ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก
loading...
แพทย์ตะลึง! น้ำมันมะพร้าวฆ่าเซลล์มะเร็งในลำไส

เผยสูตร ! เมนูสำหรับบำรุงไต บรรเทาท้องผูก กิน

รวมคลิปสอนทำผมด้วยตัวเอง สวยมากทุกทรง

ดวงรายวัน วันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ทำได้ไง ! วิธีแก้ปวดหัวอย่างเร็ว หายได้ใน 30

ทะเลาะกันเพราะแฟนไม่พอใจเวลาเราแต่งหน้า

ข้อดีน่าทึ่ง! ของการคบแฟนแก่กว่า

ครีมรองพื้น ทำเองได้ ง่ายมากๆ!

15 ลุคกางเกงยีนส์ขาดกับเบลเซอร์ จะใส่นัดเดทหร

การ์ตูนทะลึ่ง ตอน "น้ำแทบหมดตัว เพราะชุดคอสเพ

5 ลุคเมคอัพที่แต่งแล้วสวย แม้อยู่ท่ามกลางอากา

Japanese Souffle Cheesecake ชีสเค้กญี่ปุ่น เน

เวิร์คมาก! สูตร พิซซ่าขนมปัง ใครๆก็ทำได้ อร่อ

ใครกลัวผีมาทางนี้! คาถา ป้องกันภูตผี วิญญาณร้

พล่าเต้าหู้กรอบ ครบเครื่องสมุนไพรไร้เนื้อสัตว

ทายนิสัยหนุ่ม ๆ จากท่านอน

10 นิสัยของผู้ชายที่เป็นสุภาพบุรุษ

กระทู้ระบาย...จากคนรักเขาข้างเดียว

ตาตั้ง!! นักบำบัดโรค เผ่นหนี?? แทบไม่ทัน ?หลั

สิ่งที่คุณจะไม่มีทางแคร์อีกต่อไป หากได้เจออนา


ปากไม่ตรงกับใจ!! 11 ความหมายที่แท้จริงของคำพู

เมื่อคุณแอบปิ๊งใครสักคนแน่นอนว่าสมองของคุณย่อมปั่นป่วนและปากของคุณก็จะไม่ตรงกับใจ ต่อให้คุณพยายามทำตัวเจ๋ง มีสติ หรือทำตัวนิ่งสุดๆ แต่ภายในกลับร้อนรุ่มเป็นไฟแทบสติแตกเลยใช่ไหม?1. เมื่อเพื่อนๆเห็นว่าคุ

นี่คือ 4 วิธีการคุมกำเนิดจากโลกยุคโบราณ ที่ทำ

ปัจจุบันการคุมกำเนิดเป็นการแก้ไขปัญหาเรื่องการตั้งครรภ์โดยที่ยังไม่พร้อม การวางแผนครอบครัวในเรื่องภาระที่จะตามมาหลังการมีลูกเช่น ค่าใช้จ่าย การเลี้ยงดู เหมือนดังคำพูดโบราณที่ว่า"ลูกมากจะยากจน" หรือ "ม

กินจาวตาลติดต่อกัน 5 วัน ผลที่ได้ไม่น่าเชื่อร

ภาพประกอบ www.bangkoktoday.net www.bloggang.comวันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆสำหรับคนที่กำลังมีปัญหาเรื่องท้องอืด วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆมานำเสนอกันค่ะ มาดูกันเลยขั้นตอนการรับประทาน1.ขั้นตอนแรกให้ทานจาวตาลสด ค

เนื้อคู่อยู่ที่ไหน++ มาดูกันดีกว่าว่าที่ไหนนะ

อยากรู้ไหม เนื้อคู่ของเราเขารออยู่ที่ไหนกันบ้าง??? เชื่อว่าคนโสดหลายคนไม่ว่าจะชายหรือหญิงก็ต้องอยากรู้ ดังนั้นขอบอกเลยว่า 6 ที่เด็ดๆ ที่เรานำมาฝากนี้เป็นสถานที่ที่เราคุ้นเคยกันดีนั้นแหละคะ แต่ความพิเศ

หากไม่จำเป็นไม่ควรทำ!! 10 วิธีอันโหดร้ายในการ

การบอกแฟนหนุ่มว่าคุณไม่ได้รักเขาอีกต่อไปแล้วไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องหายตัวไปและปล่อยให้เขาสงสัยว่าคุณหายไปไหนและเกิดอะไรขึ้น กระบวนการยุติความรักกับอีกฝ่ายเป็นเรื่องที่ปวดใจ อ

3 ที่มาของคำว่า"ฮันนีมูน"ที่ได้รับความนิยมสูง

คนส่วนใหญ่ไม่ว่าจะแต่งงานแล้วหรือยังไม่ได้แต่งงานต่างก็ไม่มีปัญหาในการบรรยายถึงฮันนีมูนในฝันของตัวเอง ทั้งนี้ในภาพยนตร์ รายการโทรทัศน์ หรือแม้แต่เพลงก็มักจะสร้างภาพว่าฮันนีมูนคือช่วงเวลาดีๆครั้งหนึ่งใ

โสด!! โปรดจีบ กับ 6 สัญญาณไฟเขียว จีบฉันเถอะค

เราเชื่อว่าผู้หญิงหลาย ๆ คน ครั้นจะเปิดเผยว่าเรายินยอมให้พวกคุณเข้ามาจีบอย่างโจ่งแจ้ง ก็ดูจะไม่เป็นกุลสตรีสักเท่าไหร่ แต่ภาษากายภาษาท่าทางเหล่านี้ จะทำให้คุณรู้ว่าเรากำลังสนใจพวกคุณ หากคุณกล้า ๆ หน่อย

แยกให้ออก!! ความแตกต่างระหว่างความรักกับความใ

เขารักฉันจริงๆหรือเป็นแค่ความใคร่กันแน่? หลายคนบอกว่าในที่สุดความใคร่ก็จะเปลี่ยนเป็นความรักเองแหละ แต่ฉันคิดว่าน่าจะนำไปสู่ค่ำคืนแห่งเซ็กส์อันเร่าร้อนมากกว่า เซ็กส์ไม่ใช่สิ่งที่บ่งบอกถึงความรัก เซ็กส์

ชีวิตจริง Albert Spaggiari จอมโจรไร้เงา ดำดิน

การปล้นที่เหมือนกับพล็อตหนังอาชญากรรมคดีนี้เกิดขึ้นในปี 1976 Albert Spaggiari อาชญากรวัย 45 ปี ชาวฝรั่งเศส ได้รับข่าวมาว่าภายในใต้ดินของเมือง Nice มีท่อระบายน้ำที่อยู่ไม่ไกลจากใต้ห้องนิรภัยของธนาคาร S

"แต่ง" vs "ไม่แต่ง" เหตุผลของคุณที่ไม่แต่งงาน

คนที่ตัดสินใจจะใช้ชีวิตคู่กับใครสักคน เริ่มต้นด้วยการแต่งงาน หรืออาจจะไม่ ก็จะมีคำตอบในใจตนเองอยู่ว่า เพราอะไร ซึ่งก็แตกต่างกันไปตามแต่ละเหตุปัจจัยของแต่ละคน บางคนอาจจะเหมือน ๆ กัน แต่บางคนก็อาจจะมีเห

8 สัญญาณที่บ่งบอกว่าผู้หญิงคนนี้แหละ!! ว่าที่

การสร้างสัมพันธภาพแห่งรักที่แน่นแฟ้นและยืนยาวไปตลอดทั้งชีวิตไม่ใช่เรื่องแปลกหรือน่าเหลือเชื่อ เคล็ดลับง่ายๆคือการทำความเข้าใจไม่ว่าผู้หญิงคนนั้นจะเป็นคนที่ใช่หรือไม่ใช่สำหรับคุณก็ตาม แม้ว่าผู้ชายแต่ละ

พฤติกรรมของผู้หญิง ที่ทำให้ผู้ชายเบื่อหน่าย!

วันนี้ มีสิบข้อที่อยากจะเตือนใจสาวๆ ก่อนที่ความรักของคุณจะมีปัญหา จากนิสัยที่น่าเบื่อของผู้หญิงส่วนใหญ่ ที่อาจจะค่อย ๆ บั่นทอนความรักจากหนุ่มคนรู้ใจของคุณให้ลดลง เกิดช่องว่างระหว่างผู้หญิงกับผู้

เดตออนไลน์อย่างไรให้ปิ๊ง

อย่าได้ดูหมิ่น เดตออนไลน์มีมาตั้งแต่สมัยอินเตอร์เน็ตยังใช้โมเด็ม ยุค icq หรือห้อง Perth จวบจนปัจจุบันที่การพบรักออนไลน์ยังไม่ห่างหายไปจากสังคม แม้หลายคนจะมองว่าการพบรักออนไลน์เป็นเรื่องฉาบฉว

เช็คนิสัยร้ายๆ ที่จะทำให้ความรักถึงจุดจบ

ไหนๆ ก็ใกล้วันแห่งความรักแล้วนะคะ อยากสนับสนุนให้ทุกคู่รัก ได้มีความรักที่ยืนยาว วันนี้เราจึงนำ 10 นิสัยแย่ๆ ที่จะเป็นตัวทำลายชีวิตรักของคุณมาบอกค่ะ1. เอาแต่ใจตัวเอง เป็นเรื่องธรรมดามาก ที่ทุกคนต้องเ

เช็ค15สัญญาณ! ที่กำลังบ่งบอกว่า ต้องอยู่เป็นโ

มองผู้ชายในแง่ลบ?คุณมองผู้ชายใน แง่ลบ ตอนยังเด็กคุณมักฝันถึงเจ้าชายที่เพียบพร้อม และตั้งใจว่าโตขึ้นคุณจะพบกับชายหนุ่มคนนั้น แต่เมื่อวันและเวลาเลยผ่าน หนุ่มที่พบเจอกลับไม่ได้แค่เสี้ยวของเจ้าชายคนนั้น แ

จริงไหม!! ที่บอกว่าความรักทำให้เราโง่ลง?

ฉันมองว่าตัวเองเป็นคนที่ค่อนข้างฉลาดคนหนึ่งนะ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี แต่ประเด็นคือทุกครั้งที่ฉันคุยกับคนรัก จู่ๆสมองของฉันจะตื้อไปบางส่วนและลืมการใช้ภาษาที่ถูกต้องไปเฉยๆ ฉันอายมากจนอยากมุดรูหนีไปที่

10 ความลับ ของ คู่รัก ที่ คบกันได้ยืนยาว และ

ว่ากันว่า การได้รักกันนั้นมันไม่ยาก แต่สิ่งที่ยากคือการรักษารักครั้งนี้ไว้มากกว่า ถ้ารู้ว่ารักครั้งนี้มันช่างมีความหมายกับคุณเสียเหลือเกิน คุณต้องเรียนรู้วิธีที่จะรักษามันไว้ให้ยาวนานที่สุด ซึ

มีแฟนทหารดีต่อใจ 10 เหตุผลที่ สาวๆ ควรเปิดใจใ

ช่วงนี้เป็นยุคของ หนุ่มในเครื่องแบบ จริ๊งๆ ล่ะสาวๆ ขา เพราะซีรี่ส์เกาหลีล่าสุด ทำให้สาวหลายคนแทบอยากจะถวายตัวให้หนุ่มๆ ในเครื่องแบบกันเลยทีเดียว ถ้าคิดว่าจะแน่วแน่ในทางนี้แล้ว มาดูดีกว่าว่าข้อดี

วิธีสังเกต 10 ข้อ ที่บอกได้ว่าเขาคนนั้นรักเรา

หนุ่มสาวที่กำลังมีความรัก แล้วตอนนี้เกิดน้อยใจแฟนอยู่ ว่าทำไมเขาไม่เคยบอกรักเราเลย เขาไม่เคยแสดงว่าเขารักเรา หรือว่าเขาไม่ได้คิดอะๆไรกับเราประมาณนี้ ขอบอกว่าให้ลองสังเกตุพฤติกรรมของเขาดูกันก่อนนะจ๊ะ อ

9 วิธีรับมืออาการอกหักตามหลักวิทยาศาสตร์

ทราบหรือไม่คะคุณว่าความเจ็บปวดยามอกหักนั้นมันไม่ใช่เพียงความอ่อนแอของจิตใจ แต่มีงานวิจัยที่พบว่า ความเจ็บปวดเรื่องความสัมพันธ์นั้นเกี่ยวข้องกับการหลั่งฮอร์โมนส์คอร์ติซอลออกมา ที่เมื่อมากไปก็ส่งผ

จบกันสักที?ผู้ชายนิสัยแย่ๆ สำหรับใครที่อยากSa

ช่วงนี้เวลาจะคบใครสักคน นอกจากดูหน้าตาว่าเหมาะสมกับเราไหมแล้ว? การดูใจก็เป็นอีกสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะขืนหน้าตาดีสวย-หล่ออย่างเดียว แต่ใจไปคนละทางแล้วละก็ แสดงว่าเป็นพวกรู้หน้าไม่รู้ใจ ถ้าคบกันไปก็

น่าสนใจมากๆ! อดีตสาวห้าง คิดแปลกไม่เหมือนใคร

ไก่ย่างที่ไหนๆ เราก็เห็นกันมาแล้ว ไก่ย่างชื่อดังๆ เราก็เคยเห็นเคยได้กินมาแล้ว ไก่ย่างคู่กับข้าวเหนียวส้มตำถามใครๆ ก็รู้จักกันเป็นอย่างดี ทุกคนเคยกินกันมาแล้วทั้งนั้น อดีตสาวห้างคนหนึ่งผันชีวิตออกมาอยู

ระดับ "ความบ้าและงี่เง่า" ของสาวๆ เมื่อเธอเริ

เราทุกคนมักจะเริ่มจากความสัมพันธ์ธรรมดาเมื่อออกเดทกับหนุ่มคนใหม่ครั้งแรก และเมื่อได้ยินเสียงโทรศัพท์ดังหัวใจของคุณก็เต้นระรัวและมือของคุณก็ดูเหมือนว่าจะอยู่ไม่สุข นี่ยังไม่รวมถึงการที่คุณสองคนบรรเลงจู

รักกันให้เหมือนวันแรกที่คบ อยู่ด้วยกันให้เหมื

"ใน 1 โลก มีคนเป็นล้านคนเราโชคดีแค่ไหนที่ได้เจอกัน"เมื่อเจอกันแล้ว รักกันแล้วก็อยากใช้ทุกวินาทีที่อยู่ด้วยกันให้คุ้มเพราะมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆที่คนสองคนจะโคจรมาพบกันกอดให้เหมือนว่าเราขาดกันไม่ได้คิดถึง

ฉันด่าแม่เลี้ยงว่า "อีชู้" มาโดยตลอด เมื่อเธอ

ตอนแม่ใหม่แต่งงานกับพ่อฉัน เธออายุแค่ 20 ปี ใช้แล้วเธอเป็นคนรักของพ่อ เธอมาแทนที่แม่ของฉันได้สำเร็จตอนนั้นฉันยังเล็กมาก ไม่เข้าใจความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับแม่ว่าเกิดอะไรขึ้น แค่รู้ว่าคนข้างนอกพูดกันว่า

10 สิ่ง ที่คู่เดทสุดเลิศต้องมี!

แน่นอนว่าสำหรับสาวๆที่กำลังตามหาความรักนั้น ก็จะมีการออกเดทกับหนุ่มที่เข้ามาในชีวิต แต่คุณจะรู้ได้อย่างไรละว่าหนุ่มๆที่คุณออกเดทด้วยนั้นจะเป็นคนที่คุณน่าที่จะคบหาดูใจอย่างจริงจังด้วย ดังนั้นตอ

หนุ่มบุกห้องสาวหวัง "ข่มขืน" แต่เจอกลลวงเปลี่

กัดจู๋เกือบขาด! หนุ่มบุกห้องสาวหวังข่มขืน บังคับออรัล เจอกัดอวัยวะเพศเกือบขาด วิ่งหนีหางจุกตูด แถมทิ้งสิ่งนี้ไว้อีก! สาวสวยสุดระทึก หนุ่มหื่นบุกห้องสาว ชกท้อง จับย่าขังในห้องน้ำ จะข่มขืน แต่สุดท้ายบั

รักก็รักอยู่ แต่อยู่ก็ไม่ไหว ทำไงดี

ไม่ต้องแปลกใจหากคุณเคยรู้สึกอย่างนั้นเพราะจากการศึกษาเผยให้เห็นว่าความรักและเกลียดเป็นสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้กับบุคคลเดียวกันนั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคู่รักที่ดูรักกันดีมีความสุขถึงได้ทะเลาะกันอยู่เร

5 คำโกหกจากเรื่องเล็กๆ ของคู่รัก ที่สามารถทำใ

ดูไว้เลย 5 สถานการณ์ของการโกหกที่ทำให้คู่รักหลายๆ คู่ต้องเลิกกันมานักต่อนักแล้ว ถึงแม้ว่าบางเรื่องอาจจะเป็นการโกหกในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็ตาม แต่สุดท้ายแล้วก็สามารถเป็นปัจจัยที่ทำให้รักของเรากับเข

5 วิธีง่ายๆ หวานไม่แคร์สื่อ

บอกรัก คำสั้นๆ ให้ความรู้สึกมั่นคงในความสัมพันธ์ พูดให้เป็นนิสัยหรือบ่อยครั้งขึ้นหากคุณรู้สึกรักเขามากเป็นพิเศษ สร้างเซอร์ไพรส์ เรื่องโรแมนติกไม่ได้เป็นเรื่องเวอร์ๆ เสมอไป ลองเขียนโน้ตด้วยลายมือค

11 สัญญาณที่บ่งบอกว่าเพื่อนชายคนสนิทของคุณ จร

ความสัมพันธ์อาจเป็นเรื่องยุ่งยากแต่ถ้าความสัมพันธ์ของคุณเบ่งบานจากมิตรภาพที่แน่นแฟ้นล่ะ ก็อาจจะไม่มีปัญหา! หากคุณสงสัยว่าเพื่อนชายของคุณกำลังสนใจในตัวคุณหรือไม่ นี่คือสัญญาณที่สามารถช่วยคุณได้!1. มักอ

สะเทือนใจ !! "สามี" คิดว่าโชคดีที่ได้แต่งงานก

คนเราถ้าหากจะตกลงปลงใจใช้ชีวิตคู่ด้วยกันแล้ว คงจะต้องไม่มีความลับต่อกัน ไม่โกหกกัน นั้นถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งถ้าเราจะเลือกคนนี้เป็นคู่ชีวิตแล้ว และอีกเรื่องที่ถือว่าสำคัญไม่กันคือ "ความซื่อสัตย์"

การคบสาว 30+ มันดีแบบนี้เอง!! ลองมาดูกันว่า..

เชื่อได้เลยว่า หนุ่มๆหลายคนมักจะชอบสาวที่เด็กกว่า ก็มันดูสวย น่ารัก ขี้อ้อน เอาใจเก่ง นี่น่า แต่วันนี้จะมาบอกว่าสาวใหญ่อายุ 30 ขึ้นไปนั้นก็มีดีนะ สาวๆ 30 อัพ บางคนดูแลตัวเองดีมาก จนเห็นแล้วไม่อยากจะเช

ข้อแตกต่างระหว่างผู้ชายกับผู้หญิงเมื่อเล่าเรื

เริ่มจากเขามารับคุณตั้งแต่แปดโมงเช้าและพาคุณไปรับประทานอาหารที่แสนวิเศษ คุณพบว่าตัวเองกำลังหัวเราะมุกตลกของเขาอย่างเต็มที่ ทุกครั้งที่เขาสัมผัสแผ่นหลังของคุณราวกับว่ามีกระแสไฟฟ้าวิ่งผ่าน คุณกุมมือกันเ

5 วิธี ทำยังไงให้ "รักนี้" ไม่หมด "โปร" (โมช

เมื่อเวลาผ่านเลยไปจากวันเป็นเดือน จากเดือนเป็นปี ความหวานที่เคยมีให้กันในตอนแรกอาจจะลดลงไปบ้าง อย่างที่ใครต่อใครเขาเรียกกันว่า ?หมดช่วงโปรโมชั่น? ถ้าเรารู้อย่างนี้แล้วต้องทำยังไงหละ ??อย่าอายที่จะ ?บอ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com