ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก
5 วิธีง่ายๆในการสร้างความเริ่ดให้แก่ผมหางม้า

ลืออาถรรพ์! ถ้ำลั่นทมใต้เขื่อนศรีนครินทร์ กู้

กลเม็ดเคล็ดลับในการหมักหมูให้นุ่มหลากหลายสูตร

แจกสูตร 'น้ำ Detox' สูตรธรรมชาติ มาคลีนร่างกา

ฉันมันคนไม่มีสิทธิ์.........ถ้าคิดรักเธอจะผิด

ขนลุกซู่!! "อ.ลักษณ์" เผยเคยเจอ "พญานาค" ตัวเ

เขียนอายไลน์เนอร์สุดเปรี้ยวรับปีใหม่ 5 แบบ 5

ไม่ง้อเตาอบ! สตรอเบอร์รี่ชีสเค้กสุดน่ารัก

ลิปบาล์ม ทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน

สิ่งเหล่านี้จะทำให้ใบหน้าของคุณกระจ่างใสภายใน

โรคหัวใจขาดเลือด..ภัยใกล้ตัว

ลดพุง...ลดโรค

เคล็ดลับผิวสวยท้าแดดของดารา และบิวตี้บลอคเกอร

มาสก์หน้า สูตรน้ำข้าว ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส

คติความเชื่อจากคนโบราณสอนว่า รักวัวให้ผูกรักล

แทบไม่อยากเชื่อ !?? ประโยชน์ของน้ำมะพร้าว 13

6 สิ่ง ที่ผู้หญิง 'ไม่ควร' ทำให้ คุณแฟน!!

ข้อมูลหลังการแต่งงาน

แจกสูตรการทำน้ำยาล้างจานใช้เองง่ายๆ และประหยั

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 4 เม.ย. - 10 เม.ย. 2559


บอกให้โลกรู้ว่าเราโสดแบบไม่ต้องออกตัวแรงตามวิ

สาวโสดทั้งหลาย เข้าใจค่ะว่าความเหงามันไม่เข้าใครออกใคร แต่ถ้าจะขายแบบโต้งๆ อัพสเตตัสว่าฉันโสดโปรดจีบ มันก็แลดูไม่เก็บอาการ มาทำตาม 5 วิธีนี้ดีกว่า รับรองว่าโลกรู้แน่นอนว่าเราน่ะยังว่าง แถมไม่กระ

4 นิสัยเสียที่ควรสลัดทิ้ง ก่อนโดนสามีสลัดรัก

ความสัมพันธ์ของคู่รักที่มักลงเอย ด้วยการแต่งงาน ชีวิตก่อนแต่งงานและหลังแต่งงานมักจะแตกต่างกันอย่างลิบลิ่ว เพราะไม่เคยได้ใช้ชีวิตร่วมกันมาก่อน แต่เมื่อแต่งงานเป็นครอบครัวเดียวกันแล้วก็ต้องมาอาศัย

คิดให้ดีก่อนพูด!! คุณควรพูดคุยเรื่องความสัมพั

ความสัมพันธ์ที่ผ่านมาของคุณไม่ประสบความสำเร็จ แต่ตอนนี้คุณพบใครคนหนึ่งที่คุณชอบจริงๆและคิดว่าเขาอาจเป็นคนที่ใช่สำหรับคุณ อย่างไรก็ตามขณะที่คุณทั้งคู่กำลังจะพูดคุยเพื่อทำความรู้จักกัน รู้หรือไม่ว่าหัวข

มีใครรู้สึกว่า ถูกออกแบบมา เพื่ออยู่คนเดียวบ้

ชีวิตผมตั้งแต่เด็กๆ จนถึงเรียนจบ ไม่มีเพื่อนที่สนิทจริงๆซักคนตอนเด็กๆย้ายโรงเรียนบ่อย จนจำหน้าเพื่อนไม่ได้ เพิ่งลงหลักปักฐานตอนมัธยมตอนมัธยมก็มีแกงค์เพื่อนนะ ที่คิดว่าสนิท แต่ผมไม่เล่นกีฬา เล่นเกมก็ไม

เธอคือเเรงบันดาลใจของฉัน

เมื่อปลายปีที่เเล้วเราได้เจอกับผู้ชายคนนึงที่โรงเรียนค่ะ เราเคยเรียนโรงเรียนเดียวกันแต่พอเค้าจบ ม.3 เค้าก็สอบติดโรงเรียนทหารแห่งหนึ่งในกรุงเทพ วันนั้นที่เค้ามาที่โรงเรียนเรารู้สึกแปลกๆใจเต้นแรงมากเย็น

เหงื่อออกมากตามมือและเท้า จนทำให้เท้ามีกลิ่นเ

Q: ผมมีเหงื่ออกที่ฝ่ามือและฝ่าเท้าเยอะมากครับ อยากทราบว่าเป็นเพราะร่างกายผิดปกติอะไรหรือไม่ และควรแก้ไขอย่างไรA: ต่อมเหงื่อนั้นมีอยู่ทั่วร่างกาย แต่จะมีมากบางบริเวณ สำหรับปริมาณเหงื่อที่มากหรือ น้อยนั

หามากินด่วน! 10 อาหาร แก้ ปากเหม็น แบบเร่งด่ว

ปัญหาปากเหม็นเป็นผลมาจาก แบคทีเรียที่อยู่ในช่องปากย่อยสลายเศษอาหารที่ตกค้างอยู่ตามส่วนต่างๆของช่องปาก ทำให้เกิดการเน่าเสียของเศษอาหาร จึงมีผลให้เกิดกลิ่นเหม็น และคงไม่ใช่เรื่องดีนักหากเราต้องออกไปใช้ช

ความลับจากหมอ! ใครมีปัญหาด้านสายตา ตาพร่า ตาม

กลยุทธ์บริหารกล้ามเนื้อตาให้แข็งแรงเพื่อให้ปรับสายตาให้ดีขึ้น หากคุณมีปัญหาด้านวิสัยทัศน์มาลองทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อปรับสายตากันดีกว่า1.ทุกๆ 3 ชั่วโมงให้ลองหลับตา 1 นาทีเพื่อให้ตาของคุณได้พัก2.ลองฝ

อ่านซะ !! ใครกลิ่นตัวเหม็น นี้คือวิธีจัดการปั

หลายคนถึงกังวลเรื่องกลิ่นตัวในวันที่ต้องเสียเหงื่อเยอะ นั่นเพราะบนผิวหนังของเรามีเชื้อจุลินทรีย์ เมื่อจุลินทรีย์เจอเข้ากับเหงื่อก็ย่อยสลายสารในเหงื่อ เพื่อใช้เป็นพลังงาน แล้วปล่อยแก๊สมีกลิ่นออกมา นอกจ

รู้ทันหนุ่มๆ แต่ละราศี !! นิสัยเรื่องความรักแ

ปฏิเสธไม่ได้เลยล่ะค่ะ ว่าราศีเดือนเกิดนั้น มีอิทธิพลมากมายต่ออุปนิสัย และลักษณะต่าง ๆ ของแต่ละบุคคล และมนุษย์เรา ไม่ว่าจะชาติไหน เผ่าพันธุ์ไหน ต่างก็มีความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องนี้ไม่ได้แตกต่างกันมากนัก

9 เคล็ดลับสุดเจ๋ง ที่ทำให้เดทแรกของคุณน่าประท

วิธีออกเดทครั้งแรกให้เธอรู้สึกประทับใจในตัวคุณ ไม่ยากแค่ทำตาม 9 เคล็ดลับนี้ แค่คิดก็ฟินแล้ว กับการได้ออกเดทครั้งแรกกับสาวที่คุณชอบ เชื่อว่าผู้ชายทุกคนต่างก็อยากให้วันนั้นออกมาดีที่สุด ประท

16 สัญญาณบอก แฟนยังรักเราไม่มากพอ

เคยเป็นไหมบางทีรู้สึกว่าแฟนยังรักเราน้อยกว่าที่เรารักเขา บางทียังมีพฤติกรรมที่ทำให้เรารู้สึกว่าไม่โอเค บางครั้งรู้สึกเหมือนว่าเขายังไม่ให้เกียรติเราเท่าที่ควร ไม่ใส่ใจและรับรู้ในสิ่งที่เราทำให้

ตัดบัวอย่าให้เหลือใย! 3 วิธี ขยี้ "ถ่านไฟเก่า

มีรักครั้งใหม่ แต่ยังคงวุ่นวายอยู่กับแฟนเก่าหน่ะมันถูกแล้วเหรอ! ไม่เอาๆ ไม่ดีๆ เมื่อเราเลิกแล้ว เราก็ควรที่จะทิ้งอดีตไปซะ เพื่อเริ่มทำปัจจุบันให้สวยงามและดีที่สุด วันนี้ Campus-Star จะมาบอก 3 วิธี ขยี

มาได้ไงเนี่ย ! ชาวเน็ตโพสถาม พี่แท็กซี่มาส่งผ

เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2560 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อ Tosaku Kai Panyasiri ได้โพสต์ภาพแท็กซี่บุคคลสีเขียวเหลือง ปรากฎโฉมในย่านชิบูย่า ศูนย์รวมวัยรุ่นในกรุงโตเกียว เมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น โดยเจ้าของเฟ

ทำไมผู้หญิงชอบรื้อฟื้นอดีตจังครับ ละทำไมชอบเอ

คือผมก็ไม่ได้อะไร แต่ผมไม่เข้าใจว่ามันผ่านมาแล้วเป็นสิ่งทีผมลืมละไม่ทำมันอีก แต่เขาก็จะรื้อขึ้นมาทำให้ผมนึกถึง ผมก็ไม่เข้าใจละผู้หญิงของผมละคนที่ผมเคยชอบมันก็เก่าแล้วเขาเอามาเปรียบเทียบกับตัวเองหรือเว

เสียดายถอนทิ้งไปตั้งเยอะ "ต้นหญ้าพันงู" สามาร

ต้นหญ้าพันงู ถอนมาตากแห้งแล้วต้มกินแทนน้ำ มีสัพคุณทางด้านของการรักษาโรค ไต *เบาหวาน*โรคเก๊า* ได้ผลดีมากเลยครับแม่ผมเองที่เป็นโรคเบาหวานโรคเก๊าและไตเหลือแค่4%หมอบอกว่าจะต้องล้างไตแล้วนะแต่ดวงดีที่มีคนม

ต้องลอง!! แจกสูตรมหัศจรรย์ช่วยให้คุณนอนหลับได

การพักผ่อนนอนหลับเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อช่วยให้ร่างกายของเราได้หยุดพักจากการทำงานหรือการทำกิจกรรมต่างๆ มาตลอดทั้งวัน ดังนั้นคุณควรหาเวลาพักผ่อนนอนหลับให้สนิทประมาณ 8 ชั่วโมงวันนี้เราจะนำเสนอวิธีที่จะ

10 ความสุข ตามแบบฉบับ ของคนโสด!! ที่เห็นแล้วร

โสด โสด โสด! อย่างเพิ่งเบื่อสถานะนี้ไป เพราะ คุณอาจจะยังไม่รู้ตัวว่า คุณนั้นโชคดีกว่าใคร! จริงอยู่ที่ว่า มีความรักก็ดี แต่เป็นโสดก็ไม่ใช่เรื่องแย่นะ วันนี้ Campus-Star จะมาทำให้คุณเข้าใจถึงความสุขใน ค

ลองเลย ! สูตรทำเครื่องดื่มช่วยละลายไขมัน สูตร

ส่วนใหญ่ผู้ที่มีน้ำหนักเกินชอบที่จะกินอาหารในปริมาณมากๆ และพวกเขาเกือบทั้งหมดต้องลดการบริโภคอาหารลงเพื่อที่จะลดน้ำหนัก หากคุณเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้น วันนี้ก็เป็นวันโชคดีของคุณเพราะเราจะนำเสนอเครื่องดื่

10 คำพูดจากปากผู้ชาย ที่ผู้หญิงได้ยินแล้วแทบก

หนุ่มๆ เคยสังเกตุแฟนสาวกันบ้างไหมว่า ทำไมอยู่ๆ เธอก็งอน เหวี่ยง วีน ทั้งๆที่เรายังไม่ได้ทำอะไรผิดบ้างรึเปล่า? บางทีอาจจะเปฌนเพราะคำพูดของหนุ่มก็ได้นะ แบบว่าพูดไม่เข้าหูหรือจี้จุดอะไรประมาณนั้น แล้วยิ่

3 อาการน้อยใจของผู้หญิง อยากให้ผู้ชายรู้!

3 อาการน้อยใจของผู้หญิง อยากให้ผู้ชายรู้! หลายครั้งที่ผู้หญิงมักแสดงอาการแปลก ๆ เอาแน่เอานอนไม่ได้ โดย เฉพาะในยามที่รู้สึกไม่พอใจกับอะไรบางอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนรัก เมื่อใดก็ตามที่ผู้หญิงรู้สึกว

เผยเคล็ดลับ - ล้างปลาอย่างไร ไม่ให้มีกลิ่นคาว

สำหรับใครหลายคนที่ยังไม่รู้จักกับ วิธีล้างปลาไม่ให้คาว ล่ะก็วันนี้ได้เฮแล้วนะค่ะเพราะด้วยวิธีล้างปลาไม่ให้คาวนี้นอกจากจะช่วยดับกลิ่นคาวของปลาอันไม่พรึงประสงค์แล้ววิธีล้างปลาไม่ให้คาวยังช่วยให้การล้างป

เลิกกินซะ!!!อาหาร 10 อย่าง เสี่ยงโรคร้าย ไตทำ

สุขภาพตามศาสตร์แพทย์แผนจีน แนะไว้ดังนี้ อาหาร 10 อย่างที่ไม่ควรทานมากเกินไป เพราะเสี่ยงไตทำงานหนัก มะเร็ง โรคหัวใจ ฯลฯ1. ไข่เยี่ยวม้า : ไข่เยี่ยวม้ามี ตะกั่วค่อนข้างสูง ตะกั่วทำให้การดูดซึมแคลเซียมน้อ

คุณอาจคาดไม่ถึง! ข้อดีของ การเดินที่คุณอาจไม่

การเดินเป็นการออกกำลังกายที่ดี เพราะไม่หนักเกินไป คนทุกเพศทุกวัยทำได้ อีกทั้งไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ นอกจากนี้การเดินยังให้ประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด โดยข้อมูลจากวิทยาลัยการแพทย์ฮาร์วาร์ด ประเทศสหรัฐอเมริก

เตือน!! 6 อาหารปนเปื้อนสารเคมีอันตราย ยิ่งกิน

มีอาหารอยู่หลายชนิด ที่ตรวจพบสารเคมีอันตรายปนเปื้อน แม้จะมีการเร่งมือตรวจสอบทั้งจากภาครัฐ และเอกชนแล้ว แต่หากเราสามารถป้องกันได้ตั้งแต่เลือกทานให้น้อยลง ก็จะปลอดภัยต่อสุขภาพของเรามากที่สุด มีสารเคมีใด

หยุดหลอกตัวเอง!! ทุเรียนกินแล้วลดความอ้วนไม่ไ

เชื่อว่าคนไทยหลายคนก็คงอาจจะเห็นข่าวในเรื่องของการทานทุเรียนเพื่อลดความอ้วน หรือถ้ากินตอนท้องว่างจะช่วยถ่ายพยาธิได้ ซึ่งจริงๆแล้วไม่ใช่อย่างที่คิด เพราะคนไทยกำลังโดนหลอก หรืออาจจะหลอกตัวเองอยู่หรือเปล

10 อันดับ มหาวิทยาลัย "ที่สอบเข้ายาก" ที่สุดใ

ในประเทศไทยนั้นมีมหาวิทยาลัยอยู่มากมายหลายเเห่ง เเต่เรารู้ไหมว่าจะเข้าไปเรียนเเต่ล่ะทีนั้นมันต้องผ่านอะไรเข้าไปเยอะขนาดไหน!! เรามาดู 10 อันดับ มหาวิทยาลัยในประเทศไทยที่สอบเข้ายากที่สุดกัน!!อันดับ10 มห

10 เหตุผลคนอกหัก ตัดผมสั้น

เคยสงสัยไหม? ทำไมเวลาคนอกหัก ต้องไปตัดผม ผมผิดอะไร หรือเกี่ยวอะไรกับ?ความรัก หรือการตัดผม คือการปลอบใจตัวเองอีกวิธีนึง วันนี้ เราหาเหตุผล ของการกระทำสุดคลาสิก กับ 10 เหตุผลคนอกหัก ตัดผมสั้น มาให้ลองอ่

7 เทคนิควิธิทำอย่างไร....ให้ลืมคนรักเก่าได้ซะ

สวัสดีค่าสาวๆ การเลิกคบกับคนรักมันเป็นเรื่องที่แสนจะเจ็บปวด ยิ่งถ้าเป็น รักแรก มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยที่จะทำใจได้ แต่อย่างไรก็ตามสาวๆ จะต้องผ่านช่วงเวลาอันเลวร้ายนี้ไปให้ได้ เมื่อมันมีเหตุการณ์ถึงจุ

10 ความสุข ตามแบบฉบับ ของ "คนโสด" ที่ปฎิเสธ ไ

โสด โสด โสด! อย่างเพิ่งเบื่อสถานะนี้ไป เพราะ คุณอาจจะยังไม่รู้ตัวว่า คุณนั้นโชคดีกว่าใคร! จริงอยู่ที่ว่า มีความรักก็ดี แต่เป็นโสดก็ไม่ใช่เรื่องแย่นะ วันนี้ Campus-Star จะมาทำให้คุณเข้าใจถึงความสุข

สุดยอด 37 อาหาร พิชิตสุขภาพดีห่างไกลโรค ดีแบบ

สุดยอด 37 อาหาร..พิชิตสุขภาพดีห่างไกลโรค! ดีแบบนี้ ไม่กินไม่ได้แล้ว1. สะเดา (Neem tree) มีเบต้าแคโรทีนสูงบำรุงสายตา เสริมระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้นอนหลับ2. ผักกาดขาว (Chinese white cabbage) ช่วยระบบย่อยอา

เช็คให้ชัวร์ว่าอยากมี "ผัว" หรือเป็นแค่ "แฟน"

สาวๆ หลายคนที่คบกับหวานใจมานานปีอาจจะมีบางโมเมนท์ที่คนรอบตัวถามว่า "เห้ยแก! เมื่อไหร่จะแต่งงานซะที?" แหม?แบบนี้ก็ตอบไม่ถูกเนอะ เพราะสถานะแฟนตอนนี้ก็มีความสุขดี แต่บางครั้งในใจก็อยากขยับความสัม

5 ข้อตอบโจทย์ ผู้หญิงแบบไหนกันนะที่ผู้ชายจะหล

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงต้องเคยแอบคิดบ้างว่า เอ๊ะ! ผู้หญิงแบบไหนนะที่ผู้ชายจะชอบหรือหลงรักกันนะ ซึ่งการที่ผู้ชายสักคนจะชอบผู้หญิงคนหนึ่งได้ มันขึ้นอยู่กับหลายองค์ประกอบด้วยกันนะ และหนึ่งในนั้นก็ค

รวม 10 คำถามน่ารักๆ ไว้ถามคนที่เราแอบชอบ >,<

โมเมนต์ที่แอบชอบใครสักคนหนึ่ง เป็นโมเมนต์ที่คิดถึงเขาทีไรก็มีความสุข ทำให้มีแรงฮึกเหิม ทำสิ่งดีๆในชีวิต และยิ่งมีโอกาสได้คุยกับเขาด้วยแล้วล่ะก็? โอ๊ยยย!!! ไม่อยากจะพูดถึง? เขิน!! แต่เราจะมีซักกี่เรื่อ

10 เรื่องที่คู่รักควรทำ หากทะเลาะกัน!

เอ๊ะอะ ก็ทะเลาะๆ ! เรื่องแบบนี้หากคนที่มีความรัก ก็ต้องเจอและยอมรับว่ามันเป็นธรรมดามากๆ แต่ที่เป็นปัญหามันอยู่ตรงที่ เมื่อทะเลาะแล้วเกิดจูน (คืนดี) กันไม่ได้หล่ะ จะทำไงดี? งั้น หนุ่มสาวที่ทะเลาะกับแฟน








ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com