ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ข่าวร้อน ! ดารา กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม
ผู้หญิงแบบไหน ที่ผู้ชายอยากอยู่ใกล้ ๆ แบบถึงไ

โทษจากการกินน้ำตาลมากเกินไป

จัดการลิ้นเป็นฝ้าขาวยังไงให้หายเกลี้ยง ? ไปชม

5 สิ่งที่คุณควรหลีกเลี่ยง เพื่อประคับประคองชี

สาวๆ มาเช็คลิสต์กันหน่อยสิ ว่าคุณสมบัติชายแบบ

5 ทรงผม Bun Hair สุดชิคสำหรับสาวๆ ในยุคนี้

สูตรรักษาโรคกระเพาะอาหารและลำไส้อักเสบเรื้อรั

4 ข้อชวนคิด เมื่อรักไม่สมหวัง!

ช็อคตาค้าง !!!! ชาวบ้านออกหา "ของป่า" ในเขาภู

?Rolled Updo? เสกทรงผมสุดเริ่ดได้ง่ายๆด้วย He

เหตุผลแรงๆ ใช้บอกเลิกแฟน ฟังแล้วจี๊ดถึงข้างใน

POM POM NAILS เทรนด์เล็บใหม่เอาใจสาวสไตล์ฟรุ้

ผู้ชายเริ่มจาก 100 ไป 0 ส่วนผู้หญิงนั้นเริ่มจ

ถึงกับทรุด!! เผยวินาที "เสี่ยโป้" เป็นลม ถูกห

เพราะผู้หญิงชอบให้เอ่ยปากชม และมันคือไม้ตายเ

น่าจะรู้มาตั้งนาน!! วิธีรักษา "อีสุกอีใส" แบบ

เพียงกินกล้วย 1 ลูก ก่อนกินข้าวเช้า สิ่งมหัศจ

น้ำผึ้ง + มะนาว ใครว่าแค่บำรุงเสียง ใช้แก้ปัญ

"คู่ชีวิต" หรือแค่ "รักกันไปวันๆ"<<<จะรู้ได้ไ

นมสีทอง เทรนด์ใหม่ของน้ำผักเพื่อสุขภาพ


ตีนกามาเต็มแบบนี้ ลองดูสิว่า ทาอายครีมยังไง ถ

เรื่องริ้วรอยใต้น่านี่แสนจะเป็นเรื่องเซนซิทีฟ ไหนจะงานท่วม นอนดึก ติดซีรี่ส์ญี่ปุ่นเข้าไปอี๊ก เอาเวลาที่ไหนไปนอนพักให้ดวงตาปิ๊งปั๊งสดใสล่ะเนี่ย ดังนั้นตัวช่วยชะลอริ้วรอยเรื่องวัยอย่างอายครีมจึงเป

โบราณว่าไว้?แค่ดื่ม "ยาสมุนไพร" สูตรนี้ทุกวัน

ประเทศไทยเป็นประเทศที่ชอบกินหวาน จึงไม่แน่แปลกใจที่คนไทยจะป่วยเป็นโรคเบาหวานกันมากขึ้น และแม้ว่าโรคเบาหวานจะเป็นโรคที่ไม่ได้ฆ่าชีวิตคุณทันที แต่ก็เป็นโรคที่รักษาไม่หายและเมื่อสะสมไปเรื่อยๆก็ม

แทบอึ้งไปเลย!! เพียงแค่ใส่สิ่งนี้ลงไปในน้ำ? บ

แทบอึ้งไปเลย!! เพียงแค่ใส่สิ่งนี้ลงไปในน้ำ? บ้านคุณก็จะไม่มีฝุ่นอีกตลอดไปคุณเคยทำความสะอาดบ้านด้วยตัวเองมั้ย? ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ พื้น หรือตู้ ทำความสะอาดแพร๊บๆฝุ่นก็กลับมาอีกแล้ว!ก็เห็นชัดๆว่าทำความสะอา

น่าทึ่งมากๆ เพียงดื่มน้ำมะพร้าวด้วยวิธีนี้ บอ

น่าทึ่งมากๆ เพียงดื่มน้ำมะพร้าวด้วยวิธีนี้ บอกเลยสารพิษที่ตกค้างในร่างกายถูกขับออกมาหมดชัวร์น้ำมะพร้าว มีสรรพคุณวิเศษตามที่หลายคนกล่าวอ้างจริงหรือไม่?คุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับสารพัดประโยชน์ของน้ำมันมะพ

10 อาหารกินแล้วนอนไม่หลับ

ใครทีกำลังตกอยู่ภาวะ นอนไม่หลับ หนึ่งในนั้นสาเหตุอาจจะมาจากการกินอาหาร ที่ไม่ควรกินเวลาใกล้นอนก็ได้ วันนี้เรามีสาระความรูู้จากนิตยสารชีวจิตมาเผยแพร่ให้คนที่กำลังมีปัญหาได้อ่านเป็นแนวทาง เพื่อจะน

ปัญหากวนใจสำหรับสาวที่มี ลูกผมเยอะ รวบตึงอย่า

ก่อนอื่นสาวๆ ต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับลูกผมหรือไรผมก่อนนะคะว่า ลูกผมมันจะไม่ยาวไปกว่านี้ค่ะ ยาวแค่ไหนก็ยาวแบบนั้นไปตลอด บางคนที่ไม่มีก็อยากมี ส่วนคนที่มีกลับรำคาญมันซะอย่างนั้น ซึ่งจริงๆ แล้วลูก

12 อาหารเช้าที่ดีที่สุด ทานแล้วดีต่อลำไส้และไ

ทุกคนคงทราบดีว่าอาหารเช้าเป็นมื้อที่สำคัญที่สุด แต่สิ่งที่คุณควรรู้เพิ่มเติมคือ แล้วอาหารประเภทไหนที่เหมาะกับการทานในตอนเช้า เพราะอาหารเช้าช่วยเติมเต็มพลังรับเช้าวันใหม่ ซึ่งเมนูฮิตที่ช่วยเติมพลังอย่า

คนท้องกินช็อกโกแลตได้ไหม ?

คนท้องกินช็อกโกแลตได้ไหม อีกหนึ่งเรื่องที่คนท้องมักสงสัย เอ้า ! คุณแม่ท้องคนไหนที่ชอบกินช็อกโกแลต อยากรู้ มาไขคำตอบกันเลย... หากพูดถึงเรื่องขนมหวานกับคนท้อง ส่วนใหญ่แล้วคุณหมอมักจะแนะนำให้คุณแม่ต

6 สไตล์การโพกศีรษะ กับ Head scarf รับรองเก๋ไก

สาวๆ หลายคนคงเคยโพกผมกันทั้งนั้น แต่มักจะโพกผ้าสไตล์เดิมๆ วันนี้ Lisa Guru มีหลายวิธีที่ใช้ Headscarf ในการโพกผม ซึ่งสามารถเข้ากับการแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์ และวิธีการทำนั้นก็ไม่ซับซ้อน แถมยังให

ปลายผมสลับสี ดูแฟนซีแบบไม่เว่อร์

อยากทำผมสีแซ่บๆ แต่ใจไม่กล้าพอให้ทำทั้งศีรษะใช่มั้ยล่ะ แถมบางทีก็คิดไม่ออก เลือกไม่ถูกว่าจะทำสีอะไรดี (เพราะอยากทำหลายๆ สี) สุดฯ เลยมีไอเดีย ปลายผมสลับสี มาฝาก ทำสีสดๆ สลับกันแค่ช่วงปลายผม เก๋ไก

15 ไอเดีย การแต่งหน้า สาวหมวย ตาเฉี่ยว กับลุค

สาวหมวยดีกรีความสวยพุ่งมากค่ะ ตาเฉี่ยวจิกกล้องแตกมาก ยิ่งการแต่งหน้าลุคต่างๆ ของเธอเรียกได้ว่า แซ่บสุด ดาเมจความงาม ทะลายลมหายใจขั้นรุนแรง สาวไทยที่มีโครงหน้าคล้ายกับสาวคนนี้ แล้วกำลังมองหาไอเดียการแต

5 ข้อผิดพลาดในการเลือกซื้อ 'กระเป๋าสะพาย' ที่

สวัสดีค่ะสาวๆ หากเอ่ยถึงกระเป๋าสะพาย หลายๆ คนย่อมรู้ดีว่านี่เป็นไอเทมเด็ดๆ ชิ้นสำคัญที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี แต่เชื่อหรือไม่คะว่าการเลือกกระเป๋าสะพายแบบผิดๆ ทำให้สาวๆ พัง แทนที่จะปังได้มาหลายกรณีแล้ว เพร

3 เทรนด์ เมคอัพโกลว์สุดปัง !

เท่าที่ลองสำรวจเทรนด์แต่งหน้ามา สรุปง่ายๆ ว่า ณ ตอนนี้เทรนด์ ?ฉ่ำโกลว์? มาแรงสุด สุดฯ เลยจัดมาให้ 3 ลุค เมคอัพโกลว์สุดปัง มาอัพดีกรีความฮ็อตแข่งกับสายฝนกันไปเลย โทนเท่เพื่อสาวทำงานสุดเก๋ไก๋เมค

ผู้หญิงมีแก้มน่ารักจะตาย! 5 วิธีบำรุงแก้ม ให้

ใครว่ามีแก้มเยอะๆ แก้มยุ้ยๆ แปลว่าอ้วนคะ ? เราว่าน่ารักน่าหยิกดีออก รู้ป่าวว่าผู้ชายส่วนมากก็ชอบผู้หญิงแก้มป่องๆ เหมือนกันนะ แต่มีข้อแม้อยู่ว่ามันต้องดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี ไม่ใช่ว่ามีสิวหรือดูย้อ

11 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณพร้อมแล้วที่จะแต่งงาน

คุณไม่มีทางรู้ล่วงหน้าว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต คุณควรเลือกใครสักคนที่จะเดินทางเคียงคู่ไปกับคุณจนกว่าจะถึงวาระสุดท้ายของชีวิต และนี่คือ 11 สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณพร้อมแล้วที่จะตกร่องปล่องชิ้นกับใครสักคนค

5 ของกินหาง่ายใกล้ตัว ที่ทำให้ผิวสวย ช่วยให้ห

อยากขาวสวย ผิวใส หุ่นดีแบบคนอื่นเขาบ้าง แต่ไม่มีเวลาเข้าคอร์สลดน้ำหนัก หรือไม่กล้าทานอาหารเสริมมาทางนี้ วันนี้คลีโอมี 5 ของกินใกล้ตัว หาได้ง่ายๆ กินแล้วได้สุขภาพดีทั้งผิวทั้งหุ่น ลงทุนไม่เยอะแต่

เสกผมสวยด้วย 6 วิธี ดูแลเส้นผม ให้สุขภาพดี ด้

ใครๆ ก็อยากที่จะผมสวย นุ่ม ดกดำ เงางาม สุขภาพดีกันทั้งนั้นแหละ ซื้อครีมนวม แชมพู หรือวิตามินบำรุงผมก็แล้ว มันก็ไม่ได้ช่วยให้ผมเราดีขึ้นเลย ปัญหานี้กำลังจะหมดไป เพราะ วันนี้ Campus-Star จะมาแนะนำคุ

อึ้งหนักมาก!! แค่นำน้ำแข็งนาบจุดที่มีไขมันสะส

วันนี้มีเรื่องน่ารู้มาฝากว่าด้วยเรื่องของ "น้ำแข็ง" รู้มั้ยคะว่า น้ำแข็งเนี้ย มีคุณสมบัติช่วยลดไขมันส่วนเกินได้! อึ้งใช่มั้ยละคะ เราไปดูกันดีกว่าว่า น้ำแข็งจะช่วยลดไขมันได้ยังไงปกติน้ำแข็งจะถูกนำมาใช้

ใครปวดหัวบ่อยๆ ทำตามนี่ได้เลย วิธีแก้ปวดหัวหา

หลายๆคนประสบกับอาการปวดหัว ซึ่งเชื่อว่าคงไม่ใช่อาการที่ใครๆ ชอบอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอาการปวดหัวที่เกิดขึ้นขณะทำงาน หรือว่ากำลังขับรถอยู่ แถมจะหายากินก็เป็นเรื่องยากอีกต่างหาก หรือต่อให้มียากิน ถ้าไม่ได

5 สกินแคร์ ตัวช่วยเปลี่ยน 'รอยจุดด่างดำ ให้หน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เจอกันอีกแล้วกับกระทู้เด็ดรวมไอเทมน่าใช้ สำหรับวันนี้จะพูดถึงสกินแคร์ที่ช่วยเกี่ยวกับรอยด่างดำ สำหรับหลายๆ คนที่เป็นสิว หลังสิวหายก็ต้องมีร่องรอยสงครามเป็นธรรมดา บางคนหายง่ายก็โชคดีไป

ยื่นไมค์ถาม สาวๆ เก็บ ฟองน้ำแต่งหน้า ไว้นานแค

เกิดเป็นหญิงก็ต้องแต่งหน้า บางคนเลิฟเครื่องสำอางขั้นหนัก สะสมเครื่องสำอางก็เยอะ แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าเครื่องสำอางที่มีอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งนั้น มีวันหมดอายุเหมือนกันนะจ๊ะ โดยเฉพาะ ฟองน้ำแต่ง

20 ไอเดียสีปาก 'ชมพูระเรื่อแบบลูกเชอร์รี่' สไ

อีกหนึ่งเครื่องสำอางที่จะช่วยกำหนดลุคให้สาวๆ มีหลายสไตล์ หนึ่งในนั้นจะต้องรวมถึงลิปสติกอย่างแน่นอน เพราะสีสันของลิปสติกจะช่วยกำหนดลุค และฟิลลิ่งของตัวเองได้เป็นอย่างดี โดยถ้าหากสาวๆ อยากเพิ่มความน่ารั

4 ไอเดียมาแรง!! ทรงผมประบ่า สไตล์สาวเอเชีย

มาแรงไม่พักกันเลยกับทรงผมประบ่าที่สาวๆ ตัดแล้วลดอายุไปอีก บอกเลยว่าผมทรงประบ่านี่หละเข้ากับอากาศเมืองไทยได้ดีที่สุดดด แต่ไม่ใช่แค่ตัดผมประบ่าแล้วจะทำทรงอื่นไม่ได้นะจ๊ะ เราสามารถเพิ่มลูกเล่นต่างๆ

7 สัญญาณเตือน ที่บอกว่าในร่างกายคุณมีโปรตีนมา

สารอาหารเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการดำรงชีวิตของมนุษย์ อาหารทุกชนิดมีปริมาณโปรตีนที่ค่อนข้างสูง และเมื่อคุณกำลังมองหาวิธีการออกกำลังกาย ที่โรงเรียนหรือนักโภชนาการก็มักจะบอกว่า โปรตีนเป็นสารอาหารที่จำเป็

5 ไอเทมแฟชั่นหน้าร้อน 'กางเกง & กระโปรง' ที่จ

มีสาวๆ ไม่น้อยที่หุ่นข้างบนจะดูผอม แต่ต้นขา หรือก้นจะดูใหญ่ วันนี้เราจึงจะมาแนะนำไอเทม ' กางเกงและกระโปรง ' ในลุคการแต่งตัวแบบหน้าร้อน ที่ใส่แล้วจะช่วยให้หุ่นของสาวๆ ดูผอมลง บอกเลยว่าแต่ละไอเทมเข้ากับ

เปลี่ยนผิวเสียให้กลับมาสวยใส ด้วย 6 สูตรสครับ

pixabay.com เรียบเรียงข้อมูลโดย Thaiticketmajor.com หลังจากสนุกสุดเหวี่ยงกับการเล่นน้ำในช่วงวันหยุดสงกรานต์ที่ผ่านมานั้น คุณจะพบว่า ผิวพรรณของคุณดูหมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื้นอย่างเห็นได้ชัด วันนี้เราเลยน

30 แฟชั่นเดรสทำงานสำหรับทุกวัย มันก็จะหรูๆ หน

วัยทำงานทั้งหลาย พูดเลยว่าวันจันทร์-ศุกร์ คือรันเวย์ของเราค่ะ! เพราะเราต้องแต่งตัวไปทำงานกันทุกวันนี่เนอะ บางครั้งก็อาจจะต้องไปเจอคนนั้นคนนี้ แต่งตัวธรรมดาชุดอยู่บ้านก็อาจจะดูไม่งามได้ ดังนั้น

หั่นมะนาวออกเป็น 4 ส่วน และนำเกลือมาทาไว้บางๆ

หั่นมะนาวออกเป็น 4 ส่วน และนำเกลือมาทาไว้บางๆ วางไว้กลางห้องครัว เคล็ดลับนี้จะทำให้คุณต้องตะลึง!ผู้เชี่ยวชาญต่างลงความเห็นแล้วว่ามะนาวเป็นหนึ่งในผลไม้ที่ดีต่อสุขภาพมากที่สุดในโลกเพราะมันอุดมไปด้วยแร่ธ

ออกกำลังกายเรียกเหงื่อสร้างความฮอต

pixabay.com หากอยากออกกำลังกายคู่? ไม่มีปัญหา จะง่ายมากหากคุณทั้งสองเป็นคู่รักสุดฟิตด้วยกันอยู่แล้ว แต่ถ้ายังมีอาการเขินอายกันอยู่ นี่แหละจะเป็นวิธีที่ดีให้คุณได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น เพราะข้อดีคือคุณทั

10 คุณประโยชน์ของมะละกอ รู้แบบนี้ไม่กิน ไม่ได

มะละกอ เป็นผลไม้ที่เราเองก็ต่างคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี เพราะเป็นผลไม้ที่หาทานได้ไม่ยากนัก หลายคนอาจเคยได้ยินสรรพคุณของมะละกอมาบ้างว่า สามารถช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น หรือพูดง่ายๆ เลยก็ค

แฟชั่นผ้าผูกผม ต้องมัดแบบไหนถึงสวย มีตัวอย่าง

การทำผมด้วยการใช้ผ้ามาผูกผม เคยเป็นเทรนด์ฮิตมาเป็นระยะ ใครอยากรู้วิธีการผูกผ้าคาดผมสวยๆ หรืออยากรู้ว่าจะแต่งตัวยังไงดี ให้เข้ากับการทำผมแบบนี้ ต้องมาดูตัวอย่างพร้อมกันเลย ไอเดียแฟชั่นใช้ผ้าผูกผมส

6 วิธี หยุดการหายใจทางปาก กลับมาหายใจทางจมูก!

แม้ว่าคุณจะสามารถหายใจได้ทั้งทางจมูกและปาก การหายใจทางปากก็ยังคงเป็นการหายใจที่ไม่ถูกต้อง เพราะการหายใจผ่านทางปากแทนจมูก จะไปลดความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือด อีกทั้งมีความดันโลหิตสูงและมีปัญหาเกี่ยวกับ

วิธีทำความสะอาดลำไส้ใหญ่และลดน้ำหนักได้ถึง 10

วิธีทำความสะอาดลำไส้ใหญ่และลดน้ำหนักได้ถึง 10 กิโลกรัม ภายใน 3 สัปดาห์ ง่ายๆ ด้วยสูตรอาหารชนิดนี้!!ทุกวันนี้คนเป็นจำนวนมากทั่วโลกกำลังทุกข์ทรมานจากปัญหาของลำไส้ใหญ่ ส่วนใหญ่แล้วปัญหานี้เกิดจากพฤติกรรม

12 ไอเดียทำผมสวยๆ สำหรับสาวผมดำ ชวนหลงเสน่ห์!

เป็นอีกเทรนด์สีผมยอดนิยมในปีนี้เลยนะคะ กับผมสีดำเข้ม ที่เข้ามาครองใจสาวผมดำธรรมชาติอย่างสาวไทย ที่ไม่อยากย้อมผม โดยสีผมดำธรรมชาติ ช่วยให้ใบหน้าดูเข้ม ดูคมขึ้นได้ จัดว่าเป็นอีกสีผมหนึ่งที่ช่วยให้

"หัวเราะ" วันละนิด มีผลดีต่อชีวิตถึง 7 ข้อเลย

ด้วยสภาพสังคมปัจจุบัน มีทั้งภาวะการแข่งขัน ฝนตก รถติด จนอาจทำให้หลายๆ คนตกอยู่ในภาวะเครียด จนหลงลืมดูแลสุขภาพกาย และใจของตัวเอง และคนรอบข้าง บางคนอาจจะยุ่งจนแทบจะไม่มีเวลาได้ผ่อนคลายพูดคุยหัวเราะก
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ข่าวร้อน ! ดารา กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com