ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ข่าวร้อน ! ดารา กิน เที่ยว

ความรัก
ผู้ที่นอนดึกจะหัวดีและมีความคิดสร้างสรรค์..จร

นิสัยต้องห้ามที่สาวๆ ไม่ควรทำ

เคล็ดลับง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณสวยแบบสบายกระเป๋

เทรนด์ใหม่มาแรง "Icy Bob" ผมบ๊อบสีบลอนด์สว่าง

หนึ่งกำลังใจถึงคนที่กำลังผิดหวังหรือท้อแท้ในช

ทำยังไงให้หลับสบายคืนนี้

31 สิ่งที่ผู้ชายอยากให้ผู้หญิงรู้ (เรียนภาษาอ

อันตรายจากการรับประทาน "ปลานิล" ที่คุณอาจยังไ

6 พฤติกรรมที่บอกได้ว่า " แฟนเก่าอยากกลับไปคบก

4 วิธีกำจัดสิวที่ก้น

(ยังไม่หมด) 8 ประโยชน์จาก Bobby Pin ที่สาวๆอา

ฝ้าย สุภาพร คว้ารองอันดับ 2 เวที Miss Grand I

แฟนกลับไปคบคนเก่า แต่บอกว่าไม่ได้รัก

พฤติกรรมสาวๆแบบไหน ที่ผู้ชายกลัว

เลิกกับแฟนเพราะ face time

แบบนี้มีลุ้น!! 14 สัญญาณที่บอกว่า "เขา" กำลัง

ถึงเวลาทำใจ!! 8 สัญญาณเตือน ของอาการ หมดรัก

สาวๆไม่อยากเป็นสิว ต้องลด ละ เลี่ยง อาหาร ประ

9 สิ่งที่ควรคิดให้ดีๆก่อนตัดสินใจยุติความสัมพ

ส่องแฟชั่นชิล ๆ ดาราเกาหลีน่ารักขนาดนี้ต้องย


น่าจะรู้มาตั้งนาน!! แค่ใส่ส่วนผสม 3 อย่างนี้

คุณมักจะเริ่มต้นของวันด้วยการดื่มกาแฟซักแก้วนึงใช่ไหมละ ลองมาเพิ่มประโยชน์จากการดื่มกาแฟกันดีกว่า มันจะกลายเป็นเครื่องดื่มที่ช่วยป้องกันโรคมะเร็งประเภทต่างๆได้ รวมถึงโรคสมองเสื่อม พาร์กินสันและโรคอื่น

เห็นแล้วมองบน! มาดู วิธีการ ขอแต่งงาน ที่หนุ่

แหม่! การที่หนุ่มๆ จะขอผู้หญิงแต่งงานได้หน่ะ เขาก็คงจะคิดมาดิบดีแล้วแหละว่า จะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่กับผู้หญิงคนนี้ แต่บางคนขอแบบธรรมดาๆ มันก็เบสิคไปไง มันต้องขอแบบพิเศษๆ ซักหน่อย เผื่อมีลูกจะได้เอาไว้เ

อยากโสดแบบมีความสุข ต้องเลิกคิดแบบนี้!!

ตะละแม่วีนัสเฮ้อ?ชีวิตหนอชีวิต มองไปทางไหนก็เห็นแต่คนมีคู่ เดินเกี่ยวก้อยตระกองกอดกันกระหนุงกระหนิง หันมองดูตัวเองจนป่านนี้ยังใส่เสื้อยืดเขียนว่า โสดสนิท ใส่มาหลายปีแล้วก็ยังไม่มีแฟนกับเขาสักที เครียด

ฟิน สุดๆ! 10 คำพูดที่ผู้หญิงอยากได้ยินจากผู้ช

ผู้ชายตกหลุมรัก ด้วยสองตา ทว่าผู้หญิงตกหลุมรักด้วยสองหู คำพูดดังกล่าวเป็นความจริงอันยิ่งใหญ่ที่คุณควรตระหนักไว้ และถ้อยคำต่อไปนี้คือสิ่งที่คุณควรพูดกับหวานใจอย่างสม่ำเสมอ เพราะผู้หญิงทุกคนมีความสุขที่

เหตุผลที่จะบอกคุณว่า กอดกันมันดีแค่ไหน!

1. การกอดช่วยสร้างความเชื่อใจและความรู้สึกปลอดภัย อีกทั้งยังทำให้คนรู้สึกพูดคุยกันได้อย่างเปิดเผย2. การกอดช่วยเพิ่มระดับ Oxytocin (ฮอร์โมนแห่งความผูกพัน) ที่ช่วยรักษาความรู้สึกเปล่าเปลี่ยว ความเหงา แล

7 Apps เรียกเนื้อคู่ ใครโสดอยู่ยกมือ!.. ถือขึ

อั่นแน่ะ รู้นะ ใครที่เปิดเข้ามาในนี้ ขอเดาว่าหัวใจต้องพองโตไม่แพ้ลูกตาที่ลุกวาวแน่ๆ ทำไมถึงรู้น่ะเรอะ หึ? เพราะเราก็เป็นเหมือนกัน! เรียกได้ว่ารู้สึกเหมือนพบทางสว่างที่หามานานเลยแหละ สำหรับใครที่ยังอยู

ตรงเป๊ะ! 21 พฤติกรรมที่คนโสดมานานชอบทำจนติดเป

ไหนๆ คนโสดยกมือหน่อย โดยเฉพาะคนใกล้ขึ้นคาน อุ้ย! คุณจำได้ไหมว่าคุณโสดมานานแค่ไหนแล้ว แล้วช่วงเวลาโสดของคุณเนี่ยชอบทำอะไรบ้าง ในกระทู้พันทิป เจ้าหญิงแก้มป๊องป่อง ได้เขียนไว้เกี่ยวกับ ตรงเป๊ะ! 21 พฤติกร

6 เหตุผลที่ผู้ชายรู้สึกดีกับความรัก

ที่จริงแล้วไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ทุกคนต่างๆก็ต้องการความรัก และเมื่อได้รักความรู้สึกต่างๆก็เริ่มเกิดขึ้นระหว่างคนสองคน เกิดความผูกพันธ์ มีสิ่งดีๆเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่แสนสุข ถ้าได้มีเวลาเหล่านี

น่าทึ่ง!! เปลือกมะนาว แก้ปวดข้อให้หายได้โดยไม

มะนาว (Lemon) เป็นหนึ่งในผลไม้ที่ดีต่อสุขภาพที่สุดในจักรวาลนี้เลย ประโยชน์ที่มากมายของมันส่งเสริมให้เรามีสุขภาพที่ดี แต่ส่วนใหญ่เรามักจะใช้แต่น้ำมะนาวและทิ้งเปลือกไปอย่างไร้ค่าใช่ไหมหล่ะ? วิตามินและ

อ่านด่วน! ใครโดนหลอกขายทุเรียนอ่อน สามารถฟ้อง

ก.พาณิชย์ เตือนชาวสวนทุเรียน อย่าตัดผลอ่อนเอามาขาย เหตุมีความผิดตามกฎหมาย 2 ฉบับ มีโทษทั้งจำและปรับ ชี้ทำภาพลักษณ์ทุเรียนไทยเสียหาย พร้อมเดินหน้าตรวจสอบ ?ล้ง? ตั้งแต่ พ.ค.นี้ เป็นต้นไป ป้องกันเอาเปรีย

เชื่อไว้ก็ดี! 25 ข้อห้าม! ในการสร้างบ้าน ตามห

การปลูกสร้างบ้านเรือนนั้นมีความสำคัญมากเลยทีเดียวนะคะ เพราะบ้านเป็นที่อยู่อาศัยในทุกๆ วันของเรา เป็นที่ๆ สมาชิกในครอบครัวได้อยู่กัน จึงควรเป็นที่ๆ อยู่แล้วดี ปลอดภัย มีความสุข ดังนั้นในการสร้างบ้านแต่

9 วิธีรู้จักรักแบบผู้หญิงฉลาด!

สมัยนี้ความรักนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับ ความรู้สึก อย่างเดียวซะแล้วสิ! อีกทั้งสมัยนี้ยังรักแรง เกลียดแรง หึงแรง ด้วยอันตรายเข้าไปกันใหญ่ วันนี้ทีนเอ็มไทยเลยนำประโชยน์เรื่องความรักเล็กๆ น้อยมาฝากสาวๆ กันค่

'7 กิจกรรม ทำกะคุณแฟน' ในหน้าฝน อยู่บ้านก็หวา

โถ.....คงไม่มีใครกล้าว่า หรือปฎิเสธหรอกนะว่า วันหยุด ที่ฝนตกพรำๆ ออกไปไหนก็ไม่ได้แบบนี้ สาวๆ คนไหนที่มีคู่ มีคุณแฟนก็คงอดไปเที่ยวเล่น หากิจกรรมทำกันสองต่อสองเลยใช่ไหมล่ะ งั้นเรามาลองหากิจกรรม มุ้งมิ้ง

5 อาการหึงที่ไม่น่ารักเอาซะเลย

ถ้าการหึงอย่างมีเหตุผลก็ยังพอทน แต่ถ้าหึงถึงขั้นคลุ้มคลั่งต้องระวังแล้วค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าอาการหึงจนเกินงามมีอะไรบ้าง 5 อาการหึงที่ไม่น่ารักเอาซะเลย เฮ้อ1. โทรศัพท์มาเช็กกลางดึกถ้าโทรฯ มาเจ๊าะแจ๊ะหวา

แห้วรับประทาน 7 เหตุผลทำไมผู้ชายมักจีบผู้หญิง

หนุ่มๆ เคยสงสัยกันบ้างไหมว่า? ทำไมเราแห้วรับประทานอยู่บ่อยๆ จีบผู้หญิงคนไหนก็ไม่ติด บางทีเราลองย้อนกลับมาสำรวจตัวเองกันก่อนดีกว่าว่า เรามีสิ่งไหนใน 7 ข้อนี้ที่เราเป็นอยู่ ลองเริ่มต้นปรับตัวเองใหม่แล้ว

ข้อคิดดีๆจาก Club Friday ((ทิ่มแทงใจอ่า))

อย่าเอาชีวิตเราไปฝากไว้กับใคร เพราะจริง ๆ แล้วไม่มีใคร จะรักเราได้มากกว่าตัวเราเอง มีแฟนแล้วยังอยากจะมีเรา แล้วคิดเหรอว่าถ้ามีเราแล้ว จะไม่อยากมีใครอีก ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู

อย่าละเลย! ความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้า บ่งบอกถึงป

ตามการแพทย์แผนจีนโบราณ ผิวหนัง คืออวัยวะที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งอาจจะเป็นตัวบ่งชี้แรกของผลลัพธ์จากนิสัยที่ไม่ดีและโรคที่เกี่ยวกับอวัยวะที่เฉพาะเจาะจง หากคุณสังเกตได้ถึงความเปลี่ยนแปลงต่างๆเหล่านี้บนใบหน้า

9 สัญญาณเปลี่ยนสถานะแฟนเก่า กลับมาเป็นเพื่อนไ

หลายครั้งที่ความรักจบลง ด้วยเหตุผลที่เค้าคนนั้นดีเกินไป หรือเรื่องมือที่สาม การนอกใจ สารพัดปัญหาความรักต่างๆ ที่เข้ามาทดสอบหัวใจพวกคุณทั้งคู่ว่าแข็งแกร่งและพร้อมก้าวต่อไปไหม หรือนี่ยังไม่ใช่เวลาที่พวก

กระจ่างทันที! คนเป็นโรคกระเพราะควรกินกล้วยน้ำ

"กล้วยน้ำว้า" จัดเป็นผลไม้ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และยังสามารถรับประทานเพื่อให้ได้ประโยชน์ได้กับทุกเพศทุกวัยแล้ว แต่ในด้านของสุขภาพ ในกรณีที่ผู้บริโภคมีโรคที่อาจส่งผลต่อร่างกาย จึงมีข้อแนะนำในการรับปร

บอกเลยไม่ดูพลาดมาก!! เอา "ผลมะเขือเทศสด" มาใส

ผักสวนครัวในบ้านไม่จำเป็นต้องปลูกเป็นแปลงผักเรียบ ๆ เสมอไป แต่สามารถออกแบบปลูกได้ตามใจผู้ปลูก ทั้งปลูกในกระบะ ปลูกในกระถางสีสวย หรือปลูกในภาชนะอื่น ๆ อย่างเช่น มะเขือเทศลูกสีแดงสดก็เช่นกัน ที่หลาย ๆ ค

สงสัยกันมั้ย?? ทำไมผู้ชายต้องมีผู้หญิงหลายคนใ

ถาม : ทำไมผู้ชายต้องมีผู้หญิงหลายคนในเวลาเดียวกัน ไม่เข้าใจเลยจริงๆ ค่ะตอบLoveGuru By P?Non เพราะ 1. วุฒิภาวะทางอารมณ์เขายังเด็กอยู่นะค่ะ ยังรักสนุกสนาน โดยที่ไม่คำนึงถึงความทุกข์ของผู้อื่นที่ตามมาค่

มีเหตุผลอะไรบ้างที่ผู้ชายจะไม่ให้แฟนดูโทรศัพท

ผู้ชายคะ ใครมีเหตุผลอะไรบ้างแชร์หน่อยค่ะ ทำไมไม่ให้แฟนดูโทรศัพท์ !!? ยังไงเขาก็ไม่ให้ดู ทะเลาะกันแรงจนแยกกันอยู่คนละบ้าน(ตอนแรกอยู่ด้วยกัน) เขาก็ไม่ให้เราดู คืออะไร คะไม่เข้าใจจริงๆ ส่วนตัวเราคิดว่า

"ลูกช้าง 1 ขวบ" ถูก "ฝูงสิงโต 14 ตัว" ล้อมหน้

เป็นเหตุการณ์ระทึกสุดๆ หลังช่างภาพได้บังเอิญบันทึกช็อตเด็ด "ช้างน้อย" หลงฝูงตกอยู่ในวงล้อมของ "สิงโต 14 ตัว"ที่หิวโซ และถูกเหล่านักล่ารุมโจมตีหวังล่าเป็นมื้ออาหารใหญ่ แต่แล้วกลับไม่ง่ายอย่างที่มันคิดเ

เช็คด่วนเลย! เปิด 3 เว็บ ขั้นตอนการตรวจสอบชื่

นายพรชัย ฐีระเวช ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจการเงิน สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) ในฐานะรองโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า โครงการลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐปี 2560 ระหว่างวันที่ 3 เมษายน ? 15 พฤษภาคม 256

5 เคล็ดลับ หว่านเสน่ห์ภาษากาย ตามสไตล์สาวมั่น

เคยสงสัยบ้างไหมว่า สาว ๆ บางคนไม่เห็นค่อยพูดค่อยจา แต่ทำไม๊ทำไม ถึงมีชายหนุ่มมะรุมมะตุ้มไม่เว้นแต่ละ วัน คำตอบคือเธอเป็นสาวที่รู้จักการหว่านเสน่ห์น่ะสิ แถมเป็นเสน่ห์ภาษากายซะด้วย เพราะมันสามารถสื่อควา

มาเพิ่มความหวาน กับ 6 ข้อที่ควรนึกถึง เมื่อมี

คนรักกัน อยู่ใกล้กันก็ต้องมีกระทบกระทั่งกันบ้าง ไม่มากก็น้อย อยู่กันไปนานๆความหวานก็เริ่มจืดจาง วันนี้มีวิธีเพิ่มความหวาน กับ 6 ข้อที่ควรนึกถึง เมื่อมีคนรักนึกถึงสิ่งดีๆ ที่มีให้กันในยามโกรธ : เวลา

หลงเกรงใจมาตั้งนาน! 10 สิ่งที่ขอได้ฟรี "บนเคร

เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าการเดินทางโดยเครื่องบินนั้น มีข้อจำกัดในการเรียกร้องขอรับบริการต่างๆ อยู่มากมาย และมักจะได้รับการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า แต่กลับไม่ทราบว่ามีบริการอะไรบ้าง ที่เราสามารถจะเรียกร้องเป็

5 เคล็ดลับ แอบรัก แล้วโดนเท ทำไงดี?

?เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แม้ว่าเธอไม่เคยเป็นอะไรกับฉันเลย?? ประสบการณ์โดนๆ ของคน แอบรัก ที่สาวๆ หลายคนต้องเคยเจอกันมาบ้างล่ะ ไปแอบชอบเขา แอบทำอะไรดีๆ ให้ แต่สุดท้ายแม้จะบอกหรือไม่ได้บอกความในใจกับเขาไป

รวม 5 คำพูดปลอบใจ ที่ผู้ชายต้องการจากคนรัก

สวัสดีค่ะ กลับมาพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องของความรักดีกว่าเนอะ วันนี้เรามีเรื่องราวดีๆ มาบอกสาวๆ ใครที่กำลังมีแฟนอยู่ตอนนี้ เคยเจอช่วงเวลาที่แย่ๆ บ้างไหม พอเริ่มรู้สึกท้อแท้ ก็อยากได้คำปลอบใจดีๆ สักประโ

หมอยังอึ้ง!! งูสวัด รักษาได้..เพียงใช้เปลือกไ

โรคงูสวัด (Herpes zoster) เป็นโรคติดเชื้อไวรัสที่บริเวณผิวหนังชนิดหนึ่ง ทำให้มีผื่นตุ่มขึ้นเป็นแนวยาวๆ บริเวณที่ขึ้นกันบ่อย ก็คือ แนวบั้นเอวหรือแนวชายโครง (จากสะดือถึงกลาง หลัง) บางคนอาจขึ้นที่ใบหน้า

แบบนี้แหละใช่เลย! เทรนด์ใหม่มาแรง! 6 สเป็กหนุ

ถ้าย้อนกลับไปในสมัยสักสิบกว่าปีที่แล้ว ถามสาวๆ ในยุคนั้นว่าชอบหนุ่มแบบไหน พี่แก้วว่าต้องมีทั้งหนุ่มลูกครึ่งหน้าตาดีอย่างพี่อนันดา พี่ฮิวโก้ หรือพี่แอนดริวแน่ๆ แต่ไม่ใช่กับยุคนี้ ยุค 4.0 ค่ะ สเป็กหนุ่ม

7 ข้อผิดพลาดที่ทำให้สาวๆ ?ไม่ได้ไปต่อ? หลังจา

สวัสดีค่ะสาวๆ พบกันอีกแล้วนะคะสำหรับทริคดีๆ How to โดนๆ เกี่ยวกับความรักเดทยังไงไม่ให้นก โอ๊ย สารพัดสารพันปัญหาเกี่ยวกับความรักที่วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจให้สาวๆ ไม่พลาดในเดทแรก แต่ว่าข้อผิดพลาดที่ทำใ

หามาปลูกเลย! ทึ่ง! พืช 4 ชนิดนี้สามารถรักษาอา

ชาวอเมริการนับล้านคนต้องทนทุกข์ทรมานจากความผิดปกติในการนอนหลับ เช่น การหยุดหายใจขณะนอนหลับรวมถึงอาการนอนไม่หลับอาการนอนไม่หลับสร้างผลกระทบต่อชีวิตอย่างมากมายเนื่องจากเราพักผ่อนได้ไม่เพียงพอ อีกทั้งยัง

แชร์เลย! เผย "วิธีกัดจัดปลวก" ขึ้นบ้านด้วยวิธ

ปัญหาใหญ่ของคนมีบ้าน ที่เป็นเรื่องใกล้ตัวและเกือบทุกคนเคยประสบมานั่นก็คือ ปลวกขึ้นบ้าน นั่นเอง เพราะเจ้าปลวกเหล่านี้จะมาทำรังมักแทะกัดกินสิ่งต่างๆ ภายในบ้าน โดยเฉพาะวัสดุที่ทำด้วยไม้ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ

พฤติกรรมของผู้หญิง ถ้าเจอคนแบบนี้อย่าปล่อยให้

ก่อนหน้านี้ทีนเอ็มไทยเคยนำเสนอ 16 พฤติกรรมของผู้ชาย ถ้าเจอคนแบบนี้โชคดีสุดๆ ให้สาวๆ ได้อ่าน ได้ตัดสินใจเลือกชายหนุ่มมาคอยดูแลกันไปแล้ว คราวนี้ถึงตาหนุ่มๆ บ้างละกันนะ ^^ หนุ่มๆ จ๋า ถ้าคุณกำลังจีบใคร หร
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ข่าวร้อน ! ดารา กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com