ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก
loading...
ผู้หญิงคนนี้...รักผมจริงๆมั้ย ? (20+)

ผู้หญิงที่น่ารักเขาเป็นกันง่ายๆ แค่ 5 ขั้นตอน

รักในวัยเรียน ทำยังไง "ให้ลงตัว"

มาดูกัน!! พยัญชนะตัวไหนที่มาแรงสุดๆ ในปี 2559

รู้หรือยัง!! เลขทะเบียนรถที่เป็นมงคล ความเชื่

ดิวอี้ตามธรรมชาติ!! 7 ทริคมีผิวโกลว์ฉ่ำน้ำโดย

เมื่อคนรักบอกว่า...ขอเวลาสักพัก หมายความว่าอย

เสริมดวงวันเกิด งานบุญแดนอีสาน "บูชาพระธาตุพน

แอบมีกิ๊กเร้าใจ...จริงหรือ? มาหาคำตอบกัน!!

คนสองคนย่อมมีกระทบกระทั่งกันบ้าง! 10 เรื่องที

เพิ่มพัฒนาการด้วยการนั่ง

How to แต่งหน้าสีพีชทอง ให้สวยใสได้ทุกวัน!

เบื่อผมม้ากันแล้วใช่มั๊ย?! 7 ทริคเด็ดในการเลี

12 ข้อที่คุณผู้หญิงห้ามทำไม่งั้นผิวหน้าคุณผั

หากไม่อยากเลิกกัน อย่าทำลายรักของคุณ...ด้วยคำ

เคล็ดกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์แรกที่ควรบูชา เพ

สถานที่ที่คุณอยากจะแต่งงงาน!! สามารถบอกได้ว่า

ทดลองสิ่งใหม่ๆเพื่อปลุกชีวิตคู่ให้เร่าร้อน

ผู้ประกันตนมีเฮ!! เลขาฯสปส. แจงเข้ารักษาฟรี ไ

ช็อกมาก!!..แฟนเก่าเค้าส่งแชทที่เค้าคุยกับหญิง


หากมีอาการตามที่เราว่าไว้นี้ มโนไว้เลย เค้าต้

มีหนุ่มคนหนึ่ง มาทำแบบนี้กับเรา เอ๊.. เค้าจะมีใจให้เราไหม ลองสังเกตุหนุ่มคนนั้น หากมีอาการตามที่เราว่าไว้นี้ มโนไว้เลย เค้าต้องชอบเราแน่ๆ อิอิเผย 12 วิธีที่หนุ่มๆ ใช้จีบสาว1. พยายามทำให้คุณหัวร่องอหาย

เตรียมตัวไว้เลย! กฎหมายใหม่!! เล่นสงกรานต์ มี

24 มีนาคม พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี พร้อมผู้บริหารหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยมีพล.ต.ท.วิทยา ประยงค์พันธ์ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พล.ต.ต.สมชาย เกาสำราญ ผู้บังคับการตำรวจ

ใครเคยมีประสบการณ์เเบบนี้บ้างค่ะ เค้าจะหายไปเ

เราเป็นเด็กสาวที่เข้ามาเรียนมหาลัยที่ค่อนข้างไกลบ้าน ตอนมาเเรกๆก้เเบบ มันสนุกมากมีชีวิตเสรี ด้วยความที่เป็นคนที่ชอบเที่ยวอยู่เเล้วด้วยอะเนอะ ร้านเหล้าเเถว ม. นี่ก็ตระเวนไปเกือบจะหมดทุกร้าน เข้าได้บ้าง

มีใครรู้สึกว่าไม่เหมาะสมกับการมี"แฟน"บ้างมั้ย

เรารู้สึกกลัวการมีแฟน กลัวใจตัวเองแต่เรากลัวการเริ่มต้น กลัวการสูญเสียไม่ใช่ว่าเราไม่เคยมีนะ แต่เวลาเรามีแฟนเราก็ดูแลตัวเองได้ทำงานหาเงินเองได้ ไปเที่ยวคนเดียวได้ แบกเป้ เที่ยวคนเดียวถ่ายรูป นั่งฟังเพ

รับรองหาย!! ใครกำลังเป็นกลากเกลื้อน เพียงใช้ย

กลากเกลื้อน เป็นโรคผิวหนังที่มีผู้เป็นกันมากพอสมควรทีเดียว เกิดมาจากเชื้อราบางอย่างนั่นเองกลากนั้น บางคนก็เรียกว่าขี้กลาก เป็นเชื้อราจากสายพันธุ์ของ เดอร์มาโตไฟต์ (Dermatophyte) ติดต่อกันได้ง่าย ส่วนเ

แชร์เก็บไว้เลย! 9 อาหาร..ที่ควรกินทุกวัน กินแ

การดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เป็นวิธีง่าย ๆ ที่ควรเลือกใช้ในการดูแลตนเองให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและสุขภาพดีจากภายใน ซึ่งเป็นสิ่งที่ควรทำให้ได้ทุกวั

ถ้าคุณได้ร่วมชีวิตกับผู้หญิงที่สวยแต่ไม่ทำงาน

อยากถามทุกคนที่เคยมีประสบการณ์ คือผมแต่งงานกับแฟนอยู่กันมา 3 ปี แฟนเป็นคนหน้าตาดี คบกันก่อนแต่งก็ประมาณเกือบ 10 ปี ตอนนี้มีลูกกัน 1 คน แฟนเป็นคนที่ไม่เคยทำงานบ้านเลยผมเป็นคนทำตลอดตั้งแต่อยู่ด้วยกันมา

พบกับฉากให้กำเนิดของ ?คางคกสุรินัม? ที่ไม่มีเ

ลำพังแค่เห็นเลือดสดๆ กับเสียงกรีดร้องยามคลอดลูก ไม่ว่าจะของคนและสัตว์ก็ทำเอาหลายๆ คนหน้ามืดตาลายคล้ายจะเป็นลมแล้ว แต่โลกนี้ยังมีการให้กำเนิดของสัตว์ชนิดหนึ่งที่ไม่มีเลือดให้เห็นซักหยดหรือมีเสียงร้องสั

6 สัญญาณเตือน ชีวิตรักถูกทำลายด้วยเทคโนโลยี

ทุกวันนี้เราอยู่ในโลกของเทคโนโลยี มีคู่รักทางไกลหลายคู่เลือกใช้เทคโนโลยีเป็นสื่อกลางที่ใช้ติดต่อสื่อสารถึงกัน แต่ก็มีบางคู่ที่เสพติดเทคโนโลยีมากไปจนละเลยความรู้สึกของกันและกัน อย่าปล่อยให้เหตุการณ

คนมีรถควรรู้!! ขับรถเกิดอุบัติเหตุ "ไม่มีใบขั

ถ้าท่านไม่มีใบขับขี่ประกันจะไม่ซ่อมรถให้ท่านแค่นั้น ถ้าท่านขับรถไปชนท้ายเค้า แล้วมีใบขับขี่ประกันจะซ่อมรถให้ทั้ง 2 คัน แต่ถ้าไม่มีประกันจะซ่อมแต่รถคู่กรณีไม่ซ่อมรถท่าน กรณีที่ท่านเปิดเคลมแห้ง (ไม่มีคู

ใครมีอาการเหงื่อออกมากตามมือและเท้า แก้อย่างไ

Q: ผมมีเหงื่ออกที่ฝ่ามือและฝ่าเท้าเยอะมากครับอยากทราบว่าเป็นเพราะร่างกายผิดปกติอะไรหรือไม่และควรแก้ไขอย่างไรA: ต่อมเหงื่อนั้นมีอยู่ทั่วร่างกาย แต่จะมีมากบางบริเวณ สำหรับปริมาณเหงื่อที่มากหรือน้อยนั้นจ

8 สมุนไพรไทยๆ ช่วยแก้ปวดฟัน ฟันผุ แมงกินฟันไม

1. ว่านหางจระเข้ มีสรรพคุณในการทำลายเชื้อโรคและสลายพิษ (neutralization) ของเชื้อโรค โดยหั่นว่านหางจระเข้เป็นชิ้น ๆ ความยาวประมาณ 2-3 เซนติเมตร ล้างยางออกให้หมด เหน็บไว้ที่ซอกฟัน ใช้ฟันขบให้อยู่บริเวณท

วิธีปฏิบัติตัวเมื่อแฟนเริ่มมีอาการนอกใจ...

ผมต้องเกริ่นก่อนนะครับ ผมไม่ไดู้รูด้านความรักนะครับ รู้สึกอยากแชร์วิธีที่ใช้ส่วนตัว แต่ถ้าเพื่อนๆมีวิธีที่ดีกว่านี้ หรืออยากแนะนำเพิ่มเติม ยินดีมากๆครับ^^ มาแชร์กันอาการที่สังเกตุได้ง่ายๆเลย เมื่อใดที

วิธีปรับความเข้าใจ!! 10 เรื่องที่คู่รักควรทำ

เอ๊ะอะ ก็ทะเลาะๆ ! เรื่องแบบนี้หากคนที่มีความรัก ก็ต้องเจอและยอมรับว่ามันเป็นธรรมดามากๆ แต่ที่เป็นปัญหามันอยู่ตรงที่ เมื่อทะเลาะแล้วเกิดจูน (คืนดี) กันไม่ได้หล่ะ จะทำไงดี? งั้น หนุ่มสาวที่ทะเลาะกับแฟน

ภัยเงียบ!! จากการฟังเพลงเสียงดังทำให้ปอดแย่

ใครที่ชอบฟังเพลงเสียงดัง ๆ ทราบหรือไม่ว่าอาจส่งผลเสียต่อปอด วันนี้เกร็ดความรู้มีเรื่องนี้มาฝากกัน...ดร.จอห์น ฮาร์วีย์ โรงพยาบาลเซาท์มีดในบริสบอล ประเทศอังกฤษ กล่าวว่า อาการปอดล้มเหลวที่เรียกว่า อาการน

สาวๆ ฟังไว้นะ!! 9 อย่างที่ผู้ชายอยากได้จากแฟน

ไม่ได้มีแค่ความต้องการของสาวๆ เท่านั้นนะคะ แต่ผู้ชายอกสามศอกก็มีเสียงดังในใจว่าต้องการแฟนแบบนี้ หรือลดความเป็นผู้หญิงลงหน่อยเพื่อความสัมพันธ์ที่ยืนยาว เชื่อเถอะค่ะว่าการเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนที่ดี

อยากให้คนที่เราชอบชอบเรา!! มาดู เทคนิคเผยความ

เวลาที่เราแอบรักใครสักคนเราก็ต้องอยากบอกให้ใครคนนั้นรู้จริงไหมคะ ทว่าหากเราเป็นคนขี้อายหรืออยากบอกแต่ยังไม่มีความมั่นใจ อยากใช้วิธีอื่นๆ สื่อออกไปแทนจะทำได้อย่างไรบ้าง เอาล่ะ หันมาทางนี้ได้เลยเพราะเรา

3 วิธีถนอมรักให้ยืนยาว อยากให้ชีวิตคู่มีความส

กว่าเราและเขาจะมารักกันได้นั้นไม่ใช่เรื่องยากแต่นอน และยิ่งหากคู่ใครที่ตกลงปลงใจแต่งงานเพื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกันแล้ว ยิ่งจะต้องประคับประคองความสัมพันธ์ให้อยู่จนตลอดรอดฝั่งให้ได้ ไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไรหรื

6 สิ่งที่ควรปล่อยผ่าน เพื่อความรักอันหวานชื่น

กว่าจะได้คบกัน ต้องใช้เวลาศึกษาดูใจนานแค่ไหน ถึงจะเรียกใครสักคนว่าแฟนได้เต็มปาก แต่การจะรักษาความสัมพันธ์ของเธอและเขาไปหวานชื่น อยู่ด้วยกันอย่างที่เป็นอยู่ไปตลอดนั้น ต้องผ่านเรื่องยากมากมายที่เข้ามาใน

ไม่เคยรู้ เวลาท้องเสีย ถ้าอยากหายเร็วๆ ควรกิน

อาการท้องเสีย เป็นอาการที่ใครๆหลายคนต้องเคยผ่านการเป็นโรคท้องเสียมาอย่างแน่นอน แต่บางคนก็ยังคงไม่ทราบว่าขณะที่กำลังมีอาการท้องเสียนั้นควรกินและไม่ควรกินอาหารแบบไหน ในวันนี้เราจึงจะมาไขความลับว่าอะไรกิ

รู้แล้วบอกต่อ! กรมอุตุฯ ประกาศเตือน 46 จังหวั

วันที่ 27 มีนาคม 2560 กรมอุตุนิยมวิทยา ได้ออกประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา เรื่อง อากาศแปรปรวนบริเวณประเทศไทย ฉบับที่ 18ลงวันที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2560 เวลา 05.00 น. ความว่า...ประเทศไทยมีสภาวะอากาศแปรปรวน บริเว

มันคุ้มแล้วหรือ? ที่เรารักเขา แต่ได้ความเหงาก

ความเหงา ไม่ได้เข้าสิงแต่คนไร้คู่ หากมองดูกันจริงๆแล้ว คนมีคู่ก็เหงาได้ไม่ต่างกัน เผลอๆอาจจะมากกว่าด้วยซ้ำ หลายๆกรณีที่ทำให้คนมีความรักนั้นมีความเหงาเข้ามาในชีวิต เคยไหม...มีคนรัก แต่ก็ต้องทนฟ

40 เรื่องรักที่ควรรู้ หลายคนอาจยังไม่เคยอ่าน

1.อารมณ์หึงเกิดขึ้นได้ทั้งชายและหญิง แต่อารมณ์หึงของผู้หญิงจะซับซ้อนกว่าผู้ชาย 2. ผู้ชายร้อยละ 90 ชอบผู้หญิงสวย น่ารัก แต่ผู้ชายร้อยละ 100 อยากอยู่กับผู้หญิงฉลาดและเฉลียว 3. คนที่มีแฟนขี้หึงขั้นรุนแรง

เผย เพียงทานผลไม้ชนิดนี้ 1 ลูกทุกอาทิตย์ ทำให

แชร์เก็บไว้เลย!! เผย เพียงทานผลไม้ชนิดนี้ 1 ลูกทุกอาทิตย์ ทำให้ มดลูกคุณจะแข็งแรงแถมประจำเดือนมาปกติ ต้องไปหามากินบ้างแล้ว!?ช่วงเวลาไม่กี่วันของเดือนที่ประจำเดือนมา เป็นช่วงที่สาวๆ ต้องระวังเรื่องอาหา

เคยสงสัยกันมั้ย!! ทำไมเจ้าหญิงดิสนี่ย์จึงต้อง

เชื่อว่าหลายๆ คนต้องเคยดูและชื่นชอบเจ้าหญิงดิสนี่ย์เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น Elsa (Frozen), Belle (Beauty and the Beast), หรือกระทั่ง Jasmine (Aladdin) แต่มีใครเคยสังเกตหรือไม่ว่า เจ้าหญิงของดิสนี่ย์

คบกับแฟนมา 7 ปี กินข้าวกับที่บ้านแฟนครั้งเดีย

เราคบกับแฟนมา 7ปี แต่เราไม่สนิทกับใครในบ้านแฟนเลยไม่เคยมีโอกาสได้พูดคุยกัน หรือนั่งคุยกันถึงเรื่องทั่วไปเลยค่ะ เวลาเราไปบ้านแฟนเราก็ยกมือไหว้พ่อแม่ปกติทุกครั้งที่ไป แต่แฟนเราจะชอบบอกให้เราขึ้นข้างบนห้

รู้แล้วจะอึ้ง!! วิธีตากอาหารแดดเดียว ทั้งหมู

วันนี้มีเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ มาฝากคุณแม่บ้าน พ่อเรือนทั้งหลายกันครับ สิ่งเหล่านี้เราไม่ควรมองข้ามเพราะเป็นเกล็ดความรู้ที่มีคุณค่าควรแก่การถ่ายทอดให้ลุกหลานเอาไว้ใช้ในภายภาคหน้าได้เลยทีเดียว ดูยิ่งใหญ่ไ

เตือนพายุฤดูร้อนเพิ่มมากขึ้น 32 จว.-กทม.ไม่รอ

ประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา ?อากาศแปรปรวนบริเวณประเทศไทย? ฉบับที่ 18 ลงวันที่ 27 มีนาคม 2560 ประเทศไทยมีสภาวะอากาศแปรปรวน บริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคกลาง และภาคตะวันออกจะมีพายุฤดูร้อนเก

ชีวิตคู่ใช้คำว่า "รักกันจริงไม่ต้องบังคับให้เ

เห็นหลายบทความที่คนแชร์กันในโซเชียล เราไม่ค่อยเห็นด้วยค่ะ เรื่องที่ว่าคบกันแล้วถ้ารักกันจริงไม่ต้องบังคับให้อีกฝ่ายเปลี่ยนเพื่อเรา ให้รักเราหรือรักเค้าในแบบที่เป็น ซึ่งชีวิตจริงที่ประสบมากับตัว มันเป็

อันตราย!! อย่านำมือถือเข้าไปเล่นในห้องน้ำเด็ด

เชื่อว่าทุกคนจะต้องเคยหยิบมือถือคู่ใจเข้าไปเล่นในห้องน้ำระหว่างที่กำลังทำธุระส่วนตัวอยู่ เพราะเป็นช่วงเวลาที่มือว่าง แต่บอกตามตรงเลยว่า?หากคุณชอบทำแบบนี้บ่อย ชีวิตของคุณจะค่อนข้างสุ่มเสี่ยงมากๆเลยทีเด

ข่าวดี !! สิทธิประโยชน์ประกันสังคม "ฟรี" ที่เ

ปี 2560 นี้ ผู้ประกันตนในระบบประกันสังคม ได้รับสิทธิประโยชน์ ที่เป็นสวัสดิการเพิ่มเติม ใน 2 รายการสำคัญ คือ การตรวจสุขภาพประจำปี ฟรี ซึ่ง เราจะมาดูกันว่า มีรายการอะไรบ้างที่ผู้ประกันตนสามารถใช้บริการไ

สำหรับคนที่กำลังสับสนกับความรักควรอ่าน!! เช็ค

สาวๆ หลายคนที่กำลังคบหาดูใจกับหนุ่มสักคนและเมื่อความสัมพันธ์รักดำเนินมาถึงจุดๆ หนึ่งคุณอาจจะต้องเกิดความลังเลสับสน ชั่งใจไม่น้อยว่าหนุ่มคนนี้ใช่คนที่คุณปรารถนาให้ร่วมชีวิตด้วยตลอดไปแท้จริงหรือไม่ ถ้าไ

เคล็ดลับ "นวดริมฝีปาก 3 วัน" ให้ปากอมชมพู

ทำยังไงให้ปากเป็นสีชมพู ?? การดูแลริมฝีปากให้นุ่มอวบอิ่ม ไม่แห้งกร้าน เป็นเรื่องเล็กๆที่สาวๆหลายๆคนมักละเลย ไม่ค่อยสนใจที่จะดูแลกันเท่าไรนัก แต่ที่จริงแล้ว การสร้างสร้างเสน่ห์ให้ตัวเองดูดี ริมฝีปากที่

ช้าไม่ได้แล้ว!! เผยสูตรลับ ทำท่าไหน ทำอย่างไร

คนสมัยนี้มีลูกช้าไปบ้าง เร็วไปบ้าง อายุน้อย ๆ ถ้าจะมีลูกเพศไหน ใครมาเกิดแล้วได้หมด แน่นอนว่าไม่ว่าจะเป็นลูกชาย หรือลูกหญิง พ่อกับแม่ก็รักนะจ๊ะ แต่ถ้าไม่ใช่ท้องแรก และมีลูกเพศใดเพศหนึ่งไปแล้ว ก็อยากจะไ

ของดีแบบนี้ต้องบอกต่อ!! ดื่ม น้ำใบมะละกอ รักษ

โรคไข้เลือดออก เกิดจากเชื้อไวรัสที่ร้ายแรง ซึ่งสามารถแพร่กระจายได้โดยยุง และคนจะหวาดกลัวกับความเจ็บปวดนี้เพราะมันเป็นอันตรายถึงชีวิต ต่อไปนี้คุณไม่ต้องกังวล เพราะในบทความนี้เราจะนำเสนอการรักษาที่มีประ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com