินบี เป็นวิตามินที่ร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์ได้เอง ต้องได้รับจากอาหารหรือวิตาม

นมสามารถจะช่วยลดความอ้วนได้จริงหรือ

ดื่มนม ลดความอ้วนได้จริงหรือ หลายคนคงมีคำถามอยากรู้ว่านมสามารถจะช่วยลดความอ้วนได้จริงหรือ เพราะเท่าที่เราทราบนมมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายมากเสริมสร้างแคลเซียมให้แข็งแรง และยังมีคุณค่าทางอาหารหลายอย่า

เลือกเสื้อชั้นในผิดไซส์ เจอผลกระทบเพียบ

ผู้หญิงส่วนใหญ่มักเลือกใส่บราผิดไซส์ผิดเบอร์ การใส่ชุดชั้นในที่ไม่พอดีกับขนาดรูปร่างอาจส่งผลกระทบกับสุขภาพได้อย่างมากมาย หลายคนที่คิดว่าชุดชั้นในที่รัดแน่นๆ จะช่วยกระชับทรวงอก มีอกที่เป็นร่องสวย แต่
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ข่าวร้อน ! ดารา กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com