ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม
loading...
สิ่งที่ไม่ควรทำหลังรับประทานอาหาร

ลักษณะของฝ่ามือ บอกนิสัย

7 คีย์ไอเท็ม แต่งตัวสไตล์มินิมอล สวยเรียบ แบบ

เคล็ดลับ การลดปัญหา รูขุมขนกว้าง

น้ำสับปะรดมีประสิทธิภาพมากกว่ายาแก้ไอถึง 5 เท

คุณเคยเจอความรักแบบไหนกันมาบ้าง 7 รูปแบบความร

เทคนิคใส่กางเกงเอวสูงอย่างไร ให้สวยหุ่นเพรียว

ดื่มหนักมาใช่มั้ย ลองแก้แฮงค์ด้วยวิธีนี้สิ หา

How to แต่งตัวเที่ยวเมืองนอกแบบ "พิมฐา"

ราศีใดที่ช่วงนี้หยิบจับอะไรเป็นเงินทองไปหมด

ทุ่งดอกหญ้า ขาวโพลนราวหิมะบนทุ่งหญ้า ทิวทัศน์

8 แอพพลิเคชั่นเด็ด ที่จะทำให้วาเลนไทน์นี้เพอร

รักจืด รักจางเหรอ เจอ ต้องเจอ 8 วิธีทำให้เขาร

คนโสด คนมีคู่ เดือนนี้จะเจอความรักในรูปแบบไหน

เขาคิดจริงจังกับเราหรือเปล่า หรือแค่หลอกเราเล

ครีมถนอมผม สูตรธรรมชาติ แก้ปัญหาผมเสีย

7 แฟชั่น สาวแว่นสุดชิค แต่งแบบนี้สิ...รับรองไ

เรื่องบนเตียงที่คุณจะต้องเอาใจผู้ชาย

วิธีกำจัดหูดเล็กๆ ที่ง่ายจนคุณประหลาดใจ เพียง

กลับตัวใจทัน!! 6 ดาราสาวที่เปลี่ยนสไตล์ของตัว


5 วิธีปั้นผิวสวยแจ่ม จนหนุ่มเหลียวมอง

สุดยอดผิวสดใสเปล่งปลั่งปิ๊งปั๊งเป็นที่ปรารถนาของสาวๆ เรามีคำแนะนำดีๆ ที่จะช่วยให้รู้ว่าผิวสวยเด้งต้องทำอย่างไร 1.ขาวกระจ่างเห็นมาแต่ไกล ผู้หญิงส่วนมากคิดว่าผิวขาวเปล่งปลั่งได้มาเป็นแพ็คเกจ แต่จริงๆ

5 ไอเดียการใส่ 'กางเกงสไตล์ Palazzo' ยอดฮิตที

ช่วงนี้อากาศเย็นสบายดีเนอะ แถมยังมีฝนตกลงมาเป็นช่วงๆ อีกต่างหาก คาดว่าใครหลายคนคงเริ่มมองหาเสื้อผ้าใส่สบายและเคลื่อนไหวได้สะดวกมาใช้กันอยู่แน่เลย และถึงจะหาเสื้อผ้าตามคุณสมบัติได้ก็ตาม มันก็ยังติดอยู่

ใครที่เป็นโรคนอนไม่หลับ อันตราย 10 อย่างที่ไม

ใครที่เป็นโรคนอนไม่หลับยิ่งไม่ควรปฏิบัติหรือมีนิสัยการนอนเหล่านี้1.ห้ามดื่มน้ำก่อนเข้านอน เพราะจะทำให้คุณปวดปัสสาวะระหว่างคืน2. ห้ามนอนหลับระหว่างวัน ให้ใช้เวลานอนในตอนกลางคืนและเข้านอนในเวลาเดิมเป็นป

วิธีทำให้ขาหนีบดำขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขาหนีบดำ เป็นเรื่องที่น่าอับอายสำหรับสาวๆ เราเสียจริง จะใส่บิกินี่สวยๆ อวดหุ่นเซ็กซี่ แต่กลับมาตกม้าตายเพราะปัญหาขาหนีบดำ ว่าแล้วจะเก็บปัญหานี้เอาไว้กลุ้มใจต่อไปทำไมจริงมั้ยคะ เรามาแก้ขาหนีบดำ

5 อันดับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขวัญใจสาวๆ ของถูกแล

ฮัลโหล สวัสดีค่าสาวๆ ใครอยากได้ครีมซอง 7-11 ที่ราคาไม่แพง ซื้อมาบำรุงผิวได้แบบเริ่ดๆ วันนี้ Ladyissue.com จัดให้ค่ะ เอาครีมซองใน 7-11 ที่ใช้ดีจนติดอันดับขวัญใจของสาวๆ หลายคน มาแนะนำกัน นอกจากใช้ด

แชร์เก็บไว้เลย ทำแบบนี้อย่างน้อย 1 ครั้งต่อสั

ผู้หญิงญี่ปุ่นพึงพอใจกับคุณประโยชน์ของข้าวมานานนับศตวรรษ และนั้นคือของขวัญจากธรรมชาติความลับของความงามมีอยู่ในนี้ ข้าว เป็นแหล่งกำเนิดที่มหัศจรรย์ ซึ่งประกอบไปด้วย กรดไลโนเลอิกและสารต้านอนุมูลอิสระ

เทคนิคเซตผมให้เข้ากับรูปหน้า ใบหน้าเรียวเล็กไ

ไม่ว่าสาวๆ จะชอบนิยามความงามของฝั่งตะวันตกหรือตะวันออก ก็ปฏิเสธไม่ได้นะคะว่าผู้หญิงที่มีใบหน้า "เรียว เล็ก รูปไข่" เป็นใบหน้าในอุดมคติ และแน่นอนว่าทุกคนต่างหาวิธีเป็นเจ้าของใบหน้างามในอุดมคตินั้น ทั้ง

ตามติดนางเอกเกาหลีเค้าใช้เครื่องสำอางอะไรกันใ

เคยดูซีรีย์เกาหลีแล้วนึกบ่นในใจกันไหมว่าทำไมผิวและหน้าถึงได้ดีขั้นเทพกันขนาดนี้ หรือบางทีก็เกิดอยากได้สีลิปสติกแบบนางเอกเกาหลีเค้าบ้าง และก็ช่างบังเอิญมากๆ ที่เราก็อยากจะรู้เช่นกันเลยไปสืบเสาะไล

คิ้วมา รูปหน้าสวย! 4 ทรงคิ้ว 4 รูปหน้า หน้าแบ

การแต่งหน้าที่ดีต้องช่วยปรับใบหน้าให้ดูได้สัดส่วน ทรงคิ้วก็เช่นเดียวกัน การที่มีทรงคิ้วที่เหมาะกับรูปหน้าจะทำให้เราเลิกบ่นเรื่องใบหน้าที่ไม่ได้สัดส่วนได้เลย รูปหน้าของคนเรามีหลายแบบ หน้าเหลี่ยม หน้ากล

ความงามไม่ใช่แค่การแต่งหน้า แต่เป็นการยอมรับใ

ผู้คนไม่สามารถค้นพบตัวเองได้อีกต่อไป บางทีอาจเป็นเพราะเราอยู่ในโลกที่คลั่งเสน่ห์ทางกายภาพ หรือเป็นเพราะสื่อต่างๆที่ได้กลืนกินความเชื่อมั่นของใครหลายๆคนไปแล้ว เงินมูลค่าหลายพันล้านเหรียญถูกผลาญไปกับเคร

เรื่องเลวร้ายจะไม่เกิดขึ้นกับคนดีแต่หล่อหลอมใ

มีคำพูดที่ได้ยินกันบ่อยๆ คือ ?สิ่งเลวร้ายมักจะเกิดขึ้นกับคนดี? จะว่าไปฉันไม่รู้สึกรำคาญนะแต่กลับคิดว่าอะไรกันนะที่ทำให้เราเป็นคนดี? เราควรทำอย่างไรเพื่อให้ผ่านพ้นเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำว

อยากเป็นผู้หญิงฉลาด สมองล้ำขั้นเทพ 7 วิธีนี้เ

มาอัพสมองตัวเองตอนนี้ก็ยังไม่สาย เพราะสมองเราก็เหมือนกล้ามเนื้อที่ยิ่งใช้ก็ยิ่งสตรอง และยังอัพเกรดให้ดีขึ้นได้ทุกวัน คอนเฟิร์มจากปากของคุณหมอ ดร.เจนนี่ บรอคคิส Medical Practitioner และนักเขียนหน

ความกลัวกำลังบงการชีวิตของคุณอยู่หรือเปล่า?

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้วมีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งผู้ซึ่งควรจะมีความสุข แต่แท้จริงแล้วเธอไม่มีความสุขเลยแม้แต่นิดเดียว เธอมักกลัวว่าจะสูญเสียทุกอย่างที่สำคัญที่สุดไป ด้วยเหตุนี้ความกลัวจึงกลายเป็นเพื่อนสนิทขอ

Black to basic!! ผมดำธรรมชาตินี่แหละมาแรงสุดใ

ปีนี้เรียกได้ว่าเป็นปีที่เทรนด์สีผมมีมากมายเหลือเกิน ในปีหน้าผมสีดำธรรมชาติก็เป็นอีกสีหนึ่งที่เป็นเทรนด์มาแรงสุดๆ กลับมา back to basic ด้วยสีผม cola black แบบนี้กันเถอะค่ะ ทำแล้วหน้าสว่างได้อีก มาดูลุ

4 สเต็ป! 'Perfect Eyebrows' สร้างคิ้วสวย ไม่ง

สิ่งหนึ่งที่เวลาดูเหล่าดาราไอดอล Ulzzang แล้วอิจฉาก็คือ ทรงคิ้วที่ดูเป๊ะ ทำให้หน้าสดก็ยังดูสวย แต่งหน้าก็ดูเข้าที เห็นกี่ทีก็อยากได้คิ้วแบบนี้บ้าง จนต้องวิ่งเอารูปไปให้ที่ร้านเสริมสวยดูแล้วบอกว่า ช่าง

8 เหตุผลที่การนอนแก้ผ้าให้อะไรมากกว่าที่คุณคิ

คุณเคยลองนอนแก้ผ้าไหม ถ้าไม่เคยก็ลองดูสิ! อาจจะค่อนข้างสยิวกิ้วในช่วงแรกๆแต่หลังจากนั้นคุณจะรู้สึกติดใจเลยล่ะ ทำไมน่ะเหรอ? นี่ไงล่ะเหตุผล!คุณจะนอนหลับได้ดียิ่งขึ้น บางคนชอบได้รับความอบอุ่นในยามค่ำคืน

[รีวิว]ที่เช็ดเครื่องสำอาง Micellar Water ที่

ได้ลองกันหรือยังกับ Micellar Water นวัตกรรมเช็ดเครื่องสำอางล่าสุดที่เขาบอกกันว่าพลังทำความสะอาดแบบอ่อนโยนที่สามารถเช็ดคราบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด อะไรอย่างนี้ขอบอกว่าเราชอบมากเพราะต้องยอมรับว่าทุกวั

ถึงกับอึ้ง! สูตรน้ำมะกรูดปั่นลดความอ้วน หุ่มผ

ส่วนผสม1.มะกรูด 10 ผล2.น้ำสะอาด 2 ลิตรวิธีทำนำมะกรูดมาหั่นเอาเม็ดออกนำไปต้มกับน้ำจาก 2 ลิตรเคี่ยวให้เหลือ1 ลิตร แล้วนำมาปั่นให้ละเอียดกรองเอาแต่น้ำ ใส่ขวดแช่ตู้เย็นดื่มเช้า 1 แก้วเป็กซ์ เย็น 1 แก้วเป็

17 สิ่งมหัศจรรย์ของการมีพี่ชายหรือน้องชาย

ทราบหรือไม่ว่าพี่ชายหรือน้องชายสามารถเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณได้ ต่อให้พวกเขาชอบแหย่คุณ ปกป้องคุณ หรือเอาใจใส่คุณ แต่เชื่อไหมว่าคุณคือที่หนึ่งในใจของพวกเขาเสมอ และนี่คือ 17 เหตุผลที่ทำไมการเป็นผู้ห

14 เคล็ดลับที่ไม่ควรเปิดเผยให้คนอื่นรู้

นี่คือความจริงเกี่ยวกับจิตวิทยาที่น่าสนใจ ลองเปรียบเทียบแนวคิดและประสบการณ์ของคุณกับข้อความด้านล่างนี้ได้เลย1. หากคุณเปิดเผยเป้าหมายของตัวเองให้ผู้อื่นรู้ก็มีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จน้อยลงเนื่องจาก

7 สิ่งที่ไม่มีใครเคยบอกเกี่ยวกับการลดน้ำหนัก

เมื่อพูดถึงการลดน้ำหนัก สูตรง่ายๆคืออาหารและการออกกำลังกาย อย่างไรก็ดีการรับประทานในปริมาณที่น้อยบวกกับการโหมออกกำลังกายไม่ได้แปลว่าน้ำหนักจะหายไป น้ำหนักไม่สามารถบอกได้ถึงไขมันที่ซ่อนอยู่ในแต่ละปีชาว

13 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณดื่มน้ำน้อยเกินไป

ไม่มีอะไรในโลกที่สร้างความสดชื่นได้มากไปกว่าน้ำดื่มเย็นๆหรอก เชื่อหรือไม่ว่าน้ำดื่มธรรมดาหนึ่งแก้วให้ความสดชื่นได้มากกว่ากาแฟหรือน้ำอัดลมกระป๋องเสียอีก แต่ปรากฏว่าคนเราส่วนใหญ่ยังประสบกับปัญหาการดื่มน

คุณสมบัติหลุดโลก 20 ข้อที่พบในผู้ที่มีความคิด

เป็นที่แน่ชัดแล้วว่าผู้ที่มีแนวคิดบรรเจิดจะใช้สมองและประพฤติในสิ่งที่ผิดแผกจากคนทั่วไป สมองของพวกเขามีความคิดความต่างที่ไม่เหมือนใคร แต่พรสวรรค์เช่นนี้มักทำให้ความสัมพันธ์ตึงเครียด หากคนรักของคุณเป็นค

ไม่ต้องกลัวคิ้วโล้น!! 7 ที่เขียนคิ้วกันน้ำ กั

สาวๆคิ้วบางน่าจะกังวลมากๆกับคิ้วตัวเองว่าจะหลุดจะลอกระหว่างมั้ย แต่งออกไปทำงาน ไปเรียนไม่เท่าไหร่ ถ้าต้องแต่งไปว่ายน้ำ ไปโดนน้ำต่างๆล่ะก็ กลัวจะโดนไหว้แถมเรียกว่ายายชีอีกต่างหาก สาวหน้ามันคงจะบวกความก

16 ความเสี่ยงเกี่ยวกับการทำงานฟรีแลนซ์

ดูเหมือนว่าการทำงานฟรีแลนซ์จะเป็นวิถีชีวิตที่แสนสบายใจเฉิบใช่ไหม? แต่จริงๆแล้ว..บอกเลยว่าเต็มไปด้วยความเสี่ยงนานัปการ และนี่คือความจริง 16 ข้อที่ไม่เคยมีใครบอกคุณเกี่ยวกับการทำงานฟรีแลนซ์คุณจะใช้เวลาอ

ทำไมหนุ่มแบดบอยจึงเป็นที่หมายปองของบรรดาสาวๆ

หากถามผู้หญิง 100 คนว่าอะไรคือสิ่งที่พวกเธอมองหาในผู้ชายที่สมบูรณ์แบบ คำตอบส่วนใหญ่คงคล้ายๆกันว่าผู้ชายที่เป็นสุภาพบุรุษ ใจดี ฉลาด ซื่อสัตย์ เอาใจใส่ และพื้นฐานทางสังคมดี คงเถียงไม่ได้ว่าคุณสมบัติเหล่

15 ข้อเท็จจริงสุดโต่งเกี่ยวกับการดื่มแอลกอฮอล

วิสกี้โค้กที่นึงค่ะ! ไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้ผ่อนคลายหลังเลิกงานอันหนักหน่วงด้วยการนั่งจิบเครื่องดื่มเบาๆในคืนวันศุกร์ อย่างไรก็ตามคุณรู้ไหมว่าคุณต้องวิ่งถึง 34 นาทีเพื่อเผาผลาญไวน์แดงครึ่งขวด ดังนั้นก

รวมไอเดียการทาปาก แบบสายเกาหลี สวย จนโอปป้าอย

สาวๆ หลายคนคงอยากจะมีรูปร่าง หน้าตาที่สวยใส แบบสาวเกาหลี ที่มีผิวพรรณที่ดี ขาว ใส อมชมพู ริมฝีปากแดงระเรื่อ กันทั้งนั้นใช่ไหมล่ะ? สาวๆ คนไหนที่อยากจะลองเปลี่ยนลุค หรือเปลี่ยนสไตล์การเมคอัพตามแบบสาวเกา

ความจริง 20 ข้อที่ควรยอมรับหากคุณต้องการให้คว

หลายคนมักเข้าใจผิดว่าเมื่อรักใครสักคนแล้ว โลกใบนี้จะสวยสดงดงามด้วยตัวของมันเอง แต่ความรักเพียงอย่างเดียวไม่น่าจะพอมั้ง การยอมรับคือสิ่งที่จะทำให้คุณเข้าใจกันและกัน การยอมรับไม่ได้หมายถึงการยอมจำนน แต่

ไอเดียแต่งตัวหน้าหนาวที่ไม่หนาว แบบ Soft Laye

ช่วงนี้เดี๋ยวก็ฝนตก เดี๋ยวก็แดดออก ส่วนลมเย็นๆ ของหน้าหนาวก็ผ่านมาให้หนาวอยู่แป๊บเดียวจริงๆ 555 ช่วงนี้ใครแต่งตัวไม่ถูกเพราะไม่รู้จะเอายังไงกับสภาพอากาศสุดเพลลีย ลองมาดูไอเดียแต่งตัวแบบเลเยอร์เบ

สวยแน่!! 9 ทิปส์ดูแลตัวเองให้สวยเช้งจากคำบอกเ

เชื่อว่าสาวๆหลายๆคนก็อยากรู้กันแน่ๆว่านางแบบหุ่นดี ผิวสวย ทุกอย่างเป๊ะแบบนี้ นอกจากแม่ให้มาแล้วพวกเธอดูแลตัวเองกันยังไงบ้าง เรารวมรวบมาให้แล้วค่า อันนี้มาจากสัมภาษณ์ของพวกเธอจริงๆเลย เป็นสิ่งที่พวกเธอ

บทความนี้จะทำให้คุณขยาดในการทำความสะอาดภายในห

ปกติคนส่วนใหญ่จะทำความสะอาดหูเพื่อรักษาสุขอนามัยของหูให้สะอาดและแข็งแรง แต่ทราบหรือไม่ว่าหูไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ทำความสะอาด อันที่จริงหูของเรามีระบบรักษาความสะอาดภายในตัวอยู่แล้ว และการนำวัตถุแปลก

เคล็ดลับ! สลัดไขมัน ง่ายๆ ด้วย 8 ท่าบริหารนี้

วันนี้ทางแอดมินเอาท่าลดไขมันมาฝากกันจ้าก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าที่เอามาแนะนำเพราะมันมีภาพเคลื่อนไหว คงง่ายกับท่านที่กำลังลดน้ำหนัก แน่นอนเราพยายามที่จะเสาะหาวิธีการออกกำลังกายมาฝากเพื่อนๆกันท่าสลัดไขมัน

ปากขุย ปากลอกแก้ได้ ด้วย 7 สูตรสครับปากง่ายๆ

หน้าหนาวทีไรปัญหาปากแห้ง แตก ลอก ปากดำคล้ำเป็นสิ่งกวนใจสาวๆ อยู่เสมอ หนักไปกว่านั้นสาวๆ บางคนไม่ว่าจะฤดูไหนๆ ก็เจอปัญหานี้อยู่ตลอด ไม่ว่าจะบำรุงด้วยลิปดีๆ ก็แล้ว ดื่มน้ำก็แล้ว ก็ยังไม่ช่วยสักเท่าไหร่

8 คำถามที่ควรถามตัวเองให้แน่ใจก่อนที่จะไปตัดผ

ในโลกนี้มีทรงผมอยู่ไม่กี่ทรงที่ต้องพิจารณา ได้แก่ ผมยาว ผมสั้น ผมหยิก ผมดัด ผมสไลด์ ผมยืดตรง ซึ่งเราก็มักจะมองหาทรงผมแบบใหม่ๆอยู่เสมอ และข้อเสียข้อเดียวของทรงผมเหล่านี้คือเราต้องทนอยู่กับมันไปจนกว่าผม
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com