ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก
loading...
6 เคล็ดลับการปลุกอารมณ์ผู้ชาย ที่สาวๆควรรู้แล

"ทอดกฐิน" ให้ถูกวิธีเป็นกุศลผลบุญที่ใหญ่หลวง

สอนเล่นพิลาทิสที่บ้านง่ายๆ สำหรับมือใหม่หัดเล

คำว่า "แฟนเก่า" พูดเบาๆ ก็เจ็บ!! สัญญาณเตือนภ

ความสุขอันเล็กน้อยจากการที่ได้รัก

เคล็ดลับแต่งยังไงให้ดูเพรียวสูง สาวเตี้ยอ่านด

[DIY] 5 มาส์กแก้ทุกปัญหาเส้นผม ผมแห้ง ผมฟู ผม

7 สัญญานให้ทำใจ แฟนคุณยังมีใจให้แฟนเก่าอยู่!!

8 ความคิดที่ต้องระวัง สำหรับคนอินเลิฟ

วิธีดูว่า ใครแอบมาดู facebook เราบ้าง จับได้ห

7 วิธี 'ถ่ายภาพ' ด้วยกล้องมือถือ แต่!! ได้ภาพ

จะดีใจดีไหมเนี้ย? ราศีใดในช่วงนี้ มีดวง รีเทิ

5 วิธีธรรมชาติ ดีท็อกซ์ ผิวหน้Œา ลดความหมองค

เพราะอะไรที่จะทำให้ความรักเราจบลง?

ทำไมเราจึงรักคนที่ทำให้เจ็บ/ตัดใจยาก?วิธีตัดใ

อยู่เย็น เป็นสุข ด้วยการจัดบ้านตามหลัก "ฮวงจุ

แกงเนื้อ แกงไทยรสเผ็ดร้อน เนื้อเปื่อยเหนียวนุ

ต้นเหตุของปัญหารักๆ เลิกๆ อาจเกิดจาก 8 สาเหตุ

4 ท่า 'ลดไขมันต้นขา' ขาใหญ่แบบเรา ก็จะเป็นขาเ


เรื่องจริงที่คนนอกไม่เคยเข้าใจ! อดีตนายธนาคาร

อดีตนายธนาคารแฉ! ระบบเน่าหนอน "หลอกขายประกัน" เรื่องจริงที่คนนอกไม่เคยเข้าใจ!? อดีตนายแบงค์แฉระบบเน่าหนอนหลอกขายประกันในธนาคาร ข้อความระบุว่าผมอยากตีแผ่ความไม่ถูกต้อง ของระบบงานธนาคาร ขอเล่าอย่างย่

คุณสามีโปรดทราบ 10 ประโยคต้องห้าม! อย่าคิดพูด

คำพูดเพียงบางคำที่คุณสามีเอ่ยกับภรรยาที่ตั้งครรภ์ จะแบบตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม คำพูดบางคำอาจทำให้ภรรยาเสียใจได้นะคะ คำพูดที่ไม่ควรพูดเลยคือ..1. ผมไม่เข้าใจเลยว่าคุณจะรู้สึกเหนื่อยอะไรมากมายจริง ๆ แล้

สุดยอดไปเลย!!! วิธีเพาะเห็ดเข็มทอง วิธีง่ายๆไ

วันนี้มีเคล็ดลับดีๆสำหรับคนที่ชอบปลุกผักทานเองที่บ้าน วันนี้เรามีวิธีการเพาะเห็ดเข็มทองแบบขั้นตอนง่ายๆไม่ซับซ้อนมาฝากกันค่ะ ตามมาดูกันลยวัสดุอุปกรณ์1.ขี้เลื่อยผสมรำละเอียด 10-20 เปอร์เซ็นต์ และผสมแกลบ

คู่เดทของคุณ คือสามีในอนาคตหรือเป็นได้แค่ตัวฆ

การที่จะหาใครสักคนมาเป็นคู่ชีวิต หรือสามีในอนาคต ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะหากตัดสินใจผิด จะต้องเสียใจไม่ทั้งชีวิต อย่ากระนั้นเลย ถ้าเพิ่งจะเิร่มเดทกับใครสักคน ลองเช็คดูผู้ชายที่คุณเดทด้วยว่า เขาคือสามีใน

รู้ยัง!! แอสไพรินไม่ได้แก้ปวดเพียงอย่าเดียวนะ

สาวๆคนไหนอย่างหน้าใสไร้สิวเชิญทางนี้ค่ะ!! ก็แค่สิวเม็ดเป้งผุดขึ้นหน้า อ๊ะ! อย่าเครียดไป เพราะยิ่งเครียดสิวก็ยิ่งผิด วันนี้เบ็ดเตล็ดไอเดียขอแนะนำสูตรรักษาสิวแบบเห็นผลเวอร์! ด้วยวิธีง่ายๆ สามารถทำได้เอง

ด่วน!! เตรียมตัวให้พร้อม! สำนักงาน ก.พ.จะเปิด

ด้วยสำนักงาน ก.พ. จะเปิดรับสมัครเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไป ประจำปี 2560 ทางอินเตอร์เน็ต โดยจะรับผู้ที่จบการศึกษาระดับ ปวช. ปวส. ป.ตรี และ ป.โท และรับผู้ที่คาดว่าจะจบการศึกษาในระดับ ปวช. ปวส. ป.ตร

หามากินด่วน! "สมุนไพรชนิดนี้" ช่วยบำรุงสมอง ป

รีบหากินด่วน! "สมุนไพรชนิดนี้" ช่วยบำรุงสมอง ป้องกันความจำเสื่อมได้ดี ไม่แพ้ "โสมชั้นสูง" พรมมิ สมุนไพรไทยที่ขึ้นตามริมตลิ่ง มองผ่าน ๆ อาจดูเหมือนไร้ค่า แต่ใครจะรู้ว่าสรรพคุณของพรมมิช่วยป้องกันอัลไ

กระจ่างเลย!! เผยหลักการกิน "ยาพาราเซตามอล" ให

เผยหลักการกิน "ยาพาราเซตามอล" ให้ถูกวิธี แท้จริงแล้ว 1 หรือ 2 เม็ดกันแน่ !? ปวดหัว ตัวร้อน เป็นไข้ เอะอะก็ยาพาราเซตามอล เพราะเป็นยาที่ใช้ง่าย ไม่อันตราย แต่ปัญหามันอยู่ที่ปริมาณการทานนี่แหละ ที่เป็นค

น่าจะรู้มาตั้งนาน!! ก่อนนอนทุกคืนให้ดื่มสิ่งน

ดื่มไวน์แดงสักแก้วก่อนนอนช่วยเรื่องสุขภาพอย่างไรจากผลการวิจัยพบว่าหากดื่มไวน์แดงในมื้อเย็นจะช่วยขับสารพิษที่อยู่ในร่างกายได้ โดยจากผลวิจัยแสดงให้เห็นว่าผู้ที่สูบบุหรี่และทานเนื้อสัตว์ปิ้งย่างทำให้ได้ร

แฉกลโกง!! "เงินหายจากบัญชีไปเกือบล้าน" หลังท

หนุ่มงง!? "เงินหายจากบัญชีไปเกือบล้าน" หลังทิ้งสลิป ATM ภัยอันตรายที่หลายคนไม่รู้!!? แฉกลโกง ขโมยเงินในบัญชีธนาคาร จากสลิป ATM ตำรวจสามารถทลายแก๊งฉกเงินออนไลน์ จากจุดเริ่มต้นที่มิจฉาชีพแอบนำสลิปกดเ

ถอยดีกว่า !! 5 สัญญาณที่บอกว่าคุณอยู่ในความสั

การจะหาใครซักคนมาเป็นแฟนว่ายากแล้ว แต่การคบกันให้รอดนั้นยากยิ่งกว่า สาวๆหลายคนอาจรู้ตัวเมื่อสายไปว่าคนที่คบอยู่มีแต่ดึงเราลงไปในความสัมพันธ์ที่สุดแสนจะอันตรายนี้ เอาล่ะสาวๆ มาดูกันดีกว่าว่ามีสัญญาณอะไ

จีบผู้ชายก่อน !! ทำอย่างไร ให้พองาม ไม่ให้ดู

ขึ้นชื่อว่า ผู้หญิง จะให้ออกอาการ ชอบผู้ชาย จีบผู้ชาย ออกหน้าออกตาก็คงจะไม่งามเท่าไรนักหรอก (จริงมั้ย) แต่ถ้าบังเอิญไปแอบรู้สึกดีกับผู้ชายคนหนึ่งมาก ๆ จนนึกอยากลองจีบเขาดูก่อนบ้าง อะ ๆ แล้วจะต้องปฏิบั

9 คุณประโยชน์ความงามจากน้ำแข็ง ที่สาวๆรู้แล้ว

น้ำแข็งธรรมด๊า ธรรมดา นอกจากจะเอาไว้ใส่น้ำดื่ม ดื่มเย็นๆ ชื่นๆใจเนี่ยแหละค่ะ เอามาทำสวยได้น้าาา ประโยชน์ของน้ำแข็งไม่ได้มีแค่เอาไว้ทานเย็นๆ อย่างเดียว แต่ยังเอาช่วยเรื่องความสวยความงามได้ด้วย แต่จะช่ว

5 วิธีจีบสาวขั้นเทพ!! เคล็ดลับจีบสาวอย่างไรให

1. ก่อนอื่น อย่าเรียกร้องความเท่าเทียมจากเพศหญิง หากหนุ่มๆ อย่างคุณยังไม่มีความเข้มแข็งพอ หรือดูแลตัวเองยังไม่ได้ แล้วอย่างนี้คุณจะมีสิทธิ์อะไรไปต่อกรกับผู้หญิงอย่างเธอ ดีไม่ดีจะโดนดูถูกเอาด้วย ถ้าเธอ

หนุ่มๆ รีบอ่านด่วน!! วิธีสังเกตอาการสาวอกหัก

ระยะที่ 1 : กำลังจะหักเร็วๆ นี้1. ถอนใจบ่อยๆ : โดยปกติแล้วผู้หญิงมักจะไม่ค่อยถอนหายใจกันง่ายๆ เพราะพวกเธอมีภูมิคุ้มกันและความอดทนในทุกๆ เรื่องค่อนข้างสูง ยกเว้นอยู่อย่างเดียวก็คือเรื่องความรัก เธอมักจ

เผยเคล็ดลับหมูปิ้งนมสด ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ทำ

ภาพประกอบ http://pantip.com/topic/30821282 www.chiangraifocus.comวันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆสำหรับใครที่กำลังหาอาชีพเสริมที่สร้างรายได้ ได้ดี หรือว่าจะทำทานเองที่บ้านได้ง่ายๆ เพียงแค่ทำหมูปิ้งนมสด ทำกำไรได

น่าทึ่งมากๆ แค่ดื่มกาแฟใส่สิ่งนี้..ทุกๆเช้า จ

หลายๆ คนชอบดื่มกาแฟในช่วงเช้าไม่ก่อนอาหารเช้าก็หลังอาหารเช้า คุณรู้ไหมว่าการดื่มกาแฟช่วงเช้าสามารถช่วยจัดการกับแคลอรี่และลดน้ำหนักของคุณได้ เพียงแค่คุณใส่เนยลงไปเล็กน้อย เนยกับกาแฟเป็นที่นิยมมากในสหรั

อย่าละเลย! นี่คือ สัญญาณเริ่มต้นของโรคหลอดเลื

หมอบอกว่าโรคนี้สามารถเกิดขึ้นได้กับคนทุกวัยไม่จำเป็นต้องเกิดขึ้นกับคนสูงอายุเท่านั้น ดังนั้นคุณจึงจำเป็นต้องใส่ใจกับเรื่องนี้ การมองเห็นที่พร่ามัว เป็นจุดเริ่มต้นของโรคหลอดเลือดสมองมันจะทำให้เกิดการมอ

5 วิธีช่วยรักษาความรู้สึกดีๆ เมื่อต้องหย่าร้า

การใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน เป็นเรื่องที่มีความละเอียดอ่อนมากทีเดียว และเพราะเป็นเรื่องที่คนสองคนตัดสินใจมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน ย่อมต้องมีบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ถูกใจกัน ดังนั้นจำเป็นต้องอาศัยการเปิดใจคุ

ผู้หญิง 5 แบบ!! ที่ผู้ชายมักตกหลุมรัก

ผู้หญิงและผู้ชายถูกสร้างขึ้นมาให้เป็นของคู่กัน ให้แบ่งปันอีกครึ่งชีวิตไปด้วยกัน แต่ในโลกยุคปัจจุบันที่จำนวนของผู้ชายและผู้หญิงไม่เท่ากันนั้น (และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทยที่ผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย) จึ

พฤติกรรมเปลี่ยนไป๊ อาการของคนกำลังนอกใจ ! หนุ

จะออกเดททั้งที คงไม่มีสาวๆคนไหนอยากได้คนที่จะนอกใจในอนาคตหรอกว่าป่ะ? ใครๆก็อยากได้ความรักที่ยั่งยืนกันทั้งนั้นแหละ แต่ทำม๊ายย ทำไม?? เดทกับหนุ่มๆทีไรเป็นอันต้องโดนนอกใจตลอด?? ลองกันมาดูกันเถอะ ว่าคู่เ

ตายทั้งเป็น !! หมูวิ่งหนีตาย ซุกใต้ฐานศาลพระภ

เกิดเหตุระทึกทั้งโรงพยาบาลเมื่อแม่หมูตัวใหญ่กว่า 200 กิโลกรัม วิ่งหนีจากโรงเชือดในนาทีเป็นนาทีตาย ก่อนวิ่งหนีไปซุกตัวใต้ฐานศาลพระภูมิเจ้าที่ภายในโรงพยาบาลแม่ระมาด สุดท้ายมือเพชฌฆาตตามไล่มาทัน ก่อนชา

ถึงจะเลิกกันไปแล้วแต่ทำไมยังไม่ลืมเขาซักที!!

ถึงจะเลิกกันไปแล้วแต่ทำไมยังไม่ลืมเขาซักที ใครที่กำลังอกหักอยู่ลองเอาไปใช้ดู หาวิธีทำยังไงให้ลืมแฟนเก่า แล้วเราจะรู้ว่าอกหักไม่ใช่ปัญหาใหญ่ในชีวิตคนเราเกิดมาใช่จะสมหวังทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องความรัก

หนุ่มๆ ต้องอ่าน! หน้าที่ของแฟนที่ดี เมื่อแฟนส

เวลาประจำเดือนมา ท้องของผู้หญิงมักจะบวมและจะมีอาการปวดท้องมาก ในอุณหภูมิที่ต่ำกว่า 32 องศาเซลเซียส แขนขาของเธอจะเย็นมาก บางคนอาจจะปวดจนไม่สามารถเดินได้ ผู้ชายควรเข้าใจความเจ็บปวดนี้ก่อน จึงจะรู้ว่าต้อ

ไม่ใช่แบบที่คิด !! ชาวเน็ตเเห่ชื่นชมเน็ตไอดอล

ในยุคสมัยนี้การถ่ายทอดสด เป็นสิ่งหนึ่งที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เพราะเราจะสามารถ เเชร์เหตุการณ์สดๆของเราให้เพื่อนๆหรือผู้ที่ติดตามของเราได้เห็นเเบบเวลาจริงๆ เเละเน็ตไอดอลหญิงต่างประเทศก็เช่นกัน เธอไ

เตือน!! "ฝรั่งแช่บ๊วย" อันตราย! เสี่ยงติดเชื้

สารภาพตามตรงว่าเราเองก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบทานฝรั่งแช่บ๊วยมากๆ ด้วยส่วนด้านนอกที่มีรสหวานๆ บวกกับผงบ๊วยที่ยิ่งจิ้มยิ่งหยุดทานไม่ได้ อร่อยจนต้องขอบคุณคนที่คิดสูตรนี้ขึ้นมา แต่ที่ไหนได้ เจ้าฝรั่งแช่บ๊วยสุด

เพียงดื่มน้ำกระเจี๊ยบแบบนี้!! เบาหวาน คอเลสเต

กระเจี๊ยบเขียว หรือที่เรียกว่า lady`s fingers เป็นพืชที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างน่าทึ่งในหลายประเทศจะเรียกชื่อมันแตกต่างกันออกไป แต่ส่วนใหญ่จะรู้จักกันในชื่อว่า กระเจี๊ยบเขียว (Okra) ซึ่งในสหรัฐอเมริก

แฉหมดเปลือก!! หลังพระลูกวัดพระธรรมสุดทน ออกมา

พระลูกวัดพระธรรมกายออกมาให้ข่าวกับผู้สื่อข่าว แฉพระธัมมชโยออกจากวัดไปหลายวันแล้ว เผยที่ต้องออกมาพุด ก็เพราะรับไม่ได้กับเเผนโล่มนุษย์ ของผู้บริหารวัดผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่เจ้าหน้าที่ DSI จะแยกพระท

เคล็ดลับในการดูแลโรคเบาหวาน! ด้วย สูตรมะกรูด

เคล็ดลับในการดูแลโรคเบาหวานมาฝาก เพราะโรคเบาหวานเป็นโรคยอดฮิต 1 ใน 10 ที่คนไทยเป็นมากที่สุด โรคเบาหวาน เกิดจากการทำงานของ ?ฮอร์โมนอินซูลิน? (Insulin)ของร่างกายผิดปกติ ส่งผลให้ อินซูลินซึ่งมีหน้าที่นำน

5 ขั้นตอน จีบหนุ่มในโรงเรียน แบบเนียนๆ ให้ได้

ความรักนั้นไม่มีข้อจำกัดในเรื่องของวัย ไม่ว่าจะเป็นวัยเด็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่ หรือผู้สูงอายุนั้นก็สามารถมีความรักกันได้ทั้งนั้น เพียงแต่ว่าปัจจัยต่างๆ รวมถึงสภาพแวดล้อมในความรักของคนสองคนอาจแตกต่าง

ถึงเตี้ยแต่ก็ทำให้เพลียได้!! 6 สิ่งที่สาวๆปลื

ผู้ชายตัวเตี้ยสมัยนี้มักถูกสาวๆมองข้ามเสมอๆเพียงเพราะส่วนสูงของพวกเขาที่ดูไม่เท่แค่นั้นเองเหรอออ ?! Girlsallaround ขอบอกว่าพวกเขามีดีกว่านั้นนะจ้ะสาวๆ มาดูกันดีกว่าว่า ถ้าสาวๆเลือกชายตัวไม่สูงมาเป็นคู

เผยเคล็ดลับแก้ปัญหา "ข้าวแฉะ" ได้ง่ายๆ แค่ใส่

หุงข้าวออกมาแฉะเกินไปทำไงดี? เผยเคล็ดลับแก้ปัญหา "ข้าวแฉะ" ได้ง่ายๆ แค่ใส่สิ่งนี้ !!"ข้าวแฉะ" เพราะบังเอิญเผลอไปใส่น้ำมากไป ซึ่งเป็นเหตุทำให้ข้าวแฉะรับประทานไม่อร่อย ปัญหาเหล่านั้นของคุณจะหมดไป วันนี้

5 วิธี ทำยังไงให้ลืมแฟนเก่า

ถึงจะเลิกกันไปแล้วแต่ทำไมยังไม่ลืมเขาซักที ใครที่กำลังอกหักอยู่ลองเอาไปใช้ดู หาวิธีทำยังไงให้ลืมแฟนเก่า แล้วเราจะรู้ว่าอกหักไม่ใช่ปัญหาใหญ่ในชีวิต คนเราเกิดมาใช่จะสมหวังทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่

นักวิทยาศาสตร์ยืนยันแล้วว่า..มันคือสูตรมหัศจร

สูตรยาธรรมชาติที่ช่วยกำจัดไขมันได้ในเวลาเพียง 2 สัปดาห์ ถึงเวลาแล้วที่คุณจะเริ่มใช้สูตรนี้ก่อนฤดูร้อนที่กำลังใกล้เข้ามาเพื่อให้คุณมีความสุขกับหน้าท้องที่แบบราบ! วันนี้เราจะแสดงวิธีทำสูตรมหัศจรรย์ที่มี

รู้ยัง! "ออมสินก็ให้กู้" แม้ว่าจะผิด นัดชำระห

นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสินเปิดเผยว่า ในการประชุม ครม. สัปดาห์หน้าจะเสนอที่ประชุม เพื่อของบประมาณชดเชยเงินต้นปล่อยกู้หนี้นอกระบบสัดส่วนร้อยละ 50 ของวงเงินปล่อยกู้จำนวน 5,000 ล้านบาท
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com